แต่งหน้าด้วยลูกศร

แต่งหน้าด้วยลูกศร

ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างสู่จิตวิญญาณ บางทีนี่อาจอธิบายได้ว่าทำไมเซ็กซ์ที่ยุติธรรมให้ความสนใจกับการแต่งหน้าตาเป็นอย่างมาก ในทางกลับกันผู้หญิงมักถูกกระตุ้นด้วยความปรารถนาที่เรียบง่ายเพื่อให้ดูสวยงามและเน้นดวงตาของพวกเขาทำให้พวกเขาแสดงออกได้มากขึ้นและมากขึ้น เพื่อจุดประสงค์นี้ใช้เทคนิคและเครื่องมือต่าง ๆ และหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมที่สุดสำหรับการแก้ไขรูปร่างของดวงตาคือการแต่งหน้าด้วยลูกศร

การแต่งหน้าด้วยลูกศรคืออะไร

มีหลายรุ่นที่แตกต่างกันของการแต่งหน้านี้ แต่สไตล์อียิปต์ที่เรียกว่าได้รับการพิจารณาตัวเลือกที่คลาสสิกเป็นเวลานาน เมคอัพนี้ได้รับความนิยมอย่างมากมันเป็นสิ่งพิสูจน์ประวัติศาสตร์อันยาวนาน

การแต่งหน้าประเภทนี้ให้โอกาสที่เพียงพอสำหรับการทดลองเพราะไม่มีเทมเพลตเดียวที่แสดงให้เห็นว่าการแต่งหน้านี้ควรมีลักษณะอย่างไร โดยปกติแล้วสาว ๆ จะได้รับคำแนะนำจากจินตนาการและความคิดของตนเองซึ่งพวกเขารวบรวมไว้ในดวงตาของพวกเขา - ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าสำหรับทุกวันหรือในตอนเย็น

ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจว่าลูกศรประเภทใดและแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้น:

  • ลูกศรบาง พวกเขาเป็นวิธีที่ดีในการเน้นดวงตาของคุณโดยไม่ต้องทำการแต่งหน้าที่สดใส มันจะสะดวกสำหรับภาพในชีวิตประจำวันเพราะการสร้างลูกศรที่สังเกตได้แทบไม่ต้องใช้เวลามาก ขั้นตอนนี้ไม่ต้องใช้ทักษะระดับสูง
  • ลูกศรคู่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เหนื่อยล้ากับการแต่งหน้าที่เรียบง่ายและไม่สร้างความรำคาญ นั่นคือเหตุผลที่คุณสามารถสร้างลูกศรหนึ่งอันก่อนแล้ว - โฟกัสที่เปลือกตาล่าง
  • ลูกศรขนนกอาจเป็นหนึ่งในเทคนิคที่หลากหลายที่สุด เหมาะสำหรับรูปลักษณ์ในชีวิตประจำวันด้วยโทนสีที่ละเอียดอ่อนพื้นผิวที่ไร้น้ำหนักและเส้นที่เรียบเนียน มันจะเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับตอนเย็น มันเพียงพอที่จะเปลี่ยนโทนสีเพิ่มชิมเมอร์ - และนี่คือภาพที่หรูหราพร้อม!

คุณสมบัติและประโยชน์

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันจำเป็นต้องใช้ตัวเลือกที่แตกต่างกัน - บางครั้งคุณต้องใช้การแต่งหน้าที่อ่อนโยนซึ่งจะดูเป็นธรรมชาติและทำให้ภาพ "แสง" มากขึ้น ในกรณีเช่นนี้ลูกศรจะขาดไม่ได้ที่จะช่วยสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นผู้หญิงและละเอียดอ่อน ในทางกลับกันการแต่งหน้านี้ค่อนข้างง่ายที่จะเปลี่ยนเป็นการเสียชีวิตและยั่วยวนใจโดยใช้การผสมผสานระหว่างลูกศรกับลิปสติกสีแดง เธอจะทำหน้าที่เป็นสำเนียงในการแต่งหน้านี้ซึ่งจะเพิ่มการยั่วยวนให้กับรูปลักษณ์ของหญิงสาว

ในตัวอย่างทั้งสองนี้เราสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าลูกศรเป็นเทคนิคที่ใช้งานได้หลากหลายในการมองเห็น สามารถใช้สำหรับโอกาสและเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ต้องขอบคุณสิ่งนี้ที่ลูกศรจะไม่มีวันล้าสมัยและจะเป็นที่นิยมเสมอ

นอกจากนี้ยังมีลูกศรที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งเป็นผลมาจากแนวโน้มของฤดูกาล ลูกศรที่ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยขนนกซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเก่งกาจ พวกเขารวมกันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการแต่งหน้าที่สดใสและลงตัวกับภาพลักษณ์ที่อ่อนโยน แต่งหน้าสากลและมีชื่อเสียงด้วยลูกศรสองลูก อย่างไรก็ตามการวางแผนที่จะทดลองจำเป็นต้องหาว่าการแต่งหน้าประเภทนี้เหมาะกับคุณสมบัติภายนอกของแต่ละบุคคลอย่างไร สิ่งนี้จะต้องคำนึงถึงเมื่อเลือกสีของดินสอเขียนขอบตาและ

ลูกศรสีกำลังฮิตในฤดูกาลนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมไม่เพียง แต่หลากสีเท่านั้น แต่ยังมีสายพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมด้วย - พวกมันจะสร้างเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันในสายตาพวกเขาจะสามารถแก้ไขรูปร่างของพวกเขาได้

สาว ๆ หลายคนที่เลือกสีของอายไลเนอร์นั้นจะถูกชี้นำโดยการพิจารณาสีโปรดของพวกเขา แต่ตำแหน่งนี้ผิดเพราะมันมักจะนำไปสู่การสร้างภาพที่ไร้สาระ จานสีของเครื่องสำอางจะต้องรวมกับข้อมูลภายนอก

เครื่องสำอางคลาสสิกของรุ่นนี้คือลูกศรสีดำซึ่งได้รับความนิยมในช่วงกลางศตวรรษที่ผ่านมา นี้เกิดจากความนิยมของความงามฮอลลีวู้ดเช่น มาริลีนมอนโร และ ออเดรย์เฮปเบิร์นมุมมองทั้งหมดของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่หรูหราซึ่งสำเนียงหลักนั้นถูกมองลงมา

ลูกศรสีดำเหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเป็นเฉดสีสากลที่กลมกลืนกับรูปลักษณ์ทุกประเภทและทุกวิถีทาง ลบเฉพาะที่สามารถพบได้ในการแต่งหน้านี้คือการลดการมองเห็นที่เป็นไปได้ของดวงตา ยิ่งดวงตามีขนาดเล็กเท่าใด ด้วยเหตุนี้เด็กผู้หญิงจึงหันไปใช้อายไลน์เนอร์สี - พวกเขาไม่เพียง แต่รีเฟรชเมคอัพ แต่ยังเพิ่มการมองเห็นให้กว้างขึ้นด้วยสายตา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงที่มีตาแคบ ตัวเลือกนี้เป็นโอกาสที่ดีในการแก้ไข

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณต้องเลือกดินสอสีที่จะเข้ากับสีของม่านตา

สำหรับ "ชิมเมอร์" มันเป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าพวกเขาสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตน ซับทองและเงินที่นิยม พวกเขาจะเล่นที่น่าสนใจทั้งในแสงแดดและแสงยามเย็น เนื่องจากความเข้มของเฉดสีดังกล่าวจึงไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับเงาที่สดใส - เมื่อทำการแต่งหน้าทุกวัน

ประเภทของการแต่งหน้า

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นเทคนิคของนักยิงปืนนั้นมีความหลากหลายมากการเรียนรู้มันไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อสร้างภาพที่สวยงามอย่างแท้จริงคุณจำเป็นต้องเข้าใจว่ามีตัวเลือกของใบหน้าอย่างไร

ตั้งแต่ศิลปะการเป็นผู้นำในการแพร่กระจายดวงตาจากทั่วโลกไปทางทิศตะวันออกดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การพิจารณาว่าเป็นเครื่องสำอางโอเรียนเต็ล เป็นที่ทราบกันว่าคุณสมบัติหลักที่โดดเด่นของภูมิภาคเอเชียตะวันออกคือความเข้มงวดในด้านศีลธรรมซึ่งสะท้อนให้เห็นในทุก ๆ ด้านของชีวิตรวมถึงรูปลักษณ์ของเด็กผู้หญิง

เป็นเพราะเหตุนี้ที่ผู้หญิงสร้างความหมองคล้ำในการแต่งหน้าทุกวันด้วยความช่วยเหลือของลูกศรสีดำซึ่งทำให้ดวงตายาวขึ้นอย่างสมบูรณ์ทำให้พวกเขามีรูปทรงอัลมอนด์ (บางคนพูดว่า“ แมว”)

รูปแบบคลาสสิกที่เรียกว่าลูกศรเกิดขึ้นในช่วงเปลี่ยนยุค 50 และ 60 ของศตวรรษที่ผ่านมา ในรุ่นนี้ของผู้หญิงล้มเหลวเปลือกตาไม่มากเพื่อปรับรูปร่างของดวงตา พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อให้พวกเขาเอาใจใส่และให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ ตั้งแต่นั้นมาภาพเหล่านี้มักถูกใช้โดยนักร้องบนพรมแดงเหตุการณ์ช่วงเย็นต่าง ๆ ทุกวันนี้สไตลิสต์ใช้เทคนิคนี้กับแสงเงาแสงเพราะมันจะสร้างความแตกต่างเพิ่มเติมและให้รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลง

ผู้หญิงบางคนชอบที่จะสร้างรูปลักษณ์ที่น่าตกใจและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงวาดลูกศรที่กว้างและหนา - ตามตัวอย่างที่ได้รับความนิยม Amy winehouse. อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่านักแสดงมีภาพสเตจที่ไม่ได้ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน นี่เป็นข้อผิดพลาดหลักที่เกิดขึ้นโดยผู้หญิงการตัดสินใจเช่นนี้ไม่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าประจำวันเพราะพวกมันดูสว่างเกินไปสำหรับการมองในชีวิตประจำวัน

ยิ่งไปกว่านั้นลูกศรเหล่านี้ไม่สามารถใช้เป็นเครื่องสำอางสำหรับศตวรรษที่กำลังจะมาถึงได้เพราะมันจะทำให้สีหน้าของคุณเหนื่อยล้า เนื่องจากความเข้มของอายไลเนอร์ดวงตาตัวเองจะดูเล็ก

ในกรณีเหล่านี้คุณต้องหันไปใช้อายแชโดว์แบบอ่อนซึ่งจะถูกนำเสนอตัวอย่างเช่นเงานู้ดและลูกศรสีดำเทาหรือน้ำตาลที่ดีที่สุด การรวมกันของเงาของพาเล็ตธรรมชาติและอายไลเนอร์ที่ไม่สะดุดเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ค่อนข้างง่ายในการสร้างการแต่งหน้าที่เรียบง่ายละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนสำหรับทุกวัน

เครื่องสำอางที่มีหลายสีและโลหะผสมจะเหมาะสำหรับช่วงเย็น การมองกรอบด้วยแสงสีทองหรือสีเงินจะทำให้คนรอบข้างคุณประหลาดใจด้วยความงามของมัน ผู้หญิงคนนั้นจะได้รับการพิจารณาให้กล้าหาญมากเพราะถึงแม้ทุกวันนี้ผู้หญิงทุกคนจะไม่ตัดสินใจที่จะสร้างลุคที่ดูสะดุดตา

เราสามารถแนะนำการเปลี่ยนจากคลาสสิกเป็นเปรี้ยวจี๊ดอย่างราบรื่นเป็นรุ่นกลางพร้อมลูกศรสี สีส้มและสีแดงเข้มนั้นแทบจะไม่คุ้มค่าที่จะใช้ในชีวิตประจำวันเพราะพวกเขาต้องการวิธีการแบบมืออาชีพและความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ แต่ไวน์สีเขียวเข้มสีครามหรือไวน์อิ่มตัวจะให้โอกาสแก่ผู้หญิงทุกคนในการทดลอง

กฎหลักสำหรับการสร้างลักษณะที่ปรากฏใด ๆ คือการดูแล เห็นด้วยมันดูไร้สาระเมื่อนักธุรกิจมาทำงานกับการแต่งหน้ายามเย็นดังนั้นคุณต้องได้รับคำแนะนำจากจินตนาการของคุณเท่านั้น ควร จำกัด ให้อยู่ในบริบททางสังคมและกิจกรรมที่ดำเนินการสิ่งนี้หรือสิ่งนั้น

จะวาดอะไรดี?

วันนี้ตลาดความงามเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่หลากหลายดังนั้นเพื่อสร้างการแต่งหน้า "ผลิตภัณฑ์" พวกเขาไม่เพียงใช้ดินสอ แต่ยังรวมถึงวิธีการอื่น ๆ อีกมากมาย

ยอดนิยมมาก อายไลเนอร์ชนิดน้ำด้วยแปรง. เครื่องสำอางดังกล่าวจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ได้ฝึกฝนมาแล้วและสามารถวาดลูกธนูได้อย่างมั่นใจ เมื่อใช้เครื่องมือนี้จำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงความสอดคล้องของเหลวของผลิตภัณฑ์และไม่หักโหมจนเกินไปกับปริมาณของอายไลเนอร์บนแปรง ซับที่มากเกินไปจะถูกพิมพ์ลงบนเปลือกตาด้านบนซึ่งจะทำให้ภาพเสีย

แผ่นซับเหล่านี้มีให้เลือกหลายสีรวมถึงจานสีแบบเมทัลไลซ์

เครื่องหมายอายไลเนอร์ มันมีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับของเหลวทั่วไป เนื่องจากรูปร่างของมันจึงอยู่ในมืออย่างสบายและตำแหน่งของเครื่องหมายจะส่งผลโดยตรงต่อรูปร่างของลูกศรและทิศทางของมัน ปัญหาของเงินทุนส่วนเกินบนพู่กันไม่ได้อยู่ที่นี่เพราะเมื่อใช้อายไลเนอร์ชนิดนี้เครื่องสำอางจะถูกใช้อย่างสม่ำเสมอและประหยัด ปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นเพียงว่ามันแห้งเร็วพอดังนั้นจึงไม่มีวิธีการแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ควรใช้เครื่องมืออย่างระมัดระวังที่สุด

ดินสอ เป็นวิธีการดั้งเดิมในการสร้างการแต่งหน้า ลูกศรดังกล่าวจะช่วยในการแก้ไขรูปร่างของดวงตา คุณไม่สามารถกลัวความผิดพลาดได้เพราะดินสอจะถูกลบอย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียนรู้การยิงปืนผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดจะเป็นดินสอที่อ่อนนุ่มหรือเครื่องมือที่ใช้แป้งซึ่งจะทำให้เกิดโครงร่างที่ไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าด้วยความสะดวกในการใช้ดินสอลบก็คือความจริงที่ว่าการเคลือบดังกล่าวสามารถเปื้อนหรือจางหาย

เงา ที่น่าสนใจเพราะมันช่วยให้คุณสร้างการแต่งหน้าที่นุ่มนวล - ตัวอย่างเช่นลูกศรขนนกซึ่งเป็นพื้นฐานที่มักจะเป็นเงาเดียวกัน ตัวเลือกนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับภาพรายวันซึ่งไม่มีเส้นที่ชัดเจน แต่มีความสว่าง

เขียนขอบตาด้วยเจลหรือเนื้อครีม ส่วนใหญ่ใช้โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพเพราะเครื่องสำอางเหล่านี้ต้องใช้ทักษะระดับสูงและมีประสบการณ์เพียงพอกับเครื่องมือที่ซับซ้อน ลูกศรที่วาดด้วยวิธีนี้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ - ไม่แห้งทันทีเมื่อใช้ดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะแก้ไขข้อบกพร่องและความไม่ถูกต้องบางอย่างนอกจากนี้เจลและครีมยังคงอยู่

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องมีอุปกรณ์เสริมพิเศษสำหรับคุณในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ - แปรงปัดแบน

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการเลือกเครื่องสำอางขึ้นอยู่กับผลกระทบที่คุณต้องการเพื่อให้บรรลุ หากเป้าหมายคือการสร้างการแต่งหน้าเก๋ ๆ ในตอนเย็นด้วยกลิ่นอายวินเทจเพียงเล็กน้อยคุณควรใช้อายไลเนอร์ชนิดน้ำซึ่งอาจใช้แวววาวและอนุภาคที่เป็นโลหะ ในทางกลับกันถ้าคุณสร้างการแต่งหน้าที่อ่อนโยนคุณควรหันไปทางเงาดินสอหรือผงสีต่างๆ ลูกศรดังกล่าวจะได้เปรียบในการมองภาพในเวลากลางวันในรูปแบบของ "soloists" ของการแต่งหน้าและในตอนเย็น

สิ่งสำคัญคือพื้นผิวจะรวมเข้าด้วยกันและมีความเหมาะสมสำหรับเหตุการณ์เฉพาะ

การใช้งานทีละขั้นตอนและเทคนิคที่ใช้

เมื่อพูดถึงประเภทของการแต่งหน้าและเครื่องมือที่จำเป็นมันก็คุ้มค่าที่จะพูดถึงวิธีการแต่งหน้า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลูกศรอยู่ไกลจากการที่ทุกคนได้รับดังนั้นคุณไม่ควรอารมณ์เสียหากคุณพบข้อผิดพลาดในทันที พวกเขาหลีกเลี่ยงไม่ได้และสามารถแก้ไขได้โดยผู้ปฏิบัติงานประจำเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทั่วไปส่วนใหญ่คุณควรเข้าใจบทเรียนที่อธิบายขั้นตอนการสร้างการแต่งหน้าตาเป็นขั้นตอน

ก่อนที่จะทาอายไลเนอร์จำเป็นต้องทำโทนสีของใบหน้า ในการทำสิ่งนี้ปกปิดปัญหาบริเวณคอนซีลเลอร์ จำเป็นต้องใช้โทนสีของใบหน้าด้วยเครื่องมือโทนสี มีความจำเป็นต้องเตรียมหนังตา ในการทำเช่นนี้พวกเขาจำเป็นต้องลดไขมันและใส่โลชั่นพิเศษซึ่งไม่มีแอลกอฮอล์และหลังจากนั้น - ไพรเมอร์

หากคุณวางแผนที่จะใช้เงาคุณไม่จำเป็นต้อง "เล่น" ด้วยสี มันเป็นการดีกว่าที่จะใช้สีนู้ด - บางทีอาจมีประกายแสง นี่จะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าในฤดูร้อน ในทางกลับกันถ้าคุณสร้างเมคอัพที่สะดุดตาคุณควรดูความหนาแน่นที่หนาแน่นด้วยพาเล็ทสีเข้ม: สีน้ำเงิน, เขียว, น้ำตาล

ลูกธนูเฮนน่ามีความสวยงามเป็นพิเศษ แต่วัสดุนี้ค่อนข้างใช้ยากดังนั้นจึงไม่ได้ใช้บ่อยนัก คุณสามารถเล่นบนความคมชัดและสร้างการแต่งหน้าด้วยลูกศรสีขาวหรือเงาที่ดูเปรี้ยวจี๊ดและปฏิวัติ ปิดตาของคุณและลากเส้นอย่างระมัดระวัง หากปรากฏไม่สม่ำเสมอก็สามารถแก้ไขได้ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดคุณสามารถใช้ stencils พิเศษที่อนุญาตให้คุณวาดลูกศรที่สมบูรณ์แบบ มันเป็นการดีกว่าที่จะวาดเส้นบาง ๆ เพราะมันจะง่ายกว่าถ้าจะเพิ่มจังหวะสองสามครั้งง่ายกว่าการลบข้อผิดพลาด

พยายามวาดลูกศรให้ใกล้กับแนวขนตามากที่สุด เมื่อต้องการทำสิ่งนี้คุณสามารถดึงเปลือกตาเล็กน้อย ทาสีขนตาด้วยมาสคาร่า แต่หลีกเลี่ยงผลกระทบของ "ขาแมงมุม" มันลดค่าใช้จ่ายของภาพ นักถ่ายภาพดูน่าประทับใจเป็นพิเศษด้วยขนตายาว (ตัวอย่างเช่นเท็จ) โปรดจำไว้ว่ารายละเอียดของลักษณะที่ปรากฏควรรวมเข้าด้วยกันดังนั้นจับคู่ลิปสติกกับรูปร่างสีและประเภทของลูกศร win-win คือการใช้สีฝุ่นสีชมพูเป็นสีเคลือบบนริมฝีปาก

หากต้องการเรียนรู้วิธีสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบเรียนรู้เพิ่มเติมคำแนะนำวิดีโอแบบทีละขั้นตอนและฝึกฝนมากขึ้น

ใครเหมาะสม

มีแนวคิดมากมายเกี่ยวกับการใช้ลูกศรในการแต่งหน้า ดังนั้นใครสนใจ:

  • สำหรับดวงตาอัลมอนด์ ลูกศรที่มีความหนาความยาวและโค้งงอเหมาะสม สิ่งสำคัญ - ไม่ได้มีส่วนร่วมในการทดลองเพราะรูปร่างของดวงตานี้สมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นต้องแก้ไขบางสิ่ง แต่คุณสามารถทำให้เสียทุกอย่างได้ ดังนั้นสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีดวงตาประเภทนี้จะดีกว่าที่จะใช้ตัวเลือกการทดสอบเวลาของลูกศร: double, feather และ classic
  • ดวงตากลมโต การแก้ไขในรูปแบบของการยืดตัวของพวกเขาเป็นสิ่งที่จำเป็นดังนั้นผู้หญิงใช้อายไลเนอร์ที่เป็นของเหลววาดลูกศรยาว เทคนิคนี้เกี่ยวข้องกับการเอาลูกศรออกจากตา
  • เอเชีย คุณต้องวาดเส้นกว้างตามแนวขนตา มันสามารถมองเห็นได้รอบดวงตา แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ทำให้ดวงตาหนัก
  • สาว ๆ ที่มีดวงตาที่ลุ่มลึกต้องจำไว้ว่าเส้นของลูกศรไม่ควรแข็งและหนาเกินไป ใช้พื้นผิวที่อ่อนนุ่มและขีดเส้นใต้เปลือกตาล่างด้วยดินสอสีขาว สิ่งนี้จะทำให้ดูง่าย
  • ด้วยตาโปน จำเป็นต้องซ่อนระดับเสียงส่วนเกิน ในการทำเช่นนี้ให้ใช้ดินสอสีน้ำตาลหรือสีเทาที่ไม่อิ่มตัวมาก (เลือกดินสอ) สิ่งนี้จะซ่อนอาการบวมใต้ตา
  • มองเห็นบริเวณเปลือกตาบน คุณสามารถนำเส้นลูกศรไปที่พระวิหาร - แต่ไม่มากนักเพื่อไม่ให้ได้ภาพที่ดูหนัก
  • กรณีที่ยากที่สุดในการแต่งตา - เปลือกตาที่แขวนอยู่มันไม่อนุญาตให้ปลดล็อคศักยภาพการแต่งหน้าอย่างเต็มที่และทำให้คุณปฏิเสธที่จะใช้ลูกศร แม้ว่าพวกเขาจะทำเสร็จแล้วพวกเขาทั้งหมดจะซ้อนทับเปลือกตาบนซึ่งแขวนอยู่เหนือส่วนที่เคลื่อนไหว ในกรณีนี้จำเป็นต้อง จำกัด เงาและมาสคาร่า แม้จะมีเครื่องมือที่ไม่ซับซ้อนเหล่านี้คุณสามารถสร้างการแต่งหน้าที่หรูหรา

รูปร่างของดวงตาไม่ได้เป็นเพียงเกณฑ์ที่ควรเลือกประเภทของลูกศร จุดสำคัญคือประเภทสี - ตัวอย่างเช่น brunettes และผู้หญิงสีน้ำตาลเหมาะสำหรับอายไลเนอร์เกือบทุกเฉดสี แต่สำหรับผมบลอนด์ตัวเลือกจะ จำกัด เฉพาะเฉดสีอ่อนและสีเทาซึ่งจะไม่ตัดกับลักษณะที่ปรากฏ

Arrows - หนึ่งในเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่สามารถแปลงโฉมผู้หญิงได้ทำให้เธอดู "เปิด" และแสดงออก เพื่อให้ได้ผลที่ถูกต้องคุณจะต้องฝึกฝนมาก ทุกครั้งที่การแต่งตาจะดีขึ้นและดีขึ้นและรูปภาพจะหรูหรา แต่ในเวลาเดียวกันก็บอบบาง

ลูกศรจะช่วยเน้นความสำคัญของดวงตาขนาดใหญ่และขยายดวงตาเล็ก ๆ ในวิดีโอนี้รวบรวม 6 ตัวเลือกสำหรับนักกีฬาที่แตกต่างกัน

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี