แต่งหน้าสีเขียว

แต่งหน้าสีเขียว

มีคนตาสีเขียวน้อยมากในโลก - เพียง 2% ของประชากรโลก มีความเชื่อกันว่าเรื่องนี้เป็นเพราะการสืบสวน ท้ายที่สุดแล้วดวงตาสีเขียวมีพลังดึงดูดพิเศษ: พวกเขาพับบทและเพลงพวกเขาถูกกล่าวถึงในตำนานและเทพนิยาย

เวลาของความเชื่อโชคลางที่ว่างเปล่าได้จมลงในการให้อภัย แต่อำนาจแม่เหล็กยังคงอยู่ และตอนนี้เจ้าของดวงตาสีมรกตกำลังมองหาวิธีที่จะเน้นความงามตามธรรมชาติด้วยการแต่งหน้า

คุณสมบัติ

ช่างแต่งหน้าสามารถแยกเฉดสีของดวงตาสีเขียว แต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะด้วยการเลือกสีโดยใช้เงา มันขึ้นอยู่กับการเน้นความงามตามธรรมชาติและความลึกของดวงตาทำให้พวกเขาเปล่งประกายและแสดงออก ดังนั้นขั้นตอนแรกในการแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จของเด็กผู้หญิงที่มีดวงตาสีเขียวจะเป็นการกำหนดสีของม่านตา

มีเพียงสี่ระดับหลัก:

 1. สีเขียวอ่อนมีลายเส้นสีทอง พวกมันค่อนข้างจะชวนให้นึกถึงรังสีของดวงอาทิตย์ นี่คือร่มเงาที่พบบ่อยที่สุด มีความลับเล็กน้อยเมื่อเลือกจานสีสำหรับการไล่ระดับสี: สีของเครื่องสำอางไม่สามารถทำให้เป็นเม็ดสีได้อย่างรุนแรงพวกเขาไม่ได้ใช้สีที่สมบูรณ์ยิ่งกว่าไอริส มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะคงความเป็นตัวเลือกที่เบา
 2. เขียวชอุ่ม มันเป็นสีที่เข้มที่สุดของดวงตาสีมรกตทั้งหมด ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น ความเย็นดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยง - พวกมันให้ความโปร่งใส;
 3. สีเขียวที่มีเงาสีเทา นี่เป็นการไล่เฉดที่นุ่มนวลและน่าดึงดูดมาก เจ้าของจำเป็นต้องเลือกเงาที่ละเอียดอ่อนที่สุด ในบางกรณีคุณสามารถใช้ไฟเขียว แต่คุณต้องระวังอย่างมากที่จะไม่ขัดขวางสีธรรมชาติของดวงตา
 4. สีเขียวอมฟ้ากับโทนย่อย บางครั้งผู้คนเรียกพวกเขาว่าสีเขียวอมฟ้า แต่นี่ไม่เป็นความจริงทั้งหมด สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดสำหรับเจ้าของคือการใช้อายไลเนอร์และเฉดสีน้ำเงินที่เหมาะกับพวกเขา

ไม่สำคัญไม่น้อยกว่าจำแนกตามประเภทสี แต่มันไม่ได้แตกต่างกันไป แต่สามารถวาดเส้นขนานบางคู่ได้ คะแนนทั้งสี่สอดคล้องกับ "ฤดูกาล" ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูหนาว

 1. เด็กผู้หญิงในฤดูใบไม้ผลินั้นมีลักษณะที่แตกต่างกันไปทั้งผิวผมสีตา. บางทีการปรากฏตัวของกระ นี่คือประเภทสีโทนอุ่นดังนั้นเมื่อเลือกช่วงสีคุณจะต้องเน้นที่โทนสีอบอุ่น สิ่งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการแต่งหน้าเท่านั้น แต่รวมถึงเสื้อผ้าและสไตล์โดยทั่วไปด้วย
 2. ฤดูร้อน สาวประเภทสีเย็น นอกจากนี้ยังเป็นประเภทของความแตกต่าง - มันเป็นลักษณะผิวอ่อนและผมสีเข้มหรือผิวอ่อนและผมเถ้าเบา "ฤดูร้อน" เป็นประชากรส่วนใหญ่ของผู้หญิงในรัสเซีย
 3. ฤดูใบไม้ร่วงอบอุ่น ผิวค่อนข้างเบาซีดแดดเผาแรงมาก ผม - ด้วยเงาสีทอง ในบรรดาเจ้าของดวงตาสีเขียวมีน้ำหนักมากกว่าประเภทสีนี้ แต่เด็กผู้หญิงที่มีตาสีน้ำเงินจะถูกแยกออกโดยอัตโนมัติ
 4. ฤดูหนาว ประเภทเย็น ผมสีเข้มเข้มข้นผิวสีแทนผิวแทนง่าย - ตัวอย่างคลาสสิกของเด็กผู้หญิง "ฤดูหนาว" ไม่มีผู้หญิงที่มีผมสีแดงในสีประเภทนี้

คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่าง - รับแต่งหน้า, เหมาะสำหรับอายุ หลังจากทั้งหมดหน้าที่หลักของเครื่องสำอาง - เพื่อซ่อนข้อบกพร่องและเน้นความได้เปรียบ

Age Makeup - นี่ไม่ใช่วลีที่น่ารังเกียจสำหรับผู้หญิง หลายคนเริ่มที่จะใช้มันหลังจาก 30 ปีทันทีที่รอยย่นที่มองเห็นได้ชัดเจนปรากฏขึ้นครั้งแรกที่นี่คุณสามารถและจำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางที่มีเอฟเฟกต์ยกกระชับอย่าลืมการดูแลที่เหมาะสมและการเตรียมใบหน้าอย่างละเอียด

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามนอกเหนือจากดวงตาแล้วยังมีการให้ความสนใจอย่างมากกับตัวแทนย้อมสี บ่อยครั้งที่สาว ๆ ข้ามคำแนะนำเกี่ยวกับฐาน แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว - การป้องกันในเวลาที่เหมาะสมจะป้องกันปัญหาผิวหลายอย่างในอนาคต

และแน่นอนอย่าลืมเกี่ยวกับเสื้อผ้า หากเสื้อผ้าสบายตาก็ไม่ควรโดดเด่นและเป็นจุดสว่างที่ไม่เหมาะสม ภาพรวมทั้งหมดจะต้องถูกดำเนินการอย่างรอบคอบและเป็นเทคนิค การเลือกตัวเลือกของการเน้นที่ดวงตาสำหรับชุดราตรีนั้นได้รับคำแนะนำจากกฎอื่น ๆ แล้ว: การรวมกันของรูปแบบสีการตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นหรือ kakah หรือยึดติดกับคลาสสิก

สิ่งสำคัญโปรดจำไว้ว่าระหว่างความหยาบและเก๋ไก๋เป็นเส้นบาง ๆ

ช่วงสี

และตอนนี้เราจะเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในคำถามของการเลือกดอกไม้

การแฮ็กชีวิตเช่นนี้เป็นที่ยอมรับ - วงสเปคตรัม ในนั้นทุกสีมีหมายเลขการไล่ระดับสีที่อยู่ติดกันอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงและตรงข้ามกันจะประสบความสำเร็จในการประสานกัน คุณควรเลือกน้ำเสียงของดวงตาและดูว่ามีจานสีอะไรอยู่ข้างหน้าเขา ตามกฎแล้วสิ่งเหล่านี้จะตัดกัน แต่เป็นโทนที่กลมกลืนกัน

เมื่อเลือกจานสีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำคือคุณไม่สามารถผสมสีที่อบอุ่นและแสงได้

จานสีสามสีเหมาะสำหรับการแต่งหน้ากลางวัน สำหรับตอนเย็นคุณสามารถใช้มากขึ้นหรือทำให้ขนปุยตาคลาสสิก

 • สำหรับม่านตาการรวมสองลดลงและเงาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นคาเร็ตสีเขียวการไล่เฉดสีม่วงทั้งหมดสีเขียวใกล้เคียงกับสีกากีสีเขียวชอุ่ม
 • ด้วยสีมรกตที่โดดเด่นดวงตาได้รับการพิจารณาแล้วสีเขียวสีน้ำตาล ในกรณีนี้คุณควรเลือกพีชทองแดงสีทอง
 • ในดวงตามีสีเทาอมเขียวอยู่ทั่วไป กฎหลักสำหรับเจ้าของของพวกเขาคือไม่ใช้เงาสีน้ำเงิน ไม่เพียงแค่เป็นสีน้ำเงิน แต่ยังรวมถึงโทนสีทั้งหมดและครึ่งโทนในรายการ: สีฟ้า, สีฟ้า, สีเขียวขุ่น, สีน้ำ ควรเลือกสีเทา, ดำ, เขียว, พีช, พลัม, เฉดสีชมพูเย็น กฎหลักคือสีน้ำเงินไม่เหมาะกับสีเทาหลีกเลี่ยงมันบนเปลือกตาของคุณ
 • มีตาสีเขียวและสีน้ำเงิน พวกเขามักจะเรียกว่ากิ้งก่า ทุกอย่างง่ายที่นี่: เฉดสีใด ๆ ที่จะทำ;
 • พบอีกประเภทหนึ่ง - ดวงตาซึ่งเรียกว่าแมว นี่คือการเล่นสีเขียวทองในม่านตา มีแถบสีเหลืองที่แตกต่างกันค่อนข้างน้อย ช่างแต่งหน้าแนะนำให้ใช้เฉดสีอ่อนกว่าสีม่านตาเล็กน้อย และถ้าหญิงสาวมีผมสีแดงสีทองก็จะสมบูรณ์
 • สำหรับดวงตามรกตแบบโมโนโฟนิกที่มีหรือไม่มีอิมเพรชเนชั่นให้ใช้กฎต่อไปนี้ - ใช้สีที่มีอยู่ในม่านตา ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวหรือสีเหลืองสีทองสีน้ำตาลสลับกับการรวม

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

ในการใช้สาวตาสีเขียวไร้ที่ติคุณจะต้องมีชุดเครื่องสำอางพื้นฐาน - เครื่องมือประเภทสีเงาอายไลเนอร์ (ถ้าคุณต้องการแต่งหน้าแบบตะวันออกหรือเน้นปริมาณขนตาด้วยลูกศร) มาสคาร่าผลิตภัณฑ์วาดคิ้วลิปสติกหรือแววสไตล์

มีหลายสีที่ไม่เหมาะกับสาวตาเขียว และศัตรูเหล่านี้จำเป็นต้องรู้ด้วยตนเอง:

 • สีน้ำเงินและสีทั้งหมด สำหรับดวงตาสีเทาสีเขียวไม่เหมาะสำหรับการจัดหมวดหมู่ แต่สามารถใช้ร่มเงาของน้ำได้ ส่วนที่เหลือของดวงตาไม่สอดคล้องกันกับเงาสีน้ำเงิน;
 • สีดำ ลูกศรอายไลเนอร์สีนี้สามารถดูน้ำหนักได้มาก ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าถ้าใช้ดินสอสีน้ำตาลเข้มอายแชโดว์และเงา กฎนี้ใช้กับตัวเลือกรายวันในขณะที่การสร้างอายไลเนอร์สีดำแต่งหน้ารื่นเริงจะค่อนข้างเหมาะสม โดยเฉพาะตาโตลูกศรยาวจะดูน่าประทับใจมาก
 • สีชมพู นี่ไม่ใช่สีที่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีตาสีเขียวบางคน แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้สีชมพูที่เย็นและสว่าง และลืมเขาถ้าคุณมีผิวสีเข้ม
 • เงิน ลองทิ้งไว้กับเจ้าของดวงตาสีเทาและดวงตาสีเขียวจะได้เฉดสีทองและสีมรกต มีแนวคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายที่มีเงาที่ส่องแสงเป็นไฮไลต์ในการแต่งหน้า
 • หลีกเลี่ยงเฉดสีบรอนซ์เย็นที่ดีที่สุด - พวกเขาจะให้รูปลักษณ์ของแรงโน้มถ่วง. และดวงตาที่ตั้งลึกจะไม่แยกความแตกต่าง แต่ในทางกลับกันพวกเขาจะทำให้ดูเหนื่อยล้า

สำหรับชิมเมอร์และเงาคุณสามารถใช้ได้ทั้งคู่ แต่งหน้าพวกเขาไม่เสีย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประเภทของเหตุการณ์ที่ต้องการ สำหรับตอนเย็นชุดสูทระยับนั้นดีที่สุดและสำหรับสวมใส่ทุกวัน

เครื่องสำอางทาหนังตา สาว ๆ กรีนอายไม่แนะนำให้ใช้อายไลเนอร์สีดำ มันจะดีกว่าที่จะแทนที่ด้วยสีน้ำตาลเข้มหรือสีเทาถ่านหิน แต่ไม่ว่าใครก็บอกได้ว่าสีดำเหมาะที่สุดสำหรับการแต่งหน้าตอนเย็นดังนั้นควรอยู่ในคลังแสง

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกจานสีโดยเน้นที่สีของผม เด็กผู้หญิงสีน้ำตาลและผมสีแดงจะเหมาะกับเฉดสีน้ำตาล, สีน้ำตาล - สีม่วง, สีพีชและสีม่วง ผมบลอนด์ - โทนสีมะกอกที่มีแสงเงาสีทอง

ประเภท

กฎหลักในการสร้างการแต่งหน้าที่ไร้ที่ติคือต้องมีการจับคู่กับเหตุการณ์หรือสถานที่ที่กำลังทำการแสดง ที่ทำงานสำหรับทุกวันการสังสรรค์กับเพื่อนและปาร์ตี้สไตล์การแต่งหน้าจะแตกต่างกันมาก สิ่งสำคัญคือการสังเกตเส้นแบ่งระหว่างพวกเขาอย่างเคร่งครัด

วัน

เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน - สำหรับการทำงานการเจรจาต่อรองทางธุรกิจสำหรับการประชุมที่ "คาดไม่ถึง" กับคนรู้จักเก่า ความผิดปกติของการแต่งหน้านี้ - มันแทบจะมองไม่เห็นและเบามาก ความยับยั้งชั่งใจความถ่อมตนความเป็นธรรมชาติ - วาฬสามตัว อย่าใช้สำหรับการแก้ไข bronzer, เงา shimmer, สีสดใสจากจานสี เทคนิคเดียวกันนี้ใช้ในการพกพาสำหรับใบหน้ากลมสำหรับวงรีและสำหรับประเภทอื่น ๆ

ตอนเย็น (งานรื่นเริง)

เมื่อทำการแสดงต้นแบบของหน้าไม่กลัวที่จะใช้การไล่ระดับสีที่จับใจที่สุดและส่องแสงของเงาและซับ การแต่งหน้าในปาร์ตี้วันเกิดวันที่

เมื่อคุณสร้างมันคุณไม่ควรกลัวที่จะทดลอง - บ่อยครั้งที่แรเงาที่มากขึ้นจะดีกว่า กฎหลักคือทุกสิ่งที่ทำอย่างระมัดระวังและไม่มีรอยเปื้อนเหลืออยู่ สีหลักสำหรับการใช้งานมีความกลมกลืนและสะท้อนสีของม่านตา ผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์จะทำหน้าที่เป็นวงสเปกตรัม

มันอยู่ในการแต่งหน้าประเภทนี้ที่มีการใช้ลูกศรที่แสดงออกซึ่งมอบความงามแบบตะวันออกให้กับสาว ๆ คุณสามารถแต่งหน้าแบบอาหรับโดยเน้นดวงตาและคิ้วให้สว่าง ดวงตาทั้งเส้นถูกวาดเป็นวงกลมและมีลูกศรสีดำอ้วนขึ้นมาจากด้านบน ภาพเสร็จสมบูรณ์ด้วยเงาระยับสีทอง

หากคุณรู้ว่าเหตุการณ์จะเป็นแสงสีซีดคุณต้องทำการแต่งหน้าอย่างรอบคอบซึ่งยังคงให้ความสำคัญกับใบหน้า นี่คือความสำเร็จผ่านการใช้สีเปลี่ยนผ่านของเงา แบบชิมเมอร์ลูกศรสีดำก็เหมาะสมเช่นกัน

หากคุณมีผมฟอกขาวมันจะดูดีเป็นประกายบนริมฝีปาก

Nyudovy

การแต่งหน้าประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นี่เป็นเครื่องสำอางธรรมชาติที่อ่อนโยนซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งแบบรายวันและตอนเย็น ตัวเลือกนี้เป็นฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ - ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางจำนวนมากคุณปรับปริมาณทรัพยากรโทนเสียงด้วยตัวคุณเอง หน้าที่หลักของพวกเขาคือการสร้างโทนสีที่เรียบเนียนของใบหน้าไม่ใช่หน้ากากขี้ผึ้ง

วิธีการสมัคร

เทคนิคพื้นฐานของการใช้เครื่องสำอางที่มีการตกแต่งสำหรับเปลือกตาเป็นหนึ่งและมันค่อนข้างง่าย - เลือกการไล่ระดับสีสามโทนที่กลมกลืนกัน - เฉดสีเข้มจางลงเล็กน้อยและโปร่งใสผ่านเปลือกตามือถือทั้งหมดซึ่งอยู่นอกขอบตาด้านนอกเล็กน้อย - เพื่อยืดให้ยาวขึ้นโทนสีเข้มที่สุดจะถูกแรเงา ภายใต้คิ้วถึงเปลือกตามือถือพวกเขาวางโทนปานกลางและแรเงาอย่างระมัดระวัง และขั้นตอนที่ยากที่สุดจะเสร็จสิ้นด้วยเฉดสีโปร่งใสที่กำหนดไว้ตามขอบด้านนอกใต้ตา (เปลือกตาล่าง) ทำอายไลน์เนอร์แต่งหน้าและมาสคาร่าให้สมบูรณ์ นั่นคือคำอธิบายทั้งหมดของการแต่งหน้าที่สวยงามในแต่ละขั้นตอน เราจะวิเคราะห์ทีละขั้นตอนของแต่ละสายพันธุ์

ในการแต่งหน้าประจำวันจะมีการดำเนินการดังต่อไปนี้:

 • ปิดบังความผิดปกติของผิวหนัง มีการใช้ฐานหลักคอนซีลเลอร์หนาแน่นและครีมกันแดดรองพื้น
 • ต้องแน่ใจว่าใช้ฐานใต้เงา เราไม่ต้องการในตอนท้ายของวันทำงานความพยายามทั้งหมดที่จะม้วนเป็นก้อนที่ไม่พึงประสงค์และสะสมในมุมของดวงตา;
 • บนเปลือกตาที่สามารถเคลื่อนย้ายส่วนบนได้มีการแรเงาแสงอย่างระมัดระวังบางครั้งมีการใช้แสงเงาสีขาวจากจานสี มันเป็นสีทอง, สีเบจ, สีชมพูอ่อน;
 • เพื่อเน้นเส้นที่ชัดเจนของดวงตาเส้นบาง ๆ จะถูกวาดจากกึ่งกลางตาถึงมุมด้านนอก บางครั้งการทำในทิศทางตรงกันข้ามจะสะดวกกว่า เครื่องมือ - ดินสอหรือแปรงที่บาง ไม่แนะนำให้ทำเส้นสีเข้มในรุ่นที่แนะนำแบบคลาสสิกจะเป็นสีเขียว
 • สมมาตรการดำเนินการเดียวกันจะดำเนินการที่ขอบล่างของตา การไล่ระดับสีอย่างถูกต้องนั้นค่อนข้างเบากว่าที่เคยใช้มาก่อน - การจัดการเช่นนี้จะทำให้ดวงตาเปิดกว้างขึ้น
 • ใช้เงาสองชั้น ในตัวอย่างที่แนะนำคือสีเขียวชอุ่ม เมื่อเลือกเฉดสีด้วยตัวเองไม่แนะนำให้ใช้สีที่ตัดกัน
 • ทุกอย่างเงาอย่างระมัดระวังขนตาถูกปัดมาสคาร่า

แต่งหน้านู้ดทำได้ดังนี้:

 • ใช้สำหรับทารองพื้น, เมคอัพ แม้ว่านี่จะเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติที่สุด แต่โทนสีผิวจะต้องสอดคล้องกัน ดังนั้นอย่าลืมรากฐานและแป้ง
 • สำหรับการแต่งหน้าแบบนู้ด พวกเขาทาเบา ๆ ด้วยแปรงปุยบนแอปเปิ้ลของแก้ม;
 • สำหรับดวงตาพวกเขาเน้นเส้นสีน้ำตาลเข้มที่การเติบโตของขนตา เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ดินสอแทนที่จะเป็นเงาหรืออายไลเนอร์
 • ปัดมาสคาร่าด้วยชั้นเดียวเท่านั้น บ่อยครั้งที่พวกเขาใช้มาสคาร่าสีดำไม่ได้ แต่สีน้ำตาล;
 • หากต้องการคุณสามารถดัดขนตาได้ แต่ไม่จำเป็น
 • หากคุณต้องการใช้เงาคุณควรเลือกเฉดสีอ่อนพาสเทลหรือสีขาว
 • ให้แน่ใจว่าได้ปรับคิ้ว แต่มันทำด้วยเงาไม่ใช่ด้วยดินสอขี้ผึ้งพิเศษ - ทุกอย่างควรเป็นธรรมชาติ
 • บนริมฝีปากไม่ต้องใช้ความมันวาว ใช้ลิปสติกเคลือบในสีอ่อนและแรเงาด้วยมือของคุณ

วิธีแต่งหน้าตอนเย็น:

 • การจัดตำแหน่งของน้ำเสียงของใบหน้า ตัวช่วยโทนสีแบบทนถูกใช้เพื่อเหตุผลในทางปฏิบัติคุณสามารถขับเหงื่อและเครื่องสำอางคุณภาพต่ำจะรวมตัวกันเป็นก้อน
 • การวาดและการทำให้คิ้วเป็นแบบปกติ
 • ภายใต้ปลายด้านนอกของคิ้วถูกนำไปใช้เป็นเงาหรือแสงเงา;
 • เงาที่อบอุ่นและอุดมไปด้วยที่เข้ากันกับเหตุการณ์สำคัญทางคิ้วนั้นถูกเลือกจากพาเล็ทที่เหมาะกับโทนสีธรรมชาติของไอริส
 • โทนสีเข้มถูกนำไปใช้กับส่วนที่เคลื่อนไหวของศตวรรษที่มีชั้นที่สองอาจเป็นไล่ระดับสีทองหรือระยับจากจานสี;
 • นอกจากนี้ยังมีเงาแวววาวสีทองสามารถเน้นมุมตาใกล้จมูกและลง ต้องแน่ใจว่าทุกอย่างเงาอย่างดี;
 • เปลือกตาล่างใต้ขนตานั้นโดดเด่นด้วยเฉดสีน้ำตาล สีเทา;
 • ลูกศรกว้างสีดำวาดด้วยอายไลเนอร์ชนิดน้ำ ปลายของมันถูกลบออกโดยเปลือกตาเคลื่อนไหวประมาณ 0.5-1 ซม. และยกขึ้น
 • ใช้มาสคาร่า 3 ชั้น
 • ควรเน้นที่ริมฝีปากด้วยลิปสติกที่สดใสหากมีเงาที่เป็นกลางในดวงตาและไม่เน้นความสดใสของภาพ จากนั้นเน้นนี้สามารถริมฝีปาก ในกรณีอื่น ๆ ให้ใช้ลิปสติกที่มีสีเข้มหรือสีมันวาว

ช่างแต่งหน้าความลับ

ผู้เชี่ยวชาญมีการซ้อมรบลับของตัวเองเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดจากการใช้เครื่องสำอางตกแต่ง เทคนิคดังกล่าวจำนวนมากจะถูกเก็บไว้ในความมั่นใจที่เข้มงวดที่สุด แต่บางส่วนยังคงมีอยู่

สำหรับการเน้นเสียงของดวงตาขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จภารกิจหลักคือการเปิดตากว้าง คุณไม่สามารถทำการแต่งหน้าควัน "ตาแมว" สรุปและที่เยื่อบุด้านล่างของตา กิจวัตรเช่นนี้จะทำให้ดวงตาแคบลงและเล็กลงเท่านั้น เพื่อเน้นพวกเขาคุณต้อง:

 1. ใช้แสงเงา ในกรณีของเรามันเป็นเสียงที่อบอุ่น หากมีผิวสีอ่อนจะอนุญาตการไล่ระดับสีชมพู
 2. ตรวจสอบผิวหนังรอบดวงตาอย่างระมัดระวัง - การลอกเลียนแบบ, บวม, สีน้ำเงิน, ใต้ตาเท่านั้นที่จะช่วยลดขนาดสายตาได้ และยิ่งกว่านั้นในตัวมันเองมันดูน่าเกลียด ดังนั้นเราจึงระมัดระวังดูแลผิวของเราและหากเป็นการยากที่จะต่อสู้กับริ้วรอยมาสก์และโลชั่นจากอาการบวมน้ำและสีน้ำเงินสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ
 3. คิ้วร้าว การจัดการนี้ยังทำให้ตาเปิดกว้างมากขึ้น เพิ่มพื้นที่ใต้ดินซึ่งควรจะเบาด้วยเฉดสีอ่อน;
 4. ขนตาสามารถย้อมสีทั้งบนเปลือกตาบนและล่าง เฉพาะถ้าที่ด้านบนเราเลือกพวกเขาอย่างแข็งขันจากนั้นที่ด้านล่างเราจะทำให้พวกเขามองเห็นได้มากขึ้น คุณสามารถใช้มาสคาร่าสีน้ำตาล

ในปี 2560 ลูกศรจริงขนตายาวลิปสติกเปลือย ตาควันคลาสสิก, ริมฝีปากสดใส, โลหะ (คุณสามารถใช้ประกาย)

เคล็ดลับสำหรับการแต่งหน้าอายุ: ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร - 30, 50, หรือมากกว่านั้นหากผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นการแต่งหน้าจะใช้บ่อยกว่าเมื่ออยู่ในสภาพดี

ดังนั้นประเด็นหลัก:

 • หลีกเลี่ยงสีที่สดใส ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอายุและความแข็งแกร่ง ใน 40 ปีคุณไม่ควรทาสีเฉดสีม่วงสดใสหรือสีแดงสด มันจะดีกว่าที่จะเลือกเฉดสีแบบด้านของสีเหล่านี้ถ้ามันเหมาะกับคุณและสอดคล้องกับภาพที่เลือก
 • ฉายแววที่ริมฝีปาก - ไม่ใช่เครื่องมือเสริมความงามที่ดีที่สุด พวกเขาไม่ได้ไปหาวัยรุ่นทุกคน นอกจากนี้ยังมีการสะสมอันตรายจากแสงแดดซึ่งมีผลเสียต่อผิวที่บอบบางเช่นนี้
 • ลูกศรจะดูไม่เหมาะสม ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาคือการวาดเส้นขนตาบนและปลายยกขึ้นเล็กน้อย
 • สำหรับผู้หญิงที่มีผมหงอก อายไลเนอร์สีน้ำเงินหรือสีน้ำตาลอ่อนมาก
 • พื้นผิวของเงามีความสำคัญ ไม่ควรใช้ครีม - พวกเขาม้วนตัวออกอย่างรวดเร็วและรวมตัวกันในรอยพับของศตวรรษ

วิธีแต่งหน้าให้เป็นวันสำหรับดวงตาสีเขียวดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี