แต่งแต้มดวงตาสีฟ้า

แต่งแต้มดวงตาสีฟ้า

ดวงตาสีฟ้าช่างแตกต่างกัน! ในผู้หญิงบางคนการจ้องมองนั้นเต็มไปด้วยความอ่อนโยนเหมือนกล่องลูกแมวและในบางคนมันก็ทะลุผ่านน้ำแข็งเหมือนดาบของนักรบที่มีทักษะ การตั้งค่าโทนสีที่ถูกต้องอย่างชาญฉลาดช่วยในการแต่งหน้า วิธีการเล่นกับสีรูปร่างและ undertones อย่างชาญฉลาดดังนั้นจาก Snow Queen ในสองจังหวะของแปรงกลายเป็นทูตสวรรค์ให้เราบอกคุณตอนนี้

คุณสมบัติ

ในระยะสั้นคุณสมบัติที่สำคัญของการแต่งหน้าจะมีความสามารถในการไปจากมากไปมาก ตาสีฟ้าอย่างบ้าคลั่งเฉดสีที่สดใสและหวานที่สุดของจานสีนู้ดเปลือย แต่ยังมีลักษณะสามารถตกแต่งประกายสีแดงก้าวร้าวและมันจะดูน่าตื่นตาตื่นใจเพียง แม้สีดำสูงสุดจะเน้นความสว่างของสีน้ำเงินเท่านั้น ตาจะไม่สูญหายและจะไม่จางหายไปในความอุดมสมบูรณ์ของสีรอบตัวพวกเขา

หากคุณต้องการแต่งหน้าที่อ่อนโยนอย่ากลัวที่จะใช้เฉดสีชมพู มันสามารถเป็นได้ทั้งสีอ่อน, แทบจะมองไม่เห็นหรือสีชมพูอิ่มตัวสีคลาสสิกของตุ๊กตาบาร์บี้ เฉดสีทั้งหมดของสีเบจและสีเทาอ่อนยังอยู่ในการกำจัดที่สมบูรณ์ของคุณ

เมื่อพูดถึงการแต่งหน้ายามเย็นที่สว่างสดใสเฉดสีเมทัลลิกทั้งหมด (ทอง, เงิน, บรอนซ์, กุหลาบทอง) เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาสีฟ้า Black "smoky eyes" - win-win ไวน์แดงหรือสีเลือดแดงยังเน้นสีฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบและเน้นรูปลักษณ์

โซลูชันสีที่เกิดขึ้นจริง

ดวงตาสีฟ้านั้นยากที่จะทำให้เสียได้ดังนั้นการแต่งหน้าอาจจะมีความสว่างมืดนู้ดในโทนสีน้ำตาลสีม่วงสีชมพูสีชมพูสีเบจ - อย่างใด ๆ ส่วนที่เหลือเป็นความแตกต่างที่ค่อนข้างมาก: รูปร่างของตาและใบหน้า, สีผม, อายุ, เครื่องแต่งกาย ... อย่างไรก็ตามการแก้ปัญหาสีไม่ได้คุณสมบัติทั้งหมดที่ต้องมีการหารือ ให้ความสนใจกับสถานที่และรูปร่างของดวงตา

สำหรับชุดลึก

เป้าหมายหลักของคุณคือการทำให้ความแตกต่างในระดับความลึกของคิ้วและเปลือกตาราบรื่น ส่วนใหญ่มักจะใช้สำหรับจัดงานสีเหล่านี้แสงสีอ่อนสีพาสเทลจะดีเป็นพิเศษ เปลือกตาที่ขยับได้ควรหันไปหา "เสื้อผ้า" ที่เข้มกว่า เส้นขอบตาล่างและมุมตาด้านนอกก็ขยายใหญ่ขึ้นด้วยสีเข้ม ภูมิภาคที่มีรอยพับด้านบนของเปลือกตาควรถูกปกปิดด้วยเฉดสีกลางเฉพาะกาลและพื้นที่ด้านบนคิ้วสามารถย้อมด้วยสีที่สว่างที่สุดแม้จะเป็นสีมุก ความเงางามเป็นพิเศษจะช่วยทำให้ภาพดูกว้างขึ้นดังนั้นแทนที่จะเป็นเงาคุณสามารถใช้ปากกาเน้นข้อความได้

สำหรับลูกน้อย

สิ่งแรกที่คุณต้องจำถ้าคุณมีตาเล็ก ๆ - อายไลเนอร์สีดำ - ส้น Achilles ของคุณ ทิ้งมันไปถ้าคุณมีอยู่แล้วและถ้าไม่มีก็ไม่เคยซื้อ คุณไม่สามารถใช้งานได้ดี สหายที่ซื่อสัตย์ของคุณควรเป็นดินสอสีขาวที่ควรใช้กับเปลือกตาด้านใน

เครื่องมือที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งในช่างเสริมสวยของคุณคือเหล็กดัดผม

ขนตาบิดเปิดตาทำให้มองเห็นได้ชัดเจนกว่าที่เป็นจริง ไม่แนะนำให้ใช้ขนตาปลอม พวกเขาเหมือนลูกศรสีดำหนาซ่อนพื้นที่อย่างมาก หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักให้เพิ่มขนตา แต่ไม่หนาเกินไป คุณสามารถลองใช้บันเดิล แต่จำเป็นต้องรู้ด้วย

จานสีเทาเทาเหมาะสำหรับดวงตาสีฟ้า ด้วยคุณสามารถเพิ่มปริมาณที่ดีและในเวลาเดียวกันเน้นสีของม่านตา ด้านล่างนี้คุณจะพบคำแนะนำทีละขั้นตอน "ตาเขม่า" ในโทนสีเทาซึ่งคุณสามารถทำซ้ำได้โดยไม่ต้องใช้ช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์

สำหรับขนาดใหญ่

เมื่อมองแวบแรกดวงตาเหล่านั้นก็เป็นความฝัน แต่เจ้าของของพวกเขาอาจประสบปัญหาเช่นกัน ตัวอย่างเช่นตาโตอาจกลมเกินไป ในกรณีนี้วิธีที่ดีที่สุดคือใช้ลูกศร ทำให้ดวงตาของคุณดูมีสุนทรียภาพแบบตะวันออกดึงมุมเล็กน้อยเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

หากปัญหาที่เกิดขึ้นกับดวงตาที่มีขนาดใหญ่เกินไปนั้นอาจทำให้ตาโปนมากเกินไปให้ใช้อายไลเนอร์ขั้นต่ำและเงาสูงสุด

ด้วยมาสคาร่าด้วยอย่าพยายามจนเกินไป สีกาหลายชั้นจะทำให้คุณกลายเป็นเอลวิร่าผู้เป็นที่รักของความมืด หากคุณต้องการสร้างรูปร่างให้ทาด้วยดินสอและด้านในของดวงตา ทาเฉดสีเข้มบนส่วนที่เคลื่อนไหวของเปลือกตาและทาสีบริเวณใต้คิ้วในสีอ่อน สิ่งที่สำคัญ - อย่าใช้เฉดสีมุกสำหรับสิ่งนี้พวกเขาจะเพิ่มปริมาณที่ไม่จำเป็น แต่เคลือบสีเท่านั้น หากคุณต้องการเสริมสร้างเม็ดสีให้ใช้สีรองพื้น

เมื่อกำหนดรูปทรงของดวงตาแล้วอย่าลืมปัจจัยสำคัญเช่นสีผม การแต่งหน้าอาจแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับเงาและอุณหภูมิ

เราเลือกตามสีผม

สำหรับผมบลอนด์

ความงามแบบคลาสสิกของรัสเซียมีดวงตาสีเทาฟ้าและผมสีน้ำตาล เด็กผู้หญิงที่มีข้อมูลดังกล่าวไม่ต้องการที่จะแต่งหน้าเกินความยากแบบหลายชั้น พวกเขาเหมาะมากที่ดูเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ มาสคาร่าตัวเล็ก ๆ ผิวพรรณด้วยเฉดสีส้มแดงหรือชมพูเช่นเดียวกับลูกศรขนาดเล็กที่เรียบร้อยหรือเมคอัพที่มีฝุ่นเล็กน้อยในเฉดสีเทาซึ่งจะเพียงพอที่จะดูน่าทึ่ง หากนี่คือการแต่งหน้ายามเย็นคุณสามารถเพิ่มสีทองเล็กน้อยหรือแม้แต่เฉดสีที่เป็นสนิมได้ Smooth Transitions - ความลับหลักของการแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับสีแดง

ถ้าสีแดงเป็นสีธรรมชาติของคุณก็หมายความว่าคุณมีผิวสีซีดตามธรรมชาติ ในสถานการณ์เช่นนี้ตาบนใบหน้าของคุณโดดเด่นอยู่แล้วจุดสว่าง ในการแต่งหน้าที่น่าสนใจมาสคาร่าและเฉดสีเทาอมชมพูอ่อน ๆ ก็เพียงพอแล้ว เครื่องสำอางนี้ดูค่อนข้างแพงและไม่ยากเกินกว่าจะทำได้

นอกจากนี้คุณยังเป็นสาวประเภทที่โดดเด่นจากฝูงชนจะเป็นลิปสติกที่สว่างเพียงพอ

สี cyclamen ฉ่ำบนริมฝีปากของคุณบลัชเล็กน้อยบนแก้มของคุณเราลบฝ้ากระด้วยความช่วยเหลือของไพรเมอร์และฐานที่ดีและคุณพร้อมที่จะไป ความงามที่มีผมสีแดงและไม่มาก แต่ที่งดงามและมากยิ่งขึ้นดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลคุณจะจำได้แน่นอน

หากได้รับสีแดงรวมทั้งทุกอย่างที่คุณต้องการอาบแดดสีทองจะดูดีที่สุดสำหรับคุณ การทดลองกับสีรุ้งคุณมีโอกาสที่จะดูเหมือนเด็กนักเรียนที่แอบใช้กระเป๋าเครื่องสำอางจากแม่ของเธอ อย่าใช้สีฉูดฉาดและความแตกต่างของนิวเคลียร์ หากคุณต้องการที่จะชุบชีวิตใบหน้าให้ทำที่ค่าใช้จ่ายของลิปสติก ทุกอย่างจะเหมาะกับคุณเริ่มต้นจากสีน้ำตาลแดงและลงท้ายด้วยสีเบจเปลือยโปร่งใสเกือบ

สำหรับผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาล

หากคุณเป็น Megan Fox เกือบทุกอย่างจะเหมาะกับคุณ ส้มที่ทรยศ, สีม่วงที่อันตรายหรือแม้แต่สีเขียวมรกตของงูทุกอย่างสามารถ“ ตรงเวลา” ได้ สิ่งเดียวที่คุณต้องใส่ใจคือเสียง เย็นหรืออบอุ่น - นั่นคือคำถาม อย่ารบกวนสีของอุณหภูมิที่แตกต่างกัน ถ้าผมของคุณให้สีแดงคุณไม่ควรใช้เฉดสีเย็นในการแต่งหน้า สิ่งนี้จะทำให้เกิดความบาดหมางของภาพ วงดนตรีของคุณควรมีความสามัคคีดังนั้นให้ใส่ใจกับการสะท้อนและคุณสมบัติของเม็ดสีการแยกประกายและพฤติกรรมของเงาในแสงธรรมชาติ ก่อนที่คุณจะแต่งหน้าตาคุณสามารถลองที่หลังมือ

เลือกตามประเภทของบุคคล

บทบาทที่สำคัญที่สุดในการปรับแต่งการแต่งหน้าบนใบหน้าของใบหน้าคือบลัชออนไฮไลท์บรอนเซอร์โดยทั่วไปทุกอย่างที่สามารถนำมาประกอบกับเทคนิคการปั้น

สีของดวงตาโดยตรงจะส่งผลต่อโทนของแป้งชนิดเดียวกันตัวอย่างเช่นมีผิวสีซีดและตาสีฟ้าสีน้ำตาลสีชมพูจะดูดีเสมอและสีส้มที่เป็นสีแทนปะการังก็จะเน้นสีฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถใช้บลัชออนที่เรียกว่า "อบ" ซึ่งนอกจากสีเคลือบด้านหลักแล้วมักจะมีประกายแวววาว Blue-eyed จะดีกว่าถ้าเลือกผงที่มีเม็ดสีทองและไม่ใช่แบบที่มีแสงเย็น

เป็นมุมฉาก

คางยาวและหน้าผากสูงจะต้องมีความสมดุล มองไปรอบ ๆ แก้มวางบลัชออนตรงกลางแล้วแรเงาในแนวนอน ใช้บลัชออนที่เด่นชัดพอสมควรอยู่ตรงกลางคาง มันจะดีกว่าที่จะแรเงาสีด้วยนิ้วของคุณจากกลางถึงขอบตรงบนใบหน้ารูปไข่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเน้นโหนกแก้มและปัดฝุ่นเล็กน้อยด้วยบรอนเซอร์

เงาจะดีกว่าเมื่อเลือกเฉดสีอ่อนเพราะพวกเขาเปิดตาของพวกเขา อย่าลืมปากกาเน้นข้อความ ทาบริเวณใต้คิ้วและโหนกแก้ม นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้มุมตาด้านนอกสว่างขึ้นได้เงาไฮไลต์หรือสีขาวแบบเดียวกันจะทำให้งานนี้ยอดเยี่ยม

รอบ

การต่อสู้ต้องขาดมุมคมและเส้นที่กำหนดไว้อย่างดี ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องใช้แป้งสักสองสามโทนที่มีสีเข้มกว่าสีผิวตามธรรมชาติและทำให้บริเวณโหนกแก้มเข้มขึ้น หากคุณต้องการเพิ่มสีแดงให้วางไว้ในรูปสามเหลี่ยมจากแก้มถึงจมูกโดยมีปลายแหลมแหลมยื่นไปที่หู เพื่อเน้นดวงตาคุณสามารถใช้การย้อมสีน้ำตาลหรือสีดำตามแนว สิ่งสำคัญ - การผสมผสานที่ดี เป็นการดีกว่าที่จะทิ้งลูกศรที่ชัดเจนทำเครื่องสำอางด้วยเงาเพื่อเล่นกับไดรฟ์ในแบบที่คุณต้องการ

สี่เหลี่ยม

หน้าผากกว้างและขนานกับขากรรไกรล่างกว้างเท่ากันจริงแนะนำว่าการแต่งหน้าจะทำให้เส้นหยาบเล็กน้อย ต้องแน่ใจว่าใช้ฐานวรรณยุกต์เพื่อกำหนดโทนสีสดใสของส่วนล่างของแก้มและคาง คุณสามารถใช้บรอนเซอร์หรือแป้งสองโทนสีเข้มกว่าปกติเพื่อทำให้กรามและโหนกแก้มเข้มขึ้น พยายามทำให้ใบหน้าเป็นรูปสามเหลี่ยม

สิ่งสำคัญในแบบฟอร์มนี้คือคิ้ว

คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีโค้งงอเพื่อให้พวกเขาทำซ้ำรูปร่างของตาของคุณ ในเวลาเดียวกันเส้นไม่ควรมีรูปทรงเรขาคณิตมากเกินไป การเปลี่ยนภาพควรจะนุ่มนวลเรียบเนียนราวกับคลื่นทะเลที่อ่อนโยน

สำหรับเงาอย่าใช้สีสดใสหรือสีต่าง ๆ ในภาพเดียวพวกเขาจะดึงดูดความสนใจไปที่หน้าผากสูง เมื่อสร้างเส้นขอบตาให้ลืมอายไลเนอร์สีดำด้วยตาสีฟ้ามันจะเป็นการดีกว่าถ้าคุณดูเป็นดินสอสีน้ำตาลเทาหรือม่วง

ประเภทของการแต่งหน้า

การแต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้าอย่างไรก็ตามสำหรับประเภทอื่นคือประเภทต่อไปนี้:

 1. ไม่เป็นทางการ สีพาสเทลการแรเงาอย่างระมัดระวังและลุคที่เป็นธรรมชาติที่สุดคือแนวคิดหลักของการแต่งหน้าทุกวัน ไม่ควรลวงจนเกินไปเพื่อไม่ให้หันเหความสนใจจากการทำงาน แต่มันมีสไตล์มากพอที่จะทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด

 2. คลาสสิก แม้กระทั่งโทนของใบหน้าดวงตาที่มีลูกศรบลัชออนฤดูร้อนและริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติและเรียบร้อย

 3. โดยธรรมชาติ คุณสมบัติของมันไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องสำอางขั้นต่ำ แต่ก็ไม่ได้น้อยเลยสิ่งสำคัญคือการใช้เฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น แทนที่มาสคาร่าสีดำด้วยสีน้ำตาลให้แน่ใจว่าได้ผสมผสานอายไลเนอร์ด้วยฟองน้ำสีของดอกไม้ทึบแสงเป็นสิ่งสำคัญและริมฝีปากสามารถทาสีด้วยดินสอเพื่อให้ได้เสียงที่นุ่มนวล นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อน

 4. ภาพที่ส่งออก เฉดสีเข้มแวววาวสีสดใสทั้งหมดนี้คุณสามารถหาได้ในตอนเย็น ใบหน้าของคุณสามารถเปลี่ยนเป็นงานศิลปะประเภทใดก็ได้ - ป๊อปอาร์ตลวดลายญี่ปุ่นโบราณและอื่น ๆ คำสำคัญในการแต่งหน้า - "ภาพ"

แนวคิดสำหรับภาพที่งดงามที่สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ:

 1. การแต่งหน้าแบบตะวันออก หากคุณต้องการความสนใจที่จะได้รับความสนใจทั้งหมดไม่มีอะไรดีไปกว่าการเลือกเทคนิคภาคใต้ เธอเป็นคนตรงไปตรงมาและลึกลับขนตาหนาและลูกศรสีดำหนาเป็นชั้นที่จับทั้งเปลือกตาบนและแถวล่างของกรอบขนตาให้ดูเหมือนภาพบาแกตต์ราคาแพง

 2. เทศกาลสดใส ไม่สำคัญว่าคุณจะไปที่ใด: สำหรับงานเลี้ยงวันเกิด, ปาร์ตี้ของ บริษัท หรือเพียงแค่พบปะกับเพื่อน ๆ ในเย็นวันนี้คุณสามารถซื้อสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ตัวอย่างเช่นลองเพิ่มเฉดสีส้มฉ่ำ เมื่อจากจมูกจมูกของพวกเขาจะเปล่งประกายมุกและจากขอบอื่น ๆ ที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงที่มืดการแต่งหน้าจะดูมีมนต์ขลังและเน้นสีฟ้าดวงตาของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

 3. โรงละคร มันแตกต่างของภาพที่น่าทึ่งและสีสันสดใส นี่คือการแต่งหน้าที่จะมองเห็นได้จากแถวที่ห่างไกล ขนตาปลอมยาว, โทนสีน้ำทะเลบนเส้นน้ำ, ขอบขนนกสีเข้มที่มีความหนาแน่น, ลูกศรที่สง่างามและ "ตาเขม่า" หนาในโทนสีม่วง มันน่าสนใจน่าหลงใหลและสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

 4. แต่งหน้าสำหรับชุดหรือชุดเฉพาะ แน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มีความสนใจในการแต่งหน้าภายใต้ชุดสีขาว ใช่งานแต่งหน้าเป็นงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง อย่าให้ภาพเจ้าสาวมีเงามากเกินไป ส่วนใหญ่แล้วดวงตาจะถูกตกแต่งด้วยดอกไม้ที่มีควันและสีชมพู หากต้องการทำให้ภาพดูดีขึ้นยิ่งขึ้นให้ใช้เฉดสีด้าน ลูกศรที่นุ่มมากที่วาดด้วยความช่วยเหลือของเงาดำจะนำความโรแมนติกมาสู่ภาพและขนตาปลอมอันเขียวชอุ่มจะเพิ่มรูปภาพของความเป็นตุ๊กตาความไร้เดียงสาและความสดใหม่

  อย่าลืมอายลิปกลอสที่อ่อนโยนและอ่อนโยนมาก

  บ่อยครั้งที่สาว ๆ ที่มีดวงตาสีฟ้าชอบที่จะเลือกชุดเพื่อให้เข้ากับไอริสดังนั้นชุดสีฟ้าหรือสีฟ้าครามจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยม การแต่งหน้าในกรณีนี้อาจคล้ายกับงานแต่งงานมาก แสงเดียวกันและอ่อนนุ่ม แต่ในเวลาเดียวกันค่อนข้างหลายชั้นและน่าสนใจ

เลือกแต่งหน้าตามอายุ:

 • การแต่งหน้าสำหรับเยาวชน อาจสดใสมากขึ้น ต้องการเพิ่มสีเหลือง - โปรดลองสีแดง - อร่อย เยาวชนนั้นดีเพราะมันเป็นการยากที่จะทำให้เสียดังนั้นถ้าคุณต้องการทดลองไม่มีเวลาที่ดีกว่าที่จะทำ คุณสามารถใช้ประกาย, rhinestones, ขน, ขนตาปลอม - รายการใหม่และแนวโน้มใด ๆ ที่จะมีความสำคัญกับคุณ

 • การแต่งหน้าอายุ สำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 50 ปีควรได้รับการยับยั้งมากกว่านี้ ควรให้ความสำคัญกับโทนสีผิวและระดับของการบรรเทามากกว่าสีที่สดใส ใช้ไพรเมอร์เพื่อทำให้ริ้วรอยมองเห็นได้น้อยลงรากฐานของโทนสีหรือผงหนาแน่นจะช่วยปกปิดสีผิวและความไม่สมบูรณ์ บลัชออนเล็กน้อยจะให้ความสดชื่นคิ้วที่สวยและถูกต้องเล็กน้อยจะช่วยลดจำนวนปีและสีธรรมชาติจะทำให้ดูสว่างขึ้น

คู่มือเริ่มต้นทีละขั้นตอน

ให้เราตรวจสอบหนึ่งในเทคนิคที่หลากหลายที่สุดที่สามารถสร้างได้ทั้งโทนสีอ่อนและปกตอนเย็นที่หนาแน่น สไตล์นี้ไม่ จำกัด อายุการแต่งกายหรือสีผม แน่นอนเรากำลังพูดถึงตาควัน

เราจะสร้างภาพในตัวอย่างของโทนสีเทาเทาซึ่งเหมาะสำหรับดวงตาสีฟ้า เราดำเนินการในขั้นตอน:

 1. ตอนแรกเตรียมดวงตาวางฐานใต้เงา สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากเครื่องมือไม่เพียง แต่ปรับระดับพื้นผิวและช่วยให้คุณแรเงาเงาอย่างนุ่มนวล แต่ยังช่วยเพิ่มสีด้วย นอกจากนี้ไพรเมอร์ยังช่วยเพิ่มความต้านทานต่อการแต่งหน้าซึ่งทำให้หลายคนกลายเป็นปัจจัยสำคัญ

 2. เปลือกตาล่างเราสวมในรถไฟที่มีเงาสีเทา มันจะดีกว่าถ้าพวกมันกันน้ำหรือกันน้ำได้ดีเพราะเงาใต้ตาในระหว่างวันอาจทำให้โครงร่างเบลอและเบลอได้

 3. เปลือกตาด้านบนที่เคลื่อนย้ายได้ถูกทาสีในโทนเดียวกัน วาดรูปอัลมอนด์เล็กน้อย ศูนย์กลางของศตวรรษยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฉดสีเทาอ่อนระยับ

 4. สายน้ำดังกล่าวข้างต้น และด้านล่างร่างชัดเจนด้วยดินสอสีดำ เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องกันน้ำไม่เช่นนั้นโครงสร้างทั้งหมดจะพังทลายในสองสามชั่วโมง

 5. เมื่อพับครึ่งบนของศตวรรษ ใช้โทนสีน้ำตาลเข้มและผสมผสานกันเป็นอย่างดี

 6. ช่องว่างใต้คิ้ว คุณสามารถแบ่งเบาได้โดยใช้เงาไฮไลต์หรือสีขาวด้าน

 7. ที่มุมด้านใน ตาเพิ่มสำเนียงจากเงาปะการังที่สดใส

 8. ขนตางอและย้อมสีด้วยมาสคาร่า คุณสามารถใช้หลายเลเยอร์

อย่างที่คุณเห็นนี่เป็นวิธีที่ค่อนข้างง่ายในการดูน่าสนใจและแม้จะมีความจริงที่ว่า“ ดวงตาที่มีควัน” ใช้ในการมองเห็นทุกสิ่งในสีดำที่มีความหนาแน่นการแต่งหน้าจะเบามากเต็มเวลา

ตอนนี้คุณมีตัวอย่างและตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับแรงบันดาลใจคุณสามารถเปลี่ยนการแต่งหน้าได้ทุกวัน พยายามเน้นข้อดีทั้งหมดโดยเฉพาะเพื่อเน้นสีฟ้าของตาเพราะมันเป็นสิ่งที่หายาก แต่งหน้าประจำวันตอนเย็นงานรื่นเริงหรือแม้แต่งานแต่งงานจะสมบูรณ์แบบเสมอเพราะคุณรู้ว่าอะไรจะเหมาะกับคุณและคุณจะซ่อนข้อบกพร่องได้ดีเพียงใด

จงสวยงามและอย่าลืมว่าการตกแต่งที่ดีที่สุดที่สามารถเน้นความสว่างของดวงตาคือรอยยิ้มที่จริงใจของคุณ

คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับดวงตาสีฟ้าและสีน้ำเงินจากวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี