แต่งหน้าตาที่สวยงาม

แต่งหน้าตาที่สวยงาม

ดวงตา - พื้นฐานของการแต่งหน้าใด ๆ และเป้าหมายของความสนใจของผู้อื่น วิธีที่พวกเขาทำขึ้นอยู่กับอารมณ์ของผู้หญิงและความมั่นใจในตนเองของเธอ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพให้ความสำคัญกับวิธีการเน้นดวงตาที่ถูกต้อง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเน้นความงามของพวกเขา แต่จะไม่กีดกันเสน่ห์ธรรมชาติของพวกเขา การแต่งหน้าตาที่สวยงามเป็นธีมที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนตื่นเต้น

เกมส์

การแต่งหน้าในวันนี้เปรียบได้กับศิลปะของศิลปิน หน้าที่ของช่างแต่งหน้าคือการแสดงให้เห็นถึงความลึกและความหมายของการจ้องมองขณะที่ปล่อยให้ผู้หญิงมีสิทธิในความเป็นปัจเจก ใช้เทคนิคการแต่งหน้าที่แตกต่างกันคุณสามารถสร้างภาพที่เหมาะสมกับสไตล์ใด ๆ รูปร่างของดวงตาของตัวแทนเพศสัมพันธ์ที่เป็นธรรมนั้นเป็นรายบุคคล มันเป็นตัวกำหนดวิธีการใช้เครื่องสำอาง

เนื่องจากอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ผู้หญิงคนนี้จึงพยายามค้นหาเครื่องสำอางที่สมบูรณ์แบบที่จะนำเสนอเธอด้วยแสงที่ดีที่สุด จากการทดลองเช่นนี้การแต่งหน้าตาในวันนี้จึงมีความหลากหลายมากจนทำให้คุณสามารถลองใช้ภาพใด ๆ ก็ได้ตามความต้องการมากที่สุด

ควรสังเกตว่าการแต่งหน้าตาที่มีสีแตกต่างกันนั้นมีความแตกต่างกันหลายประการ สิ่งที่ดีสำหรับสีน้ำตาลไม่เหมาะกับสีบลอนด์ นอกจากนี้คุณต้องจำไว้ว่าประเภทสีและสีผิว

ต้องการอะไร

เมื่อเลือกเครื่องสำอางสำหรับดวงตาควรคำนึงถึงปัจจัยหลายประการ นอกจากคลังแสงของเครื่องสำอางและแปรงที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานแล้วคุณต้องดูแลการเตรียมผิว นอกจากนี้ในการเลือกแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบคุณจะต้องคำนึงถึงสีแผลและความลึกของดวงตา

กฎพื้นฐานของการแต่งหน้าไร้ที่ติคือผิวที่สมบูรณ์แบบ ดวงตาดูไม่สวยหากถูกรายล้อมไปด้วยเม็ดสีและสิว ความสะอาดและการดูแลหนังแท้เป็นสิ่งจำเป็นดังนั้นคุณต้องเตรียมผิวก่อน

เตรียมพื้นหลังที่ราบรื่น

การเลือกเครื่องสำอางไม่สามารถทำได้โดยไม่ตั้งใจ ขอแนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทำเครื่องหมายด้วย HD ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดพร้อมกับชั้นแอปพลิเคชันที่หนาแน่นเมื่อคุณต้องซ่อนข้อบกพร่องของผิวหนัง ในการทำให้ใบหน้าดูสมบูรณ์แบบคุณจะต้อง:

 • เมคอัพเบส
 • มูลนิธิ;
 • คอนซีลเลอร์;
 • แป้งฝุ่น

ในกระเป๋าเครื่องสำอางควรเป็นสองเฉดสีรองพื้น: จำเป็นต้องใช้โทนสีเข้มเพื่อจัดตำแหน่งฐานเป็นหน้ากากแสงที่ไม่สามารถซ่อนชั้นแรกได้

นอกจาก tonalnikov คุณต้องมีคอนซีลเลอร์ มันช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์แบบและโทนสีควรเบากว่าผิว มันจะปรับสภาพผิวและไม่สามารถถูกแทนที่หากไม่มีรากฐานแสง แป้งเป็นสิ่งจำเป็นในการร่อน: มันวางด้วยชั้นบางโปร่งแสงในเวลาเดียวกันทำให้ผิวหมองคล้ำ

เครื่องสำอางและเครื่องมือ

แต่งหน้าตาสมบูรณ์โดยไม่ต้องใช้แปรง:

 • มันวาวด้วยการงีบด้วย beveled (แต่งคิ้ว);
 • รอบแคบ (ตำแหน่งของสำเนียง);
 • ขนาดเล็ก (ใช้เงา);
 • รอบกลาง (เงาแรเงา)

ไม่สามารถรับรู้ถึงการแต่งหน้าของดวงตาได้หากปราศจากเงาที่สวยงาม พื้นผิวของพวกเขาสามารถเคลือบแวววาว (ระยับ) ระยับ เงามีหลายพันธุ์:

 • แห้ง (เดี่ยวหรือในชุดที่มี applicator);
 • ในรูปแบบของดินสอ (ตัวเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เริ่มต้น);
 • ของเหลว (ทนทานเป็นพิเศษทางเลือกสำหรับอายไลเนอร์ชนิดเหลว);
 • ครีมเงา (นิ่ม ดินสอแรก)

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความแห้งแล้ง

ไม่อนุญาตให้ใช้แฟลชและสีที่เป็นกรด: จานสีของเงาควรจะสูงส่ง หากคุณต้องการเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และความหรูหราคุณสามารถใช้ rhinestones ได้

เพื่อเน้นดวงตาเพื่อให้ดวงตากว้างและแสดงออกเราต้องใช้สำเนียงที่เหมาะสม ในกระเป๋าควรเป็นดินสอและอายไลเนอร์สำหรับการเปลี่ยนสไตล์คุณควรซื้อมาสคาร่าสองสี: น้ำตาลและดำ ครั้งแรกมีความเหมาะสมในช่วงบ่ายที่สองไม่สามารถถูกแทนที่ในตอนเย็นและเป็นสำเนียงของการแต่งหน้าเคร่งขรึม

การแต่งหน้าตาที่สวยงามไม่สามารถทนต่อความน่าเบื่อหน่าย: ดินสอเดียวยังไม่เพียงพอ การแต่งหน้ามักจะทำในสองหรือสามเฉดสี ดังนั้นต้องใช้ดินสอสีน้ำตาลดำและขาว ผมบลอนด์ควรเพิ่มดินสอสีเทาลงในจานสีนี้: เมื่อใช้ร่วมกับเงามันจะสามารถนำความสว่างและความเป็นธรรมชาติมาสู่ภาพได้

มีคนไม่กี่คนที่ให้ความสนใจกับสิ่งนี้ แต่หากไม่มีคิ้วที่เนียนใสและสมมาตร วันนี้อุตสาหกรรมแฟชั่นมีเครื่องมือแต่งหน้าหลากหลาย เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติ เทคนิคง่ายๆนี้ช่วยให้คุณสร้างสมมาตรในขณะที่เปลี่ยนรูปร่าง

การแต่งหน้าขั้นต่ำสำหรับคิ้วคือดินสอ อย่าซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีสีดำ: โฟกัสของการแต่งหน้าคือดวงตา ส่วนที่เหลือทั้งหมดเป็นรอง เมื่อเพิ่มดินสอลงในกระเป๋าเครื่องสำอางคุณต้องคำนึงถึงโทนสีของมันโดยคำนึงถึงสีผม:

 1. คิ้วสีน้ำตาลอ่อนควรมีสีอ่อนกว่าผม
 2. คิ้วของผมบลอนด์นั้นเข้มกว่าสีลอนธรรมชาติเล็กน้อย

การแต่งหน้าตาที่สวยงามเน้นลิปสติกที่ถูกต้อง

กำลังมองหาสีที่อ่อนนุ่มและไม่ออกเสียงมิฉะนั้นลิปสติกจะทำลายสำเนียงของดวงตา โทนสีที่ดีที่สุดนั้นโปร่งแสงเป็นธรรมชาติ คุณสามารถใช้สีสดใส แต่เฉพาะในกรณีพิเศษหรือเมื่อริมฝีปากกลายเป็นสำเนียง

ประเภทของการแต่งหน้า

เครื่องมือหลักที่กำหนดประเภทของการแต่งหน้าคือเงาดินสอหรืออายไลเนอร์ จากนั้นขึ้นอยู่กับความเข้มและลักษณะของการแต่งหน้า การแต่งหน้าสามารถขึ้นอยู่กับปลายทาง:

 • ทุกวัน (ธรรมชาติ);
 • หุ่นเชิด (สำหรับดวงตาชาวเอเชีย);
 • ในตอนเย็น (รวยและสดใส);
 • มืออาชีพ (สำหรับการถ่ายภาพ)

การแต่งหน้าในแต่ละวันแตกต่างกันไปตามธรรมชาติ

นี่คือเมคอัพที่เบาและง่าย โดยทั่วไปแล้วเครื่องสำอางจะใช้โทนธรรมชาติและปิดเสียง

การแต่งหน้าหุ่นในสไตล์ของผู้หญิงเกาหลีนั้นเป็นสากลและโดดเด่นด้วยการปรากฏตัวของแสงเงาของเงาและเครื่องสำอางค์ในช่วงนู้ด นี่คือเมคอัพอ่อนโยนสำหรับเปลือกตาที่กำลังหย่อนยานพร้อมเอฟเฟกต์ของลุคแบบเปิด

ภาพตอนเย็นไม่สามารถจางหายไป: ยินดีต้อนรับโทนสีที่สว่างสดใสและเข้มแม้ในที่มืด ในหลักสูตรไม่เพียง แต่มีสีน้ำตาลเท่านั้น แต่ยังมีสีน้ำเงิน, สีเขียว, สีทอง, สีเงินเงาและสีดำในรูปแบบของซับและซาก

ช่างแต่งหน้ามืออาชีพดำเนินการโดยช่างแต่งหน้าและแสดงถึงตำแหน่งที่ถูกต้องของสำเนียงสำหรับกล้อง เขามักจะอิ่มตัว แต่ไม่หยาบคายคำนึงถึงภาพอายุเพศและเรื่องบางอย่าง จานสีของเสียงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้การตกแต่งเพิ่มเติม (rhinestones ใบหน้าศิลปะ)

นอกเหนือจากประเภทหลักแล้วการแต่งหน้าตาที่สวยงามยังดำเนินการโดยใช้เทคนิคต่อไปนี้:

 1. "กล้วย" (การออกแบบของศตวรรษที่กลิ้งคล้ายกับผลไม้แปลกใหม่);
 2. "เพี้ยน" (เทคนิคที่ทำให้เปลือกตาบนดูเหมือนปีกเปิดของนก);
 3. ตาของแมว (เปลี่ยนรูปร่างของดวงตาผ่านอายไลเนอร์ทำให้มันดูเอียง);
 4. ดินสอ (แต่งหน้าด้วยดินสอ);
 5. "ตาเขม่า" (เมคอัพแต่งตาเหมาะสำหรับกิจกรรมยามเย็นและงานพิธี)

บทเรียนเริ่มต้น

แต่งหน้าตาที่สวยงามตามแรงของผู้หญิงทุกคน คุณสามารถทำตามขั้นตอนพิธีกรรมของศิลปินแต่งหน้ามืออาชีพโดยใช้รูปแบบและเทคนิคต่าง ๆ ในการฝึกฝน ในการแต่งหน้าอย่างถูกต้องและป้องกันข้อผิดพลาดจะดีกว่าที่จะไม่ทดลองกับคำแนะนำของมืออาชีพ

เทคนิคการใช้เครื่องสำอางอาจขึ้นอยู่กับรูปร่างและดวงตา

 1. คลาสสิก;
 2. แนวนอน
 3. แนวตั้ง;
 4. เส้นทแยงมุม

เทคนิคทั้งหมดนั้นดีต่อดวงตาที่ลึกล้ำ คลาสสิกสากลและออกแบบมาสำหรับดวงตาทุกประเภทและแผล แนวนอนสามารถใช้กับเจ้าของปูดและดวงตากลม

ด้วยเทคนิคต่าง ๆ คุณสามารถเปลี่ยนรูปร่างของดวงตาทำให้พวกเขาแสดงออกและนำเสนอพวกเขาในแสงที่ดีที่สุด

สำหรับดวงตากลมโต

ภารกิจหลักคือการเปลี่ยนรูปร่างในทิศทางที่มีรูปทรงอัลมอนด์ เงาของแมตต์ใช้โทนสีกลางและสีเข้มเป็นพื้นฐาน (หอยมุกและแสงสีอ่อนจะช่วยเพิ่มความกลมของดวงตา)

ต้องใช้โทนสีอ่อนลงกับบริเวณเปลือกตาจากขอบเลนส์ปรับเลนส์ถึงเส้นคิ้ว เฉดสีเข้มเน้นที่มุมด้านนอกและเน้นเปลือกตาล่าง (คงที่) เล็กน้อยเพื่อลดความกลมของดวงตา

การปรับข้อบังคับในรูปแบบของลูกศรในศตวรรษมือถือไม่ว่าจะเป็นดินสอเครื่องหมายพิเศษหรืออายไลเนอร์ สำหรับดวงตาที่แสดงออกมาสคาร่านั้นจะถูกนำไปใช้กับขนตาส่วนบนซึ่งเป็นการเพิ่มความเข้มของชั้นที่มุมด้านนอก รูปร่างของขนคิ้วควรมีความชัดเจน แต่ไม่มีการโค้งงออย่างสร้างสรรค์

สำหรับรูปทรงอัลมอนด์

รูปร่างของอัลมอนด์ทำให้สามารถทดลองได้มากมาย เลือกแมวหรือดวงตาชาวเอเชียเป็นเรื่องง่าย: เราต้องการเงาสดใสดินสอและมาสคาร่า หากต้องการลบความรุนแรงของรูปลักษณ์คุณต้องทำงานกับรูปร่างของคิ้วโดยยกขอบด้านนอกขึ้นเล็กน้อย

หากคุณต้องการเพิ่มขนาดของดวงตาคุณต้องใช้แสงเงา: ใช้ทาที่เปลือกตาบนและเน้นที่ขอบตาล่างเล็กน้อย

จากนั้นมุมภายนอกเน้นเสียงเข้มขึ้น

เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์จำเป็นต้องมีเงาสีขาวหรือดินสอเส้นเล็ก ๆ เส้นสีน้ำตาลจากกึ่งกลางของเปลือกตามือถือและที่ด้านล่างเล็กน้อยจะเปลี่ยนรูปร่างให้เป็นที่ต้องการ จังหวะสุดท้ายจะเป็นมาสคาร่าสองชั้นที่ส่วนบนและอีกอันบนเปลือกตาล่าง ด้วยลูกศรที่คุณต้องระวัง: พวกเขาสามารถทำให้ตาแล้ว

สำหรับแสง

สีตานี้ต้องการเฉดสีอ่อนของเฉดสีและเน้นริมฝีปาก เงาดำนั้นไม่เป็นที่ต้องการ แต่ถ้าผมมีสีเข้มก็เป็นที่ยอมรับได้ ทางเลือกของจานเครื่องสำอางขึ้นอยู่กับกรณีและเวลาที่เฉพาะเจาะจงของวัน เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ให้ภาพเกินพิกัดด้วยเครื่องสำอางส่วนเกิน

การใช้เฉดสีอ่อนช่วยให้มองเห็นได้ง่าย หากคุณแต่งหน้าให้ไฮไลต์ดวงตามากเกินไปในรูปแบบของ“ ดวงตาที่มีควัน” ในระหว่างวันและแม้แต่การแต่งหน้าด้วยลิปสติกที่สดใสก็จะทำให้ดวงตาดูจืดชืดและไร้รสนิยม ความสว่างนั้นง่ายต่อการสร้างด้วยแสงเงาเกือบสีขาวที่มุมด้านในสีเบจตรงกลางและสีโกโก้ในโซนมุมด้านนอก เพื่อเน้นดวงตาคุณสามารถใช้อายไลเนอร์สีเทาเข้มหรือดินสอที่มีเฉดสีที่คล้ายกัน มาสคาร่าที่เปลือกตาบน - สัมผัสสุดท้าย

สำหรับหนองน้ำ

ตาหนองเป็นเรื่องผิดปกติและต้องการสำเนียงด้วยดินสอหรือเงา การแต่งหน้าเช่นนี้เป็นไปตามกฎของเครื่องสำอางสำหรับดวงตาสีน้ำตาลแดงและสีเขียว ในความเป็นจริงคุณสามารถใช้เฉดสีของเครื่องสำอางได้เกมยินดีให้ความคมชัด แต่ไม่อนุญาตให้เกิดความบังเอิญในโทนของม่านตาและเงา

ดินสอสีดำนุ่มเป็นทางออกที่ดี มันเน้นเปลือกตาบนและล่างและดึงลูกศรซึ่งไม่ควรบางหรือกว้างเกินไป เงาที่แวววาวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนา แต่แสงที่ทึบจากด้านในและด้านนอกของเปลือกตามืดเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบ ไม่ควรเน้นคิ้วด้วยดินสอ แต่มีเฉดสีเพื่อให้เข้ากับผม

สำหรับสีน้ำตาล

เฉดสีที่สมบูรณ์แบบต้องการสำเนียงที่เหมาะสม เครื่องสำอางสีอ่อนเหมาะสำหรับลุคลำลองการแต่งหน้ายามเย็นจำเป็นต้องใช้พาเล็ตสว่างสดใสซับและมาสคาร่าสีดำ เส้นควรบางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้: มันจะเปิดตาและไม่ลดขนาดของดวงตา ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือเงาที่แรเงาด้วยเอฟเฟ็กต์ของ ombre: ช่วงการเปลี่ยนภาพที่ไม่สามารถยอมรับได้มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถเน้นความงามตามธรรมชาติได้

การแต่งหน้าสไตล์ตะวันออกช่วยให้ลูกศรหนาขึ้น แต่ไม่จำเป็นต้องทำให้มันยาวเกินไป: นี่สามารถปิดรูปลักษณ์ได้ ขนตาสามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยผงร่วนหรือมาสคาร่าแบบสองเฟสพิเศษ ทางเลือกของอายไลเนอร์สำหรับสาวตาสีน้ำตาลนั้นไม่ จำกัด : โดยใช้เทคนิคการตัดกันกับเงามันอาจเป็นสีน้ำตาล, สีม่วง, สีเขียว, สีม่วง

สำหรับสีน้ำเงิน

ธรรมชาติของดวงตาสีฟ้าดีกว่าที่จะไม่เพิ่มความสวยงามของดวงตาด้วยปืนใหญ่เครื่องสำอางเงาบนสวรรค์สามารถทำให้มัวหมองกับพื้นหลังของอายไลเนอร์กว้างและเงาดำ การแต่งหน้านี้เป็นไปตามกฎเกณฑ์สำหรับดวงตาที่สดใสและต้องการความสว่าง ด้วยวิธีนี้มันจะสมบูรณ์แบบ อนุญาตให้ใช้สีสดใสสำหรับตอนเย็น แต่ไม่รวมสำเนียงริมฝีปาก

ความผิดพลาดบ่อยครั้ง

การแต่งหน้าตาไม่ยอมรับข้อผิดพลาด ก่อนที่จะใช้เครื่องสำอางคุณควรพิจารณาประสบการณ์ของช่างแต่งหน้าอธิบายเหตุผลของการแต่งหน้าไม่สำเร็จ:

 • การขาดฐานใต้ร่มเงาช่วยลดความต้านทานของเครื่องสำอาง
 • ชั้นที่หนาเกินไปของรองพื้นก็สร้างเอฟเฟกต์มาสก์
 • คอนซีลเลอร์ที่เบาเกินไปให้กระพุ้งตาและทำให้ถุงใต้ตาสว่างขึ้น
 • ผลของดวงตาที่เรืองแสงนั้นถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการแก้ไข (ไม่ใช่คอนซีลเลอร์!);
 • ขนคิ้วที่ไม่ได้รับการรักษาทำให้เสียความประทับใจโดยรวมเพิ่มอายุน้อยเกินไปและกีดกันใบหน้า
 • มาสคาร่าก้อนและผลกระทบของความเหนียวทำลายการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ (ต้องใช้หวีพิเศษและไม่เกินสามชั้นของเครื่องสำอาง);
 • สีฟ้าของเงาใช้ได้เฉพาะกับเด็กผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลและสาวตาสีฟ้า (ในบางกรณีและบนแท่น)
 • การใช้เงามากกว่าสามเฉดนั้นไม่สามารถยอมรับได้และน่าเกลียด
 • เงาของไข่มุกที่มุมด้านนอกของดวงตาทำให้เสียรูปแบบที่รู้สึก: ประกายของดวงตาสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของซับระยับหรือแม่ของไข่มุกในใจกลางของเปลือกตา;
 • อายไลเนอร์บนเปลือกตาคงที่ทุกวัยใบหน้ากำจัดเปิดกว้างและแสดงออกทำให้ตาเล็ก
 • ความอุดมสมบูรณ์ของดินจะทำลายภาพแห่งความสว่าง
 • เส้นขอบที่คมชัดโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นทำให้การแต่งหน้าทั้งหมด (ต้องมีเงา)
 • อายไลเนอร์ kayal ทำให้ดวงตาเล็กลง;
 • เงาเงาเพิ่มขนาดของดวงตา, ​​เคลือบ - ลด;
 • ตาและเงาที่เหมือนกันเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ (เป็นทางเลือกสุดท้ายเพียงดินสอหรืออายไลเนอร์เท่านั้นที่สามารถบันทึกการแต่งหน้า);
 • สีแดงของเงาทำให้ดวงตาป่วยบวมและน้ำตาไหล
 • การเน้นที่ดวงตาอย่าขับถ่ายคิ้วหรือริมฝีปาก

ทราบความคิดเห็นที่มีสิทธิ์ของสไตลิสทำให้การแต่งหน้าตาที่สวยงามไม่ใช่เรื่องยาก

จะยิงยังไงดี

การกำจัดเมคอัพเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่ช่วยให้ผิวสามารถคงความเยาว์วัยและความงามได้ยาวนานขึ้น หากคุณไม่ลบเครื่องสำอางในเวลามันจะทำให้รูขุมขนอุดตัน, สิว, สิว, ริ้วรอยและริ้วรอยก่อนวัยของผิว

มันไม่สามารถยอมรับการนอนหลับด้วยการแต่งหน้า: จากขนตานี้จะบอบบางและอ่อนแอ, รอยคล้ำรอบดวงตาที่โดดเด่นกว่าและผิวของเปลือกตาจะได้รับความชราและความอ่อนแอ

การแต่งหน้าที่ถูกต้องจะถูกลบออกเช่นนี้: ครั้งแรก, ลิปสติก, ดวงตาและจากนั้น - ใบหน้าและผิวหนังdécolleté แต่งหน้าตาจะถูกลบออกในทิศทางจากมุมด้านในไปด้านนอกด้วยการเคลื่อนไหวที่ละเอียดอ่อน แผ่นสำลีสามารถชุบด้วยน้ำหลังจากนั้นเพิ่มน้ำยาทำความสะอาด: นี้จะประหยัดน้ำยาล้างเครื่องสำอาง

จะดีกว่าถ้าใช้โลชั่นน้ำไมเซลล์หรือนม: การกระทำของพวกเขาอ่อนโยนกว่าสบู่ วิธีการอื่นในการลบเครื่องสำอาง ได้แก่ น้ำมันละหุ่งลูกพีชอัลมอนด์ คุณสามารถลบการแต่งหน้าโดยใช้เทคนิคญี่ปุ่น: การใช้น้ำมันทาให้ทั่วใบหน้า ในกรณีนี้หลังจากขั้นตอนการนวดจะมีการล้างมูสหลังจากนั้นใช้โลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น

โฟมมีผลในการทำให้แห้งดังนั้นจึงไม่พึงประสงค์ที่จะใช้เนื่องจากจะทำให้ผิวหนังของเปลือกตาแห้ง

วิธีการเลือกสี

เพื่อไม่ให้เข้าใจผิดในการเลือกพาเล็ตสีมันคุ้มค่าที่จะเริ่มจากสีตาของคุณ:

 • ตาสีฟ้า เฉดสีพีชและสีปะการังเหมาะสำหรับธรรมชาติด้วยโทนสีเบจเครื่องสำอางในโทนสีเบจและสีน้ำตาลนั้นกลมกลืนกับสีผิว "งาช้าง" อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ที่มีตาสีเขียว เด็กผู้หญิงที่มีโทนสีผิวที่อบอุ่นจะแสดงสีนู้ดและสีไลแลคของจานสีและหากโทนสีผิวมีความเย็นจะดีกว่าถ้าใช้สีอิฐและกาแฟ
 • เจ้าของดวงตาสีเทา เฉดสีแบบพาเล็ทและแบบกระเบื้องดินเผาเหมาะสำหรับโทนสีผิวที่อบอุ่นสำหรับโทนสีผิวที่เย็นตาให้ความสำคัญกับสีเบจและสีม่วง
 • ด้วยตาสีน้ำตาลแดง ผสมผสานในเครื่องสำอางสีม่วงสีน้ำเงินและมรกต
 • ดวงตาสีน้ำตาลเข้ม ต้องมีสีบรอนซ์นู้ดสีเข้มสีซีดและสีมรกตของเงา
 • สำหรับตากิ้งก่า (สีฟ้าเทา) คุณสามารถใช้เหล็ก, สีฟ้าอ่อน, สีฟ้าเจือจาง, สีกราไฟต์, สีม่วง, สีเบจ, สีเงิน - ปะการัง, ทองแดงและเฉดสีหญ้าของจานสีขึ้นอยู่กับโทนสีของเครื่องสำอาง
 • วิธีแก้ปัญหาที่น่าสนใจสำหรับตาสีน้ำตาลและหนอง จะมีสโมคกี้สีดำและสีขาวทำขึ้น

นอกจากนี้คุณสามารถคำนึงถึงประเภทของลักษณะที่ปรากฏ ("ความสว่าง")

ตัวอย่างเช่นประเภทแสง (โทนแสงของผิวผมและดวงตา) เหมาะกับสีที่สดใสของเครื่องสำอางในขณะที่เงาดำและผิดปกติจะดูดีกว่าสำหรับเจ้าของผมสีเข้มและผิวสีเข้ม

ระดับปริญญาโท

โดยใช้เทคนิคของช่างแต่งหน้าคุณสามารถทำซ้ำการสอนแต่งหน้าใด ๆ

สำหรับตากิ้งก่า

การปรับโทนสีผิวและใช้ฐานใต้เงาเริ่มสร้างการแต่งหน้าที่สดใส:

 • ใช้เงาของดินสอบนเส้นปรับเลนส์ของเปลือกตาบนวาดลูกศร
 • ใช้แปรงลูกศรถูกแรเงาในทิศทางจากมุมด้านในถึงด้านนอก
 • ส่วนที่เหลือของเงาใช้สองจังหวะบนเปลือกตาล่างทำให้สีเข้มขึ้นที่มุมด้านในของดวงตา
 • จากนั้นเงาสีเข้มจำเป็นต้องเน้นที่มุมด้านใน
 • ตามแนวของการเจริญเติบโตของขนตาตามเปลือกตาล่าง, สีดำวาดเส้นบาง ๆ , ลูกศรด้านบนควรจะกว้าง;
 • เพื่อให้ดูแวววาวนั้นจะมีการเพิ่มเงาของเหลวพร้อมแวววาวที่ฐานของขนตา
 • มันยังคงใช้ทำขึ้นสำหรับขนตาและหวีด้วยแปรงพิเศษ

"ตาเขม่า"

หมอกควันที่เก๋ไก๋ในวันนี้เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุด เขาสามารถนำภาพลักษณ์ของความหรูหราและความเคร่งขรึมมาใช้ และการแต่งหน้านี้ง่ายมาก:

 • เพื่อให้เงาเป็นเวลานานให้วางฐาน
 • จากนั้นใช้เงาดำหรือดินสอพิเศษเพื่อระบุรอยพับของเปลือกตาบนและไม่แตะที่กึ่งกลาง
 • ใช้แปรงแบนทำการปัดขนหลังจากนั้นขอบของแปรงจะเน้นที่เปลือกตาล่างและทำให้การเปลี่ยนแปลงนุ่มขึ้น
 • ตรงกลางของเปลือกตาบนนั้นเต็มไปด้วยเงาของสีที่ตัดกัน (เช่นสีน้ำเงิน) และยืดโทนสีไปที่มุมตารวมสองเฉดสีของเงา;
 • ด้วยความช่วยเหลือของดินสอรูปร่างของดวงตาที่โดดเด่นด้วยเส้นบาง ๆ ;
 • มุมด้านนอกมืดและทำการผสม
 • ในที่สุดขนตาจะถูกทาสีด้วยมาสคาร่าสีดำสองหรือสามชั้นอยู่ด้านบนสุดและหนึ่งหรือสองคือด้านล่าง

เมื่อทำการแต่งตาที่สวยงามคุณไม่ควรลืมเกี่ยวกับรูปร่างของขนคิ้ว: มันควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

หากคุณต้องการเน้นที่ส่วนโค้งและแสดงให้เห็นถึงความชัดเจนเงาของแสงจะถูกนำไปใช้กับโทนสีอ่อนของใบหน้าที่เส้นคิ้วด้านล่าง

คุณจะได้เรียนรู้วิดีโอการสอนโดยละเอียดเกี่ยวกับการสร้างการแต่งหน้าที่สวยงามจากวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี