แต่งหน้าทาปากถาวร

แต่งหน้าทาปากถาวร

เพศที่ยุติธรรมผู้ที่ชอบลิปสติกลิปสติกทุกวันรู้ดีว่าการบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ตลอดทั้งวันเป็นเรื่องยาก มันเป็นสิ่งจำเป็นเสมอที่จะต้องเก็บลิปสติก, กระจก, ผ้าเช็ดปากและอื่น ๆ ไว้เสมอต้องกังวลเกี่ยวกับลักษณะของริมฝีปากด้วยตนเอง แต่ทั้งหมดนี้อาจยังคงอยู่ในอดีตเพราะสถานเสริมความงามจำนวนมากให้บริการเช่นการแต่งหน้าลิปแบบถาวร

มันคืออะไร

การแต่งหน้าริมฝีปากแบบถาวรเป็นการแต่งหน้าแบบถาวร วันนี้ผู้เชี่ยวชาญระบุหลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะมีการหารือในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง ข้อดีหลักของการแต่งหน้าประเภทนี้คือความสามารถในการเลือกสีและความเข้มและความคงทนของเม็ดสีในระดับสูง

บ่อยครั้งที่กระบวนการดังกล่าวเรียกว่ารอยสัก อย่างไรก็ตามคำนี้ไม่ควรใช้อย่างแท้จริง ตามกฎแล้วแต่งหน้าทาปากจะหายไปอย่างสมบูรณ์หลังจากสามปี หากจำเป็นคุณสามารถลบออกได้ก่อนใช้การแก้ไขด้วยเลเซอร์

รอยสักที่สวยงามของริมฝีปากสามารถเน้นรูปร่างของพวกเขาซ่อนข้อบกพร่องและยังให้พวกเขาจำนวนเล็กน้อยและการแสดงออก แต่เพื่อให้บรรลุผลนี้คุณต้องหาช่างแต่งหน้ามืออาชีพอย่างแท้จริง

ในบางกรณีหลังจากทำการสักดังกล่าวอาจจำเป็นต้องมีการแก้ไขเนื่องจากโชคไม่ดีที่แม้แต่อาจารย์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเม็ดสีที่ใช้กับผิวหนังบางในบริเวณนี้จะมีพฤติกรรมอย่างไร ผู้หญิงบางคนที่ยังพอใจกับผลลัพธ์ในอนาคตก็หันมาใช้วิธีแก้ไขริมฝีปากด้วยวิธีเดียวกับการแต่งหน้าแบบถาวร

ประเภท

ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์สุดท้ายที่คุณต้องการบรรลุผลอาจารย์สามารถเสนอทางเลือกให้คุณได้หลายวิธี:

 1. เส้นริมฝีปากรูปร่าง การเปลี่ยนแปลงนี้เหมาะถ้าลูกค้าไม่พอใจกับรูปร่างที่เป็นธรรมชาติ ต้นแบบเลือกเม็ดสีที่เหมือนกันมากที่สุดกับเม็ดสีธรรมชาติของฟองน้ำ เป็นผลให้พวกเขามีการแสดงออกและเค้าร่างมากขึ้น เทคนิคนี้สามารถสมบูรณ์หรือบางส่วน
 2. เทคโนโลยีสีน้ำของการแต่งหน้าในระยะยาวช่วยให้คุณสร้างการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติที่สุด ส่วนนี้ของใบหน้า เมื่อเลือกเทคนิคนี้อาจารย์จะคำนึงถึงพารามิเตอร์หลายตัวในคราวเดียวเริ่มจากความเข้มของเม็ดสีและจบลงด้วยความลึกของการแนะนำเนื่องจากลักษณะริมฝีปากที่สมบูรณ์แบบสำเร็จ เมื่อเลือกใช้เทคนิคสีน้ำเส้นของริมฝีปากไม่โดดเด่นดังนั้นเครื่องสำอางนี้จึงดูเป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติที่สุด สีน้ำเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงามและความเป็นธรรมชาติสูงสุด
 3. ขนนก. เทคนิคนี้มีสองพันธุ์: เต็มหรือบางส่วน ในขั้นต้นอาจารย์จะทำการร่างโครงร่างด้วยรงควัตถุแบบถาวรจากนั้นจึงเริ่มทำการแรเงาด้วยเหตุนี้การสร้างสีริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติและเบา
 4. สักเต็มหรือลิปสติกถาวร ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้ลิปสติกทุกวัน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ต้องการทำ เมื่อเลือกเทคนิคการสักนี้ผู้หญิงสามารถลืมเกี่ยวกับความจำเป็นในการใช้ลิปสติกเป็นเวลาอย่างน้อยสองปีถัดไป
 5. วันนี้เทคนิคของแสง Kayal ก็ค่อนข้างโดดเด่นและค่อนข้างที่ต้องการมันมักเรียกว่า 3D เอฟเฟกต์รอยสัก ในกรณีนี้ต้นแบบใช้สีอ่อนเหนือเส้นริมฝีปากบนซึ่งยื่นออกมาเล็กน้อยใช้สีจำนวนเล็กน้อยทาบริเวณส่วนบนของริมฝีปาก ผลลัพธ์ที่ได้จากเทคนิคนี้คือริมฝีปากที่อวบอิ่มมีเสน่ห์และนูนขึ้น

ควรสังเกตเป็นพิเศษว่าการแต่งหน้าบริเวณปากในระยะยาวด้วยขนนกทุกชนิดมีชื่อสามัญ Temata ดังนั้นเมื่อเปลี่ยนมาเป็นผู้เชี่ยวชาญคุณต้องชี้แจงให้ชัดเจนว่าคุณต้องการแต่งหน้าแบบใดในระยะยาว

สี

บทบาทสำคัญในการเลือกสีสุดท้ายของสีย้อมมีสีผิวเป็นธรรมชาติในบริเวณนี้ มันคุ้มค่าที่จะรู้และจดจำว่ายิ่งสีผิวจางลงเม็ดสีบนริมฝีปากก็ยิ่งสว่างขึ้นและเข้มขึ้นและในทางกลับกัน - ยิ่งริมฝีปากมีสีเข้มขึ้นและเข้มขึ้นตามธรรมชาติของริมฝีปาก

อาจารย์ทุกคนแบ่งจานสีของพวกเขาด้วยดอกไม้เป็นสองกลุ่มใหญ่ - เฉดสีที่อบอุ่นและเย็น ขอแนะนำให้เลือกสีตามประเภทสีผิวตามธรรมชาติ สาวผิวขาว มันจะดีกว่าที่จะให้การตั้งค่าเสียงที่อบอุ่นและสงบเงียบ แต่ สีน้ำตาลร้อน แม้เม็ดสีที่เข้มหรือสว่างเกินไปอาจเหมาะสม แต่คำแนะนำดังกล่าวส่วนใหญ่จะเป็นคำแนะนำตามธรรมชาติและผู้หญิงแต่ละคนสามารถเลือกเม็ดสีที่เธอชอบได้ตามความชอบส่วนตัว

เฉดสีต่อไปนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในโทนสีอบอุ่น: ชมพู, เบจ, คาราเมลและน้ำตาลอ่อน โทนสีเข้มมีสีน้ำตาลแดงเข้มและสีช็อคโกแลต อย่าลืมเกี่ยวกับเม็ดสีที่สดใส: สีแดง, สีม่วง, สีส้มและสีฟ้า

เมื่อเลือกเม็ดสีสุดท้ายคุณไม่ควรลืมว่าสีของแสงในกรณีของผลลัพธ์ที่ไม่น่าพึงพอใจสามารถถูกบล็อกได้โดยสีที่เข้มกว่าเสมอ แต่การแก้ไขเฉดสีเข้มของการแก้ไขสีเพียงอย่างเดียวจะไม่ทำงาน

การอบรม

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงสวยงามและที่สำคัญที่สุดคือมีความทนทานจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมอย่างเหมาะสมสำหรับกระบวนการที่กำลังจะมาถึง ขั้นตอนการเตรียมการประกอบด้วยขั้นตอนง่าย ๆ แต่มีความสำคัญ:

 1. ป้องกันโรคเริม ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดและเป็นพื้นฐานในขั้นเตรียมการ แท้จริงแล้วกว่า 80% ของประชากรทั้งหมดในประเทศของเราเป็นโรคนี้และหลังจากทำการสักรอยสักแล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สามารถเลือกยาต้านไวรัสที่เหมาะสมที่สุด
 2. หากบนพื้นผิวของผิวหนังในบริเวณนี้มีความเสียหายใด ๆ เช่นรอยแตกหรือลอกเป็นสิ่งจำเป็นในการซ่อมแซม คุณควรใช้มอยส์เจอร์ไรซิ่งและสมานแผลรวมถึงลิปสติกที่มีคุณภาพสูง
 3. ขอแนะนำให้เลือกเวลาของการเยี่ยมชมอาจารย์เพื่อในอีกสองสามวันข้างหน้าไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านและเยี่ยมชมสถานที่สาธารณะ
 4. ให้แน่ใจว่าได้นำอาจารย์ที่คุณต้องการจะเป็นช่างเสริมสวย. สิ่งนี้จะช่วยให้มืออาชีพประเมินสีปกติของคุณในการแต่งหน้าจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเลือกเม็ดสีรวมถึงให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยคุณปรับปรุงภาพปกติของคุณเล็กน้อย

ขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้จะเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนที่จะเกิดขึ้นและปรับแต่งในแบบที่จำเป็น

ทำอย่างไร

ในระหว่างการเยือนอาจารย์โปรดเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกระบวนการที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน ขั้นตอนสามารถอยู่ได้ตั้งแต่หนึ่งถึงครึ่งถึงสามชั่วโมงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคที่เลือก

 • ขั้นตอนการเตรียมการสำหรับการแต่งหน้าในระยะยาวคือการกรอกบัตรผู้ป่วยนอกทางการแพทย์ ในนั้นอาจารย์ควรแสดงรายการวัสดุทั้งหมดที่เขาใช้รวมทั้งระบุว่าผู้ป่วยแพ้ยาหรือไม่ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องทราบล่วงหน้าหากคุณมีอาการแพ้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยาชา
 • นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้วยความช่วยเหลือของเครื่องหมายพิเศษจะวาดเส้นขอบของริมฝีปากและดำเนินการขนของพวกเขา นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงผลลัพธ์สุดท้ายของงานในขั้นตอนนี้ถ้าคุณไม่พอใจกับบางสิ่งคุณควรรายงานให้อาจารย์ทราบทันที มันจะปรับรูปร่างในอนาคตของริมฝีปากปริมาณและความเข้มของสีจนกว่าคุณจะเห็นเอฟเฟกต์ที่ต้องการในกระจก
 • เนื่องจากขั้นตอนดังกล่าวค่อนข้างเจ็บปวดอาจารย์ควรใช้ยาชาเฉพาะที่ มันสามารถถูในเจลยาแก้ปวด, สเปรย์สเปรย์ที่มีผลระงับความรู้สึกหรือการฉีดด้วยยาแก้ปวด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประเภทของรอยสักรวมถึงลักษณะเฉพาะและความชอบของลูกค้า
 • หลังจากผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากการวางยาสลบนายจะดำเนินการโดยตรงกับการแต่งหน้าถาวรมากที่สุด การทำเช่นนี้ในอุปกรณ์พิเศษในรูปแบบของปากกาลูกลื่นที่เรียกว่า dermopigmenator เทเม็ดสีที่เลือกและเริ่มฉีดเข้าไปในผิวหนังและถ้าจำเป็นให้แรเงาเพิ่มเติม

ชมวิดีโอวิธีการแต่งหน้าริมฝีปากแบบถาวรอย่างเหมาะสม

เปรียบเทียบก่อนและหลัง

ทันทีหลังจากขั้นตอนนี้จะไม่สามารถประเมินผลลัพธ์ที่แท้จริงได้ ความจริงก็คือบางครั้งปากจะยังคงบวมเล็กน้อยและสีของริมฝีปากอยู่ไกลจากความจริง จะสามารถประเมินผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์หลังจากผ่านไปสองสามวัน

หากคุณเปรียบเทียบลักษณะที่ปรากฏของริมฝีปากก่อนและหลังขั้นตอนคุณจะเห็นปริมาณที่เพิ่มขึ้นสีที่สว่างขึ้นและสีที่แสดงออกได้มากขึ้นในทันทีเช่นเดียวกับการบรรเทาที่เด่นชัด. ผู้หญิงหลายคนชี้ให้เห็นว่าพวกเขาชื่นชมเส้นชั้นความเปลี่ยนแปลงที่ได้รับผลประโยชน์ทันที เพื่อประเมินผลลัพธ์และเปรียบเทียบกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนขั้นตอนแนะนำให้ถ่ายภาพริมฝีปากในระยะใกล้ ดังนั้นคุณสามารถเปรียบเทียบสิ่งที่คุณมีก่อนเยี่ยมผู้เชี่ยวชาญและเปรียบเทียบสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากกระบวนการ

ถือหุ้นเท่าไร

ก่อนหน้านี้มีการกล่าวซ้ำหลายครั้งว่าการแต่งหน้าถาวรมีผลในระยะยาว ระยะสุดท้ายของการกระทำจะถูกกำหนดโดยทักษะของผู้เชี่ยวชาญคุณภาพของส่วนผสมที่ใช้ลักษณะเฉพาะของผิวและยังขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับการดูแลหลังจากขั้นตอน

โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาขั้นต่ำของการต่อต้านการแต่งหน้าดังกล่าวคือประมาณสองปี เวลาสูงสุดในการบันทึกผลที่เกิดขึ้นคือหกปี แต่โดยทั่วไปแล้วการฝึกฝนแสดงให้เห็นว่าการคงอยู่ของรอยสักดังกล่าวมีค่าเท่ากับสามปีครึ่ง แต่แม้กระทั่งสามปีก็เพียงพอที่จะเพลิดเพลินกับผลลัพธ์และตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ในภาพ

ดูแลหลังจากขั้นตอน

ในช่วงสองสามวันแรกหลังจากเยี่ยมชมอาจารย์ผิวที่สัมผัสกับเม็ดสีต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ. ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากสิ้นสุดรอยสักริมฝีปากอาจบวมและแดงเล็กน้อย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหายไปหลังจาก 5-8 ชั่วโมง การดูแลผิวควรอยู่ในทันทีโดยไม่รู้สึกถึงความรู้สึกไม่พึงประสงค์ใด ๆ

ใน 24 ชั่วโมงแรกหยดของเหลวอาจปรากฏบนพื้นผิวของริมฝีปากพวกเขาจะต้องถูกลบออกด้วยผ้าเช็ดปากที่มีการเคลื่อนไหวที่ทำให้เกิดแสงน้อย Pre-tissue จะต้องชุบด้วย chlorhexedin ในปริมาณเล็กน้อย

จากนั้นผิวจะถูกปกคลุมด้วยเปลือกโลกที่ค่อนข้างหนาแน่นซึ่งไม่สามารถลบออกจากผิวด้วยตนเองได้ ด้วยความรู้สึกที่แข็งแกร่งของความแน่นและความแห้งกร้านผิวของเปลือกดังกล่าวสามารถหล่อลื่นด้วยครีมพิเศษซึ่งควรแนะนำให้อาจารย์ที่ทำรอยสัก จะมีการรักษาพร้อมกันของพื้นผิวของผิวหนังชั้นนอกและการกำจัดของความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์

ในช่วงสามวันแรกคุณควรหลีกเลี่ยงน้ำค้างแข็งและลมแรงและพยายามแตะริมฝีปากด้วยน้ำให้น้อยที่สุด ของเหลวสามารถดื่มได้ทางฟางเท่านั้นโดยหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มร้อนมาก

ในอีก 14 วันข้างหน้าคุณไม่สามารถไปที่สระว่ายน้ำซาวน่าหรือห้องอาบแดดได้ และหากขั้นตอนการดำเนินการในช่วงฤดูร้อนเป็นเวลา 21 วันก่อนที่จะออกไปข้างนอกจำเป็นต้องทาครีมกันแดดบนริมฝีปากอย่างมากมาย

โดยเฉลี่ยผิวริมฝีปากจะรักษาอย่างสมบูรณ์และได้รับการฟื้นฟูหลังจากผ่านไป 30 วัน หลังจากดำเนินการแต่งหน้าถาวร

จะลบอย่างไร?

บางครั้งด้วยเหตุผลบางอย่างจำเป็นต้องมีการกำจัดเม็ดสีออกจากผิวหนัง ในกรณีนี้คุณสามารถไปได้สองวิธี:

 1. ติดต่อร้านเสริมสวยที่ดำเนินการตามขั้นตอน อาจารย์จะประเมินสภาพของผิวหนังและสั่งการรักษาด้วยเลเซอร์ สามารถใช้งานได้นาน 2-3 ชั่วโมง จำไว้ว่าการกำจัดเม็ดสีนั้นทำได้ยากกว่าการขับใต้ผิวหนัง
 2. ใช้ประโยชน์จากสูตรยอดนิยมและพยายามกำจัดการแต่งหน้าประเภทนี้ที่บ้านด้วยตัวคุณเอง เพื่อให้แน่ใจว่าเอฟเฟกต์ที่ต้องการในกรณีนี้ค่อนข้างยาก แต่คุณยังสามารถลองได้ การทำเช่นนี้ต้องขัดริมฝีปากทุกวันวันละ 2-3 นาทีวันละสองครั้ง มันจะดีกว่าที่จะให้การตั้งค่าผลิตภัณฑ์ที่มีอนุภาคขนาดเล็กและอ่อนเยาว์และคุณสามารถซื้อน้ำมันพิเศษในห้องโดยสารและใช้งานได้ตามคำแนะนำ

ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีลบการแต่งหน้าแบบถาวรเพียงใดการปรึกษากับอาจารย์ที่ดีก็จะไม่ฟุ่มเฟือยอยู่ดี

ข้อห้าม

เช่นเดียวกับขั้นตอนเครื่องสำอางอื่น ๆ นี้ยังมีข้อห้ามบางอย่างที่จะดำเนินการ:

 1. โรคทางพันธุกรรมใด ๆ
 2. ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ
 3. การปรากฏตัวของโรคเอดส์เอชไอวีและโรคไวรัสร้ายแรงอื่น ๆ
 4. โรคลมชักและโรคเบาหวาน

เป็นไปได้หรือไม่ระหว่างตั้งครรภ์

คำตอบคือไม่แน่นอน! การแต่งหน้าแบบถาวรทุกชนิดโดยเฉพาะที่ริมฝีปากมีข้อห้ามอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงในการอุ้มเด็กและให้นมบุตร ในกรณีเหล่านี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายปฏิกิริยาของแม่และเด็กที่มีต่อเม็ดสีที่ฉีดอยู่ใต้ผิวหนังและผลการแต่งหน้าขั้นสุดท้ายอาจแตกต่างจากที่ต้องการ

ในกรณีอื่น ๆ การดำเนินการตามขั้นตอนนี้ค่อนข้างเป็นไปได้

ข้อดีและข้อเสีย

ในบรรดาข้อดีที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของการแต่งหน้าถาวรมีดังต่อไปนี้:

 • ระยะเวลาของผลกระทบ
 • องค์ประกอบที่ปลอดภัยของเม็ดสี
 • จานสีกว้างของเฉดสี
 • ความสามารถในการเลือกเทคนิคเฉพาะ
 • ความสามารถในการสร้างทั้งรอยสักริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติและสดใสและแสดงออก

แต่ขั้นตอนนี้มีข้อเสีย:

 1. ความเป็นไปได้ของการเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง
 2. มีความเป็นไปได้ที่จะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกันข้าม
 3. ความยากลำบากในการค้นหาอาจารย์ที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติอย่างแท้จริง

มันเจ็บหรือเปล่า?

โดยข้อเสียยังสามารถนำมาประกอบและค่อนข้างเจ็บปวดในระหว่างขั้นตอน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของสิ่งมีชีวิต บางคนในระหว่างการปฏิบัติงานของรอยสักไม่รู้สึกเจ็บปวดเลยในขณะที่คนอื่นในทางกลับกันบ่นว่าแม้แต่ยาชาก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ดังนั้นเพื่อให้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามนี้เป็นไปไม่ได้

ผลกระทบ

การไปที่อาจารย์โดยตรงเกี่ยวกับขั้นตอนนั้นเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรู้เกี่ยวกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

อาการบวมเกิดขึ้นบ่อยที่สุดมันอาจมีขนาดเล็กเกือบจะมองไม่เห็นต่อผู้อื่นและค่อนข้างแข็งแกร่ง นอกจากนี้บนริมฝีปากจำเป็นต้องปรากฏขึ้นเปลือกที่เป็นกลางซึ่งจะถูกลบออกอย่างอิสระหลังจากสองสามวัน อาการคันอย่างรุนแรงหรือการเผาไหม้อาจเกิดขึ้น

หากเราพูดถึงผลกระทบที่ร้ายแรงกว่านั้นด้วยการใช้ขั้นตอนนี้ในทางที่ผิด ริมฝีปากอาจมีรอยย่นเกินไปและมุมของพวกเขาจะเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว

หากพูดถึง "โบนัส" ที่น่าพอใจของขั้นตอนดังกล่าวพวกเขามีดังนี้: ริมฝีปากที่กว้างและแสดงออกได้เรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วยเฉดสีที่สวยงามที่จะทำให้คุณพอใจอย่างน้อยสองปี

มันราคาเท่าไหร่?

การแต่งหน้าลิปแบบถาวรไม่ใช่ขั้นตอนราคาถูก ค่าใช้จ่ายขั้นสุดท้ายขึ้นอยู่กับความเป็นมืออาชีพของอาจารย์คุณภาพของส่วนผสมที่ใช้เทคนิคการแต่งหน้าการมีหรือไม่มีการฉีดพ่นหรือการขน

โดยเฉลี่ยค่าใช้จ่ายในการบริการดังกล่าวคือ 5-7,000 รูเบิลค่าใช้จ่ายของการแก้ไขคือจาก 2,500 รูเบิลต่อการใช้งาน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้หญิงที่ใช้บริการนี้แตกต่างกันไปอย่างมากและขึ้นอยู่กับความเป็นมืออาชีพของอาจารย์ที่ทำรอยสัก

ดังนั้นเพศที่ยุติธรรมผู้ตกอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญที่ดีกล่าวว่ารอยสักดังกล่าวคุ้มค่ากับเงินซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาได้มากในอนาคตและผลลัพธ์ที่ได้นั้นยอดเยี่ยมมาก

ความคิดเห็นเชิงลบส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการทำงานที่ไม่ใช่มืออาชีพของอาจารย์เช่นเดียวกับการได้รับสีริมฝีปากหรือรูปร่างผิดที่สัญญาไว้เดิม

จากนี้เราสามารถสรุปได้ว่าการแต่งหน้าริมฝีปาก parchment เป็นบริการที่จำเป็นและสำคัญมาก แต่เพื่อประเมินความได้เปรียบทั้งหมดในตัวมันเองมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะหาผู้เชี่ยวชาญชั้นหนึ่งในรอยสัก

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี