แต่งแต้มดวงตาสีเทา

แต่งแต้มดวงตาสีเทา

ที่พบมากที่สุดในยุคของเราคือดวงตาสีเทา อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้พูดเกี่ยวกับความหมองคล้ำและความไม่สุภาพของเจ้าของของพวกเขาเลย สาวตาสีเทาไม่ชอบความเบื่อหน่ายและน่าเบื่อหน่ายมุ่งมั่นเพื่อความหลากหลายและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ม่านตาของพวกเขายังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในระหว่างวันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ดวงตาดังกล่าวสามารถมีเฉดสีจำนวนมากมืดหรือสว่างออกไปในช่วงสีเขียวหรือสีน้ำเงิน

ดวงตาสีเทาทำให้เจ้าของมีความซับซ้อนลึกลับและอ่อนโยน ผู้หญิงบางคนใฝ่ฝันที่จะมีดวงตาสีเขียวหรือสีฟ้าสดใสและแสดงออก แต่ความงามของโทนสีเทาก็คือคุณสามารถเลือกตัวเลือกแต่งหน้าได้มากที่สุดด้วยเหตุนี้จึงทำให้สีดูเงางามและโดดเด่นเป็นพิเศษ

เรามาดูคุณสมบัติของหน้าตาของดวงตาและวิธีการเลือกโดยคำนึงถึงประเภทสีโทนสีผมและผิว

คุณสมบัติ

เทคนิคที่พบบ่อยที่สุดในดวงตาสีเทาคือการใช้เงาสีเทา นี่เป็นตัวเลือกที่ได้รับรางวัลมากที่สุดช่วยให้คุณเปิดเผยคุณสมบัติที่สวยงามทั้งหมดของหญิงสาว ในกรณีนี้คุณสามารถใช้ตัวเลือกใด ๆ สำหรับจานสีเทา: แสง, เงิน, โลหะ, เฉดสีของยางมะตอย พวกเขาจะเกี่ยวข้องในการแต่งหน้าทั้งกลางวันและกลางคืน สิ่งสำคัญ - เพื่อหาพันธมิตรที่เหมาะสมในช่วงนี้

 • เฉดสีเช่นทองและทรายสีของช็อคโกแลต, ลูกพีชและไม้, สีม่วงและสีฟ้าเหมาะอย่างยิ่งกับสีเทาของม่านตา สีของโลหะมีค่า: ทองทองแดงและทองแดงสามารถสร้างภาพเทศกาลได้ดีสามารถใช้แยกกันหรือใช้สีของอบเชยไม้หรือช็อคโกแลต
 • สีน้ำตาลเข้ม, สีดำหรือสีเมทัลลิคเข้ม เหมาะสำหรับใช้เป็นอายไลเนอร์พวกเขาเน้นรูปร่างของตาแมวอย่างสมบูรณ์เน้นและทำให้ดวงตาดูงดงามยิ่งขึ้น
 • เฉดสีของไวน์และเฉดสีม่วงทำให้ภาพดูอ่อนลงและมีชีวิตชีวามากขึ้น สีที่สดใสของสเปกตรัมเหล่านี้เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันและมะเขือยาวและพลัมพันธุ์ต่าง ๆ จะสร้างรูปลักษณ์ยามเย็นอันอุดมสมบูรณ์

ในการให้ความลึกและความชัดเจนให้กับใบหน้าผู้เชี่ยวชาญใช้สามสีผ่านหนึ่งสีเข้าหากัน ที่มุมด้านในของดวงตาให้โทนแสงมากที่สุดเพื่อให้ดูโล่งและสดชื่นมากขึ้น ที่มุมด้านนอกมีการใช้เครื่องสำอางที่มืดที่สุดสร้างปริมาณและสร้างรูปทรงที่ดึงดูดสายตาที่สุด ในช่วงกลางของศตวรรษที่ใส่เสียงเฉลี่ย พวกเขาถูกแรเงาอย่างระมัดระวังเพื่อที่จะไม่เห็นขอบเขตของการเปลี่ยนที่ชัดเจน หากต้องการสร้างภาพเต็มของรากขนตาคุณสามารถวาดลูกศรไวน์สีดำหรือสีธรรมชาติ

 • แต่งหน้าแบบสบาย ๆ มันจะกลายเป็นง่ายขึ้นและน่าสนใจยิ่งขึ้นถ้าลูกศรมีสีเทาเช่นกัน ดังนั้นพวกเขาจะเน้นดวงตาเน้นขนตาและทำให้พวกเขาอีกต่อไปและสวยงามมากขึ้น
 • ในภาพตอนเย็น จะเหมาะสมในการมองแต่งหน้าในสไตล์ของ "ตาของแมว" หรือ "ตาควัน"

กำหนดว่าเงาแบบใดที่จะใช้กับสาวตาสีเทา:

 • สำหรับผิวคล้ำ เป็นการดีที่สุดที่จะเลือกตัวเลือกเงาเย็นดังนั้นดวงตาจะเน้นเมื่อเทียบกับผิวหนัง
 • ในกรณีที่ผิวขาวหรือซีด เกี่ยวกับคุณสมบัติของชนชั้นสูงของผิวสามารถเน้นด้วยความช่วยเหลือของสีที่อบอุ่น
 • แกมมาสีน้ำตาลสำหรับดวงตาสีเข้ม ช่วยในการเน้นความลึกของดวงตาและความคมชัดของม่านตาสีเทาที่มีผิวคล้ำ
 • แกมมาสีน้ำเงินและสีน้ำเงิน จะช่วยให้ม่านตาตันที่เหมาะสม
 • โทนสีเขียวและสีม่วงสด ทำให้ดูมีชีวิตชีวาและแสดงออกมากขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับผิวที่เย็น
 • สีโลหะสามารถใช้ในการสร้างการแต่งหน้าประเภทใดก็ได้: เหล็ก, ทอง, ทองแดง, เงิน
 • ภาพที่ง่ายและโปร่งสบาย จะช่วยจัดเรียงเงาสีขาวเทาและดำเบอร์กันดีกรีนเนอรี่ช็อคโกแลตโทนแกมม่าสีน้ำตาล
 • ใบหน้าที่แสดงออก จะมีการเพิ่มบรอนซ์ทองแดงอิฐและปะการังรวมถึงพีชและดินเผา
 • ในช่วงเย็นอย่างมาก ภาพสามารถใช้โทนสีฟ้า, สีฟ้าและสีม่วง, สีเขียวขุ่น, คาราเมล, สีชมพูและสีเงิน

ตัวเลือกและชุดค่าผสมที่หลากหลายมากเหมาะกับดวงตาสีเทา แต่ไม่ควรใช้ทุกอย่าง

 • สว่างและมืดแต่ในเวลาเดียวกันเฉดสีที่เกี่ยวข้องในช่วงที่อบอุ่นสามารถทำให้ดวงตาบวมและใบหน้าเหนื่อยล้าและป่วย
 • การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบระหว่างสีของเงาและม่านตาไม่ได้รับการต้อนรับ ดังนั้นตาจะหายไปบนพื้นหลังของพวกเขา
 • อย่างเต็มที่ บวกด้วยหัวรุนแรงสีดำดวงตาจะดูเล็กลงและแคบลง
 • เคลือบเงา ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีตาสีเทา
 • สีสว่างเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตประจำวันจะทำให้ภาพไร้สาระและหยาบคาย

เป็นการดีที่สุดที่จะเลือกแต่งตาสีเทาขึ้นอยู่กับประเภทสีของเจ้าของ บทบาทสำคัญในการเลือกจะเล่นกับผม

 1. ผมบลอนด์ ทำให้ภาพนุ่มและแสดงออกจะช่วยให้เครื่องสำอางอุ่นขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช็อคโกแลตโทนสีนี้ ในการสร้างความลึกคุณสามารถใช้โทนสีเบจที่เป็นกลางโดยมีเอฟเฟกต์ประกายมุกพีชที่อ่อนโยน คุณสามารถตกแต่งและเน้นดวงตาของคุณด้วยดินสอเขียนขอบตาสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม สัมผัสสุดท้ายคือการใช้มาสคาร่าแบบขยายหรือเป็นกลุ่มของสีดำคลาสสิกหรือช็อคโกแลตสีอ่อน
 2. สำหรับผมบลอนด์ เมื่อใช้ร่วมกับสีเทาคุณสามารถใช้เครื่องมือได้เกือบทั้งหมด สิ่งสำคัญคือการคำนึงถึงความเกี่ยวข้องของพวกเขาอย่างถูกต้องเลือกการรวมกันของสีในหมู่พวกเขาเองเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริม
 3. สำหรับเกาลัดสีเข้ม ผมเป็นทางออกที่ดีที่จะเน้นเฉดสีสดของม่านตาด้วยความช่วยเหลือของโทนสีที่เหมาะสมในการแต่งหน้า เงาสีน้ำเงินจะแปลความแผ่วของดวงตาเป็นสีน้ำเงินและแอชจะทำให้พวกมันเป็นสีเขียว
 4. Brunettes ที่มีสีเย็น เฉดสีม่วงจะทำ หากต้องการทำให้ภาพอ่อนลงคุณสามารถใช้ช็อคโกแลตและตัวเลือกอุ่นอื่น ๆ แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าเลือกเงากับหอยมุก สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันไม่จำเป็นต้องใช้สีที่หลากหลายในเงา ในการแต่งหน้าแบบง่ายๆเพียงแค่นำดวงตาด้วยดินสอสีน้ำตาลหรือสีดำธรรมชาติและใช้มาสคาร่า ในกรณีของดวงตาที่ลึกล้ำด้านในของเปลือกตาล่างจะต้องทาสีทับด้วยดินสอสีขาวและสำหรับคนที่นูนคุณสามารถใช้สีดำในทางตรงกันข้าม

ประเภท

หากคุณเรียนรู้วิธีการใช้สีอย่างถูกต้องในการแต่งหน้าของตาสีเทาให้เลือกพวกเขาสำหรับกรณีของทางออกเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมคุณไม่เพียง แต่จะทำให้ตัวเองพอใจ แต่ยังกับทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณ

 • ดูสบาย ๆ. ในนั้นสาว ๆ ตาสีเทาสามารถใช้เฉดสีจำนวนมาก ทุกวันคุณไม่ควรใช้ดินเผาสีส้มหรือสีส้ม พวกเขาจะหันเหความสนใจจากสีของม่านตาเน้นความสนใจมานานหลายศตวรรษในขณะที่พวกเขาสามารถทำให้ดวงตาดูเหนื่อยล้าและเจ็บ ภาพที่อ่อนโยนจะช่วยสร้างเงาที่เป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติ ยูนิเวอร์แซลสำหรับดวงตาสีเทาเป็นจานสีเทามีทั้งสีอ่อนและสีเข้มเถ้าแอสฟัลต์หอยมุกหรือประกาย ในการทำให้ม่านตาดำเข้มขึ้นคุณต้องใช้เมคอัพไลท์ในรูปหน้า กฎทำงานในทิศทางตรงกันข้ามเครื่องสำอางสีเข้มจะนำเสนอม่านตาที่เบากว่ามาก ดวงตาชั้นนำดังกล่าวสามารถทำได้ในดินสอสีเงาหรืออายไลเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทำลูกศรบาง ๆ อย่าไปไกลเกินขอบเขตของขนตา มิฉะนั้นพวกเขาจะตัดดวงตาแล้วและทำให้พวกเขาล้มเหลวสำหรับดวงตาขนาดใหญ่คุณสามารถวาดเปลือกตาด้านในจากด้านล่างด้วยดินสอสีดำและอายไลเนอร์สีขาวขนาดเล็กจะขยายดวงตาขนาดเล็ก
 • ดูตอนเย็น. ในเวลากลางวันเด็กผู้หญิงที่มีม่านตาสีเทาอาจไม่ใช้เงาทั้งหมดสร้างแสงหรือแต่งหน้าในฤดูร้อนด้วยดินสอและมาสคาร่า แต่การแต่งหน้าในเทศกาลถือเป็นเรื่องพิเศษเพื่อดึงดูดจินตนาการของผู้อื่น หน้านี้ทำได้ดีที่สุดโดยใช้เฉดสีมุกของเฉดสีสว่าง
  • การแต่งหน้าสีเข้ม ดวงตาสีเทาเหมาะสำหรับ brunettes มันจะทำให้ดวงตาสว่างและเน้นความคมชัดของพวกเขา

  • แต่งหน้าสดใส สามารถใช้ผมสีน้ำตาล, สีน้ำตาลหรือผมสีเข้ม มันสามารถใช้โทนสีโลหะ, เฉดสีของโลหะมีค่า, มะเขือยาวและไวน์ คุณสามารถเลือกโทนเสียงได้เช่นภายใต้ชุดสีน้ำเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากแกมม่าสีน้ำเงินและสีน้ำเงินจะทำให้ม่านตามีความลึกของสีและโทนเสียงย่อยที่สอดคล้องกัน สำหรับสาว ๆ สีแดงนั้นเข้ากันได้ดีกับโทนของทองแดงทองคำหรือบรอนซ์

 • หน้าตาที่เรียบร้อยด้วยการผสมผสานระหว่างสีพีชและเม้าส์ที่ละเอียดอ่อนจะช่วยสร้าง ภาพธุรกิจ มันอาจเป็นวันที่แสงหรือวันหยุดถ้าคุณเพิ่มลูกศรสีดำคลาสสิกที่เรียบง่าย ภาพนี้มีความสดใหม่และมีความเกี่ยวข้องอยู่เสมอเหมาะสำหรับทั้งหญิงสาวและผู้ที่มีอายุเกิน 50 ปี

การแต่งหน้าที่สวยงามควรรวมเฉดเงาเงาบลัชออนและลิปสติกเข้าด้วยกันเพื่อให้เรียบร้อยและถูกเลือกสำหรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ดวงตาสีเทาสามารถตกแต่งด้วยเงาหรือผสมกับลูกศร

 • โดยเฉพาะสามารถระบุได้ แต่งหน้าจัดงานแต่งงานสำหรับดวงตาสีเทา เนื่องจากภาพของเจ้าสาวมักจะแสดงถึงชุดสีขาวดอกไม้ละเอียดอ่อนและภาพที่ไร้เดียงสาเฉดสีธรรมชาติของสีเบจสีทองและสีเงินจะดูดีที่สุด มันเป็นการดีกว่าที่จะเลือกพวกเขาพิจารณาสีของผมและผิวของเจ้าสาว ควรหลีกเลี่ยงสีที่สดใสและผิดปกติในงานแต่งงานสีแดงหรือสีม่วงจะดูแปลก ๆ ข้อยกเว้นคืองานแต่งงานตามธีมหรือการใช้งานช่วงพิเศษในการออกแบบตกแต่งของชุดและช่อดอกไม้ มาสคาร่าและอายไลเนอร์อาจเป็นโทนสีดำหรือน้ำตาลธรรมชาติ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

ควรเลือกเครื่องสำอางขึ้นอยู่กับประเภทสีของลักษณะที่ปรากฏและเหตุการณ์ที่มีการวางแผนที่จะใช้ มันง่ายที่จะแต่งตาสีเทาของคุณด้วยเครื่องสำอางที่ดี พิจารณาตัวเลือกบางอย่างในตลาด พวกเขาเหมาะสมที่สุดกับประเภทสีฤดูใบไม้ผลิและเป็นที่นิยมมากที่สุดกับช่างแต่งหน้าและสาว ๆ ที่เรียบง่าย

 • จานสีหกเฉดสีโดย Guerlen ผลิตภัณฑ์นี้มีโทนสีเบจและเฉดสีของกระดูกซึ่งช่วยให้คุณสร้างภาพเปลือยที่ผ่อนคลาย นอกจากนี้ชุดมีสีดำ, สีเทาซาติน, สีม่วงและสีน้ำตาลช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพสำหรับทุกโอกาส
 • จาน NYX Bohemian Chic ประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแม็ท มันสามารถนำติดตัวไปกับคุณได้ด้วยมันมีกระจกบานใหญ่สองแบบบลัชออนและเงา 24 แบบรวมไปถึงสีเบจ, น้ำตาล, เทา, เกล็ดธรรมชาติ มันจะทำให้ดูสบาย ๆ ที่สวยงาม
 • L'Oreal's Color Riche เป็นจานสีสี่เฉดสีเหมาะอย่างยิ่งกับม่านตาของโทนสีเทา - น้ำเงิน. เงาของไลแลคสีม่วงและสีน้ำเงินจะช่วยให้ดวงตาสีเทาลึกขึ้นอิ่มตัวมากขึ้นด้วยโทนสีน้ำเงิน
 • แบรนด์ Urban Decay นำเสนอสองสีให้เลือกเพื่อสร้างลุคที่รื่นเริงสำหรับสาวตาสีเทา แต่ละผลิตภัณฑ์มีสิบสองเฉดสีพร้อมระยับเล็กน้อย ต้องขอบคุณความหลากหลายของโทนสีที่เป็นกลางเหมาะสำหรับการสร้างลุคยามเย็นและการแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาว
 • แบรนด์เครื่องสำอางค์มืออาชีพ MAC นำเสนอคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์สามารถสร้างภาพที่สว่างและตัดกัน เครื่องมือระดับมืออาชีพให้ความทนทานของการแต่งหน้าพื้นผิวที่สะดวกสบายและไม่แพ้ง่ายนอกจากนี้ในเว็บไซต์ของ บริษัท ยังมีชั้นเรียนหลักเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกวิธีการสำหรับรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำผู้หญิงที่มีตาสีเทาให้ใส่ใจกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ไข่มุกและผ้าซาติน พวกเขาจะช่วยให้ดูเปิดและเป็นประกาย

ความงามแบบตาเดียวในเครื่องสำอางแต่ละประเภทควรมีโทนสีเงิน อาจต้องมีมากกว่าหนึ่งตัวเลือก แต่มีหลายตัวเลือก ท้ายที่สุดแล้วระดับสีเทานั้นเป็นสากลสำหรับม่านตาสีนี้ เธออนุญาตให้ผู้หญิงแต่ละคนเน้นประโยชน์ของดวงตาของพวกเขา

 1. หญิงยุติธรรม เฉดสีนู้ดสีน้ำตาลยังเหมาะสำหรับการสร้างลุคลำลอง
 2. Pepelnovolosym มันจะดีกว่าที่จะใส่ใจกับตัวเลือกสีเบจและสีทอง
 3. ผมบลอนด์ พอดีกับสีพาสเทลแกมม่า ไม่จำเป็นต้องเลือกเงาลวงที่มีขนอ่อนมากพวกเขาจะทำให้ภาพดูเร้าใจเกินไปโดยเฉพาะในเวลากลางวัน เจ้าของผมสีทองสามารถได้รับอนุญาตให้มีสีม่วงสดใสหรือไวน์ แต่พวกเขาควรใช้เท่าที่จำเป็น ผมบลอนด์สามารถใช้โทนสีที่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีผมที่อุดมไปด้วยและด้วยเฉดสีอ่อนนุ่มมันจะดีกว่าที่จะชอบแต่งหน้าเปลือย
 4. Brunettes จำเป็นต้องรับหมายถึงการปรับสีผิว
 • เครื่องลายครามเย็น ผิวจะเข้ากันได้ดีกับเงาที่อบอุ่น นี่จะช่วยเน้นสีของม่านตา และเงาและมาสคาร่าจะดีกว่าที่จะเลือกในเฉดสีทองและสีน้ำตาล
 • ผู้หญิงมี โอเรียนทอลประเภทที่มีผิวคล้ำ สามารถจ่ายการใช้สีน้ำตาลเข้ม ในการแต่งหน้าคุณสามารถใช้สีดำหรือสีเข้มมาก แต่ในปริมาณเล็กน้อยที่มุมด้านนอกของดวงตา
 • ผมสีน้ำตาลเข้ม มันจะดีกว่าที่จะใส่ใจกับสีที่ละเอียดอ่อนของปะการัง, ลูกพีชและดอกกุหลาบสีเข้ม อนุญาตให้ใช้เฉดสีสดใสในกรณีพิเศษและเลือกเฉพาะกับเสื้อผ้าที่เหมาะสม

หากเมื่อเลือกประเภทของการแต่งหน้าคุณไม่สามารถเข้าใจตัวเลือกที่คุณชอบมากกว่านี้ให้เลิก "ตาควัน" การแต่งหน้านี้เน้นดวงตาอย่างสมบูรณ์แบบและเหมาะสำหรับใบหน้ารูปไข่, สามเหลี่ยมและใบหน้ากลม

วิธีการสมัคร

นอกจากตัวเลือกที่ถูกต้องแล้วการแต่งหน้าจะต้องสามารถนำไปใช้อย่างถูกต้อง พิจารณาตัวเลือกต่างๆที่เหมาะสำหรับความงามที่มีตาสีเทาเป็นขั้นเป็นตอน

ตัวเลือกแรกเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผมสีขาวหรือผมสีอ่อน

 1. ที่จุดเริ่มต้นของการแต่งหน้าใด ๆ หนังกำพร้าจะต้องได้รับการทำความสะอาดด้วยวิธีปกติใช้มอยส์เจอไรเซอร์หรือเมคอัพเบส ใช้รองพื้นหรือ BB-หมายถึงและแป้งเพื่อปรับโทนสีของใบหน้าและทำให้พื้นผิวสมบูรณ์แบบและสวยงาม
 2. เปลือกตานอกจากนี้ยังสามารถถูกปกคลุมด้วยรากฐาน หรือคอนซีลเลอร์พิเศษเพื่อให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น
 3. แสงเงา, สีขาว, สีเบจอ่อนหรือสีเงินอ่อนที่ใช้กับมุมด้านในของดวงตา
 4. โทนสีน้ำตาล วางเปลือกตาที่ตายตัวไว้ใกล้กับมุมด้านนอกของดวงตา สำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันคุณสามารถใช้เงาสีเบจเข้ม และสำหรับสาวผมแดงคุณสามารถใช้เฉดสีแดง
 5. สัมผัสสุดท้ายที่คุณต้องการ ขีดเส้นใต้ดวงตาด้วยดินสอหรืออายไลเนอร์ สีดำหรือสีเทาเข้ม ลูกศรควรจะผอมและเรียบร้อย
 6. การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบด้วยมาสคาร่าจำนวนมากและการแต่งคิ้ว ใช้ดินสอเจลหรือเงาพิเศษ

ในวิดีโอหน้าเรามาแต่งหน้าแบบทีละขั้นตอนกัน

การแต่งหน้าตามเทศกาลควรแตกต่างจากปกติไม่เพียง แต่ความอิ่มตัว แต่ยังใช้เครื่องสำอางพิเศษ. หมายถึงควรมีคุณภาพสูงและได้รับการพิสูจน์เพื่อไม่ให้ล้มเหลวในช่วงเวลาที่สำคัญ นอกจากนี้พวกเขาจะต้องมีความต้านทานเพิ่มขึ้นเพื่อทนต่อการเปลี่ยนแปลงเป็นเวลานานและอาจมีการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศจากความเย็นและความชื้นสูงเป็นความร้อนและแสงแดด

 1. ในการสร้างงานรื่นเริงนั้นการทำความสะอาดหนังกำพร้าขั้นต้นและการเตรียมผิวหนังเป็นสิ่งที่จำเป็น. คุณต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์หรือเมคอัพเบส ต้องแน่ใจว่าได้จัดแนวโทนสีด้วยคอนซีลเลอร์และรองพื้น เสร็จสิ้นการมูลนิธิโดยใช้ผง
 2. ที่ผิวด้านในของเปลือกตาล่างเพื่อนำมา ดินสอสีขาวสำหรับตาแคบและสำหรับคนที่กว้างคุณสามารถทำให้เป็นสีดำได้
 3. เกี่ยวกับมุมด้านในคุณจะต้องใส่เงินแสงหรือเงาสีขาวที่ส่องแสง.
 4. ในใจกลางของศตวรรษที่มีการเคลื่อนไหวคุณต้องใส่สำเนียงแสงสีฟ้าคราม
 5. ใช้สีน้ำเงินหรือสีเทาตามแนวเปลือกตามือถือ ด้วยการแก้ไขจากภายในสู่มุมด้านนอก มันจะต้องมีการแรเงา
 6. สีบนพื้นผิวเปลือกตาควรเป็นแบบไล่ระดับสีอ่อน - จากสีขาวเป็นสีฟ้าครามจากนั้นเป็นสีน้ำเงินเข้มหรือสีเทา และคุณต้องจบด้วยสีเทอร์ควอยส์และสีเงินตามแนวคิ้ว
 7. ปล่อยให้ดวงตาใช้ดินสอหรืออายไลเนอร์สีดำ มันเป็นไปได้ที่จะนำทั้งเปลือกตาบนและล่าง แต่อย่าทำให้เส้นหนาเกินไปเพื่อไม่ให้ดวงตาเล็กลง
 8. ใช้มาสคาร่าที่มีเอฟเฟกต์ของปริมาตรและการยืดตัว สำหรับกรณีพิเศษคุณสามารถใช้เครื่องมือที่มีเอฟเฟกต์ของขนตาปลอมหรือติดคานเทียมที่มุมด้านนอกเพื่อทำให้ดวงตาของคุณแสดงออกได้มากขึ้น

ถัดไป - แต่งหน้างานแต่งงานสำหรับเจ้าสาวที่มีตาสีเทา

ความลับของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของพวกเขาแบ่งปันความลับของพวกเขาเพื่อสร้างใบหน้าที่สวยงามที่เน้นความอ่อนโยนและความงามของดวงตาสีเทา

 • เหนื่อยและเจ็บปวด เฉดสีที่เบาเกินไปของสีเขียว, ท้องฟ้า, สีส้มหรือดอกกุหลาบสามารถทำให้ดวงตาสีเทาดู
 • เฉดสีที่เป็นกลางจะทำให้สวยงาม ภาพประจำวัน
 • สำหรับการแต่งหน้าตอนเย็น มันเป็นการดีกว่าที่จะใช้เฉดสีของหิน ในกรณีพิเศษคุณสามารถจัดเรียงด้วยลูกศรที่ผิดปกติใช้สไตล์ของ "ตาแมว" การออกแบบที่มีควันหรือใช้ขนตาขยาย
 • การแต่งหน้าสีดำและเทา ภายใต้สไตล์สำนักงานถ้าไม่ทำให้มืดเกินไปและฉูดฉาด ในขณะเดียวกันการออกแบบที่เหมาะสมและการใช้หอยมุกและเครื่องสำอางที่ยอดเยี่ยมจะทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดูยามเย็น
 • โดยธรรมชาติ คุณสมบัติของม่านตาสีเทาคือความสามารถในการเปลี่ยนสีเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแสงและสภาพแวดล้อม ความจริงเรื่องนี้ถูกใช้อย่างชำนาญโดยช่างแต่งหน้า สำหรับการให้เฉดสีโทนสีน้ำเงินอ่อน ๆ ของเฉดสีอบอุ่นของทรายคาราเมลและทองแดงจะถูกนำมาใช้ และเงาโลหะจะให้การสะท้อนที่คมชัดของเหล็ก
 • เพื่อให้ม่านตาสีฟ้าคุณสามารถปิดตาของเปลือกตาล่างด้วยมาสคาร่าสีน้ำเงินหรือวาดด้วยดินสอที่มีสีเดียวกัน และถ้าคุณทำให้สัมผัสที่เบาสดชื่นในโทนสีเขียวในเปลือกตาบนดวงตาของคุณจะเล่นในเฉดที่คล้ายกัน
 • สุภาพสตรีที่มีสีเย็นชา ในการแต่งหน้าจะเป็นการดีกว่าถ้าใช้โทนสีเบจและสีน้ำตาลอบอุ่นเพื่อเน้นดวงตากับพื้นหลังของผิว
 • แต่งหน้าในสีชมพูและสีเทา เหมาะสำหรับผมบลอนด์และผมสั้น
 • การตกแต่งปะการังลูกพีชและตาสีชมพูเข้ม เหมาะสำหรับผู้หญิงผมสีน้ำตาลที่มีตาสีเทา
 • สำหรับดวงตาเล็ก ไม่จำเป็นต้องใช้อายไลเนอร์อย่างแข็งขันมันเป็นการดีที่จะวาดเส้นสีขาวที่ด้านในของเปลือกตาล่าง

บทเรียนเหล่านี้จะช่วยให้คุณสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบที่จะเน้นความงามและบุคลิกภาพของคุณ

ให้แน่ใจว่าได้เน้นประเภทสีของคุณเมื่อเลือกการแต่งหน้าสีของเส้นผมและผิวหนังเป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถเลือกสีและความเข้มของใบหน้าได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรณี สำหรับชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับการใช้เฉดสีธรรมชาติที่ไม่เด่น ความงามที่ตาสีเทาสามารถจัดการได้ทุกวันด้วยอายไลเนอร์และมาสคาร่า สำหรับงานรื่นเริง คุณสามารถเลือกเฉดสีที่ชุ่มฉ่ำตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับสีซับและซาก ความคิดที่สดใสจะนำสีใหม่และอารมณ์ที่ดีมาสู่ภาพลักษณ์เทศกาล

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี