การแต่งหน้าแก้ไขใบหน้า

การแต่งหน้าแก้ไขใบหน้า

ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีความสวยงาม แต่น่าเสียดายที่การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ยุติธรรมทุกคนสามารถมีลักษณะที่สมบูรณ์แบบได้ อย่างที่คุณทราบใบหน้าสามารถมีรูปร่างต่าง ๆ ได้: เพชรรูปสี่เหลี่ยมสามเหลี่ยมสามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมคางหมูสี่เหลี่ยมจตุรัสและวงรี บ่อยครั้งที่ยังมีความไม่สมดุลในคุณสมบัติใบหน้าและความไม่สมบูรณ์ต่างๆ เพื่อที่จะหลอกลวงธรรมชาติและซ่อนไว้ทั้งหมดความงามนั้นใช้เทคนิคต่าง ๆ หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการอำพรางคือการใช้การแต่งหน้า

การแก้ไขใบหน้าด้วยการแต่งหน้าช่วยให้คุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดและเน้นรูปร่างของมัน นอกจากนี้ด้วยเทคนิคเหล่านี้ในการทำให้งามคุณสามารถกำจัดลักษณะที่ปรากฏของสัญญาณแรกของริ้วรอยผิวและคืนค่ารูปทรงตามธรรมชาติของใบหน้าซึ่งหายไปเมื่อเวลาผ่านไป

หลังจากการแก้ไขเช่นนี้ผิวที่หย่อนคล้อยและหย่อนยานจะมีความยืดหยุ่นยืดหยุ่นและรูปร่างของใบหน้าจะได้รูปวงรีที่สมบูรณ์แบบ

มันคืออะไร

เมื่อเร็ว ๆ นี้การแต่งหน้าเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากงานหลักคือการแก้ไขลักษณะที่ปรากฏ ภายใต้การแก้ไขแต่งหน้าหมายถึงชุดของกิจกรรมที่มุ่งซ่อนข้อบกพร่องที่มองเห็นได้ทั้งหมดในใบหน้า ต้องขอบคุณการใช้เครื่องสำอางที่มีทักษะทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเพื่อเน้นความงามและความลึกลับของผู้หญิง

กระบวนการปรับประกอบด้วยหลายขั้นตอนซึ่งแต่ละขั้นตอนการใช้เครื่องสำอางบางอย่างนั้นเป็นเรื่องแปลก บทบาทอย่างมากในการสร้างภาพนั้นถูกเล่นโดยผงที่เลือกอย่างถูกต้องบรอนเซอร์ปากกาเน้นข้อความและสีแดง บรอนเซอร์ช่วยให้ผิวสีแทนธรรมชาติ มันถูกนำไปใช้กับบางพื้นที่ของใบหน้า ตามกฎแล้วการรักษานี้จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่มีผิวสีเข้ม

มีบรอนเซอร์สองประเภท: หอยมุก (ให้ผิวมีสีรุ้งสวย) และสีทา (เคลือบด้วยโทนสีธรรมชาติ) ในการแก้ไขใบหน้านั้นสำคัญมากในการเลือกบรอนเซอร์สีที่เหมาะสม ด้วยโทนสีเข้มคุณสามารถเลือกหน้าผากโหนกแก้มจมูกและไม่ยากจากใบหน้าเต็มหน้าเพื่อให้เป็นรูปวงรีในอุดมคติ

สำหรับไฮไลต์มันถูกใช้เพื่อแก้ไขบางพื้นที่ของผิวที่ต้องการลดน้ำหนัก การเตรียมการนี้ไม่ได้เป็นการปกปิดดังนั้นจึงไม่ช่วยในการปกปิดข้อบกพร่องทั้งหมดของใบหน้า แต่จะให้ภาพที่ดูเปล่งปลั่งและสดใสซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับภาพ มันถูกนำไปใช้กับโหนกแก้มทำให้พวกเขาประติมากรรมมากขึ้นภายใต้คิ้วสำหรับการแสดงออกและเพิ่มขนาดของดวงตาบนพื้นที่ริมฝีปากบนเพื่อให้พวกเขาปริมาณ แยกความแตกต่างระหว่างปากกาเน้นข้อความแบบแห้งของเหลวและครีม

การแก้ไขใด ๆ ควรได้รับการแก้ไขดังนั้นหลังจากกระบวนการปรับสภาพผิวเป็นผง แป้งจัดเรียงใบหน้าของคนผิวด้านให้เรียบเนียนช่วยให้คุณสามารถแรเงาโทนสีสว่างและเงาของใบหน้า สำหรับการแก้ไขของศิลปินแต่งหน้าชอบที่จะใช้ผงเงาในลูกบอล สถานที่สำคัญในการแต่งหน้าและครอบครองดินแดนเหล่านี้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของความสดและสีที่ผิดปกติ

ควรใช้บลัชออนเฉพาะกับ "แอปเปิ้ล" ของแก้มและอย่าลืมคำนึงถึงคุณสมบัติของรูปร่างใบหน้า

คุณสมบัติและประโยชน์

ในโลกสมัยใหม่ของแฟชั่นและความงามไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องแก้ไขการแต่งหน้าเพราะมันเป็นเครื่องมือพิเศษที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ ข้อบกพร่องหรือข้อบกพร่องของผิวใด ๆ จะถูกซ่อนไว้ได้อย่างง่ายดายและใบหน้าจะได้รับรูปร่างที่ต้องการกระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยการสร้างแบบจำลองและการปรับระดับดังนั้นจึงเตือนให้นึกถึงงานของศิลปินที่วาดภาพขั้นแรกให้ทำไพรเมอร์ผืนผ้าใบก่อนจากนั้นจึงสร้างภาพร่างทั่วไปแล้วเริ่มวาดรายละเอียดที่สำคัญทั้งหมด

การแก้ไขใบหน้ายังเริ่มต้นด้วย "ไพรเมอร์" ซึ่งใช้เป็นครีมบำรุงผิวขั้นพื้นฐาน เครื่องสำอางนี้บำรุงอย่างสมบูรณ์และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังชั้นนอกช่วยให้คุณสามารถปกปิดข้อบกพร่องเล็กน้อย "แผนทั่วไป" ดำเนินการด้วยความช่วยเหลือของอายและผง “ การวาดภาพ” ใบหน้าควรทำอย่างชัดเจนโดยคำนึงถึงคำแนะนำทั่วไปของการจำลอง

โซนที่ยื่นออกมาอาจมีการลดแสงและพื้นที่อื่น ๆ จะมืดในขณะที่มันสำคัญมากที่จะต้องปฏิบัติตามการแก้ไขสีอย่างถูกต้อง

ใบหน้ารูปไข่ถือเป็นมาตรฐานของความงาม แต่ตัวแทนของใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือรูปหัวใจไม่ควรอารมณ์เสียเนื่องจากรูปร่างนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการแต่งหน้า บ่อยครั้งสิ่งนี้ต้องการเพียงการใช้เบสพื้นฐานและสีผิวจะแบนออกทันที เพื่อให้ได้รูปทรงที่ต้องการใบหน้ามีลักษณะเฉพาะของการแต่งหน้า:

 • ทรงกลม ใบหน้าที่ยาวและยาวนั้นทำขึ้นเล็กน้อยด้วยความช่วยเหลือของรูปทรงที่มืดพวกเขาทำให้ขอบคางโหนกแก้มวัดและส่วนบนของหน้าผากมืดลง โซนด้านข้างทั้งหมดสว่างขึ้นเล็กน้อย บลัชออนถูกนำไปใช้ในแนวนอนในแนวกว้าง เป็นผลให้ใบหน้าได้รับสัดส่วนที่จำเป็นและขยายสายตา
 • สำหรับรูปร่าง "เหลี่ยม" (สี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า) ใช้การแก้ไขอย่างนุ่มนวลโดยใช้เฉดสีเข้มของการแต่งหน้าจากขวาไปซ้ายและจากบนลงล่างด้วยเส้นสมมาตร บริเวณรอบดวงตาจมูกหน้าผากและคางนั้นเบาลงและโหนกแก้มจะถูกปกปิดด้วยบลัชออน ขั้นตอนที่คล้ายกันนั้นใช้ทั้งใบหน้าสี่เหลี่ยมและสี่เหลี่ยมใบหน้าสิ่งเดียวที่“ สี่เหลี่ยม” ต้องการสีเข้มกว่า
 • รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน โดดเด่นด้วยรูปแบบที่สูง แต่ถ้าลุคนี้ไม่ตรงกับธรรมชาติของความงามแล้วโครงร่างที่ขรุขระของโหนกแก้มก็สามารถทำให้เรียบได้อย่างง่ายดายด้วยเมคอัพ โทนแสงจะถูกซ้อนทับทั่วทั้งพื้นที่ของหน้าผากในบางกรณีที่มุมของขากรรไกร ในขณะเดียวกันบลัชออนจะถูกแรเงาพร้อมกับเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวลจากขมับ
 • "Pear" หรือสี่เหลี่ยมคางหมู นี่คือใบหน้าที่มีกรามใหญ่ เพื่อแบ่งสัดส่วนให้เท่ากันระหว่างส่วนบนและส่วนล่างของใบหน้าโหนกแก้มจะมืดลงหลังจากนั้นบลัชออนจะถูกนำไปใช้กับเส้นกว้าง ในกรณีนี้หน้าผากมีน้ำหนักเบาและคางจะลดลงโดยการแก้ไขมุมของขากรรไกร
 • สามเหลี่ยม งานหลักของการแต่งหน้าในกรณีนี้คือการลดความกว้างของหน้าผากและการขยายคางแคบ รูปร่างที่มืดจะถูกทับลงบนโหนกแก้มและขมับและบริเวณดวงตาและหน้าผากจะจางลง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

เพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการแก้ไขการแต่งหน้ามันเป็นสิ่งจำเป็นไม่เพียง แต่จะต้องรู้ประเภทใบหน้าของคุณ แต่ยังต้องเลือกการแต่งหน้าที่เหมาะสมด้วย ขอบคุณเกมที่มีทักษะด้วยดอกไม้คุณสามารถ จำกัด หน้าผากของคุณยกจมูกของคุณหรือปัดหน้าในไม่กี่นาที สำหรับการแก้ไขแบบมาตรฐานศิลปินแต่งหน้าใช้ชุดเครื่องสำอางต่อไปนี้:

 • ยาชูกำลัง;
 • มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับบริเวณรอบดวงตา;
 • ครีมบำรุงผิวหน้า
 • ไพรเมอร์;
 • เน้น;
 • คอนซีลเลอร์;
 • ฐานวรรณยุกต์
 • ผง;
 • หน้าแดง

มันควรจะสังเกตว่าเครื่องสำอางทั้งหมดจะถูกเลือกขึ้นอยู่กับสภาพผิวและรูปร่าง ใบหน้ารูปไข่เป็นอุดมคติที่สุดมันเป็นสัดส่วนอย่างสมบูรณ์แบบในสัดส่วนและตามกฎแล้วไม่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข สำหรับผู้หญิงที่มีรูปแบบนี้ก็พอเพียงที่จะเน้นความงามตามธรรมชาติของสีแดงพวกเขาจะถูกนำไปใช้กับโหนกแก้มด้วยการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น อนุญาตให้ลดความจางของส่วนกลางของใบหน้าได้ สำหรับตัวแทนของใบหน้า Mongoloid และลูกแพร์มันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับพวกเขาที่จะเลือกรากฐานที่ถูกต้อง, สีแดงและเงา

ต้องขอบคุณการแต่งหน้าที่มีความสามารถที่จะซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดของผิวและรูปแบบที่หยาบเพื่อให้กระบวนการสร้างภาพเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมศิลปินแต่งหน้าแนะนำให้เลือกเครื่องสำอางตามประเภทของลักษณะที่ปรากฏ ดังที่คุณทราบช่างแต่งหน้าแบ่งผู้หญิงออกเป็น 4 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ ฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ

เพื่อความกลมกลืนสูงสุดของภาพนั่นคือในการผสมผสานระหว่างดวงตาผมและสีผิวควรเลือกใช้การแต่งหน้าพิเศษ

ผู้หญิง "ฤดูหนาว"โดดเด่นด้วยคิ้วและขนตาดำตามธรรมชาติริมฝีปากสีชมพูและผิวสีซีด ดังนั้นสาว ๆ ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการแต่งหน้าบนเฉดสีที่สว่างและลึกไม่รวมสีเหลือง ลิปสติกมีมูลค่าการเลือกโทนสีอิ่มตัวและเงาดำเหมาะสำหรับดวงตา

ผู้หญิงธรรมดามากน้อย "ฤดูใบไม้ผลิ" พวกเขามีขนตาและคิ้วที่ยุติธรรมผมสีน้ำตาลและคางที่มีหัวใจ สำหรับประเภทสีนี้การแก้ไขการแต่งหน้าใช้โทนสีที่โปร่งใสและละเอียดอ่อน อายถูกเลือกในโทนสีแดง ไม่แนะนำให้ใช้เครื่องสำอางในสีเข้มเนื่องจากภาพจะออกมาไม่เป็นธรรมชาติ

สำหรับความงามที่มีประเภทสีฤดูร้อน"โดดเด่นด้วยการปรากฏตัวของผิวแดงก่ำสวยงามดวงตาสีเทาและขนสีใด ๆ ในกรณีนี้การแต่งหน้าจะเลือกเฉพาะช่วงเย็นของสีม่วง, สีฟ้าหรือสีเทา สำหรับผู้หญิงลึกลับ "ฤดูใบไม้ร่วง” พวกเขาโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสีและการแสดงออกของพวกเขา การแต่งหน้าของพวกเขาควรประกอบด้วยเครื่องสำอางที่มีเฉดสีแบบแม็ทอย่างเคร่งครัดมันไม่สามารถใช้สำหรับการแก้ไขเงาของใบหน้าและบลัชออนด้วยการปรับแต่งหรือความเงางาม

วิธีการสมัคร

แน่นอนว่าการแต่งหน้าสามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์มันช่วยเน้นรูปร่างของใบหน้าลดหน้าผากสร้างผลของริมฝีปากเต็มและขยายดวงตา แต่ทั้งหมดนี้เป็นไปได้เฉพาะในกรณีที่เด็กผู้หญิงไม่เพียงเลือกเครื่องสำอางที่ถูกต้องเท่านั้น ดังนั้นการแต่งหน้าที่ถูกต้องจะต้องทำทีละขั้นตอน ก่อนอื่นคุณควรเลือกฐานเสียงตามประเภทผิว เพื่อที่จะกำจัดใบหน้าที่มีขนาดใหญ่และทำให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบในภาพเราแนะนำให้ใช้เฉดสีต่าง ๆ ของครีม - โทนแสงเหมาะสำหรับพื้นผิวของใบหน้า

ควรจำไว้ว่าสีผิวแต่ละสีมีโทนของตัวเอง สำหรับการแต่งหน้าที่ถูกต้องจะต้องคำนึงถึงสิ่งนี้ด้วย ผิวสีอ่อนรวมกันอย่างดีกับสีธรรมชาติและสีชมพูของฐานวรรณยุกต์ผิวสีเข้มนั้นกลมกลืนกับโทนสีเหลืองและสีเบจและสำหรับสีชมพูคุณสามารถใช้แกมม่ามะกอก

ภายใต้อิทธิพลของสภาพแวดล้อมภายนอกและตามอายุผิวของใบหน้ามักจะกลายเป็นสีเทาและกลายเป็นเม็ดสี เพื่อฟื้นฟูสายตาและซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดแนะนำให้ใช้เฉดสีอ่อนของฐาน

ในการแต่งหน้ายังเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ผงอย่างถูกต้อง ผงสีสามารถปรับปรุงสีผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใบหน้ารูปสามเหลี่ยมและรูปเพชรซึ่งมักใช้การแก้ไขสี ผงโปร่งแสงช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียนและเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การฟอกสีบรอนซ์ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เครื่องสำอางนี้ถูกนำไปใช้ในหลายวิธี แต่ที่นิยมมากที่สุดคือผงใช้แปรงขนอ่อน สำหรับผิวแห้งเช่นเดียวกับเมื่อทำการแต่งหน้าแบบมันควรใช้พัฟแบบพาวเดอร์ให้ทั่วใบหน้าและทาให้แป้งเรียบเนียน

สำหรับบลัชออนจุดประสงค์ของพวกเขาคือการจำลองใบหน้าด้วยการผสมหลายสี พวกเขาถูกนำไปใช้กับชั้นบาง ๆ ที่ด้านบนของผงแล้วแรเงาด้วยแปรง หากมีการใช้บลัชออนไขมันในเครื่องสำอางเมคอัพหรือนิ้วมือ

เคล็ดลับแต่งหน้าศิลปิน

การแต่งหน้าสามารถออกแบบได้ด้วยตัวคุณเองและใช้บริการของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ก้าวของชีวิตที่ทันสมัยและการไม่มีเวลาทำให้ผู้หญิงหลายคนใช้เครื่องสำอางเป็นของตัวเองดังนั้นในกรณีเช่นนี้คุณควรใช้คำแนะนำต่อไปนี้:

 • ก่อนที่จะเริ่มการแก้ไข ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดการปอกเปลือกแบบพิเศษจะช่วยได้ หลังจากหนังกำพร้าสะอาดแล้วทาครีมบำรุงและทาเบส
 • ใช้รองพื้นในปริมาณเล็กน้อย ชั้นฐานหนาไม่เพียง แต่ทำให้เมคอัพเสีย แต่ยังทำให้รอยย่นแสดงออกได้
 • ผง ทาตอนท้ายของการแต่งหน้า มันถูกนำไปใช้ด้วยแปรงพิเศษ
 • สำหรับการลบสัญญาณของความเมื่อยล้าตา และกำบัง "กระเป๋า" ควรเลือกคอนซีลเลอร์ มันช่วยในการซ่อนริ้วรอยเล็ก ๆ และข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในผิวหนังชั้นนอก
 • บลัชใช้เฉพาะกับโหนกแก้ม ความถูกต้องของการจัดวางของพวกเขาจะถูกกำหนดได้อย่างง่ายดาย - แก้มถูกวาดเข้าไปใน, รูปร่างที่เกิดขึ้นจะเป็นสถานที่หลักสำหรับหน้าแดง

ข้อผิดพลาดทั่วไป

ในวันที่การแต่งหน้าที่ถูกต้องเป็นเครื่องมือสากลในการทำให้งาม แต่เพื่อที่จะใช้ผลลัพธ์ด้วยความช่วยเหลือเพื่อผลที่ผิดปกติคุณต้องใช้เครื่องสำอางอย่างถูกต้อง ความไม่ถูกต้องเล็กน้อยสามารถทำร้ายและทำลายทุกสิ่งได้ ตัวอย่างเช่นคุณไม่สามารถแต่งหน้าบนผิวแห้งมิฉะนั้นคุณจะได้รับสะเก็ด เช่นเดียวกันสำหรับการเลือกเสียงเบส หากคุณต้องการทำให้ใบหน้ากลมขึ้นการแก้ไขสีผิดจะให้คุณสมบัติที่หยาบ

คุณนอนไม่หลับด้วยการแต่งหน้า ข้อผิดพลาดนี้เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะมีเงื่อนไขใดก็ตามเครื่องสำอางควรล้างออกด้วยน้ำนมหรือซักง่าย การใช้ผงที่มากเกินไปก็เป็นที่ยอมรับเช่นกันเพราะมันจะปิดรูขุมขนและเพิ่มการหลั่งของความมัน ความสนใจเป็นพิเศษจะได้รับมาสคาร่า ขนตาจะต้องทาสีหลายชั้น แต่ในเวลาเดียวกันในการดูแล ชั้นหนาจะนำไปสู่การติดกาวและภาพจะเสื่อมสภาพทันที

ในวิดีโอนี้คุณจะเห็นกระบวนการสร้างรูปร่างใบหน้าที่สมบูรณ์แบบและเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องสำอางเพื่อการแก้ไขใบหน้า

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี