แต่งหน้าภายใต้ชุดสีแดง

แต่งหน้าภายใต้ชุดสีแดง

ในการเฉลิมฉลองที่คุณต้องการมากที่สุด ผู้หญิงที่พร้อมจะกลายเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในงานฉลองสามารถเลือกชุดสีแดงหรือสีแดง ในการทำเช่นนี้คุณต้องเด็ดขาดเพราะผู้หญิงในชุดดังกล่าวจะดึงดูดความสนใจได้อย่างแน่นอน เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์คุณต้องเลือกอุปกรณ์เสริมและแต่งหน้าที่เหมาะสม เมื่อเครื่องประดับถูกเลือกเรียบร้อยแล้วคุณต้องมีการแต่งหน้าสุดท้าย - คิดอย่างรอบคอบ

คุณสมบัติ

ก่อนอื่นคุณต้องจำไว้ว่าสีใดที่เน้นสีแดงและในทางตรงกันข้ามลดความสว่างของมัน การเลือกสีขึ้นอยู่กับประเภทสี แต่บางเฉดก็ดีพอ ๆ กันสำหรับทุกคน ตัวอย่างเช่นลิปสติกสีส้มหรือสีชมพูบนริมฝีปากจะเพิ่มความรู้สึกเรื่องเพศ ผลเดียวกันสามารถทำได้ด้วยลิปสติกปะการัง นอกจากนี้คุณสามารถใช้สีเบจ, สีพาสเทลและสีวานิลลา

เด็กหญิงที่กล้าหาญและมีความมั่นใจมากขึ้นใช้ลิปสติกไล่โทนสีจากริมฝีปากสีดำถึงสีแดงและริมฝีปากสีแดงสดที่ทำซ้ำสีของชุด เป็นที่พึงประสงค์ว่าสีของลิปสติกสอดคล้องกับสีของชุด (แม้ว่าจะไม่ได้ใช้กับสีทุกประเภท) หรืออิ่มตัวมากขึ้น แต่ไม่สว่างเกินไป

ลิปสติกมุกและลิปกลอสจะไม่เหมาะกับภาพจะดีกว่าที่จะเลือกเฉดสีเคลือบ

ผู้หญิงทุกคนไม่ชอบลิปสติกเมื่อทาเครื่องสำอาง ภายใต้ชุดสีแดงพวกเขาสามารถเลือกลิปกลอส สีอาจเป็นสีชมพูน้ำตาล (สำหรับลิปสติกในการแต่งหน้าสีนี้ไม่สามารถยอมรับได้) สีแดง มันอยู่ในการแต่งหน้านี้อย่างที่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกว่าจะเน้นอะไร: ที่ริมฝีปากหรือที่ดวงตา บ่อยครั้งที่ตัวเลือกนี้ขึ้นอยู่กับประเภทสีที่ผู้หญิงสามารถสัมพันธ์ได้

ข้อยกเว้นเมื่อเลือกใช้สำเนียงแต่งหน้าในโทนสีนู้ด แต่สำหรับพวกเขาคุณควรระวังเพราะพวกเขาไม่พอดีกับทุกชุดในโทนสีแดง

แต่งหน้าในตำนาน

ความงามในตำนานมาริลีนมอนโรชื่นชอบสีแดง ขอบคุณเขาที่ทำให้ผู้ชายต้องตกตะลึง ผู้หญิงสมัยใหม่ก็สามารถใช้ประโยชน์จากอุบายของดาราหนังได้เช่นกัน

สำหรับการแต่งหน้าภายใต้เมอร์ลินมอนโรให้เฉดสีเบจสีขาวและสีเงินเงา เมคอัพนี้เป็นสากลเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสีผมและสีผม ดีที่สุดของทั้งหมดมันจะเหมาะกับผมบลอนด์ แต่ใน Brunettes และผมสีแดงเพลิงการแต่งหน้าของมอนโรจะน่าประทับใจ

 • ผู้หญิงที่มีสีประเภทหมายถึงฤดูหนาวเงาดำจะทำส่วนที่เหลือเป็นสีชมพูอ่อนและเปลือกหอยมุก เพื่อให้การแต่งหน้าที่ถูกต้องเป็น la Marilyn Monroe คุณต้องใช้เปลือกตาอย่างระมัดระวัง พวกเขาต้องใส่เงาแสง ขึ้นอยู่กับความปรารถนาและการเฉลิมฉลองที่จะเป็นไปได้ ไม่ประสบความสำเร็จในกรณีนี้จะเป็นสีเงิน
 • ขั้นตอนต่อไปควรทาอายไลเนอร์สีดำ ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณจะต้องวาดลูกศรในสไตล์เรโทรเพื่อขยายดวงตา ลูกศรนั้นมีฐานที่บางและกว้าง
 • หลังจากใช้มาสคาร่า ควรไปแต่งหน้าคิ้ว สีไม่ควรเข้มเกินไปและแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากธรรมชาติมิฉะนั้นการแต่งหน้าจะดูหยาบคาย
 • ริมฝีปากแต่งหน้าต้องใช้ดินสอและลิปสติกสีแดง มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องคิดออกริมฝีปากอย่างถูกต้องเพื่อให้พวกเขาละคร ขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าภายใต้มาริลีนจะทำงานร่วมกับแก้ม
 • บนโหนกแก้มต้องใส่อายบลัชออน หากไม่มีพวกเขาใบหน้าอาจดูแบนและสิ่งนี้จะทำให้เสียความประทับใจในการแต่งตัวที่สดใส

วิธีการแต่งหน้าในสไตล์ มาริลีนมอนโรเห็นในวิดีโอด้านล่าง

ประเภท

เดรสสีแดงนั้นแตกต่างกันไปตามกิจกรรมต่าง ๆดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คำนึงถึงลักษณะเฉพาะของเหตุการณ์เมื่อทำการแต่งหน้า ก่อนอื่นคุณต้องแยกแยะระหว่างการแต่งหน้าตอนเย็นและตอนกลางวัน คนแรกจะเน้นความมั่นใจของเด็กผู้หญิงและคนที่สองจะเป็นเพื่อนของเธอในวันธรรมดา

บ่อยครั้งที่การแต่งกายสีแดงถูกเลือกสำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในตอนเย็นแม้ว่าในช่วงบ่ายผู้หญิงที่เป็นสีแดงจะดูน่าทึ่ง การแต่งหน้าภายใต้ชุดสีแดงจะเหมาะกับทุกคน: ผมบลอนด์, สีบลอนด์, สีแดง, สีน้ำตาล (การรวมกันสีแดงและสีดำดึงดูดความสนใจเสมอในสถานที่แรก) แต่มันจะดูดีถ้าพูดถึงการใช้มันอย่างรับผิดชอบเพราะชุดที่สดใสจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่นอย่างแน่นอน

บ่อยครั้งที่สาว ๆ เลือกชุดสีแดงที่งานพร็อม ทรงผมสำหรับชุดดังกล่าวไม่ควรยาก บ่อยครั้งที่ผู้หญิงรับผมที่หลวมและบิดเล็กน้อยสำหรับชุดสีแดงโดยไม่ได้ทำทรงผมที่ซับซ้อน

ตอนเย็น

เด็กผู้หญิงที่สดใสที่เลือกชุดสีแดงควรเน้นไปที่ริมฝีปากหรือดวงตาของพวกเขา สำหรับการแต่งหน้าตอนเย็นวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งหน้าในสไตล์ "Smokey ice" ผู้หญิงในฤดูหนาว Tsvetotip สามารถทำในโทนสีเทาควันส่วนที่เหลือ - ในเฉดสีคลาสสิก

สาวผิวคล้ำจะดูสว่างขึ้นหากพวกเขามุ่งเน้นไปที่ริมฝีปาก ภายใต้ชุดสีแดงแต่งหน้าดังกล่าวมักจะถูกเลือก ริมฝีปากสีแดงเซ็กซี่ในเด็กผู้หญิงที่มีผิวพอร์ซเลนควรผสมกับเล็บอย่างสมบูรณ์แบบ การทำเล็บมือในกรณีนี้ต้องใช้วิธีพิเศษ

สาว ๆ ที่มีริมฝีปากอ้วนควรระวังในการแต่งหน้าเช่นนี้อาจไม่เหมาะกับพวกเขา ในกรณีนี้หากคุณยังต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ริมฝีปากทางเลือกควรจะทำในความโปรดปรานของลิปสติกสีไม่อิ่มตัวและน่าเบื่อ ในกรณีนี้ตาควรเน้นอายไลเนอร์ หากตัวเลือกตรงกับเงาแล้วพวกเขาควรเป็นทองคำหรือเงินด้วยแวว

ไม่ควรใช้มาสคาร่าแน่นเกินไป สำหรับผิวทุกประเภทในการแต่งหน้าตอนเย็นผงระยับจะดูงดงาม

การแต่งหน้าที่แตกต่างกันควรสำหรับสาวที่มีสีผมต่างกัน ขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าก็เหมือนกันสำหรับทุกคน: มันเป็นสิ่งจำเป็นในการทำความสะอาดผิวของใบหน้า, ซ่อนการกระแทกและความไม่สมบูรณ์ของผิว, กับฝุ่น

สำหรับผมสีเข้ม

สิ่งที่ยากที่สุดในการแต่งหน้าสำหรับชุดนี้จะมีบรูเน็ตต์เนื่องจากประเภทนี้ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก หากความมืดไม่ได้เป็นเพียงเส้นผมเท่านั้น แต่รวมถึงผิวหนังด้วยดังนั้นเฉดสีชมพูจะมีข้อห้าม พวกเขาเมื่อรวมกับชุดสีแดงจะเสริมสร้างความผิดปกติทั้งหมดและให้ผิวของใบหน้าสีชมพูที่ไม่พึงประสงค์ที่จะดูหยาบคาย

 • เริ่มจากการแต่งหน้าตาที่คุณต้องการเงาและดินสอถ่าน สีของเงาควรเป็นสีขาวเทาและดำ อันดับแรกเราใช้สีขาวคลุมไว้ทั่วเปลือกตา จากนั้นคิ้วจะปกคลุมด้วยเงาสีเทา เป็นผลมาจากการกระทำนี้ควรเป็นแถบสีเทาบาง ๆ หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งกึ่งรี
 • ต่อไปเราจะใช้ดินสอถ่าน ควรทาให้ทั่วเปลือกตา: ส่วนล่างและส่วนบน ดังนั้นภาพจะดูไม่คมชัดโดยไม่จำเป็น เงาดำทำให้ดูนุ่มนวล แต่งหน้าตาสำหรับ brunettes เสร็จสิ้นการประยุกต์ใช้มาสคาร่าสีดำมากมาย
 • รูปแบบการแต่งหน้าใหม่สิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นดีที่สุดในกรณีนี้ สไตล์นี้เป็นสี คุณต้องใช้ดินสอดำอีกครั้ง ควรนำไปใช้กับรูปร่างเพื่อให้ริมฝีปากดูแคบ พวกเขาอาจดูมืดมาก แต่ไม่นาน ต่อไปคุณต้องใช้ลิปสติกที่มีสีที่เหมาะสมซึ่งเราจะดับดินสอ ผลลัพธ์ควรเป็นการไล่ระดับสีที่น่าสนใจมากสำหรับผู้อื่น เพื่อให้ริมฝีปากเย้ายวนใจในใจกลางของริมฝีปากจึงเติมลิปสติกสีขาวหยดหนึ่ง สีที่ใช้สำหรับ ombre นั้นอาจเป็นสีใดก็ได้สิ่งสำคัญคือดินสอควรเข้มกว่าซึ่งจะสร้างการเปลี่ยนจากสีหนึ่งไปเป็นสีอื่น
 • ในตอนท้ายของการแต่งหน้า จำเป็นต้องเน้นโหนกแก้ม เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้ลูกพีชหรือบลัชออนสีชมพู

ผมบลอนด์

ผมบลอนด์ที่มีดวงตาสีฟ้ามันจะยากกว่าที่จะหยิบเครื่องสำอางขึ้นมาด้านข้างพร้อมกับสีแดง แต่ใช้คำแนะนำของเราพวกเขาจะรับมือกับงาน

 • ดวงตาสีบลอนด์ผู้ที่ตัดสินใจสวมชุดสีแดงควรทาสีด้วยไข่มุกหรือเฉดสีฟ้าขาว ชั้นที่สองของเงาควรนำมาจากเฉดสีเย็น พวกเขาสามารถเป็นสีเขียวและสีม่วงขึ้นอยู่กับสีของดวงตา คุณสามารถใช้โทนสีน้ำเงิน
 • ก่อนใช้มาสคาร่า ควรใช้ซับ ควรใช้ใต้ขนตา ลูกศรสีดำที่เข้มงวดเพียงทำให้ใบหน้าของผู้หญิงผมบลอนด์เสีย
 • การแต่งหน้าไม่ออกมาสว่างเกินไปมันควรจะอยู่ในลำคอด้วยการแต่งหน้าปาก มีการใช้แสงแวววาวในโทนสีอ่อนเช่นสีชมพูและสีเบจ คุณควรพิจารณาการเลือกสีแดงสำหรับชุดสีแดงอย่างรอบคอบ ช่างแต่งหน้าแนะนำให้ใช้โทนปลาแซลมอน

สำหรับผมบลอนด์

สาว ๆ ที่มีความหยิกนั้นจะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ“ Smokey Ice” สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการแต่งหน้าทุกอย่างควรทำในเฉดสีเย็นเพื่อเน้นความงามตามธรรมชาติและธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ การแต่งหน้านู้ดโดยเจตนาสามารถดูน่าประทับใจ แต่สีพาสเทลที่เลือกสามารถเล่นเป็นเรื่องตลกที่โหดร้ายและผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาลอ่อนจะดูไม่เด่น

 • ครั้งแรกตามปกติทาดวงตา ใช้อายแชโดว์สีเทาหนา ๆ กับคิ้ว การสร้างเอฟเฟกต์ของ "Smokey" สีเทาเข้มเสร็จสิ้น มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เห็นได้ชัดเกินไป การใช้เงามากกว่าสองเฉดนั้นไม่เป็นที่ต้องการ
 • ซับสีกราไฟท์ จะเพิ่มความหมายให้กับดวงตา ลักษณะเฉพาะของลักษณะที่ปรากฏคือผิวซีดและดวงตาที่สดใสดูจางเกินไปและใบหน้าจะต้องแสดงออก
 • ริมฝีปากด้วยการแต่งหน้านี้ ควรเป็นสำเนียงเท่านั้น มันเหมาะสำหรับสาวผมขาวที่ลิปสติกสีแดงสดจะเหมาะที่สุด สีชมพูอ่อนจะช่วยในการลบซีดจางมากเกินไป แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่หักโหมมันเพื่อให้ใบหน้าจากผู้มีเกียรติซีดไม่เปลี่ยนเป็นสีชมพูที่ไม่แข็งแรง

สำหรับผมสีแดง

ความงามที่ลุกเป็นไฟในชุดสีแดง - win-win เพื่อดึงดูดความสนใจ แต่สำหรับภาพที่จะสวยงามจริงๆนั้นต้องใช้การแต่งหน้าอย่างระมัดระวัง นี่เป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กผู้หญิงที่ต้องการซ่อนฝ้ากระของผมแดง

 • เงาควรเลือกเงา เพื่อให้สอดคล้องกับสีผม สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสีน้ำตาลบรอนซ์ ในบางกรณีสีเบจดูดี เน้นดวงตาของกาแฟและช็อคโกแลตอย่างมีประสิทธิภาพ เอฟเฟกต์“ สโมคกี้น้ำแข็ง” จากเฉดสีเทา - เทา - เทาจะดูเซ็กซี่มาก ขิงต้องเลิกใช้อายไลเนอร์เมคอัพ
 • มาสคาร่าสีดำสามารถทำให้เสียความประทับใจ จากสีของดวงตาดังนั้นคุณควรเลือกสีน้ำตาลและใกล้กับช่วงสีผม สีของลิปสติกไม่ควรทำซ้ำสีของชุดแม้ว่ามันควรจะสะท้อน สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าริมฝีปากไม่ใช่สำเนียงหลัก พวกเขาเน้นความสวยงามของชุดเท่านั้น

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

ผู้หญิงที่มักใช้เครื่องสำอางรู้ดีว่าอะไรที่เหมาะกับพวกเขา แต่การแต่งหน้ายามเย็นต้องใช้วิธีพิเศษ คุณไม่ควรใช้รากฐานที่หนาแน่น ในกรณีนี้ประสบความสำเร็จมากที่สุดจะเป็นทางเลือกของครีม BB อ่อน นอกจากนี้ผู้พิสูจน์อักษรจะได้รับการช่วยเหลือ

เป็นสิ่งสำคัญที่เครื่องสำอางมีคุณภาพดีไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้คุณต้องตรวจสอบว่ามันมีปฏิกิริยากับผิวหนังล่วงหน้าหรือไม่ หลังจากนั้นไม่กี่คนที่จะมีความสุขกับผื่นฉับพลันในร่างกายสองสามชั่วโมงก่อนวันหยุด! ก่อนการแข่งขันจะต้องกำจัดขนส่วนเกินบนใบหน้าทำการกำจัดขนและตรวจสอบผลกระทบของเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อหลีกเลี่ยงการอักเสบคุณไม่ควรตรวจสอบทันทีหลังจากการกำจัดขน

สำหรับการแต่งหน้าปีใหม่หรืองานแต่งงานมันเหมาะที่จะใช้เครื่องสำอางแวววาวเช่นเงาทองและเงิน แต่มีอันตรายจากการทำมากเกินไปและผลกระทบนี้อาจไม่ดีสำหรับผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาล

การเลือกอายแชโดว์ควรขึ้นอยู่กับสีของดวงตาตัวอย่างเช่นเด็กผู้หญิงที่มีตาสีฟ้าควรเลือกเงาสีขาวสีเทาสีเทาเข้มและสีดำ เพื่อให้ได้ผลที่ดีกว่าสามารถรวมเข้าด้วยกันโดยใช้ส่วนต่าง ๆ ของศตวรรษด้วยสีที่ต่างกันและแปรงที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับเด็กผู้หญิงที่มีตาสีเขียว

ในสีแดงผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลจะมีเอฟเฟกต์ถ้าพวกเขาเลือกแสงเงา นอกจากนี้พวกเขาจะประสบความสำเร็จในการแต่งหน้าด้วยลูกศรที่ขยายไปถึงฐาน

วิธีการสมัคร

 • เพื่อส่องแสงในชุดสีแดงและเน้นความสว่างของมันคุณต้องทำทีละขั้นตอนและแต่งหน้าอย่างสวยงาม ผลิตภัณฑ์ย้อมสีทั้งหมดจะต้องตรงกับสีผิว พวกเขาจะต้องนำไปใช้โดยไม่ต้องถู ในการทำเช่นนี้ให้ใช้ฟองน้ำหรือปลายนิ้ว สำหรับผงคุณจะต้องใช้แปรงขนาดใหญ่
 • ต้องไม่ลืม เกี่ยวกับการปัดคอเสื้อถ้ามีให้กับชุดตัด
 • เพื่อดูขุนนางมากขึ้นควรแต่งหน้าจมูก จำเป็นต้องทารองพื้นบาง ๆ และแรเงาบนปีกจมูก Tonalnik ควรเบา ด้วยใบหน้าของแสงประดิษฐ์จะมีลักษณะชนชั้นสูงที่สุด
 • ควรแต่งหน้า เมื่อทรงผมพร้อมแล้วเท่านั้น นี่คือความจริงที่ว่าในการแต่งหน้าคุณจำเป็นต้องคำนึงถึงเงาที่จะสร้างเส้นผมที่ตกบนหน้าผากและสัมผัสแก้ม
 • สำหรับการแต่งหน้านี้ เงาที่เหมาะสมสำหรับพื้นผิวใด ๆ : ครีมผงและอบ สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก

ช่างแต่งหน้าความลับ

การส่องแสงในวันหยุดนั้นไม่เพียงพอที่จะสวมชุดยาวสีแดงบนพื้น ผู้หญิงที่น่าทึ่งที่สุดในงานควรจะสามารถแต่งหน้าได้เพื่อให้เป็นประโยชน์ในการนำเสนอทั้งตัวเธอเองและเครื่องแต่งกาย. ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เตรียมพร้อมสำหรับการแต่งหน้า นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่เขาจะไม่ "ลอย" และอยู่ในสภาพดีเยี่ยมตลอดวันหยุด

 • คุณต้องทำอะไรเพื่อสิ่งนี้? ก่อนอื่นขอแนะนำให้ใช้เครื่องสำอางในการทำความสะอาดผิว จากนั้นคุณควรทาครีมบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวหน้า แต่อย่าหักโหมจนเกินไปด้วยปริมาณของมัน ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการใช้ไพรเมอร์พิเศษ เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณกระจายเครื่องมือโทนสีอย่างสม่ำเสมอและเบา ๆ บนผิวหน้า
 • ขอบคุณรองพื้น รากฐานจะยังคงอยู่บนใบหน้าตลอดช่วงเย็น สีรองพื้นจะช่วยประหยัดการแต่งตา ฐานพิเศษภายใต้เงาจะไม่ยอมให้พวกเขาค่อยๆหายไปจากใบหน้า เมื่อใช้ลิปสติกเนื้อแมทและสีแดงเข้มไพรเมอร์ก็มีความจำเป็นมากกว่า
 • ตัวเลือกที่ชนะ อาจกลายเป็นการแต่งหน้าในโทนสีธรรมชาติ ผิวไม่ควรซีดเกินไป แต่มันก็เป็นอันตรายเช่นกันที่จะทำลายมันด้วยบรอนเซอร์เพราะความสุดขั้วเหล่านี้จะทำให้ภาพเสีย ชุดสีแดงดึงดูดความสนใจดังนั้นคุณควรใส่ใจกับผิวลำตัวลำคอมือ
 • เลื่อมพิเศษบนร่างกาย สามารถทำให้เสียรูปลักษณ์ แต่ความสว่างของชุดจะต้องเน้นการแต่งหน้าที่สดใหม่อย่างมืออาชีพ เมื่อเลือกสีที่ไม่สามารถลืมเกี่ยวกับประเภทสีของพวกเขา มันควรเลือกจานสีสำหรับการฉลองที่กำลังจะมาถึง

วิธีการแต่งหน้าภายใต้ชุดสีแดงดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี