วิธีการเพิ่มขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าตา?

วิธีการเพิ่มขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าตา?

ผู้หญิงรู้วิธีเสน่ห์ ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มและอวบอิ่มนั้นทำให้เพศตรงข้ามเป็นบ้า และมีผู้ชายน้อยคนที่รู้ว่าในบางกรณีการแต่งหน้าที่สมบูรณ์นั้นสามารถทำได้ด้วยการแต่งหน้าที่ถูกต้องเท่านั้น ช่างแต่งหน้ามีความสุขที่จะแบ่งปันความลับของวิธีเพิ่มขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าตา

ประโยชน์และคุณสมบัติ

ตาใสขนาดใหญ่ได้รับการพิจารณาเสมอหนึ่งในเกณฑ์สำหรับความงามของผู้หญิง อุดมคติของรูปร่างและทรงผมเปลี่ยนไป แต่ดวงตายังคงเปิดรับวิญญาณอยู่เสมอและดังนั้นเราจึงเข้าถึงผู้คนด้วยดวงตาที่เปิดกว้างโดยสังหรณ์ใจทดสอบจิตใต้สำนึกในตัวเขา จากมุมมองของจิตวิทยานี่คือข้อได้เปรียบหลักของผู้หญิงที่มีตาโตซึ่งสามารถทำให้ตนเองเป็นที่รักได้

อย่างไรก็ตามวันนี้ไม่จำเป็นต้องมีความงามตามธรรมชาติที่ไม่ซ้ำใครได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้หญิงที่น่าดึงดูด เพิ่มรูปลักษณ์ของคุณด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าตาความรู้ในการใช้เครื่องสำอางจะช่วยให้มันกว้างขึ้น

 • ปัจจัยแรกและสำคัญที่สุด การแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จคือการทำให้คิ้วของคุณดูเป็นธรรมชาติและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี คิ้วที่เลอะเทอะกว้างเกินไปซึ่งมีรอยสักที่มีคุณภาพต่ำนั้นมีจุดประสงค์ที่จะล้มเหลวในการแต่งหน้า ก่อนที่คุณจะเริ่มการเปลี่ยนแปลงของดวงตาเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใส่ใจพวกเขา รูปแบบที่เอื้อต่อการแต่งหน้าขยายควรเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเน้นเสียงที่ไม่จำเป็น วันนี้ช่างแต่งหน้าชอบที่จะย้อมคิ้วด้วยเฮนน่า
 • คุณสมบัติที่สอง เมคอัพที่มีดวงตาขนาดเล็กจะพิจารณาเลือกเฉดสีเดียวหรือหลายสีของเงา แสงและความเข้มรวมสีที่อยู่ในโซนที่ถูกต้องของเปลือกตาจะเปิดประตูแห่งจิตวิญญาณด้วยพลังใหม่

จะช่วย เพื่อจุดประสงค์นี้และ ลูกศร จัดขึ้นในดินสอหรืออายไลเนอร์ ไม่พวกนี้ไม่ใช่นักยิงถ่านหินที่เคยวาดภาพความงามแบบไม่เป็นทางการของธุรกิจการแสดง เรากำลังพูดถึงที่นี่เกี่ยวกับขนตาเส้นเล็กและการแรเงาอย่างระมัดระวัง

และแน่นอนว่าเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นไปไม่ได้หากไม่มีขนตาที่นุ่มฟู สังเกตคือนุ่มและเบาและไม่ติดกาวห้าชั้น มาสคาร่า, cilia ที่ดี, ขดด้วยแหนบและสองชั้น - ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มการมองเห็นของดวงตาผู้หญิง เครื่องสำอางในเวลาเดียวกันควรเป็นโทนสีธรรมชาติที่ตรงกับสีของคุณ

และคุณสมบัติการแต่งหน้าดังกล่าวมีรายการข้อห้ามเด็ดขาดเล็กน้อย:

 • การวาดภาพ รูปร่างของดินสอเขียนขอบตาล่างหรืออายไลเนอร์
 • สารประกอบ รูปทรงบนและล่างของเปลือกตาหรือขีดเส้นใต้วงกลม;
 • ใช้ของ เงามีช่วงสีเข้มมาก

ความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเติมเต็ม มีตัวเลือกจำนวนมากในการแต่งหน้าอย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ยังคงคาดเดาและกลัวที่จะทำผิดพลาดช่างแต่งหน้าเสนอความคิดใหม่และชนะเพื่อการขยายภาพ

ประเภทของการแต่งหน้า

เหมือนกับการแต่งหน้าอื่น ๆ สำหรับดวงตาเล็ก ๆ มันแบ่งออกเป็นกลางวันและเย็น รุ่นกลางวันไม่แตกต่างกันไปตามจลาจลของสีอย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับตอนเย็นมันต้องการความละเอียดถี่ถ้วนและแม่นยำ ช่ำชองในตอนเย็นนั้นเต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายและช่วยให้สิ่งที่ยอมรับไม่ได้ในการเตรียมการสำหรับวันทำงานในสำนักงาน และในความเป็นจริงและในรุ่นอื่นมีความหลากหลายของตัวเอง ซึ่งช่วยให้ค้นหาสไตล์ "ของคุณ" ได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้น แต่งหน้าวันเพื่อเพิ่ม มันจะง่ายและสวยงามหากน้ำเสียงของเงาถูกหล่อด้วยทองสัมฤทธิ์ สีของตัวมันเองควรจะเบาเกือบพีชด้วยโน้ตของไข่มุกเป็นเรื่องที่ควรค่าที่บอกว่าเอฟเฟกต์การส่องแสงนั้นเหมาะสำหรับดวงตาขนาดเล็กเพราะการดัดแปลงนั้นเพิ่มความลึกให้กับสายตา แสงเงาในรุ่นนี้ใช้กับเปลือกตาทั้งหมดจนถึงเส้นคิ้ว นอกจากนี้ขนตาบนและล่างยังถูกปัดด้วยมาสคาร่าอย่างระมัดระวัง

และถ้าการแต่งหน้าแบบแรกอาจดูง่ายเกินไปการปรับปรุงอื่นจะต้องใช้ทักษะและเครื่องสำอางระดับมืออาชีพ เช่น:

 • สดใส เงาด้วยระยับ
 • ขาว ดินสอ;
 • หมึก;
 • ของเหลว เครื่องสำอางทาหนังตา

เมคอัพ เริ่มต้นด้วยเงาที่ส่องแสงทั้งบริเวณเปลือกตาล่างและบน นอกจากนี้ยังมีการใช้ดินสอสีขาวที่มุมด้านในและด้านล่างของขนตา โปรดทราบว่ารูปร่างของสีขาวและการเลือกมุมของเขานั้นไม่สามารถถูกแทนที่ได้สำหรับดวงตาที่อยู่ใกล้และขยายช่องว่างระหว่างพวกเขา ลูกศรถูกดึงมาจากกลางศตวรรษดำเนินการในรูปแบบของเส้นที่บางและประณีตพร้อมส่วนขยาย ควรเริ่มจากมุมด้านนอกค่อยๆขยับไปด้านใน ขอบเขตทั้งหมดของเส้นชั้นความสูงจะต้องมีการแรเงาและทาสีให้ทั่ว cilia ที่เขียวชอุ่ม

อีกภาพที่เป็นธรรมชาติสำหรับเจ้าของคิ้วกว้างจะช่วยในการทำอายไลเนอร์และมาสคาร่า ที่นี่เปลือกตาครอบคลุมเฉพาะกับฐานเคลือบ จากกลางศตวรรษที่มีการเคลื่อนไหวลูกศรแบบกราฟิกจะถูกวาดด้วยส่วนขยายและหางที่ขี้เล่นงอขึ้นไป ลูกศรไม่ควรเกินขอบเขตของลูกตา ขนตาจะถูกคลุมด้วยมาสคาร่าแบบยาว หากไม่มีเวลาเหลือสำหรับการแต่งหน้าในตอนเช้าคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสากลได้และทำให้เป็นเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์สำหรับดวงตาขนาดเล็ก ดินสอสีขาวจะใช้กับเส้นชั้นล่างและมุมด้านในและขนตาจะถูกปกคลุมด้วยหมึกที่ด้านบนและด้านล่าง ภาพที่เป็นธรรมชาติและในขณะเดียวกันก็พร้อมใช้งาน

การแต่งหน้ายามเย็นควรมีความสว่างและความอิ่มตัวที่มากขึ้นดังนั้นการเคลือบเปลือกตาสองสีที่มีเงาจะเป็นทางออกที่ดี หลังจากใช้ฐานของเปลือกตาถูกปกคลุมด้วยเงาแสงด้วยระยับ เฉดสีเข้มถูกนำไปใช้กับมุมด้านนอกและมีการแรเงาในเชิงคุณภาพเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น อีกครั้งลูกศรจะถูกเก็บไว้จนถึงกลางศตวรรษเนื่องจากการซ้อมรบนี้เผยให้เห็นมุมมองที่สมบูรณ์แบบตามด้วยมาสคาร่าที่ยาวขึ้น ยังเหมาะสำหรับช่วงเย็นที่สดใส "สโมคกี้น้ำแข็ง" จะต้องมีการกล่าวว่ามันจะดำเนินการในรูปแบบขนาดเล็กไม่เป็นไปตามสูตรดั้งเดิม ที่นี่แตกต่างจากการแต่งหน้าทั่วไปใช้เฉพาะโทนควันที่ไม่มีสโตรกดำเท่านั้น ไม่ดึงเส้นชั้นในของดวงตา

สำหรับใบหน้าขนาดใหญ่ตัวเลือกที่ดีจะเป็นลูกศรที่หรูหราบนเฉดสีที่สว่าง "หาง" ของพวกเขาควรจะอยู่เหนือขอบเขตของลูกตาในขณะที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้การพูดของลูกศรผู้หญิงบางคนใช้เวลาแต่งหน้าตอนเย็นและบนเปลือกตาล่าง ผลกระทบของการจ้องมองที่กว้างนั้นมีอยู่บ้าง แต่สไตลิสต์มืออาชีพไม่แนะนำให้มีส่วนร่วมในวิธีการดังกล่าวมากนักเพราะดวงตาดูผิดธรรมชาติอย่างยิ่ง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

เมื่อดวงตาไม่ได้รับการจัดสรรขนาดที่สำคัญควรเลือกเครื่องสำอางอย่างถูกต้องที่สุด ดังนั้นโทนสีควรตรงกับสีผิวและเงาควรสอดคล้องกับสีของม่านตา

เมื่อดวงตาไม่ได้รับการจัดสรรขนาดที่สำคัญควรเลือกเครื่องสำอางอย่างถูกต้องที่สุด ดังนั้นโทนสีควรตรงกับสีผิวและเงาควรสอดคล้องกับสีของม่านตาการแต่งหน้าที่สวยงามควรประกอบด้วยโทนสีอ่อนของเงา

 • สำหรับสีน้ำตาล สีพีชที่เหมาะสมที่สุดของฐานและเฉดสีน้ำตาลเบจ ท่ามกลางดวงตาสีน้ำตาลเข้มที่สองจะพบการตอบสนองในจานสีกากีช็อคโกแลตลึกมรกตที่ถูกปิดเสียงและมอส
 • สีน้ำเงินเข้ม ม่านตาสวยงามในฐานม่วงอ่อนเช่นเดียวกับกราฟฟิตีควันและความคมชัดสีน้ำตาล
 • ม่านตาสีเขียว ห่อหุ้มด้วยความลึกลับยิ่งขึ้นด้วยไลแลคสีอ่อนและสีฟ้าเทา
 • ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติฐานสีน้ำเงินจะตกแต่งไอริสสีเทา

เมื่อเลือกเงา ยังคุ้มค่าให้ความสนใจกับเสียงริบหรี่ วานิลลาเฉดสีน้ำนมและทรายที่มีเอฟเฟกต์แวววาวและแวววาวจะปกคลุมทั่วทั้งคิ้วไปจนถึงคิ้ว การเลือกสีเงา - ไม่ใช่เงื่อนไขเฉพาะของเครื่องสำอางที่ถูกต้อง ผิวแห้งจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีด้วยเงาครีมและผิวมันควบคู่กับเนื้อเจลที่แห้งและบางเบา เงาไม่ควรม้วนเข้าไปในรอยพับของเปลือกตา

และทำทุกวันและเย็น ขึ้นไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้อง ซากที่ดี ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เทคนิคการใช้งานสำหรับดวงตาขนาดเล็กไม่เกินสองชั้นซึ่งหมายความว่าเครื่องสำอางควรจะดีจริง ๆ แปรงยางที่แยกออกมาให้ได้มากที่สุดและไม่มีวิลลี่ส่วนเกินที่จะได้มาซึ่งความสำเร็จ มาสคาร่าในขนตาเพื่อเพิ่มดวงตาต้องเป็นไปตามลักษณะของขนตาเพราะอาจจะบางและยาวสั้น แต่หนาและหนาเป็นต้น ดังนั้นสำหรับขนตายาวที่ไม่มีความหนาควรเลือกมาสคาร่าแบบกลุ่ม มันมักจะมีขนแปรงที่หายากทำในรูปแบบของเกลียว ด้วยขนสั้นไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องมาสคาร่าที่ยาวขึ้นด้วยขนแปรงเบาบางและร่างกายบางซึ่งสะดวกในการทาสีทุกเส้นผม หากขนตามีชื่อเสียงในเรื่องความยาวและความหนาก็ไม่แนะนำให้ปัดมาสคาร่าให้มากเกินไป ใช้รูปแบบที่มีผลบิด

ดินสอเขียนขอบสีขาว จะต้องเลือกอย่างทั่วถึง ทางเลือกของพวกเขาในวันนี้น่าทึ่ง พลาสติกและไม้ควรมีรูปร่างที่แน่นกระชับในศตวรรษที่ สไตลิสต์หยุดที่พันธุ์ไม้เพราะเมื่อใดก็ตามที่พวกมันสามารถลับคมได้ง่าย แสงในโครงสร้างองค์ประกอบควรจะค่อนข้างอ่อน

รูปร่างจะต้องใช้ดินสอสีดำหรืออายไลเนอร์ชนิดน้ำ อายไลเนอร์เป็นวิธีง่าย ๆ ในการทำให้การแต่งหน้าแม่นยำยิ่งขึ้น แต่ลูกศรนั้นง่ายต่อการแรเงาด้วยดินสอและดังนั้นเครื่องมือใด ๆ ควรเลือกตามทักษะและประเภทการแต่งหน้า ตัวอย่างเช่นมันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำโดยไม่ใช้ดินสอสีดำนุ่ม ๆ ที่จะทำให้เปื้อนในเทคนิค Smokey Ice

วิธีการสมัคร

ไม่มีเครื่องสำอางสากลสำหรับดวงตาขนาดเล็กเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับรูปร่างของพวกเขา

พวกเขาอาจจะ:

 • ลึก ปลูก;
 • อัลมอนด์;
 • ด้วยการแขวน อายุ;
 • เป๋;
 • ใกล้ ปลูก;
 • อย่างกว้างขวาง แยกกัน

ดาราหลายพันคนมีดวงตาที่ลุ่มลึกและมองอย่างน่าทึ่งในเวลาเดียวกัน การแต่งหน้าที่เหมาะสมสำหรับดวงตาที่ลึกล้ำจะช่วยลดบริเวณคิ้วและเปิดตา ในการดำเนินการตามแผนของเราคุณต้องใช้เงาสามเฉดสี - จากมืดถึงสว่างรวมถึงดินสอร่าง เงาของแสงถูกนำไปใช้กับเปลือกตาทั้งหมด, เข้มขึ้นจากกึ่งกลางของเปลือกตาเคลื่อนไหว, โทนมืดที่สุดจะถูกนำไปใช้กับมุมด้านนอกของด้านบนและล่าง ตาล้มเหลวอย่างละเอียดและเป็นธรรมชาติมากที่สุดช่างแต่งหน้าบางคนแนะนำว่าขั้นตอนนี้ต้องดำเนินการก่อนที่จะใช้เงา Tricolor เมคอัพสำหรับดวงตาที่ลึกล้ำนั้นคล้ายกับเทคนิคของ ombra เพราะสีแต่ละสีที่นี่ควรมีการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น เพื่อจุดประสงค์นี้แปรงพิเศษที่มีฐานอ่อนนุ่มหรือวิลลี่จะทำ

ดวงตาของอัลมอนด์สามารถทาสีได้ด้วยวิธีการใด ๆ ข้างต้น แต่คุณควรหลีกเลี่ยงอายไลเนอร์ที่เปลือกตาล่างและบนซึ่งช่วยลดการมองเห็น กฎนี้ใช้กับดวงตากลมโตเล็ก ด้วยความช่วยเหลือของอายไลเนอร์ที่เปลือกตาบนพวกเขาจะได้รับรูปร่างยาวกว่าภาพวาดและเงาแรเงาหรือดินสอเส้นที่มุมด้านนอกของเปลือกตาบน

เกมส์ สำหรับดวงตาที่มีเปลือกตาที่แขวนอยู่ หมายถึงการวาดภาพเทียมของเงาดำพับเปลือกตา บรรทัดที่มืดที่สุดที่เลือกสำหรับ MikeCap โทนสีนำไปใช้กับเปลือกตาที่แขวนอยู่ในรูปแบบของส่วนโค้งขนนกที่ดี สิ่งนี้บรรลุผลของดวงตาที่เปิดกว้าง อายไลเนอร์ในกรณีนี้ใช้กับดวงตาที่เปิดอยู่การนำดวงตาด้วยเปลือกตาที่ปรากฏเป็นกระบวนการที่น่าสนใจซึ่งอยู่ไกลจากรูปแบบดั้งเดิม การสมัครที่นี่เกิดขึ้นในสองขั้นตอนจากด้านนอกไปยังมุมด้านใน มีการวาดเส้นขอบบาง ๆ โดยให้ดวงตาเปิดที่ระดับขนตา บรรทัดที่สองวิ่งไปตามแนวของรอยพับ มุมเพิ่มเติมที่เชื่อมต่อสองบรรทัดจะถูกวาดขึ้น พื้นที่ระหว่างรูปทรงถูกทาสีทับและลูกศรแบบกราฟิกจะปรากฏขึ้นพร้อมกับแสงที่ขยายที่เปลือกตาด้านนอก

เผชิญกับดวงตาเอียง มีมุมด้านในสูง มันเกินระดับภายนอกและดังนั้นจึงต้องมีการเคลือบเงาด้วยแสงมุกอย่างระมัดระวัง นี่เป็นการเปิดตาด้วยสายตา

ในฐานะที่เป็นสไตลิสล์พูดว่าการแต่งหน้าเพื่อให้ดวงตาดูกว้างขึ้นนั้นไม่ยาก อย่าลืมเกี่ยวกับเฉดสีอ่อนและการขีดเส้นใต้ของเปลือกตาที่แม่นยำ

ช่างแต่งหน้ามีความลับและกลอุบายในการแสวงหาดวงตาที่เปิดกว้าง พวกเขาให้ความสนใจเป็นอย่างมากไม่เพียง แต่กับเทคนิคการแต่งหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเตรียมการด้วย

 • ดังนั้นแล้วเพื่อให้ดวงตาขนาดเล็กดูใหญ่ขึ้นและมีขนาดใกล้เคียงกับอุดมคติมากขึ้นจึงจำเป็นต้องประคบด้วยน้ำแข็ง ช่างแต่งหน้าใช้แพทช์ระบายความร้อนอย่างไรก็ตามในฐานะผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าแม้แต่ชิ้นส่วนของน้ำแข็งที่ถูกวางในเศษผ้าด้วยขั้นตอนปกติจะทำให้บริเวณรอบดวงตามีความยืดหยุ่นมากขึ้นและกำจัดอาการแสดงของถุงใต้ตาทั้งหมด
 • เคล็ดลับที่สอง ช่างแต่งหน้าต้องสัมผัสกับการเตรียมการแต่งหน้าอีกครั้ง การกำจัดรอยคล้ำใต้ตาเป็นขั้นตอนสำคัญในการเผยความงาม และที่นี่ผู้เชี่ยวชาญพูดคุยเกี่ยวกับความสม่ำเสมอ เครื่องสำอางสำหรับเปลือกตาที่มีเอฟเฟ็กต์ยกสองครั้งต่อวันและคอนซีลเลอร์ของเฉดสีอบอุ่นในขณะที่การแต่งหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ "ขาว" โซนมืด ความลับของผู้เชี่ยวชาญอยู่ในรูปแบบของคอนซีลเลอร์ที่เป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติซึ่งผสมกับโทนสีอ่อน
 • ในหนึ่งเสียง ศิลปินผู้ดัดผมหรือผู้ดัดขนตาที่ทุกคนรู้จักยกย่องทุกคน ดวงตาที่แคบที่มีขนตาตรงจะมีขนาดเล็กลงเพราะพวกเขาใช้เงาในบริเวณใต้ตา ดังนั้นการดัดผมอย่างระมัดระวังซึ่งใช้เวลาไม่เกินหนึ่งนาทีสำหรับสาว ๆ นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทั้งดวงตากลมและดวงตาอัลมอนด์และแคบ
 • ยิ่งไปกว่านั้นการตัดและรูปทรงการแก้ไขมาสคาร่าอย่างสมบูรณ์แบบ ช่างแต่งหน้าชอบแปรงซิลิโคนที่ไม่สามารถสร้างก้อนได้แม้ใช้การเคลือบหลายชั้น อย่างไรก็ตามความลับแตกต่างกันที่นี่: ขนตาที่มุมด้านนอกของรอยเปื้อนดวงตานอกจากนี้ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรูปทรงกลมเพราะเหตุนี้การตัดจะใกล้เคียงกับรูปทรงอัลมอนด์
 • ด้วยการเพิ่มขึ้น ดวงตาของ Mike Ape ไม่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเงา ความจริงก็คือพวกเขาไม่ได้สะท้อนแสงทำให้ดูอายุมากขึ้นและปิด เงาหรือแวววาวดูเหมาะสมกว่าในกรณีนี้
 • ไม่ผ่าน ศิลปินเมคอัพและดินสอเส้นแสงสำหรับเมือก นอกจากโทนสีขาวแล้วพวกเขายังแนะนำให้ซื้อเฉดสีเบจและชมพูอ่อนอีกด้วย พวกมันจะดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นแม้ว่าจะสัมพันธ์กับโปรตีนที่อยู่ห่างไกลจากน้ำเสียงบริสุทธิ์
 • พวกเขาพูดว่า ที่นี่และการดูแลที่ครอบคลุม ดังนั้นคิ้วสำหรับศิลปินแต่งหน้าเกือบครึ่งหนึ่งของความสำเร็จ ผู้หญิงที่มีรูปลักษณ์แบบยุโรปและมีขนคิ้วทรายควบคู่กับผมสีน้ำตาลอ่อนแนะนำให้ใช้เฉดสีคิ้ว 1-2 โทนสีเข้มกว่าผม สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อความเป็นธรรมชาติของ mikapup แต่จะทำให้ดูมีความชัดเจนและเน้นมากขึ้น
 • ช่างแต่งหน้าแน่นอนการแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จสำหรับดวงตาขนาดเล็กสามารถสร้างที่บ้านได้ ในเวลาเดียวกันคุณควรซื้อเครื่องสำอางของซาลอน มาสคาร่าไม่มีสิทธิ์ที่จะสลายและลบล้างความพยายามของคอนซีลเลอร์ซึ่งควรมีความสม่ำเสมอและนุ่มนวล เงาที่มีกระจัดกระจายเล็ก ๆ นั้นควรอยู่ในบริเวณที่ต้องการของเปลือกตาแม้หลังจากแต่งหน้าเป็นเวลานานและดินสอไม่ควรมีความสามารถในการม้วนและอุดตัน

เมื่อเรียนรู้ความลับเกือบทั้งหมดของผู้เชี่ยวชาญในสาขาการแต่งหน้าคุณสามารถเริ่มสร้างและสร้างรูปทรงดวงตาใหม่เปิดกว้างทั่วโลกไม่จำเป็นต้องใช้เอฟเฟกต์ของดวงตากลมโตเพราะแนวโน้มของฤดูกาลที่ผ่านมาคือความงามตามธรรมชาติซึ่งสาวรัสเซียมีชื่อเสียงมาก

ดูวิดีโอเกี่ยวกับวิธีเพิ่มดวงตาด้วยการแต่งหน้า

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี