แต่งแต้มดวงตาสีน้ำตาล

แต่งแต้มดวงตาสีน้ำตาล

ดวงตาสีน้ำตาล - เด่นชัดอย่างสมบูรณ์ดังนั้นผู้คนที่มีม่านตาสีนี้จะมีจำนวนมาก ดังนั้นจะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่เหมาะสมที่สุดและเลือกเฉดสีใด

คุณสมบัติและประโยชน์

ดวงตาสีน้ำตาลควรภาคภูมิใจและเน้นพวกเขาและไม่ซ่อนอยู่ภายใต้เลนส์สี นี่คือประโยชน์บางอย่าง:

 1. ควรสังเกตว่าดวงตาสีน้ำตาลอาจเป็นสิ่งที่หลากหลายที่สุดในแง่ของการจับคู่สี สีแดง, สีเหลือง, สีเขียว, สีฟ้า - การแต่งหน้าใด ๆ สามารถดูดีในสายตาของเจ้าของสีช็อคโกแลต
 2. เฉดสีน้ำตาลมักจะได้เปรียบกับสีผมทุกสี แค่ลองนึกภาพสาวผมบลอนด์เข้มเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์และความลึกลับ และพาสาวผมสีแดงที่มีดวงตาสีน้ำตาลที่ดูเหมือนใบชา - ผีป่าจริง! ผมสีน้ำตาลอ่อนยังสวยงามและดูเป็นธรรมชาติมากบนพื้นหลังของหลุมดำที่ลึกที่สุดสองหลุม ลองจินตนาการว่าผู้หญิงผมสีน้ำตาลที่มีตาสีเข้มจะดูเป็นชนชั้นสูงได้อย่างไร ใบหน้าของเธอราวกับภาพที่มีราคาแพงจะถูกล้อมรอบด้วยหัวผมทำให้ดวงตาดูเปล่งประกาย
 3. ภายใต้ตาสีน้ำตาลมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเลือกชุด ตอนนี้กางเกงยีนส์สีน้ำเงินได้รับความนิยมอย่างมากและในความเป็นจริงมันได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวกับเฉดสีผิวและดวงตาสีน้ำตาล หรือลองนึกภาพว่าชุดเดรสสีน้ำเงินจะดูสง่างามบนผิวสีแทนด้วยมงกุฎสีน้ำตาลเข้ม เป็นไปไม่ได้ที่จะผ่านผู้หญิงคนนี้อย่างน้อยผู้ชายก็จะถูกขอให้ถ่ายภาพและอย่างน้อยที่สุดพวกเขาก็จะได้รับมือและหัวใจ

ตอนนี้เมื่อคุณไม่สงสัยอีกต่อไปว่าสีน้ำตาลในดวงตาของคุณนั้นสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อคุณสามารถดำเนินการแต่งหน้าเฉพาะบางประเภทเพื่อเน้นเพียงเล็กน้อยที่มีอยู่แล้วจากธรรมชาติ

ประเภทของการแต่งหน้าสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

 • ดูสบาย ๆ บ่งบอกว่าคุณจะไม่มีเครื่องสำอางสักล้านชั้น แต่งหน้าเพื่อไปทำงาน - เป็นธรรมชาติมากผอมจนมองไม่เห็น สำหรับ starters คุณสามารถใช้เฉดสีนู้ดคลาสสิค

ตามกฎแล้วนอกเหนือไปจากสีชมพูอ่อนเคลือบ, ระยับเข้มเล็กน้อยและสีขาวและในจานมีสีอื่น ถ้าเป็นทองคำมันจะง่ายสำหรับคุณที่จะสร้างแสง แต่แต่งหน้าที่เห็นได้ชัดเจนในแต่ละวัน

บนเปลือกตาบนที่สามารถเคลื่อนย้ายได้คุณสามารถใช้เฉดสีชมพูอ่อนได้มุมของตาควรได้รับการตกแต่งอย่างระมัดระวังด้วยเงาสีขาว ใต้ดวงตาคุณสามารถใช้เงาที่สร้างขึ้นโดยใช้สีที่มืดที่สุดในจานสี ในสถานที่ที่ลูกตาอยู่ค่อยๆ“ หยด” รอยเปื้อนทองคำ หากในเวลาเดียวกันคุณปล่อยให้ดินสอเขียนขอบตาลงด้วยดินสอสีขาวมันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ดวงตาของคุณฉีกขาด

และการแต่งหน้าที่ค่อนข้างนุ่มนี้สามารถแต่งหน้าใหม่ได้อย่างง่ายดายในตอนเย็น - เพียงแค่เปลี่ยนโทนลิปสติก ทำให้ริมฝีปากของคุณพลัมหรือใช้สีแดงเย็นคลาสสิก - และคุณสามารถออกเดทหรือนัดกับราชินีที่คุณชอบมากขึ้น

 • หากคุณมีผิวสีเข้มเพียงสองสีทองและสีน้ำตาลช็อคโกแลตจะเพียงพอสำหรับการแสดงที่แสดงออก. ทิ้งช็อคโกแลตไว้ใต้ตาและใช้แปรงวาดลูกศรแสงด้วยเงาและโรยเปลือกตาบนด้วยทองคำเช่นละอองเกสร ด้วยสีแทนแต่งหน้านี้ดูน่าทึ่ง "แพง" และในเวลาเดียวกันนุ่ม เขาไม่ต้องการทักษะมากนัก
 • หากผิวของคุณซีดคุณก็สามารถเลิกเงาได้ เพียงใช้อายไลเนอร์เพื่อวาดลูกศรที่เป็นระเบียบวาดภาพด้วยมาสคาร่าปัดแก้มเล็กน้อยแล้วใส่เบอร์รี่ฉ่ำหรือสีแดงที่ปากภาพดังกล่าวเป็นคลาสสิกเหนือกาลเวลาและ win-win เธอดูไม่เสแสร้งและค่อนข้างเหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกวัน
 • สีทองทาใต้ตาและรวมกับเฉดสีชมพูด้านบนเปลือกตาบนสามารถมองเบา ๆ หากต้องการทำให้ลุคที่ดูอ่อนนุ่มอยู่แล้วให้ใช้สีน้ำตาลแทนหมึกดำ หากคุณต้องการทำให้ภาพดูซับซ้อนขึ้นให้ใช้อายไลเนอร์สีเทาหรือสีเทอร์ควอยส์เทา
 • เมคอัพดูสวยมากโดยเปลือกตาด้านบนจะมีการไล่ระดับสีจากสีเงินเป็นสีทอง ยืดร่มเงาเย็นจากตรงกลางแล้วสวมมงกุฎด้วยสีทอง ภารกิจหลักคือการทำให้การเปลี่ยนแปลงราบรื่นโดยไม่มีขอบเขตที่ชัดเจน เพิ่มมาสคาร่าและลุคหน้าร้อนที่สมบูรณ์
 • การเปลี่ยนจากสีชมพูอ่อนเป็นเทาเทาดูน่าสนใจมาก หากคุณต้องการคุณสามารถทำให้การแต่งหน้าเข้มงวดขึ้นอีกนิดโดยการเพิ่มลูกศรลงในภาพ พวกเขาดึงดูดความสนใจเสมอ
 • บางครั้งสำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันอาจมีฐานที่ค่อนข้างปกติภายใต้เงา หากใบหน้าของคุณมีโทนสีที่เรียบมากและขนตาของคุณจะถูกปัดมาสคาร่าเล็กน้อย (สีดำหรือสีน้ำตาล) ภาพนี้อาจดูไม่เหมือนนักธุรกิจ ริมฝีปากที่สดใสจะทำให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้นและเฉดสีลิปสติกแบบเปลือย - ยิ่งเข้มงวดมากขึ้นแล้วแต่สถานการณ์

อย่างที่คุณเห็นการแต่งหน้าประจำวันมีความหลากหลายมาก แต่หลังจากวันหยุดและร้านค้าเกิดขึ้นในชีวิตของเราดังนั้นประเภทของการแต่งหน้าสำหรับดวงตาสีน้ำตาลจำเป็นต้องคำนึงถึงในตอนเย็น ตัวเลือกต่อไปนี้น่าพิจารณา:

 1. แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่มีตาสีน้ำตาลในประเทศตะวันออกดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การแต่งหน้าแบบอาหรับที่มีนัยน์ตาทำให้ตาดำคล้ำจากทุกด้านไม่หยุดที่จะเกี่ยวข้องกัน หากเหตุการณ์และอารมณ์อนุญาตให้คุณรีบเข้าไปในนิทานอาหรับ ความลับหลักของลุคที่แสดงออกคือการใช้ดินสอสีดำตามแนวขอบตา (ทั้งด้านบนและด้านล่าง) ความลึกเพิ่มเติมสามารถให้ลูกศรสีดำยาวบนเปลือกตาบนและสีเข้มขนนก - ที่ด้านล่าง
 2. สำหรับผู้ที่ไม่พร้อมสำหรับการแต่งหน้าที่ก้าวร้าวด้วยลูกศรคุณสามารถเสนอตัวเลือกที่คล้ายกัน แต่เปลี่ยนเป็นแบบยุโรป แน่นอนว่านี่เป็นดวงตาที่มีควันคลาสสิก คุณสามารถเลือกสีดำเป็นสีเบสหรือสีช็อคโกแลตที่จะทำให้ดูนุ่มนวล หากคุณต้องการสร้างไฮไลต์คุณสามารถวาดเส้นน้ำของตาด้วยดินสอสี - ตัวอย่างเช่นนีออนสีชมพูหรือสีน้ำเงิน มันจะดูฟุ่มเฟือยมาก แต่ไม่จืด
 3. หากคุณเบื่อกับสีคลาสสิคลองแต่งหน้าด้วยโทนสีเชอร์รี่หรือสีแดงสด สิ่งสำคัญ - อย่าหักโหมจนเกินไปเพราะริมฝีปากของคุณจะไม่มืดถ้าดวงตาของคุณมีบางสิ่งบางอย่างที่สดใสอยู่แล้ว ควรให้ความสำคัญกับใบหน้ามิฉะนั้นภาพจะกลายเป็น vinaigrette
 4. สำหรับงานปาร์ตี้วันเกิดหรืองานเลี้ยงที่เป็นมิตรคุณสามารถเลือกสีสดใสได้อย่างปลอดภัย - ตัวอย่างเช่นน้ำเงินเขียวเหลืองเขียวม่วงน้ำเงินและอื่น ๆ เพื่อให้การแต่งหน้าเป็นเทศกาลสดใสขึ้นให้ใช้เบสพิเศษก่อนที่จะใช้เงา หากไม่มีผลิตภัณฑ์แยกดวงตาอยู่ในมือให้ลองใช้สีรองพื้นปกติ มันจะช่วยให้เส้นบาง ๆ เรียบและเพิ่มเม็ดสีที่มีอยู่ในเงาตัวเองทำให้สีแม้และยาวนาน
 5. อย่ากลัวที่จะผสมสีที่แตกต่างกัน ลองทำเฉดสีม่วงเหลืองและชมพูที่ซับซ้อนหรือแต่งหน้าด้วยสีเงินสีครามและสีดำ ทำให้ส่วนผสมของสีเหลืองและสีเขียวเจือจางจานสีบรอนซ์หรือสีเงิน การเปลี่ยนแปลงในหัวข้อนี้ - เหมือนทองคำในมังกรนางฟ้ามากมาก
 6. หากคุณสามารถอวดผิวแม้กระทั่งด้วยความไม่สมบูรณ์ขั้นต่ำระเบิดทุกคนออกไปในทางที่มืดและลึกลับที่สร้างขึ้นด้วยความพยายามน้อยที่สุด ภารกิจหลักคือการทำให้ผิวแม้ด้วยเฉดสีเย็น บนดวงตาให้ทาสีดำด้านที่ไม่สามารถซึมซับได้เหมือนคืนภาคใต้แต่งตาขนตาปลอมจำนวนมากเพื่อให้ดวงตาของคุณดูหนานุ่มและทาลิปสติกบนไวน์ที่มีสีเข้มมาก ดังนั้นคุณจะได้ภาพที่เรียบง่าย แต่เป็นอันตรายถึงชีวิตที่จะถูกจดจำเป็นเวลานาน

อย่างที่คุณเห็นมีตัวเลือกมากมายสำหรับตาสีน้ำตาลแดงและสีดำ สีนู้ดหรือชิมเมอร์สีหรือขาว - ขึ้นอยู่กับคุณ หากคุณต้องการตัวอย่างสำหรับแรงบันดาลใจดูดาวและแต่งหน้าของพวกเขา ระลึกถึง Sophia Loren ที่สวยงามเพื่อสัมผัสกับความคลาสสิกที่มีราคาแพง Shakira ที่เจ้าชู้ให้ภาพของหินและความกล้าที่มีเสน่ห์ Lily Collins ถ้าคุณต้องการเพิ่มความอ่อนโยนให้กับชีวิตของคุณ ดูผู้หญิงผมสีน้ำตาลที่มีชื่อเสียง - ตระกูล Kardashian จริง ๆ แล้วมีรูปมากมายที่คุณจะไม่มีชีวิตพอที่จะทำซ้ำทั้งหมด

เมื่อเลือกชุดรูปแบบสีและภาพได้เกิดขึ้นแล้วในหัวของคุณมันเป็นทางเลือกของวิธีการ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

เรานำความจริงที่ว่าคุณเป็นเจ้าของดวงตาสีน้ำตาลสีน้ำตาลเข้มหรือสีเขียวอมน้ำตาล ในการค้นหาเครื่องสำอางที่มีการตกแต่งยิ่งไปกว่านั้นมันคุ้มค่าที่จะเริ่มต้นไม่ได้มาจากดอกไม้ แต่มาจากรูปร่างและความพอดีของดวงตา ผู้หญิงมักจะต้องต่อสู้กับปัญหาที่สำคัญดังต่อไปนี้:

 1. ตาเล็กเกินไป
 2. ดวงตาที่ลึกล้ำ
 3. ดวงตาที่เบิกกว้าง
 4. ตาใกล้เกินไป

มันคุ้มค่าที่จะเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมโดยมุ่งเน้นที่ปัญหาทั้งสี่นี้ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้พิจารณาสิ่งต่อไปนี้:

 • หากต้องการทำให้“ จานรองก้นลึก” ออกจากดวงตาเล็ก ๆ คุณสามารถไปเล่ห์กลบางอย่าง - ตัวอย่างเช่นทดลองกับรูปร่างของคิ้ว. ในการทำเช่นนี้คุณไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรเลยเพียงแค่เพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ (ขึ้นอยู่กับความหนาของเส้นผม)

เคล็ดลับก็คือดินสอสีขาวที่ใช้กับเส้นน้ำด้านบนและด้านล่าง

สำหรับทางเลือกของเงาสีเข้มจะมีข้อห้าม เฉดสีที่อ่อนนุ่มเปิดตาทำให้มองเห็นได้กว้างขึ้น มันควรจะเป็นพาหะในใจว่าคอนซีลเลอร์จะช่วยเปิดตาเล็กน้อยดังนั้นอย่าละเลยพวกเขา

 • ปัญหาของดวงตาที่ลึกล้ำสามารถแก้ไขได้ด้วยความช่วยเหลือของเงาที่ใช้อย่างชำนาญ ให้แน่ใจว่าได้ซื้อฐานที่จะทำให้โทนเสียงดีขึ้นและทำให้ขั้นตอนการสมัครง่ายขึ้น หากฐานไม่อยู่ในมือให้ใช้ผง ในฐานะที่เป็นโทนหลักคุณจำเป็นต้องมีเฉดสีที่สว่างที่สุดซึ่งจะต้องมีการแรเงาตลอดความยาวของเปลือกตาบน ใช้สีเข้มเกือบประ - ตัวอย่างเช่นโดยการเพิ่มลงในมุมตาหรือใช้เปลือกตาล่างกับเครื่องสำอางนี้

หากคุณจะใช้มาสคาร่าและอายไลเนอร์อย่าลืมว่าเส้นควรมีความบางมาก ลูกศรอ้วนเปลี่ยนลุคตะวันออกให้เป็นดวงตาของคนจีนไม่ใช่คนที่สวยที่สุด

 • หากดวงตากว้างขึ้นความลับหลักอยู่ที่ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องเน้นมุมด้านในของดวงตา เฉดสีเข้มสามารถนำไปใช้กับภายในยืดสีตรงกลาง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มาสคาร่าเป็นสองชั้นและคุณจำเป็นต้องทาสีขนตาด้วยการเคลื่อนไหวไปทางจมูก

ความลับอีกประการหนึ่งคือเน้นคิ้วมากขึ้น ทำให้คิ้วด้านในยาวขึ้น (ด้วยดินสอและแปรง) แล้วคุณจะเห็นว่าระยะห่างระหว่างดวงตาจะเล็กลงเล็กน้อย

 • ถ้าดวงตามีขนาดเล็กเกินไปอายไลเนอร์ของคุณจะกลายเป็นผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์ของคุณ คุณจะต้องวาดเส้นบาง ๆ ตามแนวขอบตาด้วยการค่อยๆหนาไปทางขอบตา อย่าลืมที่จะแรเงารูปร่างมิฉะนั้นมันจะดูเงอะงะเกินไป ทำให้ส่วนด้านในและส่วนกลางของเฉดสีอ่อนของดวงตาและเก็บจานสีเข้มไว้สำหรับเปลือกตาใกล้กับขมับ

วิธีการสมัคร

จดจำคำแนะนำทีละขั้นตอนอย่างง่าย ๆ และนำไปใช้งาน:

 1. 50% ของความสำเร็จในการแต่งหน้าของคุณจะขึ้นอยู่กับการเตรียมผิว ในการเริ่มต้นทำความสะอาดใบหน้าของคุณตอนนี้วิธีที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพมากที่สุดสามารถเรียกได้ว่าน้ำไมเซลลาร์ แต่ไม่มีใครยกเลิกน้ำธรรมดาหรือโทนิคสำหรับการซัก ทำตามรสนิยมของคุณ - สิ่งสำคัญคือทำให้ใบหน้าของคุณสดชื่นปราศจากไขมันและสิ่งสกปรก
 2. จำไว้ว่าให้ผิวชุ่มชื้น ทาครีมที่คุณชื่นชอบ ทำมาสก์หากเวลาอนุญาตหรือใช้แพทช์ คุณสามารถทำเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ - ถ้าเพียงผิวของคุณ "เต็ม" ปล่อยให้สารที่เป็นประโยชน์ซึมซับแล้วเริ่มทำ
 3. สมัครตัวแทนกำบัง บางทีคุณอาจจะใช้คอนซีลเลอร์สีทารองพื้นเพื่อลดริ้วรอยให้เรียบ ... ทำตามขั้นตอนการเตรียมการที่จำเป็นก่อนที่จะถึงจุดแปรปรวน
 4. วางฐานแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ. หากคุณใช้ฟองน้ำในการขับรถให้ทำอย่างระมัดระวัง อย่าลืมที่จะคว้าคอและหูเล็กน้อยเพื่อให้ใบหน้าไม่แตกต่างจากส่วนที่เหลือของผิว
 5. ใช้ผงเพื่อลบเงาและเพิ่มอาย สำหรับผิวสีแทนคุณสามารถใช้บรอนเซอร์ได้เช่นกันสำหรับเจ้าของผมสีน้ำตาลอ่อนและผิวที่เป็นธรรมจะมีบลัชออนสีอ่อนพอสมควร
 6. เพื่อให้บรรลุผลของดวงตาขนาดใหญ่พื้นที่สามเหลี่ยมใต้ตาสามารถแยกแยะได้โดยใช้เทคนิคการแต่งหน้าเช่นการอบ. ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องใช้แป้งฝุ่นสีขาวรวมถึงแปรงแบนขนาดใหญ่ ทาแป้งฝุ่นใต้ดวงตาด้วยแสงไฟ แต่ให้จังหวะชัดเจน จากนั้นใช้ปากกาเน้นข้อความที่ร่วน วิธีนี้จะช่วย“ เน้น” ดวงตาและเพิ่มระดับเสียงพิเศษ
 7. ขั้นตอนต่อไปคือการทำงานกับคิ้ว. แปรงสีและรูปร่าง ใช้ดินสอเงาเงาขี้ผึ้ง - ทุกอย่างเข้ากันพอดีเพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์แฟชั่นของคิ้วที่หนาและชัดเจนมาก
 8. เราไปถึงเส้นชัย - เราทำการแต่งหน้าเพื่อดวงตา ข้างต้นคุณได้รับคำแนะนำโดยละเอียดมากมายเกี่ยวกับการทำงานกับเงาและเคล็ดลับโดยตรงสำหรับการดำเนินการ สิ่งเดียวที่ยังไม่ได้กล่าวคือหลังจากเสร็จงานสีคุณจะต้องลบเงาส่วนเกินอย่างระมัดระวังหากพวกเขาพัง
 9. ขั้นตอนสุดท้าย - การเลือกโหนกแก้มและการทาลิปสติกบนริมฝีปาก หากคุณจัดการกับพู่กันได้อย่างชำนาญและรู้ว่าเส้นเค้าโครงคืออะไรคุณสามารถนำความรู้ไปใช้ในทางปฏิบัติ เมื่อทุกเส้นถูกดึงออกมาเท่านั้นปากของคุณจะยังคงอยู่อย่าลืมว่าควรให้ความสำคัญกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือบนดวงตาหรือบนริมฝีปาก หากการแต่งหน้าของคุณอ่อนโยนมากมาก่อนลิปสติกสีสดใสจำนวนเล็กน้อยจะทำให้ความสดชื่นและชีวิต หากสีก่อนหน้านี้มีความอิ่มตัวอย่าทำให้ทุกส่วนของใบหน้ามืดลง

ตัวเลือกเดียวเมื่อเงาดำสามารถกลมกลืนกับลิปสติกสีเข้ม - ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่จะเผาไหม้เป็นจุดสว่างวางบนพื้นหลังส่วนที่เหลือของการแต่งหน้า

ทำหน้าที่เป็นระยะอย่ากระโดดจากฐานไปยังคิ้วและจากดวงตาสู่ริมฝีปาก แอปพลิเคชันทีละขั้นตอนไม่ได้ไร้สาระ การปฏิบัติตามแผนคุณจะช่วยตัวเองให้รอดพ้นจากความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

ช่างแต่งหน้าความลับ

 1. วิธีง่าย ๆ ในการกำจัดความเหนื่อยล้าจากสายตาและทำให้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมคือการใช้เงาที่ริบหรี่ สิ่งสำคัญคือมันเข้ากับโทนสีของการแต่งหน้าหลักของคุณ
 2. ลองเดาว่าอายไลเนอร์นั้นจะมีสีตรงกับดาราที่มีตาสีน้ำตาล อย่าละเหี่ยคำตอบคือสีม่วง ทุกเฉดสีของลูกพลัมหรือแม้แต่ไลแลคไลท์จะเน้นความงามตามธรรมชาติของดวงตาอย่างสมบูรณ์แบบ
 3. ชอบสีเมทัลลิค บรอนซ์ทองและเงินเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ หากสีทั้งสามนี้อยู่ในจานสีของคุณส่วนที่เหลือสามารถถูกเหวี่ยงออกไปได้ง่ายดังนั้นโลหะจึงถูกรวมเข้ากับดวงตาสีน้ำตาล
 4. อย่ากลัวที่จะใช้มาสคาร่าสี ดวงตาสีน้ำตาลดูสวยมากด้วยขนตาสีเขียวขุ่นม่วงหรือสีชมพู แน่นอนว่าการแต่งหน้านี้ไม่เหมาะกับทุกวัน แต่บางครั้งความหลากหลายก็ไม่เจ็บ
 5. แน่นอนความลับหลักของความงามตาคือการพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะปกปิดความเหนื่อยล้าด้วยเครื่องสำอางได้อย่างไรเส้นเลือดแดงจะทรยศให้กับคนบ้างานหรือเป็นนักปาร์ตี้ตัวยงการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพหรือยาหยอดตา (เป็นทางเลือกสุดท้าย) จะช่วยรักษาเสน่ห์ของธรรมชาติ

หากเวลาในการพักผ่อนไม่เพียงพออย่าลืมชาร์จไฟเบื้องต้น ดูแลเครื่องมือหลักในการยั่วยวนของคุณเพราะไม่ใช่ทุกสิ่งที่จะทำให้ผิวเรียบเนียนด้วยเครื่องสำอาง

ตอนนี้คุณมีคลังแสงที่กว้างขวางและรู้แนวทางปฏิบัติโดยละเอียดแล้วการแต่งหน้าของคุณควรจะสมบูรณ์แบบ มันยังเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับการเรียนรู้ที่จะแปลความคิดที่เกิดขึ้นในหัวของฉันให้เป็นจริงและพยายามอย่ากลัวที่จะก้าวข้ามไป ดื่มด่ำไปกับโลกมหัศจรรย์ของสีชมพูสีเหลืองสีแดงสีเขียวและเริ่มสร้าง

สิ่งสำคัญ - การแต่งหน้าล้างออกง่ายดังนั้นคุณไม่มีเหตุผลใด ๆ กับการทดลองที่น่าสนใจใหม่ ข้อดีที่แตกต่างกันเพียงล้านเท่านั้น

วิธีทำให้การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับดวงตาสีน้ำตาลดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี