แต่งหน้าพรหม

แต่งหน้าพรหม

ในพรหมของฉันฉันต้องการที่จะสวยจากผมไปที่นิ้วเท้า ภาพชุดและเครื่องประดับของสาว ๆ เริ่มคิดมานานก่อนวันที่สัญญา ไม่น่าแปลกใจเพราะการสำเร็จการศึกษามีความสำคัญพอ ๆ กับงานแต่งงานของคุณ เพื่อให้มีเพียงความทรงจำที่ดีที่สุดในวันนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาการแต่งหน้าอย่างจริงจังเพราะผู้คนมองที่ใบหน้าบ่อยครั้งยิ่งขึ้นโดยเฉพาะที่ดวงตา

คุณสมบัติ

 • เด็ก ๆ จะยังมีเวลาเล่นหญิงร้ายหญิงดังนั้นจึงไม่ใช่ธรรมเนียมที่จะต้องปรากฏตัวในช่วงสงครามเย็น - แม้ว่าเหตุการณ์จะมีตัวละครในตอนเย็นก็ตาม การแต่งหน้าในโทนสีที่อ่อนโยนและอ่อนโยนสามารถทำได้ง่าย แต่มันจะดูมีเสน่ห์บนใบหน้าที่อ่อนเยาว์
 • ตามเนื้อผ้าโทนสีมีสีพาสเทล สีนีออนสดใสหรือเฉดสีที่มืดเกินไปจะถูกสงวนไว้สำหรับโอกาสอื่น ๆ
 • เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางที่สวยงาม แต่ยังรวมถึงชุดที่งดงามและทรงผมที่น่าสนใจ เป็นการดีที่ควรจะมีสไตล์การบำรุงรักษาที่ดีซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดของภาพมีความแน่นแฟ้นและสง่างามซึ่งกันและกันซึ่งกันและกันอย่างกิ่งก้านของต้นแอปเปิ้ลเก่า
 • การเลือกแต่งหน้าเริ่มต้นไม่เพียง แต่จากสีของชุด แต่ยังมาจากร่มเงาของผม ขนที่มีสีอ่อนหรือสีเข้มจะช่วยในการกำหนดโทนสีอบอุ่นและเย็นในการแต่งหน้า
 • อย่าลืมสีของดวงตาเพราะการแต่งหน้าสำหรับดวงตาสีเทาจะไม่เหมือนกับสีน้ำตาล
 • พยายามหลีกเลี่ยงความคิดโบราณที่ไร้สาระ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่ออินเทอร์เน็ตเพิ่งเริ่มได้รับโมเมนตัมบัณฑิตที่มีผมสีฟ้าหรือสีชมพูที่มีขนนกไม่ถูกต้องเป็นกองทัพที่แท้จริง ตอนนี้เมื่อคุณไม่เพียง แต่มีร้านเสริมสวยพร้อมช่างแต่งหน้ามืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีบทช่วยสอนวิดีโอหลายพันรายการเป็นเรื่องน่าอายที่จะไม่ถามเกี่ยวกับแนวโน้ม

ประเภทของการแต่งหน้าสำหรับงานพร็อม

ในการเริ่มต้นคือจัดการกับสำเนียง

ให้ความสนใจกับริมฝีปาก

หากคุณต้องการทำให้ริมฝีปากที่ชุ่มฉ่ำและสดใสเป็นจุดศูนย์กลางสำคัญไม่ควรแต่งหน้ามากเกินไป ดวงตาสีผิวคิ้ว - ทุกอย่างควรทำอย่างเป็นธรรมชาติเท่าที่จะทำได้ แต่ในเวลาเดียวกันอย่างชัดเจนและรอบคอบ หากคุณเสริมภาพด้วยลิปสติกสีแดงใบหน้าของคุณควรไร้ที่ติ อย่าลืมใช้รองพื้นใต้เมคอัพเพื่อกำจัดการกระแทกเม็ดสีและริ้วรอย โทนสีควรจะสมบูรณ์แบบมิฉะนั้นลิปสติกจะดูหยาบคาย

ใช้ฟองน้ำสามเหลี่ยมในการวาดเส้นขอบปากอย่างประณีตทำให้ไม่มีโอกาสเกิดเส้นโค้ง แม้ว่าคุณจะเลือกลิปสติกที่ทนมาก ๆ ก็เป็นการดีกว่าที่จะวาดเส้นโครงร่างด้วยดินสอ มันจะไม่ยอมให้ความมันวาวออกไปเลยและทำให้ริมฝีปากดูกว้างขึ้นเล็กน้อย

เน้นที่ดวงตา

หากคุณจะใช้พาเล็ตในมือก่อนอื่นคุณควรคิดว่าเฉดสีใดที่จะดูดีด้วยสีตาที่แตกต่างกัน

หากคุณมีดวงตาสีฟ้าคลาสสิก "ตาเขม่า" อาจดูน่าประทับใจเป็นพิเศษ เขามักจะทำให้รูปลักษณ์ที่แสดงออกให้ความลึกของรูปลักษณ์และเสน่ห์พิเศษ เฉดสีแดงและช็อคโกแลตจะดูสวยงาม เนื่องจากการแต่งหน้าบน prom สามารถอธิบายเป็นตอนเย็นคุณสามารถเพิ่มเม็ดสีที่สดใส

คุณสามารถเลือกดวงตาไม่เพียง แต่ด้วยความช่วยเหลือของสีก้าวร้าว เฉดสีฤดูร้อนธรรมชาติ (เช่นสีม่วงอ่อนหรือชมพูอ่อน) ร่วมกับลูกศรจะช่วยให้คุณได้เอฟเฟ็กต์ที่ต้องการ

หากดวงตาของคุณเป็นสีเขียวไวน์ชั้นสูงและเฉดกาแฟก็สามารถทำให้เปลือกตาสวยงามได้เช่นกันหากผู้สำเร็จการศึกษาตาสีฟ้าดีกว่าโดยใช้บันทึกสีเงินแล้วผู้หญิงที่มี "ดวงตาแม่มด" ควรชอบจ้ำทอง

ดวงตาสีน้ำตาลสามารถจ่ายได้มาก การเปลี่ยนสีจากสีอ่อนเป็นสีเข้มจะดูดีมากโดยสีพื้นฐานเกือบทุกอย่าง: สีเหลืองสีแดงสีน้ำเงินสีเขียวสีม่วงสีน้ำตาลสีน้ำตาลหรือสีดำ

การรวมกันของความแตกต่าง - ตัวอย่างเช่นสีแดงและสีน้ำเงิน - ดูค่อนข้างเดิม อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเลือกเฉดสีมิฉะนั้นคุณอาจกลายเป็นเหมือนพนักงานขายจากยุค 90

อย่ากลัวที่จะทดลองกับเงาแบบด้านและระยับ กลิตเตอร์สามารถฉลาดแกมโกงและสามารถทำให้การแต่งหน้า "อร่อย" สิ่งสำคัญคือถ้าคุณตัดสินใจว่าช่วงเวลาสำคัญบนใบหน้าของคุณจะเป็นดวงตาของคุณอย่าลืมเตรียมผิวของคุณและใช้สีรองพื้นก่อนที่จะใช้สีตกแต่ง ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มสีสัน แต่ยังสร้างไพรเมอร์ที่สวยงามช่วยให้เฉดสีนอนราบลื่นและเงาอย่างเคร่งครัดตามแผนของคุณ

เน้นคิ้ว

ตอนนี้ความสามารถในการวาดคิ้วที่สวยงามเป็นเทรนด์และงานศิลปะที่แท้จริง มันเป็นคิ้วที่มีความรับผิดชอบต่อการแสดงออกของใบหน้าของเรา หากคุณเดิมพันกับพวกเขาอย่าหักโหมกับการแต่งหน้าตา

คุณสามารถรวมตัวเลือกของคิ้ว + ริมฝีปาก - คุณเพียงแค่ไม่ต้องทำให้ทุกอย่างเป็นหลัก ในกรณีนี้การแต่งหน้าจะ "จมน้ำ" ในองค์ประกอบและคุณเกือบจะได้รับเอฟเฟกต์ที่ดูแก่กว่าอายุมาก มันดูหยาบคายมาก

 • หากการแต่งเสียงเน้นเสียงไม่ทำให้เกิดความกระตือรือร้นคุณชอบลุคแบบธรรมชาติคุณสามารถเดิมพันกับพื้นผิว
 • ต้องแน่ใจว่าได้ปรับโทนใบหน้า ในการทำเช่นนี้คุณต้องทำความสะอาดผิวให้ทั่วด้วยน้ำไมเซลลาร์หรือวิธีการอื่นที่จะกำจัดสิ่งสกปรกและไขมันส่วนเกินได้ดี ถัดไปให้แน่ใจว่าได้ทาครีมบำรุงผิวและให้แช่สองสามนาที
 • เมื่อขั้นตอนเตรียมการเสร็จสมบูรณ์ให้ใช้เป็นพื้นฐาน หากคุณรู้วิธีการทำ contouring ผสมสีวาดโหนกแก้มและเน้นบริเวณใต้ตา สิ่งสำคัญคือใบหน้าไม่ได้ดูเหมือนเศษผ้าสกปรก นี่เป็นเทคนิคที่อันตรายและทุกคนไม่สามารถทำซ้ำได้ที่บ้าน
 • สำหรับผู้หญิงที่ไม่ชอบแต่งหน้าแบบนี้มันจะเพียงพอที่จะใช้โทนสีและเพิ่มบลัชออนเล็กน้อยบนแก้ม - บางทีแม้แต่ที่ปลายจมูก ภาพหลังจะทำให้ภาพดูขี้เล่นมากขึ้นดูเป็นธรรมชาติและน่ารักมาก
 • สำหรับดวงตาให้ใช้เฉดสีนู้ดสีชมพูและสีธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อกระจายเงาอย่างถูกต้อง ใต้ตาจะเป็นการดีกว่าที่จะใช้สีเข้มที่มีการแรเงาขอบคุณพวกเขาจะมีเงาเพิ่มเติมจากขนตา ในศูนย์กลางของศตวรรษคุณสามารถวางจุดแสงเงาของไข่มุก สิ่งนี้จะทำให้มุมมองเปิดกว้างและสดชื่น
 • เคล็ดลับอีกอย่างที่คุณสามารถใช้ได้ก็คือดินสอกันน้ำสีขาว วางไว้ที่มุมของดวงตาและวาดเส้นเพื่อเปิดตา เพียงทำอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางเมือก

สไตล์ยอดนิยม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้หญิงทุกคนต่างกัน มีคนโรแมนติกมีคนที่ติดตามแนวโน้มมีผู้ก่อกบฏที่ต่อต้านระบบ - รวมถึงในภาพลักษณ์ของพวกเขาเอง การสำเร็จการศึกษาเป็นการเฉลิมฉลองของเยาวชนวันของคุณเมื่อคุณมีสิทธิ์ที่จะเป็นตัวของตัวเองและดูเหมือนว่าคุณต้องการ คุณไม่สามารถทำการแต่งหน้าได้อย่างเป็นระเบียบ แต่สไตล์เก๋ ๆ บางอย่างก็เหมาะสมแล้ว:

 • แต่งหน้าในสไตล์โอเรียนเต็ล แน่นอนว่าคุณสมบัติที่โดดเด่นคือลูกศรยาวทำให้ดูเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและกล้าหาญ ตอนนี้ serials ของบราซิลกลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้งและด้วยความสวยงามแบบนี้ สิ่งที่สำคัญ - อย่าเปลี่ยนเป็นเลดี้กาก้ายืดลูกธนูจากหูหนึ่งไปอีกหูเพราะตะวันออกเป็นเรื่องละเอียดอ่อน
 • สไตล์ดิสโก้ สิ่งแรกที่นึกถึงหลังจากคำเหล่านี้คือสีสดใส สีเหลืองส้มมะนาวหรือน้ำเงิน - ใช้เฉดสีที่คุณชื่นชอบทั้งหมด ลูกศรไม่เพียง แต่จะเป็นสีดำ หากคุณมีดวงตาสีฟ้าหรือสีเทาสีกล้วยของอายไลเนอร์จะทำให้ดวงตาของคุณดูยอดเยี่ยมเพื่อให้ภาพสมบูรณ์จะช่วยให้ขนตาปลอม ใช้ลำแสงที่จ้องไปที่ส่วนล่างของดวงตาเพื่อสร้างดวงตาขนาดใหญ่ - เช่น Twiggy
 • สไตล์ย้อนยุค หลายคนรู้ว่า Dita Von Teese ฉลาดแค่ไหน เป็นเวลายี่สิบปีแล้วที่เธอยังคงยึดมั่นในสไตล์ความเป็นผู้หญิงซึ่งเหมาะสำหรับผมบลอนด์และผมบรูเน็ตต์ ผิวหินอ่อนไม่เป็นลูกศรที่ยาวมากในรูปของดวงตาและริมฝีปากที่ร่ำรวย ความเรียบง่ายสูงสุด หากคุณต้องการเพิ่มการแสดงละครเล็กน้อยในภาพวาดแมลงวันเหนือริมฝีปากหรือบนแก้ม
 • แต่งหน้าในสไตล์ Nyud ฤดูร้อนและใช้งานง่าย ในขณะที่คุณยังเด็กใบหน้าของคุณยังคงมีชีวิตชีวาด้วยสีสันที่เป็นธรรมชาติดังนั้นเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์มันจะเพียงพอที่จะขีดเส้นใต้สิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว ขนคิ้วหนา ๆ เล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีความหนามีความบลัชออนเล็กน้อยและมีความมันวาวที่ริมฝีปาก - และภาพพร้อมแล้ว หากคุณมีขนตาดำคุณไม่สามารถปัดมาสคาร่าลงบนขนตาเพียงแค่บิดด้วยคีมดัดผม
 • หากเวอร์ชันก่อนหน้าทั้งหมดไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ลองทำ การแต่งหน้าในสไตล์กรีก. ตัวอย่างเช่น - Angelina Jolie ในภาพยนตร์เรื่อง "Alexander" มันเป็นไปไม่ได้ที่จะแยกตัวออกจากสายตาของเธอและมันก็ดึงดูดใจตัวเอง ลองใช้ - บางทีตัวเลือกนี้อาจอยู่ใกล้คุณเช่นกัน

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

หากคุณเรียนจบเกรด 11 คุณอาจใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบางชนิดแล้วและมีความคิดเห็นของคุณเองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก ส่วนใหญ่แล้วคุณจะรู้ดีถึงแบรนด์ยอดนิยม - Mac, Urban Decay, Pupa, Bell และอื่น ๆ หากในชีวิตคุณไม่ได้ใช้เครื่องสำอางอย่าไล่ล่าแบรนด์ให้แต่งหน้าเป็นเวลาหนึ่งวัน ในงบประมาณที่คุณมักจะพบเครื่องมือที่ดีมาก สิ่งสำคัญคือการอ่านความคิดเห็น

กฎที่สำคัญเมื่อเลือกเครื่องสำอาง - ใส่ใจกับอายุการเก็บรักษาและปัจจัยที่ทำให้แพ้ มันจะดีถ้าเครื่องสำอางมีน้ำมันธรรมชาติวิตามิน A และ E ส่วนประกอบของผัก ผิวอ่อนเยาว์ไม่จำเป็นต้องมี "ปืนใหญ่หนัก" - ใส่ใจกับการ จำกัด อายุบางครั้งพวกเขาจะถูกระบุไว้ในบรรจุภัณฑ์

ก่อนตัดสินใจซื้อต้องแน่ใจว่าได้ลองลิปสติกอายแชโดว์ดินสอบนผิวของคุณเอง หากคุณสามารถทำการทดลองแต่งหน้า - อย่าพลาดโอกาสนี้ มืออาชีพรู้ดีกว่าเขาสามารถกระตุ้นบางสิ่งบางอย่างได้รับคำแนะนำจากประเภทบุคคลของคุณ เมคอัพต่ำ แต่มีประสิทธิภาพสำหรับผมบลอนด์ที่มีความซับซ้อนสดใสและชุ่มฉ่ำ - สำหรับรอยผมแดงผมสุขุม แต่มีเกียรติ - สำหรับผู้หญิงผมสีน้ำตาล นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ผู้หญิงแต่ละคนมีเอกลักษณ์และต้องการวิธีการเฉพาะบุคคล

อย่าลืมเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์เพราะเครื่องสำอางตกแต่งไม่ได้มีประโยชน์เสมอ ตัวอย่างเช่นหลังจากเคลือบลิปสติกต้องดูแลบ่อย ๆ เพราะอาจแห้งเกินไป

หากคุณตัดสินใจที่จะได้รับขนตาของคุณสำหรับการสำเร็จการศึกษาปรึกษากับอาจารย์เกี่ยวกับการดูแลพวกเขาและการแต่งหน้าด้วยการกำจัดที่ตามมา

แน่นอนคุณสามารถให้คำแนะนำที่มีค่าที่สุด (และที่สำคัญที่สุด - ถูกต้องที่สุด) ให้คุณได้ แอปเปิ้ลอยู่ไกลจากต้นแอปเปิ้ลซึ่งหมายความว่าคุณมีคุณสมบัติทั่วไป - อาจเป็นสีตาสีผิวรูปร่างหน้าตา แม่ของคุณใช้เครื่องสำอางมาเป็นเวลานานดังนั้นเธอจึงมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถามเธอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสีโปรดที่ดูดี แม่ไม่ค่อยผิดแม้แต่น้อยมักจะให้คำแนะนำที่ไม่ดี

มีการกำหนดภาพและผลิตภัณฑ์คุณควรใส่ใจกับเทคนิคการใช้เครื่องสำอาง

การใช้งานที่เหมาะสม

คุณไม่ควรพิจารณาเทคโนโลยีเมื่อทำงานร่วมกับนายในห้องโดยสาร เขามีความรู้และต้องการคำแนะนำ แต่ถ้าคุณจะแต่งหน้าที่ลูกบอลที่บ้านคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จะไม่เจ็บ:

 • ความจริงที่ว่าก่อนที่จะใช้เครื่องสำอางตกแต่งผิวใด ๆ จะต้องมีการเตรียมพร้อมคุณได้เรียนรู้แล้ว ขจัดคราบไขมันและสิ่งสกปรกส่วนเกินด้วยโฟมล้างหน้าหรือน้ำไมโครเมล
 • ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยครีม ให้เวลาปล่อยให้มันเปียก
 • สมัครรากฐานวรรณยุกต์ เพื่อไม่ให้หักโหมใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอันดับแรกที่ด้านหลังของมือจากนั้นถูฐานลงบนผิวด้วยลายเส้นประและการนวดเบา ๆ
 • ใช้คอนซีลเลอร์กับพื้นที่ที่มีปัญหา ส่วนใหญ่มักจะต้องการบริเวณใต้ตาเล็กน้อยเหนือคิ้วและกลางหน้าผาก ยืดการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นมาก เป็นการดีกว่าที่จะทาใต้ตาของคอนซีลเลอร์ไม่ใช่โดยแต้ม แต่โดยการวาดรูปสามเหลี่ยมที่มีการมองด้านบนลง คุณจำเป็นต้องแรเงาทุกสิ่งอย่างระมัดระวังเพื่อที่จะไม่มีการเปลี่ยนที่ไร้สาระ
 • จากนั้นสำหรับพื้นผิวที่มากขึ้นและแก้ไขการแต่งหน้าคุณสามารถใช้ผงเล็กน้อย หากขั้นตอนก่อนหน้านี้สามารถทำได้ด้วยนิ้วมือจากนั้นในขั้นตอนนี้คุณจะต้องใช้แปรง ปล่อยให้มันมีขนาดใหญ่หรือขนาดกลาง แป้งไม่ต้องการมาก - จุ่มแปรงลงบนผลิตภัณฑ์เล็กน้อยและทาตรงกลางใบหน้า
 • ขั้นตอนต่อไปจะใช้บลัชออน ผู้ที่มีใบหน้ากลมต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากกับพวกเขาเพื่อไม่ให้กลายเป็นเหมือนตุ๊กตารัสเซีย หากคุณกำลังจะใช้เครื่องสำอางเช่นนั้นให้ปัดออกด้วยแปรง อย่าทำให้สีมีความหนาแน่นมากเกินไป หากคุณทำผิดพลาดไปแล้วให้ผสมผสานสีแดงอย่างเบามือหรือพยายาม“ จัดระเบียบ” สีด้วยสำลี
 • เมื่อคุณออกแบบพิทช์เสร็จแล้วคุณจะสามารถทำการแต่งคิ้วได้ คุณสามารถเพิ่มสีด้วยดินสอหรือเงา คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสอง ใช้เงาใกล้กับจมูก ในการวาดรูปและเคล็ดลับที่ชัดเจนให้ใช้ดินสอ เครื่องมือใด ๆ จะต้องมีร่มเงาเล็กน้อย อย่าทิ้งรอยเปื้อนขนาดใหญ่เกินไปและมองเห็นได้ คิ้วงอจะดีกว่าที่จะไม่เน้นตั้งแต่ต้น แต่จากตรงกลาง รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
 • ตกแต่งดวงตาของคุณ คุณได้อ่านเกี่ยวกับสไตล์มาก่อนแล้วดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะอยู่ในโทนและ "ชิป" สิ่งสำคัญ - ถ้าคุณคิดว่าการแต่งหน้าที่ซับซ้อนและสวยงามด้วยการเปลี่ยน (ตัวอย่างเช่นในโทนสีฟ้า) ให้ทำทุกอย่างทีละขั้นตอน คิดว่าเลเยอร์ใดควรติดตาม ต้องแน่ใจว่าได้ทำตามขั้นตอนที่เหมือนกันสำหรับดวงตาที่สอง มันยอดเยี่ยมถ้าคุณวาดตาทั้งสองข้างทันทีเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนกับขั้นตอน โปรดจำไว้ว่ามีการนำเงามืดมาใช้ก่อนและลูกเกด (เช่นเงาของเงินในศตวรรษที่เคลื่อนไหว) จะถูกทับซ้อนกันเป็นครั้งสุดท้าย
 • เมื่อเงาถูกนำไปใช้คุณสามารถบิดขนตาและตกแต่งด้วยมาสคาร่า บางทีคุณอาจจะใช้ขนตาปลอม - จากนั้นให้ระวังด้วยกาว สำหรับองค์ประกอบต่างประเทศวางราบจะดีกว่าที่จะใช้แหนบไม่ใช่นิ้วมือ
 • สัมผัสสุดท้ายคือริมฝีปาก ทาสีพวกเขาก่อนที่คุณจะออก บางครั้งมีเหตุการณ์เกิดขึ้นและการเคลื่อนไหวที่ไม่ถูกต้องสามารถทิ้งร่องรอยของลิปสติกไว้บนเนื้อผ้าได้ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะช่วยตัวคุณเองจากอุบัติเหตุดังกล่าว

สัมผัสสุดท้ายของ 100% สามารถใช้สเปรย์ตรึง หากไม่เป็นเช่นนั้นบางครั้งผู้หญิงก็หันมาเล่นกลและโรยน้ำมันวานิชเล็กน้อยหลังจากปล่อยวาง ด้วยการแต่งหน้าจะมีอายุจนถึงเย็น

อย่าลืมเน้นย้ำถึงสีและความเสี่ยงเล็กน้อย มีตัวเลือกที่น่าสนใจหลายสิบสำหรับ brunettes ตาสีน้ำตาล, ผมบลอนด์ตาสีฟ้าและคน "คะนอง" สีเขียว เปิดเผยความงามของคุณค้นหาความแปลกใหม่เพราะการสำเร็จการศึกษาเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการเปิดใจและแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นใคร

ความลับของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

 • ไม่น่าแปลกใจที่รายการข้างต้น 10 คะแนน ช่างแต่งหน้ามักจะแสดงเป็นระยะ ๆ พวกเขาจะไม่กระโดดจากริมฝีปากสู่ตาและจากคิ้วไปจนถึงแก้ม ความสอดคล้องเป็นสิ่งสำคัญมากและคุณไม่ควรทำลายมัน
 • หากคุณกลัวว่าเงาจะแตกและทำลายรากฐานให้วางกระดาษแผ่นหนึ่งที่แปรงผ้าเช็ดปาก (หรือตัวเลือกอื่น ๆ ที่คุณเห็นว่าเหมาะสม) เพื่อประหยัดการแต่งหน้า
 • หากคุณจำเป็นต้องแต่งหน้าสำหรับศตวรรษที่ใกล้เข้ามาอย่าทำให้คิ้วกลมหรือเป็นเส้นตรง อย่าวางเงาบนดวงตาในขณะที่เปิดอยู่ (แม้ว่าคุณต้องการวาดบางสิ่งบางอย่างเบา ๆ )รอยพับของผิวหนังจะไม่อนุญาตให้คุณแต่งหน้าได้อย่างราบรื่นดังนั้นควรวาดเฉพาะดวงตาที่ปิดเมื่อผิวถูกยืดออกจนสุดเท่านั้น
 • หากคุณต้องการไอเดียในการแต่งหน้าให้มองหารูปภาพอย่างน้อยทีละขั้นหรือดีกว่า - วิดีโอสอน การทำความเข้าใจกับการแต่งหน้าเสร็จแล้วอาจไม่ใช่เรื่องง่าย
 • ซ้อมแต่งหน้า แม้ว่าคุณจะทำการแต่งหน้าที่ง่ายมากพยายามที่จะใช้ความคิดล่วงหน้า เป็นไปได้ว่าสิ่งที่คุณเห็นในภาพไม่พอดี ให้เวลาตัวเองเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด สำหรับแม่และพ่อคุณจะน่ารักเสมอ แต่นี่เป็นภาพรวมที่เป็นอัตวิสัย ถ่ายรูปตัวเองแล้วดูตัวเอง ข้อบกพร่องอาจมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเมื่อมองจากด้านข้าง
 • ไม่มีสิ่งสวยงามเช่นการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพและโภชนาการที่เหมาะสม พักหนึ่งวันก่อนงานสำคัญดื่มน้ำให้มากขึ้นและให้รสหวานเค็มเกินไปเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 • ส่องแสงในชั่วโมงที่ดีที่สุดของคุณและจำไว้ว่าการตกแต่งหลักจะเป็นรอยยิ้มของคุณเช่นเดียวกับดวงตาที่สดใส

ต้องการความคิดในการแต่งหน้าบ้างไหม? รับแรงบันดาลใจอย่างมีสไตล์ - ในวิดีโอด้านล่าง

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี