แต่งหน้าฮาโลวีน

แต่งหน้าฮาโลวีน

ฮัลโลวีน - เมื่อ 15 ปีที่แล้วมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้เรื่องวันหยุดในรัสเซียนี้ แต่ตอนนี้คนหนุ่มสาวกำลังฉลองวันนี้อย่างกระตือรือร้นไม่เพียง แต่มารวมตัวกันที่บ้าน แต่ยังมาที่บาร์คลับและร้านอาหาร พวกเขายินดีสนับสนุนประเพณีนี้ บางทีคนรัสเซียอาจพลาดช่วงเวลาคริสต์มาสมัมมี่และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ สำหรับคนรักการแต่งหน้าฮาโลวีนเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่แสดงทักษะการแต่งหน้าของคุณในทุก ๆ ด้าน

แต่งหน้าฮาโลวีนคืออะไร?

ตั้งแต่วันหยุด แต่เดิมได้ยึดเอาต้นกำเนิดมาจากประวัติศาสตร์ของชาวเคลติคซึ่งหมายถึงการละเมิดความแตกต่างระหว่างโลกของสิ่งมีชีวิตกับโลกแห่งความตายความง่วงของวันหยุดจนถึงทุกวันนี้ยังคงเป็นความชั่วร้ายทั้งหมด โครงกระดูก, ซอมบี้, แวมไพร์, มนุษย์หมาป่า, เลเปรอคอน - ตัวละครที่มีมนต์ขลังมากหรือน้อยมีสิทธิ์ที่จะสร้างขึ้นใหม่ในวันหยุดนี้

ต่อมาเมื่อการเฉลิมฉลองเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากขอบเขตก็ถูกลบออกและตอนนี้คุณสามารถเป็นนางฟ้านางเงือกที่สวยงามเจ้าสาวที่เน่าเสียเล็กน้อยหรือแคทวูแมน ทั้งหมดนี้เพียงพอสำหรับจินตนาการและวัสดุของคุณตอนนี้มีสิทธิ์ที่จะมีอยู่

คุณสมบัติและประโยชน์ที่สำคัญ

 1. ก่อนอื่นอาจมีการแต่งหน้าเป็นจำนวนมาก นี่ไม่ใช่แค่การรักษาเงาและฐานอย่างชำนาญเท่านั้นมันคือการแต่งหน้าที่แท้จริงหน้ากากหลังซึ่งใบหน้าที่แท้จริงถูกซ่อนไว้อย่างชำนาญ
 2. คุณไม่ต้องกังวลกับความสมดุลของการใช้งานและข้อบกพร่องของผิว. ยิ่งรูปร่างของคุณแย่เท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ฉีกบาดแผลเลือดที่ทำจากน้ำยางและสีผิวสีเขียวกะโหลกด้วยกระดูกสีขาวแม่มดกับจมูกตะขอ เจือจางเครื่องสำอางของคุณด้วยชุดแต่งกาย, ประกาย, สาหร่าย, เปลือกไม้, ขนนก ...
 3. นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่เพียง แต่สามารถทาสีใบหน้าของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้แขนคอขาแม้กระทั่งท้องของคุณ อาจกล่าวได้ว่าฮัลโลวีนเป็นการเฉลิมฉลองศิลปะบนเรือนร่างไม่ใช่การแต่งหน้า แต่สำหรับสีที่ต้องการการเคลือบแบบพิเศษนี้ อะไร - คุณจะรู้ได้ทันที

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

แน่นอนว่ามันเป็นการดีที่สุดที่จะซื้อภาพวาดใบหน้าหรือแต่งหน้าธรรมดาซึ่งนักแสดงนำมาใช้ เหตุผลง่าย: มันช่วยได้ดีไม่ทำให้ผิวแห้งง่ายต่อการทาและไม่ไหลแม้ว่าคุณจะรู้สึกร้อนแรงจากการเต้นและความสนุกสนาน

การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะสร้างการแต่งหน้าสำหรับเด็ก บ่อยครั้งที่การวาดภาพใบหน้านั้นทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และสิ่งนี้สำคัญมากเพราะเด็ก ๆ ชอบเมื่อใบหน้าของพวกเขาถูกวาดอย่างสมบูรณ์ - แม้แต่บริเวณรอบดวงตาและเธอก็บอบบางที่สุด

หากคุณไม่ต้องการใช้เงินกับสีพิเศษคุณสามารถลองตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเงาและจานสี เครื่องมือหลักที่คุณจะไม่มีวันลืม - นี่คือไพรเมอร์และฐานใต้ตา

นี่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแต่งหน้าด้วยเหตุผลหลายประการ:

 1. เชื้อปะทุ ปกป้องผิวของคุณจากอันตรายของเครื่องสำอางตกแต่ง
 2. มูลนิธิ มันคล้ายกับไพรเมอร์ซึ่งไม่เพียง แต่ทำให้สีผิวหน้าของคุณเรียบเนียนขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการเตรียมการสำหรับการแต่งหน้า แต่ยังเป็น“ แมวน้ำ” รอยย่นเล็ก ๆ และความไม่เรียบ ด้วยเหตุนี้มันจะง่ายต่อการแรเงาและสีย้อม
 3. ฐาน ปรับปรุงสีของเม็ดสีที่มีอยู่ในเงาและบลัชออน เป็นไปได้มากที่คุณจะต้องการเปลี่ยนสีให้สดใสใช้สีให้ได้มากที่สุดดังนั้นอย่าละเลยพื้นฐานของการแต่งหน้า

สำหรับเครื่องสำอางตกแต่งสีแบรนด์ยอดนิยมทุกปีจำเป็นต้องปล่อยสายผลิตภัณฑ์ที่มีธีมสำหรับวันหยุด คุณสามารถใส่ใจกับพวกเขา

ยกตัวอย่างเช่น Macบริษัท ยังผลิตวิดีโอพิเศษที่ด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์มันแสดงให้เห็นถึงวิธีการแปลงเป็นหุ่นยนต์ผีคนต่างด้าวจากอวกาศและอื่น ๆ

มันมีค่าที่จะผ่านผลิตภัณฑ์บางอย่างที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์ 100%:

 1. นอกจากฐานแล้วความต้องการที่คุณเข้าใจก่อนหน้านี้อายไลเนอร์สีดำหรืออายไลเนอร์ก็จะไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่สำคัญว่าคุณจะได้รับการแต่งหน้าสำหรับผู้ชายผู้หญิงหรือเด็ก คุณยังต้องวาดรูปทรงบางส่วนเลือกพื้นที่หรือแม้แต่วาดภาพบนบางพื้นที่อย่างสมบูรณ์ คุณจะไม่ทำให้มันเป็นเครื่องหมาย แม้แต่การวาดจมูกดำธรรมดาคุณจะต้องใช้เครื่องมือ
 2. Vampire, zombie, skull skull สำหรับภาพเหล่านี้ในการแต่งหน้าของคุณควรปรากฏสองเฉดสีของลิปสติก หนึ่งมืดกว่าอีกไฟแช็ก นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อทำให้ริมฝีปากของคุณเจ็บปวดเล็กน้อยแตก คุณสามารถใช้สีที่เบาที่สุดในบรรทัดและตัวอย่างเช่นเชอร์รี่ ทำให้ขอบของริมฝีปากซีดเหมือนความร้อนทั้งหมดจากคุณถูกปั๊มออกมาและใช้สีเข้มที่ด้านในของริมฝีปาก คุณสามารถทำให้ ombra ราบรื่นคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงที่คมชัดได้ และในความเป็นจริงและในอีกกรณีริมฝีปากจะดูลึกลับแปลก ๆ - ตรงตามที่คุณต้องการ
 3. เลื่อมหรือ rhinestones ที่สามารถติดกาวสำหรับขนตา คุณสามารถยืมประกายเล็ก ๆ จากชุดแต่งเล็บแล้วใช้ส่วนที่เหลือเพื่อสร้างเล็บ
 4. หากคุณต้องการสร้างภาพนางฟ้าที่สวยงามของนางฟ้าเอลฟ์หรือนางเงือกน้อยคุณสามารถซื้อสเปรย์สีผม. นี้ดีกว่าการขว้างเงินใส่วิกที่จะรวบรวมฝุ่นบนชั้นวาง สเปรย์ที่คุณสามารถใช้ได้แล้วยกตัวอย่างเช่นทาปลายผมและทำทรงผมที่หลากหลาย

เนื่องจากหัวข้อได้สัมผัสภาพที่เฉพาะเจาะจงจึงมีค่าไปกับพวกเขา

ประเภทของการแต่งหน้า

เห็นด้วยไม่ทุกคนสามารถโม้แขนตรง แม้ว่าคุณจะใช้การแต่งหน้าทุกวันอย่างคล่องแคล่วและสามารถทำตาโต แต่ก็ไม่ใช่ความจริงที่ว่าคุณสามารถจัดการการปลอมแปลงโจรสลัดหรือโจรสลัดได้อย่างง่ายดายดังนั้นเริ่มต้นด้วยตัวเลือกง่าย ๆ ที่คุณสามารถหาตัวอย่างได้มากมาย

เราเปลี่ยนหน้าเป็นกะโหลก มีประสิทธิภาพสวยงามและไม่ยากเกินไป ในการแต่งหน้าคุณอาจมี 3 สี: สีขาวสีดำและสีม่วงตัวอย่างเช่น

เริ่มต้นด้วยการใช้สีขาวหรือเงาทั้งใบหน้าจากนั้นเริ่มการวาดเส้นขอบด้วยสีดำเบา ๆ คุณสามารถวาดรูปกลับด้านบนจมูกสร้างผลของจมูกจมูก วาดดวงตาของคุณเป็นสีดำเพื่อให้เบ้าตาเป็นเหมือนก้นเหว

ถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มการบิดตาของคุณเหนือเปลือกตา สำหรับแรงบันดาลใจคุณสามารถรับชมวิดีโอ Panic! ที่ดิสโก้ "ฉันเขียนบาปไม่ใช่เรื่องเศร้า"

ถัดไปคุณจะต้องเน้นโหนกแก้มเล็กน้อยแล้วคุณจะช่วยเฉดสีม่วง ใช้แถบสีดำบนโครงสร้างตามธรรมชาติของแก้มของคุณผสมผสานมันและทุกอย่างภายใต้เส้นโหนกแก้มทาสีในจังหวะที่เรียบร้อยด้วยสีม่วง

สัมผัสสุดท้ายคือการวาดฟันบนริมฝีปากของคุณ สิ่งสำคัญที่นี่ไม่ใช่การติดต่อทางกายวิภาค แต่เป็นเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นไม่ต้องกังวลหากคุณทาสี 40 ชิ้นแทนฟัน 32 ซี่

เงือกน้อยเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งในช่วงวันหยุดนี้. แน่นอนว่าภาพส่วนใหญ่เป็นเครื่องแต่งกาย (หาง, วิกหรือผมย้อม, เปลือกหอย) แต่คุณสามารถเพิ่มเกล็ดปลาจริงลงในภาพนี้ได้

มันทำง่ายที่สุด เลือกสีที่คุณต้องการย้อมตาชั่งด้วย เงาสามารถเป็นปกติอย่างสมบูรณ์ พวกมันไม่จำเป็นว่าจะสดใสเครื่องชั่งก็สามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของเฉดสีหอยมุกสุดคลาสสิค

ถัดไปใช้ถุงน่องปกติในตาข่ายและแปรงสำหรับปัดแก้ม สวมถุงน่องบนหัวแขนหรือขาของคุณ (ขึ้นอยู่กับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายที่คุณต้องการตาชั่ง) และวางเงาบนตาข่ายคุณสามารถผสมหลายสีสร้างการเปลี่ยนที่น่าสนใจคุณสามารถอยู่ในที่เดียว สิ่งสำคัญ - เมื่อคุณถอดกางเกงรัดรูปออกคุณจะได้รูปทรงที่ชัดเจนมากคล้ายกับเกล็ด

สัตว์เป็นหัวข้อที่โปรดปราน แมวและกวางเป็นที่นิยมมาก ในการเปลี่ยนเป็นพวกมันจะเพียงพอที่จะวาดพวยสีดำหรือสีชมพูให้เป็นระเบียบ หากคุณสามารถเพิ่มไฮไลท์สีขาวมันจะดีมาก

หนวดแมว dorisovyvat จังหวะอายไลเนอร์เรียบร้อยคุณสามารถเพิ่มขนสัตว์

ในการแปลงร่างเป็นแบมบี้ให้ผสมเงาสีส้มหรือสีน้ำตาลบนหน้าผากแก้มคางและจมูก ใช้จุดสีขาวเรียบร้อยบนเงา

คุณสามารถสร้างดวงตาที่สวยงามของกวางได้ด้วยเหตุนี้คุณต้องสร้าง "ลูกศรย้อนกลับ" เหยียดปลายลูกศรไม่ให้แนบกับหู แต่อยู่ที่ใบหน้า บรรทัดอาจไปบางครั้งขนานกับจมูก ขนตาปลอมเพิ่มความนุ่มนวลและมีเสน่ห์ หากคุณต้องการดื่มด่ำกับภาพอย่างสมบูรณ์ให้เพิ่มเลนส์สี

อีกภาพโปรดที่ยืมมาจากเม็กซิโก มันเหมือนกับเครื่องสำอางยิปซี แต่มันก็ดูน่าประทับใจกว่าเยอะ แน่นอนว่านี่คือกระโหลกน้ำตาล

ความหลากหลายในหัวข้อนี้เป็นอย่างมาก กฎหลักคือเสียงฟอกของใบหน้าดวงตาตกแต่งด้วยรูปแบบสีองค์ประกอบขนาดเล็กบนจมูกคางและเครื่องประดับที่สวยงามบนหน้าผาก การแต่งหน้าส่วนใหญ่สามารถทำได้ด้วยอายไลเนอร์และสีที่ให้ความเงาหรือการแต่งหน้า

ตุ๊กตาที่น่ากลัวก็มักจะให้ความสำคัญในงานปาร์ตี้แต่งตัว คุณสามารถปรับโทนสีของใบหน้าสร้างเอฟเฟกต์ของผิวเคลือบและวาดอายไลเนอร์สีดำ ตาด้านบนและด้านล่างสำหรับตุ๊กตาเพิ่มเติมตกแต่งด้วยขนตาปลอม (หรือสีขนตาด้วยอายไลเนอร์) เพิ่มบลัชเล็กน้อยและให้แน่ใจว่าได้หยิกลอน

ตุ๊กตาประเภทอื่นอาจมีลักษณะเหมือนหุ่นเชิด หลายคนจำภาพที่น่ากลัวจากภาพยนตร์เรื่อง "เลื่อย" สำหรับงานปาร์ตี้เพื่อเป็นเกียรติแก่วันหยุดเขาจะเป็นอย่างมากในหัวข้อ ทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างไสวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้วาดควันสีแดงที่มีลักษณะเฉพาะบนแก้มของคุณเขียนโครงร่างริมฝีปากของคุณด้วยสีแดงชัดเจนเกินความยาวของมุมเล็กน้อย

หากคุณต้องการทำบางสิ่งที่ละเอียดอ่อน แต่เจ้าหญิงไม่ใช่ธีมของคุณลองแต่งหน้าการ์ตูนในสไตล์ป๊อปอาร์ต แน่นอนคุณจำได้ว่าผู้หญิงแต่งตัวสวยเก๋ด้วยวลีที่ดัง“ โอ้ไม่!” หรือ“ POW” แตกออกจากริมฝีปากของพวกเขา

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการคุณต้องใช้อุปกรณ์ที่สะดวกในการวาดวงกลม นี่อาจเป็นแท่งสำหรับทำความสะอาดหูคุณสามารถทำแผ่นฉลุด้วยรูเจาะและแผ่นกระดาษหรือพลาสติกชิ้นหนึ่ง (ลองใช้โฟลเดอร์สำหรับไฟล์) บางทีคุณอาจมีเพียงดินสอกลมสีที่ต้องการ - โดยทั่วไปแล้วแสดงจินตนาการ อย่าลืมที่จะเพิ่มไฮไลท์และทำให้เส้นเค้าโครงเรียบร้อยดำและภาพของคุณจะพร้อม

คุณเองก็สามารถสร้างความคิดด้วยตัวคุณเองจากกระดาษแข็ง แนบไปกับแท่งซูชิและพูดคุยในงานปาร์ตี้ด้วยวิธีที่น่าสนใจ

อีกหนึ่งการเคลื่อนไหวแบบคลาสสิกคือการกลับชาติมาเกิดของผู้หญิงให้กลายเป็นผู้ชาย วาดหนวดเพิ่มตอซัง ใต้ถุงใต้ตาและมีรอยย่นที่มีคิ้วหนาจะทำให้คุณดูเป็นอันตราย หากคุณมีสูทและหมวกที่เหมาะสม - โอกาสทั้งหมดที่คุณจะเป็นดาราของปาร์ตี้

ภาพสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดคือตัวตลกที่น่ากลัว การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายเพราะไม่ต้องใช้สีมาก สีขาวดำและแดงเป็นฐานสามสีที่จะช่วยให้คุณสร้างภาพที่เต็มเปี่ยม

ทาสีใบหน้าให้ขาวทำให้ดวงตาของคุณมืด คุณสามารถเจือจางดาวสี่แฉกทั้งหมดหรือสร้างเอฟเฟกต์สีที่หกออกมาและทำสามเหลี่ยมยาวจากตาถึงแก้ม

อย่าลืมทาคิ้วและริ้วรอย และแน่นอนเพิ่มจมูกสีแดงและรอยยิ้มที่บ้าคลั่ง

วิธีการสมัคร

หากคุณตัดสินใจที่จะแต่งหน้าที่บ้านอย่าลืมเตรียมผิวให้พร้อม หากคุณกำลังจะกำหนดชั้นของเครื่องสำอางหนา ๆ ให้ชาร์จใบหน้าด้วยวิตามินและสารอาหารเพราะไม่กี่ชั่วโมงต่อการแต่งหน้านี้จะเป็นความท้าทายที่แท้จริงสำหรับหนังแท้ คำแนะนำที่เป็นประโยชน์:

 1. ทำหน้ากาก ดีถ้ามันจะมีผลชุ่มชื้นและผ่อนคลาย สามารถใช้แผ่นแปะเพื่อเตรียมผิวที่บอบบางรอบดวงตาเพื่อการปรับแต่งเพิ่มเติม
 2. หลังจากมาสก์ทำความสะอาดผิวอย่างระมัดระวัง ใช้เจลล้างหรือยาชูกำลังสาว ๆ หลายคนชอบน้ำไมเซลล์ สิ่งสำคัญคือว่าผิวไม่ได้มีไขมันมันจะซับซ้อนงานของคุณในระหว่างการวาดภาพ
 3. ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์แล้วแช่

หลังจากขั้นตอนเตรียมการทั้งสามนี้คุณสามารถดำเนินการแต่งหน้าได้โดยตรง

ลำดับการใช้เลเยอร์จะขึ้นอยู่กับภาพของคุณ เป็นที่ชัดเจนว่าการแต่งหน้าโจรสลัดจะแตกต่างจากใบหน้าของเจ้าหญิง แต่คุณควรเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน อย่าเข้าใจการวาดรายละเอียดจนกระทั่งฐานทำ

สมัครไพรเมอร์และตั้งค่าเสียงทำให้จังหวะสำคัญที่สำคัญทั้งหมด - และจากนั้นไปที่ความแตกต่างเท่านั้น

คุณสามารถเริ่มต้นด้วยริมฝีปากหากปัญหาหลักอยู่ในพวกเขาด้วยคิ้วหรือด้วยตา ประเมินสถานการณ์และจำไว้ว่ายิ่งใกล้ถึงจุดจบมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเหนื่อยมากขึ้นเท่านั้น

ขอแนะนำให้เตรียมด้วย หากการแต่งหน้าของคุณจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงมันจะเป็นการดีกว่าที่จะปล่อยให้การปรุงแต่งด้วยปากในที่สุดมิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถดื่มได้โดยไม่รบกวนการแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้าความลับ

บางทีความลับหลักคือโฆษณาทั้งหมดไม่กลัวที่จะใช้เครื่องมือที่มีเพื่อบรรลุเป้าหมาย ระลึกถึงถุงน่องเดียวกันในตารางเพื่อสร้างเครื่องชั่ง

มองไปรอบ ๆ ตัวคุณ - บางทีตาของคุณอาจจับบางสิ่งที่ทำให้ภาพของคุณเป็นไฮไลท์ของโปรแกรม บางทีงูเหลือมขนนกตัวโต ๆ ก็นอนอยู่ที่มุมซึ่งคุณสามารถตกแต่งทรงผมหรือแต่งหน้าได้ เปลือกหอยที่นำมาจากทะเลสามารถทาสีและติดอยู่ที่ใบหน้าเพื่อปรากฏเป็นแม่มดทะเลให้เพื่อนของคุณ ในการทำแผลขนาดใหญ่คุณสามารถใช้กระดาษชำระที่เปียกชุ่มและมีสี สองสามปีที่ผ่านมาเป็นการแต่งหน้ายอดนิยมโดยใช้งูธรรมดา ผู้หญิงที่มีใบหน้าที่ไม่มีกระดุมอยู่ทุกครั้ง

แววเก่าก้อนกรวดริบบิ้นและลายฉลุ - ใช้ทุกอย่างแล้วภาพของคุณจะออกมาแปลกใหม่และน่าจดจำ

วิธีทำเมคอัพสำหรับฮัลโลวีนดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี