ประเภทของการแต่งหน้า

ประเภทของการแต่งหน้า

เครื่องสำอาง - นี่คือสิ่งที่ช่วยให้สาว ๆ ทุกคนยังคงสวยงามและงดงาม ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องสำอางที่คัดสรรมาอย่างดีคุณจะดูดีอยู่เสมอ การแต่งหน้าช่วยซ่อนข้อบกพร่องและทำให้สามารถเปลี่ยนลักษณะบางอย่างของรูปร่างหน้าตาได้ ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้ประเภทของการแต่งหน้าที่มีอยู่และวิธีการใช้เครื่องสำอางอย่างถูกวิธีเพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ

ประเภท

จ้า

การแต่งหน้าประเภทนี้ถูกใช้ครั้งแรกโดยช่างแต่งหน้า เป็นเวลานานมากที่มันถูกใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการแต่งหน้าบนแท่นเท่านั้น Strobing เปลี่ยนรูปลักษณ์ของใบหน้าและดึงดูดความคิดเห็นของผู้ชม ในอีกด้านหนึ่งการแต่งหน้านั้นดูไม่เด่นและเป็นธรรมชาติ แต่ในทางกลับกันมันทำให้ใบหน้าดูสวยงามและแสดงออกได้มากที่สุด

ความลับของการแต่งหน้าสุดพิเศษที่น่าทึ่งนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในหมู่นักแต่งหน้า คนดังหลายคนเริ่มใช้เทคนิคการจัดแสงเพื่อปรับคุณสมบัติใบหน้า เมคอัพนี้เซ็กซี่และมีประสิทธิภาพมาก

การแต่งหน้าในสไตล์นี้จะช่วยให้คุณได้รับผลของการมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งต่อธรรมชาติของผิว ในการแสดงคุณจะต้องใช้แปรงขนนุ่มและปากกาเน้นข้อความคุณภาพสูง โดยทั่วไปคุณไม่จำเป็นต้องฝึกหัดมากนัก ฝึกฝนนิดหน่อยแล้วคุณสามารถสร้างเมคอัพที่ตระการตาในสไตล์ของ strobing ได้อย่างง่ายดาย

ด้วยความช่วยเหลือของปากกาเน้นข้อความคุณสามารถเลือกโซนที่จำเป็นที่จะดูดี ความกระจ่างใสที่ผิวมุ่งเน้นที่ส่วนนี้ของใบหน้า โซนอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถซ่อนได้สำเร็จ ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความจริงที่ว่าการสร้างการแต่งหน้าดังกล่าวใช้เวลาค่อนข้างน้อย และคุณสามารถสวยได้ด้วยวิธีนี้ทั้งกลางวันและกลางคืนโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์

แม้ว่าคุณจะคิดว่าการแต่งหน้าครั้งนี้ดูหยาบคาย แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ในความเป็นจริงมันดูเป็นธรรมชาติถ้าทำอย่างถูกต้องและเป็นไปตามคำแนะนำ

วัน

หนึ่งในการแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุด มันเป็นกลางที่สุดและมองไม่เห็น สาขาของการแต่งหน้านี้เป็นธุรกิจ (หรือสำนักงาน) เปลือยและคลาสสิก สไตล์นี้โดดเด่นด้วยการใช้สีที่เป็นกลางแสง การแต่งหน้าทุกวันนั้นมักเรียกกันว่า "เมคอัพที่ไม่มีเมคอัพ" เนื่องจากมันไม่ควรมองเห็นเท่าที่จะทำได้ การแต่งหน้าวันนั้นไม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับภาพของคุณ แต่เพื่อซ่อนข้อบกพร่องบางอย่าง

ด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าที่ดีคุณจะดูราวกับว่ารูปลักษณ์ของคุณเป็นธรรมชาติและสวยงามโดยธรรมชาติ

สำหรับการแต่งหน้ารองพื้นแบบเบา ๆ นั้นเพียงพอที่จะเข้ากับโทนสีผิวของคุณเฉดสีนู้ดและมาสคาร่าแบบเปลือย ด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐานเหล่านี้คุณสามารถสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบซึ่งในตอนเย็นสามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้และงดงามยิ่งขึ้น

ตอนเย็น

ในกรณีพิเศษคุณสามารถเน้นคุณสมบัติของรูปลักษณ์และใช้สีที่สดใส แต่ก็ยังไม่กระตือรือร้นเช่นกัน โดยทั่วไปแล้วการแต่งหน้ายามเย็นสามารถอธิบายได้ว่าสดใสและน่าจับตา มันถูกใช้เมื่อคุณต้องการดูสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

กฎหลักของการแต่งหน้าเช่นนี้คือการเลือกสีที่คุณต้องการและในเวลาเดียวกันก็ไม่ต้องกลัวที่จะทดลอง คุณสามารถทำให้ภาพของคุณสว่างกว่าปกติเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือทุกสิ่งควรดูกลมกลืนและรวมเข้าด้วยกัน สิ่งสำคัญคือการแต่งหน้าให้เหมาะกับธีมของเหตุการณ์

ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับแสงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะถ่ายภาพในงานนี้ หากแสงเป็นสิ่งประดิษฐ์คุณควรเลือกเฉดสีที่เข้มกว่าสีผิวเล็กน้อยในเวลากลางวันคุณต้องใช้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่ดูดีที่สุดบนผิว

"สโมคกี้ตา"

การแต่งหน้าประเภทนี้ช่วยให้คุณสามารถเพ่งกับดวงตา ดังนั้นพวกเขามองของเพศ ประเภทของการแต่งหน้านี้อาจทำในสีที่ต่างกัน อย่า จำกัด โทนสีเข้มแบบคลาสสิก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประเภทสีของคุณ

ลักษณะสำคัญของการแต่งหน้านี้คือเส้นที่เรียบเนียนและสีขนนกที่เปลี่ยนจากสีอ่อนไปเป็นสีเข้ม Smoky effect เหมาะสำหรับการแต่งหน้ายามเย็น

"สลับ"

Tumblr-makeup เกี่ยวข้องกับการใช้สีสดใสประกายและรายละเอียดที่ผิดปกติ สไตล์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงต้นทศวรรษนี้ แต่ตอนนี้สาว ๆ มีความสุขในการวาดดวงตาของพวกเขาด้วยเฉดสีพาสเทลและ rhinestones กาวบนผิวหนัง การแต่งหน้านี้ดูเหมือนจะมีความเหมือนกันมากกับการแต่งหน้าแบบป๊อปอาร์ต

ชาติพันธุ์

ดูน่าสนใจและแต่งหน้าในสไตล์ชาติพันธุ์ หลายคนมีความสนใจในอดีต ทดลองกับสไตล์ที่แตกต่างและเพิ่มสิ่งใหม่ ๆ ให้กับโบว์คลาสสิคของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่นตอนนี้อยู่ในแนวโน้มของรูปแบบที่งดงามในสไตล์ของชาวอินเดียที่ประดับประดาใบหน้าแทนลูกศรกราฟิกแบบคลาสสิก การแต่งหน้าแบบนี้จะเหมาะกับชุดเดรสสไตล์โบโฮที่มีสีสันสดใส

ที่ยก

การแต่งหน้าด้วยเอฟเฟกต์การยกมีความเหมือนกันมากกับเทคนิค strobing ผู้หญิงประเภทนี้ใช้บ่อยขึ้นในขณะนี้เพื่อซ่อนข้อบกพร่องที่ปรากฏบนผิวหนังตามอายุ แต่งหน้านี้มักจะเรียกว่าต่อต้านริ้วรอย ในการทำเช่นนี้เทคนิคนี้ใช้บรอนเซอร์ไฮไลท์และเงาแบบง่าย

ด้วยชุดพื้นฐานนี้คุณสามารถชุบตัวเองสำหรับสองสามปี

งานแต่งงาน

งานแต่งงานเป็นกิจกรรมพิเศษ ในวันนี้ผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะดูสวยงามและน่าสนใจ แต่งหน้างานแต่งงานเช่นเดียวกับตอนเย็นอาจจะมีความสว่างและแสดงออกน้อยกว่าปกติ แต่ในเวลาเดียวกันมันควรจะเหมาะกับคุณ สำหรับเหตุการณ์ที่เคร่งขรึมพวกเขาใช้สีอ่อนเฉดสีมุกและแสงระยิบระยับ พวกเขาจะถูกรวมที่ดีที่สุดกับชุดสีขาวเขียวชอุ่ม

แต่ถึงกระนั้นคุณไม่ควรปฏิบัติตามกฎและสุ่มเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้น คุณสามารถได้รับการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบและกลายเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดคนหนึ่ง

ย้อนยุค

หากคุณสร้างธนูในสไตล์เรโทรแล้วคุณจะชอบการแต่งหน้าที่มีสไตล์ที่สอดคล้องกัน สำเนียงสดใสเป็นเรื่องปกติสำหรับการแต่งหน้า มันอาจเป็นลูกศรที่ชัดเจนเงาของตาที่ผิดปกติหรือริมฝีปากสีแดงที่สวยงาม

ลิปสติกที่สวยงามเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติที่น่าสนใจของรูปลักษณ์ของคุณ ยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดีขึ้นยิ่งเด่นชัดยิ่งขึ้นควรแต่งหน้า เช่นเดียวกับดวงตา คุณไม่ควร จำกัด สายการบินคลาสสิกสีดำ คุณสามารถรันลูกศรเป็นสีน้ำเงินหรือสีม่วงได้ มันจะดูน่าประทับใจมาก

แต่งหน้าย้อนยุคยอดนิยมสามารถทำได้โดยเลียนแบบสไตล์ทวิกกี้ ถ้าคุณชอบผู้หญิงคนนี้ที่มีสไตล์ที่พิเศษและไม่เหมือนใครคุณก็สามารถทำซ้ำได้ หากต้องการดูเหมือนนกที่มีชื่อเสียงคุณจะต้องทำให้สีผิวของคุณสม่ำเสมอและสว่างขึ้นเล็กน้อย ต้องเน้นขนตาด้วยการปัดมาสคาร่าหลายครั้ง เน้นความสดใสที่น่าสนใจบนริมฝีปาก

ในรูปแบบของ "Vamp"

การแต่งหน้าในสไตล์ของ“ Vamp” เป็นการผสมผสานระหว่างสีสันที่สดใสและเส้นที่ชัดเจน มันดูน่าสนใจและผิดปกติและเหมาะสำหรับคนเกือบทุกประเภท ตรงกันข้ามกับเมคอัพนู้ดที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้เกี่ยวข้องกับการใช้สีสดใสและเน้นเสียงที่ชัดเจน ดวงตา“ ห่วง” สีเข้มประดับด้วยแปรงดูน่าทึ่งและเหมาะสำหรับออกไปเที่ยวยามเย็น

ข้อได้เปรียบหลักของการแต่งหน้านี้คือในแบบฟอร์มนี้คุณสามารถปรากฏได้แม้ในงานปาร์ตี้ที่หรูหราที่สุด

การแต่งหน้าเช่นนี้จะถูกรวมเข้ากับชุดราตรีแบบเปิดหรือชุดกางเกงเซ็กซี่

ในรูปแบบของ "ชิคาโก"

สำหรับบุคคลที่มีเสียงดังการแต่งหน้าในสไตล์ของ "Chicago" นั้นสมบูรณ์แบบ ริมฝีปากสีแดงลูกศรที่ชัดเจนและประกายบนผิว - นี่คือสิ่งที่ทำให้การแต่งหน้าในสไตล์นี้ มันมีประสิทธิภาพมากกว่าการแต่งหน้าแบบฝรั่งเศสหรือยุโรปแบบคลาสสิกและการออกแบบสีและเฉดสีที่ซับซ้อนนั้นไม่เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน

คุณสมบัติและประโยชน์

การแต่งหน้าประเภทต่าง ๆ มีข้อดีแตกต่างกัน แต่มีจุดเด่นอยู่บ้าง ดังนั้นการแต่งหน้าใด ๆ ที่เลือกอย่างถูกต้องจะช่วยให้คุณทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูใกล้เคียงกับอุดมคติมากขึ้น คุณสามารถทำให้ดวงตาใหญ่ขึ้นและดูเปิดยกเปลือกตาลงหรือทำให้เหงือกอวบอ้วนและจมูกยาว รวมเฉดสีและเทคนิคที่เหมาะสมเข้าด้วยกันและคุณจะดูงดงามอยู่เสมอ

ข้อเสียของการแต่งหน้าอาจมีสาเหตุมาจากความจริงที่ว่าถ้าคุณทำอะไรผิดพลาดหรือใช้เครื่องสำอางคุณภาพต่ำมันจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

สามารถนำเสนอเครื่องสำอางคุณภาพสูงในราคาใดก็ได้ อย่าคิดว่าเครื่องสำอางราคาถูกจะเลวร้ายเสมอไป มีแบรนด์ราคาไม่แพงที่ให้คุณทำตัวเองให้สวยแม้กับคนที่ไม่มีเงินมาก ลองมาดูวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจริงๆ

โทน

เพื่อเริ่มต้นคำอธิบายรายละเอียดมันเป็นสิ่งจำเป็นด้วยพื้นฐานการแต่งหน้า - เสียง มีทรัพยากรโทนเสียงหลากหลายประเภทที่สาว ๆ สามารถใช้ได้กับผิวมันและผิวแห้ง หากคุณมีหนังกำพร้าแห้งแล้วซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีผลชุ่มชื้น แต่ศิลปินแต่งหน้าขอแนะนำครีมปูให้เจ้าของผิวมัน กับพวกเขาคุณสามารถลืมเกี่ยวกับความต้องการผงผิวอย่างต่อเนื่อง

หากรองพื้นอยู่บนผิวที่ไม่ดีให้กลิ้งอย่างต่อเนื่องหรือไม่เกาะติดกับใบหน้าคุณจะต้องมีฐานที่ดีสำหรับเสียง มันคุ้มค่าที่จะหยิบมันขึ้นมาบนหลักการเดียวกัน ดังนั้นหากคุณมีผิวที่แห้งเร็วเกินไปหรือแห้งตามธรรมชาติให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายที่ให้ความชุ่มชื้นเล็กน้อย สำหรับสาวที่มีผิวมันควรใช้ฐานรองที่หนาแน่นซึ่งให้เอฟเฟกต์แบบบางเบา

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะแก้ไขข้อบกพร่องใด ๆ ในลักษณะของคุณ แต่สำหรับเรื่องนี้ตามกฎแล้วน้ำเสียงที่เรียบง่ายไม่เพียงพอ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสวมใส่สิวและผื่นคอนซีลเลอร์เล็กน้อย เช่นเดียวกับวงกลมใต้ตาซึ่งปรากฏจากความเหนื่อยล้าหรือขาดการนอนหลับ

คอนซีลเลอร์ควรเลือกโทนสีผิวหรือเบากว่าเล็กน้อยเพื่อให้ทุกอย่างดูเป็นธรรมชาติ

บลัชออนและไฮไลต์

ควรเลือกบลัชออนตามประเภทสี ผิวของคุณจะซีดกว่าความสว่างควรอยู่ในสีแดง ปล่อยและซื้อเฉพาะเสียงที่เหมาะกับคุณที่สุด สำหรับไฮไลต์มันควรจะสว่างและไม่เงามาก

มีประกายระยิบระยับขนาดเล็กบนผิวเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์สร้างผลของแสงธรรมชาติของผิวที่มีสุขภาพดี

เงา

เงา - นี่คือผลิตภัณฑ์ที่รับผิดชอบต่อความงามของดวงตาของคุณ การเลือกเฉดสีขึ้นอยู่กับว่าดวงตาของคุณจะสดใสและมีประสิทธิภาพแค่ไหน สไตลิสล์แนะนำให้ใช้เงาด้านเพื่อสร้างภาพในชีวิตประจำวัน เงาที่มีประกายระยิบระยับเหมาะที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษ

เมื่อเลือกจานสีให้พิจารณาคุณสมบัติของประเภทสีของคุณ กระเป๋าเครื่องสำอางแต่ละใบไม่ควรใช้สีที่เบาที่สุดซึ่งรวมเข้ากับสีอื่นได้ดี ส่วนใหญ่มักจะเป็นสีเบจคลาสสิกหรือแชมเปญ มันใช้กับเปลือกตามือถือทั้งหมดและแม้แต่ใต้คิ้วเล็กน้อย

เงาดำคล้ำเล็กน้อยในการแต่งหน้าคลาสสิกมีการกระจายในช่วงกลางของศตวรรษ มันดูดีมาก ในกรณีนี้คุณไม่ควรเพิ่มดินสอแต่งหน้าคุณสามารถเน้นเส้นการเจริญเติบโตของขนตาด้วยเงาทำให้มันเรียบ

ในครึ่งศตวรรษมีการใช้โทนสีเย็น อย่างไรก็ตามหากคุณมีโทนสีอบอุ่นคุณไม่ควรติดตามแฟชั่นอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า คุณสามารถเลือกเสียงที่เหมาะกับคุณ มุมตาด้านนอกเป็นส่วนที่มักจะถูกบดบัง คุณสามารถเลือกสีที่เข้มที่สุดของสีทั้งสี่ได้แม้ในการแต่งหน้าแบบคลาสสิก

ลิปสติกหรือกลอส

ในการแต่งหน้าประจำวันของคุณคุณสามารถใช้ทั้งลิปสติกและเงา การตั้งค่ามักจะได้รับสีอ่อน ลิปสติกสีนู้ดที่สวยงามบนริมฝีปากมีลักษณะเป็นธรรมชาติและช่วยให้คุณสามารถเน้นประโยชน์ของรูปลักษณ์ของคุณ

ลิปสติกสีนู้ดกำลังเป็นที่นิยม ในการเลือกเฉดสีที่สมบูรณ์แบบศิลปินแต่งหน้าแนะนำให้มองที่ด้านในของริมฝีปากและทำให้เฉดสีเข้มขึ้น

วิธีการสมัคร

แม้ว่าการเลือกเครื่องสำอางในอุดมคติและคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่เทคโนโลยีในการปฏิบัติมีบทบาทสำคัญเท่าเทียมกัน คุณต้องสามารถใช้เครื่องสำอางได้อย่างถูกต้องเพื่อให้การแต่งหน้าดูเหมือนว่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพทำขึ้น ลองดูเทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่าง ๆ ในสไตล์ที่แตกต่างกันตั้งแต่พื้นฐานและลงท้ายด้วยสไตล์ของอีโม

วัน

ถ้าคุณชอบการแต่งหน้าแบบเบา ๆ ซึ่งแทบจะมองไม่เห็นบนใบหน้าคุณจำเป็นต้องฝึกฝนเทคนิคการแต่งหน้าแบบพื้นฐาน เลือกเงาแสงตามธรรมชาติที่มีลักษณะราวกับผีเสื้อที่งดงามแตะปีกด้วยเปลือกตา เป็นที่พึงประสงค์ว่าในสไตล์นี้คุณเลือกเงาที่มีการเคลือบ สำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันตัวเลือกนี้เหมาะที่สุด

ในตอนกลางวันการแต่งหน้าเฉดสียอดนิยมยังคงเป็นโทนสีนู้ดเช่นสีเบจสีงาช้างแชมเปญหรือสีน้ำตาลอ่อน ใช้โทนสีพื้นฐานหนึ่งหรือสองอันรวมเข้าด้วยกันและเข้ากันได้ดี ในการแต่งหน้าคลาสสิกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่สวยงามน่าจะเหมาะสม นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีประเภทสีอ่อนและผมข้าวสาลีหรือสีบลอนด์

ในการแต่งหน้ามันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้คิ้วสวยงาม พวกเขาจะต้องมีรูปร่างที่เป็นธรรมชาติและสีที่เป็นธรรมชาติ หากคุณมีขนคิ้วที่สว่างเป็นธรรมชาติมันก็คุ้มค่าที่จะหยิบดินสอหรือเฉดสีมาจับคู่และไม่ทำให้เข้มขึ้นตามแนวโน้ม

หากคุณต้องการคุณยังสามารถวาดเส้นการเจริญเติบโตของตาด้วยดินสอสีน้ำตาลหรือสีเทา สีเหล่านี้ใช้ในการแต่งหน้าแบบเปลือยบ่อยกว่าสีอื่น ๆ สำหรับลิปสติกพวกเขาไม่ควรสังเกตและสว่างเกินไป

มันเป็นไปได้ที่จะ จำกัด ลิปสติกที่ถูกสุขอนามัยหรือลิปกลอสที่ไม่มีแสงแวววาวขนาดใหญ่

ตอนเย็น

เทคนิคการทาเมคอัพตอนเย็นนั้นง่ายกว่ามาก คุณสามารถใช้สีประกายและปากกาเน้นข้อความที่เห็นได้ชัดเจนขึ้น ในตอนเย็นอนุญาตให้เน้นเสียงได้เกือบทั้งหมด

ในการแต่งหน้าตาคุณสามารถเลือกสีและการผสมสีได้เกือบทุกรุ่น ดูการเปลี่ยนเฉดสีที่แตกต่างกันอย่างน่าประทับใจ ตัวอย่างเช่นเข้มขึ้นในแสงหรือเย็นในที่อบอุ่น แต่ชายแดนจะต้องมีเงา นี่เป็นหนึ่งในกฎหลักที่ไม่ควรลืม ส่วนที่เหลือไม่มีกฎและข้อ จำกัด เพิ่มเติม

การแต่งหน้ายามเย็นยังเป็นลิปสติกที่สดใส ริมฝีปากควรบวมและเซ็กซี่ ทดลองใช้ลิปสติกที่คุณชอบ อย่าพึ่งข้อ จำกัด ใด ๆ โดยเถียงว่าลิปสติกเบอร์กันดีเป็นตัวเลือกสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น

"สโมคกี้ตา"

ตอนนี้เมคอัพยอดนิยมในสไตล์ของควันตา การแต่งหน้านั้นเหมาะสำหรับเกือบทุกคน ในการแต่งหน้าในเทคนิคนี้คุณต้องใช้อายไลเนอร์คลาสสิคเงาที่สวยงามและ caial นี่คือดินสอหนาที่หนาซึ่งสามารถแรเงาได้ง่ายมากและไม่ทิ้งร่องรอยที่ชัดเจน

ขั้นตอนแรกของการทำเมคอัพนี้ ด้วยความช่วยเหลือของเส้นที่ชัดเจนคุณสามารถเปลี่ยนรูปร่างของใบหน้าและทำให้มันสวยขึ้น เพื่อจุดประสงค์นี้ให้ใช้ kayalด้วยดินสอนี้คุณสามารถวาดเส้นได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวว่าจะทำผิดพลาด ความจริงก็คือเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถแรเงาทุกอย่างซ่อนความผิดปกติทุกประเภท สำหรับการปัดขนผลิตภัณฑ์ควรใช้แปรงพิเศษ

เมื่อคุณทารองพื้นแล้วคุณสามารถใช้เงาได้ พวกเขาถูกนำไปใช้ทันทีในหลายชั้น นอกจากนี้คุณจะต้องรวมเข้ากับแสงสีและสีเข้มซึ่งกันและกัน พวกเขาควรได้รับการแรเงาอย่างดีเพื่อให้ไม่มีขอบเขต หมอกควันที่สวยงามบนดวงตาจะทำให้คุณดูลึกลับและเซ็กซี่

เนื่องจากดวงตาในการแต่งหน้ามีความสว่างมากคุณจึงต้องหลีกเลี่ยงการเน้นที่ริมฝีปากเพิ่มเติม มิฉะนั้นมันจะดูหยาบคายโดยเฉพาะถ้าคุณเลือกลิปสติกสีแดงสดที่ดูเกินไป สไตลิสต์แนะนำให้เลือกใช้ลิปสติกแบบกลาง มันดูดีที่สุดบนริมฝีปาก

ช่างแต่งหน้าความลับ

หากคุณต้องการทำเมคอัพด้วยตัวคุณเองคุณจะได้รับเคล็ดลับที่จะทำให้สไตลิสต์มืออาชีพ

ก่อนอื่นคุณต้องปรับเปลี่ยนเทรนด์แฟชั่นและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของแต่ละสไตล์ให้เหมาะสมกับตัวเอง คุณควรพิจารณาข้อเสียและข้อดีของตัวเองอยู่เสมอและแก้ไขด้วยเครื่องสำอาง ปากกาเน้นข้อความเรียบง่ายจะเพียงพอที่จะทำให้จมูกของคุณมองเห็นได้น้อยลงและด้วยความช่วยเหลือของ bronzer คุณจะทำให้รูปทรงใบหน้าของคุณชัดเจนและสวยงาม เน้นโหนกแก้มเน้นคางและใบหน้าจะกลายเป็นตามที่คุณต้องการ แต่ไม่มีการดำเนินการและการจัดฟัน

ยังจำได้ว่าการแต่งหน้าเป็นวิธีที่ดีในการค้นพบตัวเองใหม่ หากคุณต้องการเปลี่ยนบางสิ่งในตัวคุณเองการใช้เครื่องสำอางเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด การแต่งหน้าสีน้ำอ่อนหรือการแต่งหน้าที่ซับซ้อนในสไตล์โรแมนติกสามารถนำเสนอคุณด้วยแสงที่แตกต่างกัน

ด้วยความช่วยเหลือของการผสมสีที่เลือกอย่างเหมาะสมคุณสามารถรู้สึกเหมือนฮิปปี้หรือราชินีของลูกบอล

เคล็ดลับที่สำคัญอีกข้อหนึ่งคือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณมี คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าเครื่องสำอางที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า เครื่องมือบางอย่างสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่างในครั้งเดียว ตัวอย่างเช่นด้วยความช่วยเหลือของลิปสติกหรือลิปกลอสคุณสามารถทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเปล่งประกายตามธรรมชาติโดยใช้เป็นอาย แทนที่ปากกาเน้นข้อความสามารถใช้เฉดสีที่เบาที่สุดของเงาในจานสี สิ่งเหล่านี้สามารถส่องประกายมุกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ไม่จำเป็นต้องติดการแต่งหน้า หากคุณกลัวที่จะออกไปข้างนอกโดยไม่ต้องแต่งหน้าให้เปลี่ยนบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณเองและไม่ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่คุณใช้ การแต่งหน้าสำหรับคุณควรเป็นวิธีการแสดงออกไม่ใช่วิธีที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เลือกประเภทของการแต่งหน้าและการผสมสีที่เหมาะกับคุณและอย่าเลือกตามเทรนด์ที่คุณไม่ต้องการ

เรียนรู้การแต่งหน้าในวันเบา ๆ ด้วย Maybelline เกี่ยวกับเรื่องนี้ - วิดีโอ

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี