แต่งหน้าด้วยลิปสติกสีแดงสำหรับ brunettes

แต่งหน้าด้วยลิปสติกสีแดงสำหรับ brunettes

ริมฝีปากสีแดงสด - สำเนียงนี้ซึ่งในการแต่งหน้าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคน แต่ที่นี่เป็นสีน้ำตาลแดงที่มีการแสดงออกที่ชัดเจนของพวกเขาจากลิปสติกสีแดงที่อิ่มตัวมาก ด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสีแดงคุณสามารถสร้างทั้งรูปลักษณ์ในชีวิตประจำวันและวิธีการแต่งหน้าที่น่าประทับใจ จากบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้ว่าเฉดสีแดงที่เหมาะกับใครและวิธีการเลือกลิปสติกในลักษณะที่จะช่วยให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากการปรากฏตัวของคุณ

ประเภท

ลิปสติกสีแดงนั้นไม่ได้หรูหราอะไรเลย แต่เป็นสิ่งจำเป็น ในกระเป๋าเครื่องสำอางของผู้หญิงเกือบทุกคนมีลิปสติกสีแดงอย่างน้อยหนึ่งอัน โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นสาวผมสีน้ำตาลเข้มที่ต้องการเน้นเรื่องเพศของเธอ

ก่อนอื่นมันมีค่าที่จะกล่าวถึงว่าลิปสติกสีแดงสามารถนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกันได้ ตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดคือมันวาวแบบคลาสสิก ขึ้นอยู่กับความสวยงามของผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์เคลือบเงาหรือริมฝีปากแบบง่ายๆด้วยแสงระยับ ตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดคือแสงเงาที่ดูเหมาะสมและเรียบร้อย

นอกเหนือไปจากความคลาสสิคแล้วเทรนด์ก็ยังเป็นลิปแม็ทด้วย ลิปสติกที่มีผิวด้านหรือซาตินจะทำให้การแต่งหน้าดู“ แพง” และเป็นที่นิยมในหมู่เด็กหญิงและผู้หญิงทุกวัย ลิปสติกดังกล่าวรวมกับโทนสีที่ไร้ที่ติและชุดราตรีจะช่วยเติมเต็มลุคในอุดมคติของคุณ

วิธีการเลือก

ในการเลือกลิปสติกที่สวยงามซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเน้นคุณสมบัติของรูปลักษณ์ของคุณคุณจำเป็นต้องรู้ว่าจะมองหาอะไร ผู้หญิงหลายคนคิดว่าการแต่งหน้าลิปสติกสีแดงเป็นเรื่องที่เร้าใจเกินไป แต่ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น การแต่งหน้าด้วยริมฝีปากสีแดงจะเหมาะกับสาว ๆ ทุกคนที่ต้องการดูน่าประทับใจตลอดเวลาของปี สีนี้ให้ความมั่นใจเพศที่ยุติธรรมหลายคนใช้มันเพื่อออกงานตอนเย็นและงานรื่นเริง

เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการแต่งหน้าริมฝีปากคุณต้องพิจารณาว่าลิปสติกที่สว่างกว่านั้นจะขาวสะอาดกว่าเพราะลิปสติกที่สว่างจะเน้นสีเหลืองของเคลือบฟันของคุณ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่มีโทนย่อยสีเหลืองหรือน้ำตาล ลองซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีโทนเสียงเย็นที่สวยงามซึ่งจะไม่ทำให้รูปลักษณ์ของคุณเสีย

เมื่อซื้อเครื่องสำอางสีควรทดสอบกับผิวของคุณ ท้ายที่สุดถ้าคุณให้ความสนใจกับผู้ทดสอบบนกระดาษสีขาวในที่สุดผลิตภัณฑ์จะดูแตกต่างจากผิวของคุณ ดังนั้นหากไม่มีความเป็นไปได้หรือคุณไม่ต้องการที่จะวางผลิตภัณฑ์บนริมฝีปากมันก็เพียงพอแล้วที่จะกระจายสีบนริมฝีปาก

ลิปสติกถูกจับคู่กับสีของดวงตาและใต้ผิวหนัง ดังนั้นคุณไม่ควรแปลกใจถ้าผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเดียวกันไม่เหมาะกับคุณเป็นความงามผิวดำ มีหลายสีผิวหลักภายใต้ซึ่งเลือกลิปสติกสีแดง

หากคุณมีผิวสีอ่อนที่มีโทนสีชมพูอ่อนคุณก็โชคดีเพราะคุณสามารถใช้สีแดงเกือบทั้งหมด เด็กผู้หญิงที่มีผิวคล้ำสามารถซื้อเฉดสีเข้มที่อิ่มตัว ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกลิปสติกไวน์เคลือบด้านที่จะดูหรูหราบนริมฝีปากของคุณ โดยเฉพาะการแต่งหน้าที่ดีด้วยเฉดสีเบอร์กันดีดูเหมือนว่าในตอนเย็นแต่งหน้า

ผิวยุโรปมักจะมีแผ่วมะกอกที่สวยงามหากเป็นจริงสำหรับคุณแล้วลิปสติกเฉดสีอ่อนจะเหมาะสำหรับคุณ พวกเขาจะไม่ดูไม่เหมาะสมและทำให้เสียรูปของคุณ เลือกลิปสติกสีแดงที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณหมองคล้ำมากขึ้นหรือเน้นข้อบกพร่องของลักษณะที่ปรากฏ

สีอะไรที่เหมาะ?

บ่อยครั้งที่สไตลิสต์แนะนำให้ผู้หญิงเลือกสีของผลิตภัณฑ์ตามประเภทสี สำหรับสีน้ำตาลเข้มที่มีผิวคล้ำและดวงตาเดียวกันลิปสติกสีเชอร์รี่เข้มข้นจะทำ สำหรับผมบลอนด์คล้ำไม่ควรเลือกลิปสติกที่มีสีอ่อน ดังนั้นลิปสติกสีส้มหรือสีน้ำตาลบนริมฝีปากของคุณจะไม่ได้ดูน่าประทับใจ

เด็กผู้หญิงที่มีผิวขาวนั่นคือบรันต์ฤดูหนาวเกือบจะเป็นลิปสติกทุกชนิด เหนือสิ่งอื่นใดมันมีสีแดงคลาสสิคพร้อมไวน์แผ่ว เมื่อเลือกลิปสติกสไตลิสต์แนะนำให้ใช้บนข้อมือเพื่อตรวจสอบว่าเครื่องมือนี้ครอบคลุมผิวหนังแน่นแค่ไหนและมีลักษณะเป็นอย่างไร

สีตาของคุณก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน ลองดูวิธีการหยิบลิปสติกเพื่อให้เน้นความงามของดวงตาของคุณได้อย่างดีที่สุด

ดวงตาสีน้ำตาล

สาวตาสีน้ำตาลเหมาะที่สุดกับเฉดสีแดงที่หลากหลาย ในเวลาเดียวกันพวกเขาสามารถมีเสียงย่อยใด ๆ แม้แต่สีชมพูอ่อนหรือสีเบจ พวกเขาทั้งหมดจะมองใบหน้าของคุณเพื่อประโยชน์สูงสุด ผมสีน้ำตาลแดงนัยน์ตาแม้จะไม่ได้แต่งหน้าก็ดูน่าประทับใจมากดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดจะทำให้คุณดูดีขึ้นเท่านั้น

ตาสีเขียว

สำหรับความงามที่มีตาสีเขียวและผมสีเข้มพวกเขาสร้างเฉดสีเบอร์รี่ที่สวยงามมากมาย ลิปสติกสีชมพูเข้มเกือบจะเป็นสีลูกเกดเหมาะสำหรับ brunettes ที่มีตาสีเขียวรวมทั้งสีแดงคลาสสิกซึ่งดูเหมือนเชอร์รี่ฉ่ำ เลือกเฉดสีที่น่าสนใจและลุคของคุณจะเซื่องซึมมากขึ้นและสีก็จะอิ่มตัว

ด้วยดวงตาสีฟ้า

สำหรับสาวผิวขาว, ตาสีฟ้า, สไตลิสต์ควรเลือกลิปสติกสีชมพู ลิปสติกดังกล่าวนั้นดูดีที่สุดสำหรับผมบลอนด์คลาสสิกในประเภทสลาฟ แต่ก็ยังมีสีน้ำตาลแดงที่มีดวงตาสีฟ้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสีชมพูแผ่วและไม่ผิดหวัง ลิปสติกที่สว่างสดใสดังกล่าวจะทำให้ภาพของคุณจางลงและทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นในหลายเฉดสี

ด้วยดวงตาสีเทา

สาว ๆ สีเทาควรเลือกใช้ลิปกลอสเย็น ๆ หากรูปลักษณ์ของคุณสดใสและเย็นพอแล้วผลิตภัณฑ์ลิปจะต้องจับคู่กับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม - ไม่อบอุ่นเกินไป แต่ไม่ใช่สีชมพู

เฉดสีแฟชั่น

ดูเหมือนว่าลิปสติกสีแดงเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ง่ายที่สุดที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ในความเป็นจริงเขามีเฉดสีที่น่าสนใจมากมาย แม้ว่าจะไม่ได้ผสมลิปไลเนอร์นี้กับลิปสติกหรือดินสออื่น ๆ คุณก็สามารถเลือกแต่งหน้าที่น่าสนใจได้

หากคุณชอบลิปสติกสีเข้มลิปสติกสีแดงไวน์หรือพลัมที่อิ่มตัวแล้วจะดึงดูดคุณอย่างแน่นอน เฉดสีของสาว ๆ เหล่านี้มักถูกเลือกให้เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงเมื่อการแต่งหน้านั้นดูน่าทึ่งกว่าปกติเล็กน้อย แต่งหน้าด้วยลิปสติกสีเข้มเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธนูเย็นหรูหราพร้อมด้วยเครื่องประดับราคาแพง

ในการสร้างการแต่งหน้าที่เป็นกลางให้เลือกโทนสีแดงที่ไม่สว่างเกินไป แน่นอนว่าสีแดงนั้นมีความโดดเด่นและน่าประทับใจกว่าสีนู้ด แต่ก็สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน สีพีชสีเบจหรือสีน้ำตาลทำให้เฉดสีเชอร์รี่คลาสสิคน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ลิปสติกแบบนี้จะเหมาะกับผู้ที่ไม่ได้ใส่สีแดงบนริมฝีปากเพราะโดยทั่วไปแล้วจะเป็นอันตรายถึงชีวิต

เฉดสีม่วงสีแดงทั้งหมดของ fondant ดูน่าสนใจ พลัม, ไลแลค, หรือบานเย็นตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเช่นเดียวกับลิปสติกสีแดงสดที่มีโทนเสียงย่อย สีเหล่านี้ทำให้ภาพผิดปกติมากขึ้นและไม่ได้ทั้งหมด ดูผิดปกติและลิปสติกด้วยเฉดสีชมพูหรือราสเบอร์รี่แต่พวกเขาสามารถฟื้นภาพลักษณ์ของผมสีน้ำตาลได้อย่างมีนัยสำคัญ

เฉดสีปะการังสีส้มหรือสีน้ำตาลได้รับความนิยมน้อยลง แต่ถ้าคุณชอบโทนสีเหล่านี้และมันก็เหมาะสมกับลักษณะเฉพาะของประเภทสีของคุณคุณก็ไม่ควรมองข้ามเฉดสีแดง ลิปสติกโทนสีแดงวันนี้มีจำนวนมาก ดังนั้นคุณสามารถเลือกโทนเสียงที่คุณชอบได้อย่างใจเย็นและเหมาะกับคุณในทุกช่วงของผู้ผลิต

ตัวเลือกการแต่งหน้า

ด้วยโทนสีแดงคุณสามารถสร้างตัวเลือกการแต่งหน้าที่น่าสนใจมากมาย ในชีวิตประจำวันริมฝีปากสีแดงอาจดูสว่างเกินไป แต่สิ่งนี้จะทำให้ภาพของคุณชัดเจนและน่าทึ่ง ลิปสติกสีแดง“ หาเพื่อน” ที่มีฐานเงาอย่าหลงกลโดยสายการบินและปากกาเน้นข้อความและภาพของคุณจะดูดีทั้งในการเดินและออกเดท

สำหรับทุกวันคุณควรเลือกลิปสติกที่ไม่สว่างจนเกินไปซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเน้นย้ำถึงลักษณะที่ปรากฏของคุณ ก่อนอื่นคุณต้องสร้างฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งหน้าทำความสะอาดผิวให้ความชุ่มชื้นและปรับโทนผิวหน้าในตอนเย็น โปรดจำไว้ว่าลิปสติกสีแดงสามารถเน้นได้ทั้งหมดแม้กระทั่งข้อบกพร่องที่ละเอียดที่สุด ดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นต้องปรับอย่างระมัดระวังด้วยความช่วยเหลือของคอนซีลเลอร์ดินสอหรือแป้งแบบเบา ๆ เพียงสร้างพื้นหลังที่สมบูรณ์คุณสามารถใส่ลิปสติกสีแดงและไม่ต้องกังวลว่ามันจะเน้นสีแดงทั้งหมด

หลังจากนั้นคุณต้องเน้นดวงตาด้วยมาสคาร่า หากคุณชอบตัวเลือกในการแต่งหน้าที่มีลูกศรคุณควรทำในขั้นตอนนี้ จนถึงขณะที่คุณเริ่มเน้นริมฝีปากทุกอย่างอื่นควรสมบูรณ์แบบแล้ว

การแต่งหน้ายามเย็นมีความซับซ้อนและน่าสนใจมากขึ้น ในกรณีนี้คุณสามารถโฟกัสที่ดวงตาได้ แต่เพื่อให้ทุกอย่างดูเป็นธรรมชาติดวงตาไม่ควรโดดเดี่ยวมากเกินไป สำหรับตอนเย็นชุดสูทสโมคกี้ที่เป็นกลาง พวกเขารวมกันอย่างสมบูรณ์กับเหลวไหลสีแดง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อายไลเนอร์เพื่อวาดลูกศรกราไฟต์ที่จะทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูงดงาม

สำหรับลิปสติกสีน้ำตาลแดงอาจใช้ในการแต่งหน้างานแต่งงาน ในกรณีนี้ควรเน้นดวงตาอย่างระมัดระวังด้วยเงาแสงเพื่อให้กับพื้นหลังของชุดสีขาวใบหน้าของคุณจะไม่สว่างเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกสีแดงที่ดีจะมีลักษณะเป็นพื้นหลังของชุดด้วยริบบิ้นสีแดงแทนที่จะเป็นเข็มขัด หรือถ้าคุณเติมเต็มภาพลักษณ์ของเจ้าสาวด้วยการตกแต่งหรือรองเท้าที่มีสีแปลกตา

โดยทั่วไปการแต่งหน้าด้วยสีแดงจะทำได้ตามมาตรฐานที่กำหนด แต่คุณสามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้อย่างปลอดภัยด้วยตัวคุณเองปรับแต่งหน้ามาตรฐานสำหรับตัวเอง สิ่งสำคัญคือคุณไม่ได้รวมสำเนียงที่สว่างมากเกินไปมิฉะนั้นการแต่งหน้าจะดูหยาบคายจริงๆและคุณจะยังคงผิดหวังในแบบของคุณ

แอปพลิเคชั่นเคล็ดลับ

มีรายละเอียดปลีกย่อยบางอย่างของการใช้ลิปสติกสีแดงซึ่งควรจำไว้เพื่อสร้างการแต่งหน้าที่สวยงามอย่างแท้จริง ตัวอย่างเช่นเพื่อที่จะไม่แก้ไขการแต่งหน้าของคุณอย่างถาวรให้ปัดแป้งริมฝีปากหรือใช้เบสก่อนทาลิปสติก ริมฝีปากไม่เจ็บและสีไม่เสีย การแต่งหน้าจะยังคงดูเรียบร้อยและสวยงาม

แต่ถ้าริมฝีปากของคุณแห้งเกินไปหรือเป็นธรรมชาติโดยใช้ลิปสติ๊กแมทคุณก็ควรใช้มอยซ์เจอไรเซอร์แบบตรงกันข้ามก่อนแต่งหน้า มันอาจเป็นลิปสติกที่ถูกสุขอนามัยหรือแม้แต่ครีมสำหรับเด็กง่ายๆ เครื่องมือที่อ่อนนุ่มเช่นนี้จะทำให้รอยแตกน้อยลงและผิวนุ่ม นอกจากนี้ผู้ผลิตหลายรายผลิตลิปสติกซึ่งเสริมด้วยส่วนประกอบที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น หากคุณซื้อลิปสติกดังกล่าวคุณสามารถใช้ลิปสติกนี้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวว่าริมฝีปากของคุณจะแตกและถูกหุ้มด้วย microcracks

คุณสามารถสร้างการแต่งหน้าที่สวยงามด้วยลิปสติกสีแดงได้โดยไม่ต้องใช้ดินสอเส้น สิ่งสำคัญคือชัดเจนมากวาดเส้นด้วยลิปสติกหากมีสิ่งผิดปกติเล็กน้อยและคุณก้าวข้ามขอบตาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้ด้วยสำลีก้านจุ่มในน้ำอุ่น รูปร่างที่เรียบร้อยและการแต่งหน้าสามารถทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยคอนซีลเลอร์หรือดินสอเบา วงกลมริมฝีปากตามแนวเส้นประและค่อยๆเกลี่ยเส้นตามแนวเส้นเพื่อไม่ให้ใสเกินไป

แต่ถ้าคุณมีโอกาสก็ยังดีกว่าที่จะใช้ดินสอเขียนขอบปาก - ดังนั้นคุณจะทำให้มันดูโดดเด่นและสวยงามยิ่งขึ้น และถ้าคุณมีพวกมันไม่สมดุลกันเล็กน้อยก็ควรแก้ไขข้อบกพร่องนี้ด้วย และจากนั้นลิปสติกสีแดงจะดูเซ็กซี่บนริมฝีปากของคุณมากที่สุด

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องไม่ลืมว่าเพื่อให้ลิปสติกสีแดงดูดีกับคุณการแต่งหน้าที่เหลือจะต้องสมบูรณ์แบบ ปรับข้อบกพร่องสร้างรูปร่างคิ้วให้ถูกต้องจากนั้นการแต่งหน้าโดยรวมจะดูงดงามและมีสไตล์ หากคุณเลือกลิปสติก“ ของคุณ” และใช้ตามกฎเหล่านี้ทั้งหมดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนี้อาจเป็นหนึ่งในรายการโปรดของคุณ

brunettes ที่น่าทึ่งที่ไม่กลัวที่จะดึงดูดความสนใจให้กับตัวเองลิปสติกสีแดงเข้ากันได้อย่างลงตัว นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำกำไรเน้นความได้เปรียบและเบี่ยงเบนความสนใจจาก minuses ดังนั้นคุณสามารถทดลองใช้ลิปสติกที่มีโทนสีต่างกันได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวความเห็นของคนอื่นและไม่ได้คิดเกี่ยวกับแบบแผน

วิดีโอนี้นำเสนอตัวเลือกการแต่งหน้า 3 แบบด้วยลิปสติกสีแดง

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี