แต่งหน้างานแต่งงานสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

แต่งหน้างานแต่งงานสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

การแต่งงานเป็นวันที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงทุกคนดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะต้านทาน! ภาพของเจ้าหญิงที่สวยงามลงไปตามทางเดินประกอบด้วยชุดที่สวยงามรองเท้าหรูหราทรงผมที่ไม่ซ้ำกันทำเล็บแบบดั้งเดิมและการแต่งหน้า แต่งหน้างานแต่งงานสำหรับดวงตาสีน้ำตาลช่วยให้คุณใช้จานสีที่กว้างขวางอย่างไม่น่าเชื่อและสร้างภาพที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

คุณสมบัติแต่งหน้างานแต่งงานสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการแต่งหน้าในงานแต่งงานนั้นแตกต่างจากชีวิตประจำวันดังนั้นคำถามของการใช้งานจึงต้องได้รับการตอบสนองอย่างมีความรับผิดชอบ

ไม่กี่วันก่อนการเฉลิมฉลองคุณควรหันไปหาช่างแต่งหน้าและตัดสินใจเลือกเครื่องสำอาง ขอแนะนำให้ทำการแต่งหน้าหลายประเภทถ่ายรูปของพวกเขาแล้วเลือกแต่งหน้าที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาและบันทึกความกังวลของคุณในวันแต่งงานของคุณ ไม่ต้องกังวลกับความจริงที่ว่าการแต่งหน้าไม่เหมาะกับชุดและรองเท้า - หรือไม่สอดคล้องกับทรงผม

สีผมของเจ้าสาวสามารถช่วยเธอด้วยการค้นหาจานสีของเงา, อาย, ลิปสติก นี่คือเคล็ดลับบางอย่าง

Brunettes

เจ้าของผมสีเข้มน่าจะสนใจสีเงาของทรายและสีทอง พวกเขาจะเปิดเผยความแตกต่างและเน้นความงามของเจ้าสาว ควรสรุปตาด้วยเส้นหนาปานกลาง - ซึ่งจะเพิ่มความลึกลับให้กับภาพ แต่ลิปสติกจะดีกว่าที่จะเลือกหรือสีชมพูอ่อนเน้นความสว่างของภาพหรือเฉดสีเข้มและอุดมไปด้วยเบอร์กันดี, สีเบจและปะการัง ลิปสติกจะเป็นสัมผัสสุดท้ายของภาพ

ผมบลอนด์

ถ้าผู้หญิงคนนี้เป็นเจ้าของผมบลอนด์เธอก็สามารถแนะนำเฉดสีเย็น ๆ ได้: น้ำเงิน, ฟ้า - เทา, ม่วงอ่อน, ชมพู สาว ๆ เหล่านี้จะต้องเผชิญกับครีมสีน้ำตาลทองสีเงินและสีเทา บลัชออนสำหรับใบหน้าคือการเลือกโทนสีพีช ลิปสติกควรเป็นสีธรรมชาติของปะการังหรือกุหลาบ ความลับเล็ก ๆ เหล่านี้จะช่วยเน้นภาพลักษณ์ของสาวน้อยน่ารักและลึกลับ

ผมสีน้ำตาล, ผมสีแดงและสีบลอนด์

เจ้าของหยิกงอไม่ควรแต่งหน้าให้ดูสว่างเพียงพอที่จะเน้นถึงข้อดีที่มีอยู่แล้ว เฉดสีหลักของเงาที่ควรใช้เมื่อสร้างงานแต่งงานคือสีเบจ, เขียว, ม่วงอ่อนและดินเผาแบบอ่อน เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าในภาพจะดีกว่าถ้าใช้อายไลเนอร์สีช็อคโกแลตหรือสีเทาไม่ใช่สีดำ แทนที่จะเป็นลิปสติกมันก็คุ้มค่าที่จะเลือกปะการังหรือคาราเมลที่อ่อนโยน

และเจ้าของดวงตาสีน้ำตาลเขียวลึกลับจะสนใจเรียนรู้คุณสมบัติบางอย่าง

ใช้โทนสีเทาเขียวคุณสามารถเน้นสีน้ำตาลของไอริสใช้สีทอง - เขียว อย่าใช้เฉดสีมาร์ชน้ำตาลและเขียวเนื่องจากอาจทำให้เกิดการผสมสีของภาพด้วยสีของเงา มันจะดีกว่าที่จะเลือกเสียงเบาหรือเข้มกว่าไอริส อย่ากลัวที่จะใช้สีที่หลากหลายเช่นสีม่วงสีเทาเข้มและสีเขียวเข้ม

ประเภทของการแต่งหน้า

เจ้าสาวหลายคนชอบแต่งหน้าแบบคลาสสิก ชุดสีขาวนวลครีมหรือสีเบจทรงผมเนี้ยบเหมาะที่สุดกับเฉดสีพาสเทลที่ละเอียดอ่อนของเงาเน้นดวงตาเล็กน้อยโทนสีชมพูอ่อน ทั้งหมดนี้อย่างแท้จริงขับเจ้าบ่าวบ้าและจำได้เป็นเวลานานโดยทุกคนที่อยู่ในงานแต่งงาน

ความคิดสร้างสรรค์

มีเพียงสาวผู้กล้าหาญเท่านั้นที่พร้อมที่จะ“ กลับ” สู่ยุค 60 แล้วลองใช้ภาพที่เป็นตัวหนาเหล่านี้ที่นี่บทบาทที่สำคัญที่สุดจะเล่นชุดรูปแบบฟุ่มเฟือยและทรงผมที่เขียวชอุ่ม สำหรับการแต่งหน้ากฎต่อไปนี้ใช้ได้ที่นี่: ยิ่งสว่างยิ่งดี อย่างไรก็ตามมันจะดีกว่าที่จะมีองค์ประกอบเงาของไข่มุกในโทนสีน้ำตาลและสีน้ำเงิน อย่ากลัวขนตาปลอม มันจะดูสดใสและแสดงออกหากคุณทาลิปคอนทัวร์เข้มกว่าลิปสติก

ย้อนยุค

ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่น่ารักที่ต้องการเลือกชุดเดรสวินเทจที่มีการปักและลูกปัด อย่างไรก็ตามภาพนี้เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีผิวสีอ่อนมาก (เจ้าของผิวสีเข้มหรือผิวสีแทนควรหันไปใช้สไตล์อื่น) เงาสีขาวถูกนำไปใช้กับเปลือกตาซึ่งถูกตีด้วยเฉดสีน้ำตาลเข้ม ดวงตาถูกเน้นด้วยลูกศรหนา แต่เรียบร้อย ในที่สุดลิปสติกสว่างจะถูกนำไปใช้กับริมฝีปาก

เปรี้ยวจี๊ด

เด็กผู้หญิงที่เลือกภาพดังกล่าวที่มีผิวสีเข้มและผิวสีแทนสามารถปิดผิวของแป้งได้ซึ่งใกล้เคียงกับโทนสีธรรมชาติมากที่สุด ตาเน้นดินสอเครื่องสำอางสีเข้มที่ริมฝีปากไม่ได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ แต่เพียงส่งผลกระทบต่อความสามารถของพวกเขาเล็กน้อย ในทรงผมจะเป็นหยิกหล่นที่เหมาะสมเรียบและแม้กระทั่งกองเล็กเลอะเทอะเล็กน้อย

ตาควัน

"ดวงตาที่มีควัน" เหล่านี้ได้รับรางวัลชนะใจของเด็กผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลเพราะพวกเขาเน้นการแสดงออกและความลึกของดวงตา ดวงตาที่มีควันสามารถเรียกได้ว่าเป็นเทคนิคหนึ่งในการแต่งหน้าและหลายคนคุ้นเคยกับความจริงที่ว่ามันมีสีเข้ม การแต่งหน้าแบบนี้ไม่เหมาะกับภาพลักษณ์ของเจ้าสาวเสมอไป หากเรากำลังพูดถึงการแต่งหน้าในสไตล์ของตาควันสีน้ำตาลอมเบจก็มักจะถูกนำมาใช้ที่นี่ การไล่ระดับสีของเงาเช่นนี้จะเน้นเฉพาะภาพที่อ่อนโยนของภรรยาในอนาคต

ไม่สามารถล้มเหลวในการดึงดูดความสนใจของน้อยที่รู้จักกันดี แต่ไม่มีความคิดที่น่าสนใจน้อยสำหรับการแต่งหน้างานแต่งงาน

"ตาแมว"

ที่นี่บทบาทสำคัญมีการเล่นโดยลูกศรเด่นชัดขึ้นไปอย่างราบรื่นจากมุมด้านนอกของตา

เปลือยง่าย

การแต่งหน้านี้จะดึงดูดสาว ๆ ที่ต้องการเครื่องสำอางขั้นต่ำ เฉดสีที่อ่อนโยนและบางเบาลิปสติกแทบจะไม่เด่นชัดและมีผงเล็กน้อย - นี่ก็เพียงพอแล้วสำหรับภาพลักษณ์ที่หรูหราของเจ้าสาว

ผู้หญิงหลายคนมีทักษะเพียงพอในการแต่งหน้าที่สวยงาม อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงการแต่งงานแม้กระทั่งเด็กผู้หญิงที่ตัดสินใจแต่งหน้างานแต่งงานด้วยตัวเองก็สามารถแก้ไขปัญหาด้วยความรับผิดชอบเต็มที่ พวกเขาไม่สามารถทำตามนิสัยประจำวันได้เท่านั้นดังนั้นสิ่งแรกที่แตกต่างในธุรกิจนี้คือการเลือกเครื่องสำอาง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

การแต่งหน้าในงานแต่งงานใด ๆ ควรปฏิบัติตามกฎ“ 3 in 1” (กลางวันเย็นและรูปถ่าย) ซึ่งหมายความว่าเครื่องสำอางที่ใช้ในการสมัครต้องมีความคงทนและมีคุณภาพสูง

หมึก

มันเกิดขึ้นได้ว่าสภาพอากาศสามารถเล่นมุกตลกที่โหดร้ายและ "มอบให้" ในพิธีแต่งงานที่มีฝนตก แน่นอนว่าไม่มีมาสคาร่าแบบกันน้ำ ความแตกต่างนี้จะต้องอยู่ในสถานที่แรก เพื่อให้ดูสลวยคุณต้องใช้ขนตาที่เรียบร้อยไม่ว่าในกรณีใด ๆ สรุป: ขนตาควรแข็งเก็บรูปร่างหมึกไม่ควรแพร่กระจาย เราสามารถแนะนำซากแบรนด์ที่มีต้นทุนต่ำได้มาก: คลีนิกข์ "Lash Power" (คุณภาพสูงมากไม่ล้างออกในน้ำเย็นทนราคาเฉลี่ย 1,500 รูเบิล) และ Lumene "บลูเบอร์รี่ Wild Curl" (มาสคาร่าที่ดีขนตาย้อมโดยไม่ต้องปั้นทุกวันราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 500 รูเบิล)

เครื่องสำอางทาหนังตา

สิ่งสำคัญที่นี่ยังคงต้านทานน้ำ มันเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันที่แปรงหรือแปรงก็บางพอที่จะทำให้เส้นเรียบและเรียบร้อย ที่นี่คุณสามารถแนะนำแบรนด์เครื่องสำอางต่อไปนี้: Maybelline "Master Precise" (ทนทำให้ตลอดทั้งวันโดยเฉลี่ย 400 รูเบิล) ลังโคม "ไลเนอร์ไลเนอร์ Granodiose" (แอปพลิเคชันที่บางมากสำหรับการใช้เส้นเรียบและอิ่มตัวเป็นเวลานานราคาเฉลี่ย 1,500 รูเบิล) Lumene "Nordic Chic Eveliner" (ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง hypoallergenic, เส้นที่ชัดเจนและสวยงามราคาเฉลี่ยคือ 600 รูเบิล)

น้ำมันใส่ผม

ที่นี่ความทนทานเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับความสะดวกสบายของเครื่องสำอางที่จะอยู่บนริมฝีปาก แน่นอนไม่ใช่สถานที่สุดท้ายคือช่วงของเฉดสีมันติดสินบนผู้หญิงคนใดก็ได้ที่มีสีสวยงาม เราสามารถแนะนำแบรนด์ดังต่อไปนี้: ลิปสติก Estee Lauder "Pure Color Love Love" (เนื้อครีม, ถาวร, จานสีที่กว้างขวาง, ราคาเฉลี่ย - 800 รูเบิล), คลีนิกข์ "ป๊อปลิปคัลเลอร์ลิมิต" (ลิปสติกคุณภาพสูงที่มีอายุการใช้งานยาวนานสีที่ยอดเยี่ยมราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 600 รูเบิล) L'Oreal "Color Riche Matte Addiction" (ลิปสติกเคลือบแบบถาวรที่มีพาเล็ตสวยงามราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 500 รูเบิล)

เมคอัพเบส

การเลือกรองพื้นคุณภาพสูงจะให้ความต้านทานต่อการแต่งหน้าได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เกณฑ์หลักในการเลือกเครื่องสำอางประเภทนี้คือความต้านทานเช่นเดียวกับการเคลือบแบบสม่ำเสมอ Clarins "Eclat นาที" (ให้ความชุ่มชื้นสร้างโทนสีที่เรียบเนียนเป็นเวลานานราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1,500 รูเบิล) รากฐานที่มั่นคงของเสียงการรักษาที่ยั่งยืนราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 2,400 รูเบิล) - ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้เป็นรายการโปรดในการต่อสู้เพื่อคุณภาพ

อายแชโดว์

หลายคนได้รับการกล่าวถึงมันเป็นกุญแจสำคัญในภาพลักษณ์ที่สวยงาม เขายังคงอยู่จนถึงวันแต่งงานมันเป็นสิ่งจำเป็นที่เงามีคุณภาพสูง เงาควรใช้ง่ายไม่ลอกออกและไม่ม้วน เชื่อถือได้ที่นี่สามารถเรียกได้ว่า Smashbox "Photo Matte Eyes Palette" (ราคาเฉลี่ย - 3,000 รูเบิล), Lumene "Nordic Chic Color Pure Eyeshadow" (ราคาเฉลี่ย - 700 รูเบิล) Pupa "Palette 4 Eyes Ombretti" (ราคาเฉลี่ย - 550 รูเบิล)

มากขึ้นอยู่กับคุณภาพของเงา แต่พื้นฐานสำหรับพวกเขามีความสำคัญน้อยกว่านั้นรับประกันผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ควรระบุถึงวิธีการแต่งหน้าต่อไปนี้: MAC Prep Prime Eye Base Base 24 ชั่วโมง (ฐานที่มั่นคงสำหรับดวงตาราคาเฉลี่ย 2,000 รูเบิล) Lumene "Primer Eyeshadow Primer" (ไพรเมอร์ที่ดีใช้งานง่ายและเป็นเวลานานราคาเฉลี่ยคือ 800 rubles)

วิธีการสมัคร

 1. ก่อนอื่นคุณต้องขจัดไขมันออกจากผิวหนัง แม้แต่เครื่องสำอางที่ดีที่สุดก็สามารถผ่านกระบวนการนี้ไปได้เนื่องจากการทำงานของต่อมไขมัน
 2. แอพพลิเคชั่นที่อยู่ภายใต้เมคอัพ ถ้าผิวแห้งแสดงว่าชุ่มชื้นเหมาะสำหรับผิวที่มีคราบน้ำมัน
 3. ขั้นต่อไปให้ทารองพื้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรเลือกครีมเหลวมันจะซ่อนคุณภาพของความไม่สมบูรณ์ของผิว
 4. ทาบลัชออน ก่อนอื่นให้ใช้บลัชออนสีชมพูกับแก้มของแอปเปิ้ลและจากนั้นจะมีสีน้ำตาลออกมา พวกเขาทำมันตามหลักการบางอย่าง: ที่มีเงาอยู่แล้วเสริมสร้างพวกเขา
 5. เงา เพื่อผลที่ดีขึ้นให้ใช้สีรองพื้น ถัดไปใช้เงามันเป็นที่พึงปรารถนาที่จะใช้แปรงพิเศษสำหรับเรื่องนี้ เฉดสีอ่อนถูกนำไปใช้กับด้านในของเปลือกตาและสีเข้มขึ้นไปด้านบน พวกเขาถูกแรเงาไปทางคิ้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถเน้นเส้นตาด้วยลูกศร
 6. มาสคาร่า นี่คือสิ่งสำคัญที่จะไม่ทำผิดพลาดกับการเลือกผลิตภัณฑ์แล้วคุณจะไม่ต้องยืนอยู่หน้ากระจกเป็นเวลานานเพื่อตกแต่งขนตาอย่างสวยงามพวกเขาจะแสดงออกย้อมและไม่มีก้อน
 7. ขนคิ้ว ไม่กี่วันก่อนวันแต่งงานขอแนะนำให้ถอนขนคิ้ว โดยตรงในวันแห่งการเฉลิมฉลองพวกเขาจะเน้นด้วยดินสอเครื่องสำอาง - อย่างระมัดระวังเพื่อให้พวกเขาพอดีกับภาพ ผมบลอนด์เหมาะกับโทนสีน้ำตาลเทาและเบจ สีน้ำตาลและสีดำจะมีสีน้ำตาลเข้มและสีดำ
 8. โอษฐ์ ก่อนทาจำเป็นต้องทาแป้งเล็กน้อยจากนั้นทาลิปสติกให้นานขึ้น ลิปสติกนั้นถูกทาอย่างเป็นระเบียบและอยู่ในสภาพที่เหมาะสมเพื่อให้ติดทนนานและไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย

การทำความคุ้นเคยกับความคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่สวยงามนั้นเป็นสิ่งที่ควรค่าอย่างยิ่ง

 1. ใช้สีรองพื้นเงากับพื้นผิวทั้งหมดของเปลือกตา เขาจะบันทึก "ชีวิต" ของการแต่งหน้าของคุณจนกว่าจะสิ้นสุดการเฉลิมฉลองงานแต่งงาน
 2. เงาถูกนำไปใช้กับเปลือกตาที่เคลื่อนไหวได้บน, โทนสีในขั้นตอนนี้คือการเลือกค่าเฉลี่ย
 3. เงามืดถูกนำไปใช้กับมุมด้านนอกแล้วแรเงาในช่วงกลางศตวรรษ
 4. มุมด้านในแรเงาด้วยการเปรียบเทียบกับขั้นตอนก่อนหน้า
 5. ในบริเวณรอยพับระหว่างเปลือกตากับมือถือและเปลือกตามืดจะถูกนำมาใช้ - ราวกับว่าเป็นการสร้างเส้นโค้งที่เรียบร้อยเชื่อมต่อมุมขนนกด้านนอกของดวงตาและด้านใน
 6. เน้นคิ้วโดยการทำให้ส่วนบนจางลงด้วยสีเบจอ่อนหรือเฉดสีอุ่นทราย
 7. ด้วยความช่วยเหลือของอายไลเนอร์ (ดินสอ) เบา ๆ เน้นรูปร่างของขนตา
 8. ปัดมาสคาร่าลงบริเวณขอบตาล่าง
 9. ดินสอสีขาวจำเป็นต้องวาดพื้นที่ภายในเปลือกตาล่าง
 10. บลัชถูกนำไปใช้กับโหนกแก้มโดยใช้สีพีชอ่อน
 11. ลิปสติกทาที่ริมฝีปากเป็นสีชมพูอ่อน ๆ

การแต่งหน้าที่เรียบง่ายและสง่างามจะเหมาะกับเกือบทุกภาพและจะกลมกลืนกัน

ช่างแต่งหน้าความลับ

 1. เมื่อแต่งหน้าพร้อม เป็นที่พึงปรารถนาที่จะแก้ไขเพิ่มเติมด้วยสเปรย์พิเศษสำหรับการแก้ไขการแต่งหน้า - ตัวอย่างเช่น NYX "Matte Finish" เครื่องมือนี้จะช่วยลดระดับของผิวมันและแก้ไขเครื่องสำอางที่ใช้บนใบหน้า
 2. ช่างแต่งหน้าไม่แนะนำให้ใช้กากเพชรขนาดใหญ่สำหรับการแต่งหน้า พวกเขาจะดูไม่น่าสนใจมากและในภาพถ่ายพวกเขาจะกลายเป็นจุดที่ไม่เหมาะสม
 3. เพื่อให้การแต่งหน้าดูดี จะต้องนำไปใช้ในห้องที่มีแสงสว่างเพียงพอ
 4. แนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นหนา ด้วยเหตุนี้ดวงตาจึงดูเล็กลง
 5. คุณไม่ควรเลือกสีแดงและสีของลิปสติกเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งหรือสีของชุด เพื่อให้คุณสามารถสูญเสียความเอร็ดอร่อยของภาพ
 6. ถ้าเจ้าสาวกำลังจะไปเยี่ยมช่างเสริมสวย และใช้เวลาในการทำความสะอาดและรักษาผิวหน้าก่อนแต่งงานมันจะดีกว่าถ้าทำแบบนี้สองสามวันก่อนพิธีแต่งงานเพื่อหลีกเลี่ยงความประหลาดใจอันไม่พึงประสงค์

วิธีทำเมคอัพของคุณเองเพื่อดวงตาสีน้ำตาลดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี