แต่งหน้าอายุ

แต่งหน้าอายุ

เพื่อให้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและเป็นเด็กผู้หญิงยุคใหม่ทุกวัยจำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางที่มีการตกแต่ง มีกฎพิเศษสำหรับการแต่งหน้าบนผิวที่ซีดจาง การแต่งหน้าตามอายุ - นี่คือสิ่งที่คุณต้องการที่จะเชี่ยวชาญผู้หญิงทุกคนที่แข็งแกร่ง สิ่งสำคัญคือการรักตัวเองและใช้เวลาเล็กน้อยในการดูแลตัวเอง

มันคืออะไร

ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอายุเท่าไหร่ 30, 60 หรือ 70 ฝันที่จะดูอ่อนกว่าวัย และบางครั้งพวกเขาก็ทำ

วันนี้ต้องขอบคุณความสำเร็จล่าสุดของเครื่องสำอางค์ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ในยุคที่สง่างามลืมเลือนริ้วรอย ผู้หญิงยุคใหม่ให้ความสำคัญกับการดูแลใบหน้าเป็นอย่างมาก ขั้นตอนการคืนความอ่อนเยาว์ยกที่บ้านและเมื่อเยี่ยมชมร้านเสริมสวยเช่นเดียวกับการถ่ายทอดทางพันธุกรรมที่ดีสามารถชะลอการปรากฏตัวของพวกเขาจนกว่าอายุ 60 จริงไม่เพียง แต่ริ้วรอยให้อายุ บางครั้งเราสังเกตว่าผู้หญิงขาดจริงไม่มีจุดเม็ดสีใบหน้ามีสีที่มีสุขภาพดี แต่มันดูแก่กว่าอายุของเธอ ปรากฎว่าสิ่งสำคัญที่เกิดขึ้นกับผิวหนังของใบหน้าและมีอิทธิพลอย่างมากต่อรูปร่างหน้าตาคือความจริงที่ว่าความยืดหยุ่นสูญเสียไปรูปร่างของใบหน้าจะแตกเป็นรูปไข่ การปรากฏตัวของเปลือกตาที่ยื่นออกมา, ถุงใต้ส่วนล่างของดวงตาเป็นที่สังเกต, ปากหยดลงในมุม, nasolabial พับลึกมากขึ้น ทั้งหมดนี้เพิ่มขึ้นไม่กี่ปี

ในสถานการณ์เช่นนี้มันไม่เพียงพอที่จะเยี่ยมชมร้านเสริมสวยบ่อยครั้งและดูแลผิวของใบหน้าที่บ้าน สำหรับผู้หญิงในยุคที่สง่างามการแต่งหน้าเริ่มที่จะให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เป็นไปไม่ได้ที่จะเน้นย้ำถึงศักดิ์ศรี

กราฟิกอายุแต่งหน้าถูกสร้างขึ้นในการแก้ไขทุกทิศทางของบรรทัดจากมากไปน้อยหน้าที่ของมันคือการย้อนกลับพวกเขาให้พวกเขามีทิศทางที่สูงขึ้นแตกต่างกัน

แน่นอนว่าด้วยความช่วยเหลือจากการแต่งหน้าหนึ่งครั้งหญิงสาวอายุ 50 ปีไม่ได้เปลี่ยนเป็นหญิงสาว อย่างไรก็ตามการแต่งหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอยที่มีความสามารถจะทำให้ผิวมีอายุน้อยลงและสดใสขึ้น

คุณสมบัติและประโยชน์

คุณสมบัติหลักของการแต่งหน้าอายุคือธรรมชาติของมัน

ท้ายที่สุดแล้วผู้หญิงยุคใหม่แห่งยุคสมัยที่สง่างามไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเกิดริ้วรอยอีกต่อไปเนื่องจากเทคโนโลยีล่าสุดในด้านความงาม คุณสมบัติของเมคอัพนี้คือเหนือสิ่งอื่นใดคือการปลอมตัวของการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเกี่ยวข้องกับการสูญเสียความยืดหยุ่น

ใบหน้าของหญิงสาวคนหนึ่งแตกต่างจากคนหนุ่มสาว: มันเป็นลักษณะของเส้นที่ลดลงของเปลือกตา, เลื่อนลงมุมของริมฝีปาก, การประกาศของพับจมูก เครื่องสำอางที่มีการตกแต่งใช้อย่างเชี่ยวชาญและมีความสามารถสามารถปิดบังการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่มาพร้อมกับอายุลดการมองเห็น นี่คือข้อดีและคุณสมบัติของการแต่งหน้าอายุ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของการแต่งหน้าตาสำหรับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่คือมีความโดดเด่นและให้ความสำคัญกับพวกเขา ลิปสติกในยุคการแต่งหน้าไม่ควรสว่างดังนั้นมันจึงไม่เน้นอายุ

งานหลักของการแต่งหน้าหลังจาก 40 คือ "แต่งหน้า" ใบหน้าที่สดใหม่และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีของผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ ภารกิจขั้นต่ำคือไม่ให้เก่ากว่าและงานสูงสุดคือควรดูอ่อนกว่าวัย

แน่นอนว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนผู้หญิงที่แข็งแกร่งให้เป็นเด็กผู้หญิงได้ แต่ผู้หญิงทุกคนจำเป็นต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงที่อายุน้อยและน่ารักทุกวัย

ประเภทของการแต่งหน้า

การแต่งหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอยในแบบสบาย ๆ และตอนเย็นมีคุณสมบัติเป็นของตัวเอง

วิเคราะห์เทคนิคการแต่งหน้าของผิวที่มีอายุมากขึ้นในแต่ละวัน

การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันขึ้นอยู่กับการเตรียมการปิดบังเช่นครีมรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ในการซ่อนริ้วรอยเครื่องสำอางที่ได้รับการตกแต่งจะถูกเลือกให้มีเฉดสีเดียวกันอาจจะเบากว่าและไม่เข้มกว่าผิวธรรมดา

ช่างแต่งหน้าควรใช้เครื่องพิสูจน์อักษรเพื่อเน้นริ้วรอยพับบนผิวหน้า ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้มองเห็นขอบของแอปพลิเคชัน

สำหรับการปัดฝุ่นให้ใช้ผงแป้งฝุ่นซึ่งประกอบด้วยอนุภาคสะท้อนแสง

หลังจาก 40 ปีคิ้วควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ คิ้วที่ไม่ได้รับการยกเว้นช่วยเพิ่มอายุ ปรับความหนาด้วยแหนบและในกรณีที่ไม่มีคิ้วผู้หญิงสามารถใช้วิธีการที่ทันสมัย: การแต่งหน้าถาวร

การแต่งหน้าตามอายุนั้นเป็นเรื่องแปลกที่จะทำให้ใบหน้ามีริ้วรอย ดวงตาและริมฝีปากในมุมจะต้องยกสายตา

สำหรับเงาคุณต้องใช้โทนสีอบอุ่นแบบด้าน ในการปรากฏตัวของคล้ำสีเข้มในส่วนล่างของเปลือกตาไม่สามารถใช้ร่มเงาของสีม่วงและสีฟ้า

ดินสอดำมีข้อห้ามอย่างเด็ดขาด

ช่างแต่งหน้าในยุคเมคอัพแนะนำให้ใช้เฉดสีบลัชออนที่ไม่เด่นสะดุดตาของพีชเพิ่มขึ้น เพื่อแก้ไขรูปไข่ของบุคคลอายุสีแดงเข้มถูกนำไปใช้ภายใต้เส้นโหนกแก้มและคนที่เบากว่าจะถูกนำไปใช้ในส่วนนูนของโหนกแก้ม

ริมฝีปากของผู้หญิงค่อยๆสูญเสียรูปร่างที่เห็นได้ชัดเจนปริมาณลดลงรอยพับที่ไม่พึงประสงค์ปรากฏขึ้น ข้อเสียทั้งหมดเหล่านี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อการแต่งหน้าบนริมฝีปากมีมากกว่า 40 เพื่อให้ลิปสติกดีขึ้นเรื่อย ๆ ศิลปินแต่งหน้าใช้ดินสอเส้นในขณะที่เส้นขีดอาจสูงกว่าเส้นธรรมชาติเล็กน้อย ดินสอสีเว้จะต้องรวมกับสีของลิปสติกก็อาจจะเบากว่าเล็กน้อย

การแต่งหน้ายามเย็นหรือวันหยุดสำหรับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ควรมีความสดใสและแสดงออกมากกว่าทุกวัน

เด็กสาวมักขี้อายกับการใช้ลิปสติกสีแดง ริมฝีปากสีแดงเป็นข้อได้เปรียบเรื่องอายุและสำหรับเด็กผู้หญิงที่ดูไร้สาระ

คุณจำเป็นต้องรู้ถึงความแตกต่างของการแต่งหน้าตอนเย็น

ประการแรกสำหรับลิปสติกสีแดงเข้มนั้นจำเป็นต้องมีพื้นหลังที่ไร้ที่ติเป็นฐานที่จะจับคู่สีกับโทนสีผิวตามธรรมชาติของใบหน้า

รูปลักษณ์ที่แสดงออกมาของผู้หญิงในวัยนี้จะทำให้คิ้วมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบลูกศรที่วาดอย่างประณีตรอบดวงตาและมาสคาร่าสองชั้นบนขนตาส่วนบนเท่านั้นไม่ควรทาสีชั้นล่างเพื่อไม่ให้เน้นริ้วรอย

ด้วยปัญหาเกี่ยวกับศตวรรษที่กำลังจะมาถึงการใช้เงาไม่ได้รับการต้อนรับ

การแต่งหน้าในเทศกาลที่มีลิปสติกสีแดงควรจะสมบูรณ์แบบและทำให้ผู้หญิงดูโดดเด่น

มันขึ้นอยู่กับริมฝีปากไร้ที่ติกับรูปร่างที่ชัดเจน นี่คือความสำเร็จโดยจังหวะดินสอให้ตรงกับลิปสติกเส้นชั้นความสูงจะถูกแรเงาไปทางกึ่งกลางเล็กน้อย

จากนั้นใช้แปรงทาลิปสติกสีแดงสด สำหรับปริมาณที่มากขึ้นริมฝีปากจะถูกทำให้เป็นผงและย้อมด้วยลิปสติกอีกครั้ง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

การแต่งหน้าอายุควรแตกต่างจากการดูแลแบบอื่นและการใช้งานที่ประณีต เขาจะต้องดูแพงน่านับถือและในเวลาเดียวกันก็มองไม่เห็น

ในการทำเมคอัพดังกล่าวให้ใช้การเตรียมการอย่างยั่งยืนที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น ตามที่ช่างแต่งหน้าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ครอบคลุมผิวด้วยชั้นบางมากและไม่สังเกตเห็นผลของหน้ากาก เครื่องสำอางดังกล่าวดูเป็นธรรมชาติมาก ผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นภาพลักษณ์ของเธอที่สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงหยุดการตกแต่งเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงได้รับการพิสูจน์แล้วจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

อุตสาหกรรมเครื่องสำอางผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับการดูแลผิวที่ซับซ้อนหลังจาก 40 ปี เหล่านี้คือการเยียวยาต่อต้านริ้วรอยที่ช่วยปรับปรุงสภาพของเธอ ใช้สายต่อต้านริ้วรอย ร.อ. ดิออร์ สำหรับการดูแลผิวรอบดวงตาช่างแต่งหน้าขอแนะนำครีมบำรุงรอบดวงตาต่อต้านริ้วรอย "ดิออร์จับ Totale Soin คำนึงถึงความสมบูรณ์แบบหลายอย่าง"

มันสำคัญมากที่จะต้องเลือกช่วงสีของเครื่องสำอางซึ่งเป็นโทนที่กลมกลืนกับใบหน้ามากที่สุดซึ่งได้ถูกถ่ายภาพมาแล้วการเลือกสีไม่ควรสว่างเกินไปขณะที่ควรปรับสีผิวให้เป็นธรรมชาติ

ความสำคัญอย่างยิ่งแนบมากับการปิดบังการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับอายุ

ตัวอย่างเช่นจุดบนใบหน้าสีน้ำตาลสามารถลบออกได้ด้วยคอนซีลเลอร์สีชมพู (ตัวอย่างเช่น "Bobbi Brown Bisque Concealer").

รองพื้นถูกเลือกในโทนเดียวกับผิวหรือเบากว่าเล็กน้อย ตามเนื้อผ้ามันเป็นที่พึงปรารถนาที่จะเลือกโทนนิกนิกที่มีเอฟเฟกต์ซาติน ผู้หญิงที่อายุไม่ยอมรับการใช้ยาที่มีความเงางามข้อห้ามและวิธีการปู แป้งฝุ่นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด Diorskin Poudre Libre

ในการแต่งหน้าของผู้หญิงในยุคนั้นควรใช้บลัชออนแบบอ่อนโยน Menard หรือ "Dior Blush"พวกเขาควรมีพื้นผิวที่ดี

ในอายไลเนอร์ตัวเลือกจะหยุดลงบนเส้นชั้นความสูง Collistar, ซึ่งมีแปรงที่มีปลายแหลมที่ช่วยให้คุณใช้เส้นบาง ๆ เมื่อลูบ แนะนำให้ใช้เงาเพื่อเลือกเฉดสีธรรมชาติหรือสีพาสเทล พื้นผิวควรเคลือบหรือซาติน แต่เงาของไข่มุกเน้นที่ริ้วรอยเท่านั้นดังนั้นพวกมันจึงต้องถูกทอดทิ้ง เงาของซาตินห้าจาน ดิออร์ - นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ

ลิปสติกควรเลือกโทนสีธรรมชาติใกล้แสงมากขึ้นเนื่องจากความมืดจะเพิ่มอายุ อย่างไรก็ตามความสว่างของสัมพัทธ์ของลิปสติกไม่ได้ทำร้ายเพราะเฉดสีอ่อนสามารถทำให้ผู้หญิงแข็งแรงไร้รูปร่าง

ลิปไลเนอร์จะเพิ่มปริมาณให้กับริมฝีปาก Cลิปกลอสลิสตาร์ เขาจะต้องอยู่ในคลังแสงของเขาด้วย

อัปเดตกระเป๋าแต่งหน้าของคุณแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

วิธีการสมัคร

การใช้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการใช้เครื่องสำอางตกแต่งเพื่อผิวอายุจะช่วยให้บรรลุผลที่ดีในการฟื้นฟูภาพ

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการใช้การแต่งหน้าต่อต้านริ้วรอย

ขั้นตอนที่ 1 - การแก้ไขคิ้ว

ผู้หญิงมักไม่ใช้คิ้วอย่างจริงจัง แต่เป็นคนที่มีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง ความหนาแน่นของขนคิ้วนั้นเก่าการขาดของพวกเขาทำให้ใบหน้าไม่น่าสนใจ เมื่อทำการเขียนคิ้วให้ติดกับสีทองหมายถึง: คิ้วที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีควรมีเส้นที่ชัดเจน มีความจำเป็นต้องดึงขนที่ยาวเกินไปดังนั้นเราจึงยกมันขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากเปลือกตาล่าง

ขั้นตอนที่ 2 - โทนสีใบหน้า

ก่อนอื่นคุณต้องรีเฟรชตาของคุณด้วยการแก้ไขบริเวณรอบดวงตาซึ่งมีผลทำให้กระชับ มันจะปกปิดรอยคล้ำที่ไม่ต้องการของเปลือกตาและบริเวณใต้ตา

ในการแต้มสีใบหน้าหลังจาก 40 ปีเป็นสิ่งจำเป็นที่บางที่สุด ผิวที่ซีดจางนั้นต้องการการดูแลที่ละเอียดอ่อนมันมีความอ่อนไหวมากดังนั้นรองพื้นจึงควรทาด้วยมือที่สะอาด

การปรับสีเสร็จสมบูรณ์โดยใช้ผงแป้งฝุ่น เธอจะทำให้ใบหน้าของเธอดูนุ่มนวลขึ้นทำให้ผู้หญิงดูเรียบร้อยดีและแก้ไขการแต่งหน้า

ขั้นตอนที่ 3 - แต่งหน้าตา

ช่างแต่งหน้าเลือกสรรดินสอหรืออายแชโดว์อย่างระมัดระวังเพื่อแก้ไขคิ้ว ปกติแล้วมันจะถูกเลือกให้ตรงกับเส้นผม อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นคือไม่อนุญาตให้ใช้สีดำทั้งสีบลอนด์และสีบลอนด์ มันจะถูกต้องมากขึ้นในการใช้เครื่องมือของเฉดสีอื่นเช่นเทาหรือน้ำตาล สำหรับการย้อมสีคิ้วให้ใช้ดินสอพิเศษ มันมีเนื้อแห้งและมีขนคิ้วที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่บางคนมีขนคิ้วที่เป็นรูปโค้งสำหรับดวงตา สิ่งนี้ไม่ควรทำเนื่องจากพื้นผิวของเครื่องมือนี้นิ่มเกินไปดังนั้นคิ้วที่ล้มเหลวจึงดูไม่เป็นธรรมชาติ

ใช้เส้นลูกศรใกล้กับขอบเลนส์เลนส์อย่างประณีตและบางเบา อย่างไรก็ตามมันจะต้องมีทิศทางที่สูงขึ้น

เทคนิคกราฟิกบางอย่างและเคล็ดลับ colorist จะช่วยให้บรรลุผลฟื้นฟูด้วยความช่วยเหลือของเงา หากคุณเลือกเฉดสีที่เหมาะสมคุณสามารถฟื้นฟูดวงตาของคุณอย่างมีนัยสำคัญ แนะนำให้ใช้แสงเงาเพื่อปกปิดบริเวณใต้คิ้วและเปลือกตาสีชมพู กฎหลักของกราฟิกในการแต่งหน้าอายุคือการมองเห็นเส้นที่เป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 4 - แต่งหน้าทาปาก

ผู้หญิงที่มีอายุไม่เพียงพอมีริมฝีปากจำนวนมากมันถูกเพิ่มเข้ามาด้วยเส้นชั้นความสูงที่ตรวจสอบได้อย่างแม่นยำ เมื่อมุมของริมฝีปากถูกยกขึ้นโครงร่างของริมฝีปากบนจะพูดเกินจริงเล็กน้อยวาดเส้นเหนือธรรมชาติเล็กน้อย เพื่อให้ลิปสติกติดทนนานบนริมฝีปากและดูเป็นธรรมชาติหลังจากใช้เส้นชั้นความสูงเราแรเงาดินสอจากขอบถึงกึ่งกลาง

ขั้นตอนที่ 5 - อาย

โดยไม่ต้องแต่งหน้าสีแดงหลังจาก 40 ปีจะยังไม่เสร็จ ใช้เฉดสีจากสีชมพูถึงลูกพีช ควรปัดบลัชออนชั้นบาง ๆ ลงบนโหนกแก้มแล้วจึงแรเงา สิ่งนี้จะทำให้ใบหน้าของผู้สูงอายุดูสดขึ้น

เคล็ดลับแต่งหน้าศิลปิน

ช่างแต่งหน้าให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งหน้าตามวัย

 • ขอแนะนำให้ใช้โทนสีบนใบหน้าของคุณด้วยมือของคุณคือด้วยปลายนิ้วของคุณ ในผู้หญิงสูงอายุผิวมีรูพรุนมีการประมวลผลที่ดีโดยใช้ยาที่มีการเคลื่อนไหวสั้น ๆ อย่างฉับพลัน - สะดวกกว่าที่จะใช้นิ้วของคุณ
 • หนึ่งในความลับเกี่ยวกับสีสันของศิลปินแต่งหน้า: การลบเลือนสีเทาจะถูกลบออกโดยคอนซีลเลอร์สีม่วง คราบบนผิวสีน้ำตาลจะลบคอนซีลเลอร์สีชมพู
 • แต่งตาบนเปลือกตาที่เปิดอยู่ ในยุคที่เมคอัพปิดด้วยเปลือกตาที่เปิดอยู่อาจจะมองไม่เห็น
 • ตามกฎแล้วหลังจาก 40 ขนตาล่างจะไม่ถูกย้อมอีกต่อไปในกรณีที่รุนแรงให้ใช้สีตาเล็ก ๆ ที่มุมตาด้านนอก
 • ช่างแต่งหน้าแนะนำให้ทำการแก้ไขคิ้วในรูปแบบของจุลภาค, คิ้วกลมในผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ดูไร้สาระ มันเป็นธรรมชาติมากขึ้นในการวาดคิ้วไม่ใช่ด้วยดินสอ แต่ด้วยความช่วยเหลือของเงา ควรแต่งคิ้วด้วยเส้นประ, ลายเส้นและไม่ควรมีเส้นทึบ

การแต่งหน้าอายุมีข้อห้ามหลายประการ

 • การแต่งหน้าแบบอายุไม่อนุญาตให้ใช้มาสคาร่าแบบกลุ่มเนื่องจากผู้หญิงในวัยนั้นนิยมใช้มาสคาร่าที่พบบ่อยที่สุด
 • ไม่อนุญาตให้ใช้มุกใด ๆ ขั้นต่ำที่ได้รับอนุญาตคือจำนวนเล็กน้อยภายใต้คิ้วตัวเอง
 • ขอแนะนำให้ช่างแต่งหน้าเปลี่ยนสีดำเป็นสีอ่อน ๆ เพื่อให้เฉดสีเทาหรือน้ำตาลเข้ม
 • สีของอายไลเนอร์หรือมาสคาร่าไม่เคยมีเฉดสีน้ำตาลแดง โทนนี้เน้นความแดงของดวงตา
 • สีฟ้าและสีม่วงช่วยเสริมความประทับใจของรอยช้ำใต้ดวงตาเท่านั้น
 • การแต่งหน้าอายุไม่เคยใช้เฉดสีส้มและมะนาว - นี่เป็นข้อห้าม

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นมากมายของผู้หญิงและศิลปินแต่งหน้าแสดงให้เห็นว่าในการแต่งหน้าที่เกี่ยวข้องกับอายุสิ่งที่สำคัญคือความเป็นธรรมชาติดังนั้นคุณควรเข้าใกล้การแต่งหน้าเป็นรายบุคคลโดยขึ้นอยู่กับข้อมูลธรรมชาติ

ผู้หญิงที่มีอายุมากแล้วใช้เครื่องสำอางนี้และรู้สึกดีที่สุด

คลาสมาสเตอร์สำหรับผู้หญิงที่ใกล้ถึง 50 ดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี