แต่งหน้าตอนเย็นสำหรับตาสีน้ำตาล

แต่งหน้าตอนเย็นสำหรับตาสีน้ำตาล

Make-up สำหรับวันหยุดควรมีความพิเศษ ในตอนเย็นภาพของหญิงสาวที่มีดวงตาสีน้ำตาลนั้นสว่างกว่าตอนกลางวันมาก สีทาที่ใช้ทั้งหมดควรมีความต้านทานต่างกันเพราะเป็นไปได้ว่าเหตุการณ์ตอนเย็นสามารถคงอยู่ได้ตลอดทั้งคืนและปัญหาเช่นการแพร่มาสคาร่าไม่จำเป็นต้องมีสำหรับทุกคน

ช่างแต่งหน้ามืออาชีพชอบที่จะทำงานกับดวงตาสีน้ำตาลโดยอธิบายว่าสีนี้เป็นที่นิยมในการทดลองกับช่วงสีต่าง ๆ ในหน้า เงื่อนไขเดียวในการทดลองเช่นนี้คือไม่ควรถูกกำจัดโดยความสว่างของสีซึ่งไม่จำเป็นสำหรับผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลซึ่งแสดงออกมาจากธรรมชาติแล้ว

ความแตกต่างและกฎสำหรับการสร้างการแต่งหน้า

สีน้ำตาลสามารถมีเฉดสีได้หลากหลายและขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการเลือกโทนเงา:

 • เพื่อดวงตาสีน้ำตาลแดง - พลัมและโทนสีชมพู;
 • kare-green - สีกากีและมรกต;
 • เป็นสีน้ำตาลอมเหลือง - ม่วงและสีม่วง
 • สีเบจเข้มไปโทนสีเบจ, สีม่วง, สีชมพูและสีฟ้า

ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมใบหน้าให้เหมาะสม ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดและทาครีมด้าน - จึงกำจัดเอฟเฟกต์ของผิวมัน (เงา) ในวิธีการบางอย่างควรได้รับการปฏิบัติและผิวรอบดวงตา

ข้อบกพร่องใด ๆ สามารถซ่อนอยู่ได้โดยการใช้ตัวแก้ไข ด้วยวิธีนี้มันเป็นไปได้ที่จะปกปิดริ้วรอยทั้งสองบรรเทาและซ่อนอยู่ใต้วงกลม Make-up จะมีอายุนานขึ้นหากทารองพื้นบนเปลือกตาตัวอย่างเช่นคอนซีลเลอร์เนื้อแม็ท

เมื่อผิวหน้าเรียบและสะอาดก็ถึงเวลาที่ต้องทาอายแชโดว์ เป็นที่ชัดเจนว่าสีของเฉดสีสำหรับดวงตาสีน้ำตาลที่คุณหยุดอยู่นั้นเป็นเรื่องสำคัญและภาพสุดท้ายของตอนเย็นจะขึ้นอยู่กับมันเป็นส่วนใหญ่ แต่งหน้า. ไม่ง่ายนักที่จะเลือกเงาที่เหมาะสมในกรณีนี้เนื่องจากควรมีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง - ดวงตาสีน้ำตาลอะไรสีน้ำตาลของสาวผมสีผิวของเธอมีอะไรบ้าง:

 • ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งมีดวงตาสีน้ำตาลและหยิกเป็นสีอ่อน ศิลปินแต่งหน้าแนะนำให้ตั้งค่าโทนสีเบจ, ชมพูเข้ม, เขียวและทราย
 • ดวงตาสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลมะกอกดีที่สุด;
 • ตาสีน้ำตาลนวลตา คุณควรใช้โทนสีเขียวและน้ำเงิน
 • หญิงสาวตาสีน้ำตาลที่มีผมสีเข้ม สีดำ, สีน้ำตาล, สีชมพูอ่อน, ช็อคโกแลตและโทนสีเงินใช้เป็นเงาได้ดีที่สุดแม้ว่าสีแดงม่วงก็เหมาะสำหรับสีเช่นกัน
 • ตาคล้ำ ตกแต่งด้วยเฉดสีม่วงสีเบจและสีน้ำเงินอยู่เสมอ
 • สีน้ำตาล เน้นโทนสีม่วงและม่วง
 • สีชา ดูดีด้วยสีชมพูและสีพลัม;
 • สำหรับสีเขียวและสีน้ำตาล เฉดสีมรกตและสีกากีจะกลมกลืนกัน
 • ตาสีน้ำตาล มันจะแสดงออกอย่างชัดเจนมากขึ้นด้วยสีน้ำตาล, สีทองและสีเงินและด้วยสีม่วงและสีน้ำเงินมันจะกลายเป็นน่าสนใจและสดใสมากขึ้น

มาสคาร่าโทนสีอะไรที่สำคัญมากเช่นกัน ตัวเลือกแบบคลาสสิกเมื่อตัวเลือกตกอยู่ที่มาสคาร่าสีดำ - มันเหมาะสำหรับสาวผมบรูเน็ตต์ แต่สาวผมสีน้ำตาลอมเหลืองตาจะมีมาสคาร่าสีน้ำตาลมากกว่า หากผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลใช้มาสคาร่าสีน้ำเงินในการแต่งหน้ารูปลักษณ์ของเธอจะได้รับความสว่างเป็นพิเศษ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามอย่าลืมว่ามาสคาร่าสำหรับช่วงเย็นควรจะมีคุณสมบัติกันความชื้นไม่เช่นนั้นคุณจะต้องแก้ไขการแต่งหน้าทุกครั้ง

อย่าลืมเกี่ยวกับการออกแบบคิ้ว เด็กผู้หญิงตาสีน้ำตาลจะดูน่าสนใจกว่าและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีถ้าแก้ไขเล็กน้อย สำหรับการแต่งหน้าตอนเย็นทำให้เป็นสีเข้มกว่าที่คุณทำในชีวิตประจำวันสำหรับเรื่องนี้เงาดำที่นำไปใช้กับเส้นผมมีประโยชน์และพวกเขาสามารถเสริมความแข็งแกร่งด้วยการตรึง

เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ดินสอพอดโตเชนนี่และถือไว้ตามทิศทางของการเจริญเติบโตของเส้นผม คุณควรเริ่มจากกึ่งกลางคิ้วและเลื่อนไปที่ขอบด้านนอก กล่าวโดยสรุปจังหวะควรจะเป็นเงา คุณยังสามารถใช้เงา สีธรรมชาติสามารถทำได้หากคุณผสมโทนสีต่างกัน

ไม่มีการแต่งหน้าของดวงตาสีน้ำตาลหากไม่มีอายไลเนอร์ที่เย้ายวน มือของแมวและใบหน้าโอเรียนเต็ลที่น่าดึงดูดราวกับสร้างขึ้นเพื่อความงามแบบตาสีน้ำตาลโดยเฉพาะ

ด้วยความรู้ทั้งหมดนี้คุณสามารถไปที่การแต่งหน้าได้โดยตรง นี่เป็นเพียงแนวคิดบางส่วนที่มีคำแนะนำทีละขั้นตอนที่สาวตาสีน้ำตาลสามารถสร้างการแต่งหน้ายามเย็นของพวกเขา:

แรงจูงใจของอาหรับ

การแต่งหน้าประเภทนี้มักจะให้สีสันและความสว่างที่อิ่มตัวเสมอ ก่อนอื่นโทนสีของใบหน้านั้นสอดคล้องกับพื้นฐานเหมาะสำหรับประเภทสี จากนั้นใช้บลัชออนบนโหนกแก้มเพื่อเตือนความทรงจำเกี่ยวกับผิวเกรียมเพราะถูกแดดในฤดูร้อน ความผิดปกติของการแต่งหน้านี้ยังอยู่ในคิ้วยาวเช่นกัน เงาควรใช้มุกแม้ว่าคุณจะสามารถทำการทดลองด้วยการเคลือบ มันจะดูองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมของสองหรือสามสีสดใส

เกี่ยวกับเงาที่ตัดกันในการแต่งหน้า

แต่งหน้าด้วยเงาที่มีสีตัดกัน สำหรับผู้ที่มีตาสีน้ำตาลตัวเลือกที่ดีที่สุดคือเฉดสีฟ้าและม่วงในเงาเพราะพวกเขาจะสามารถเน้นความน่าดึงดูดของพวกเขาได้โดยเน้นที่ดวงตาสีน้ำตาล หากเด็กผู้หญิงไม่ชอบที่จะทดลองอย่างกล้าหาญเธอสามารถเลือกสีที่ไม่ออกเสียงได้ - สีฟ้าอ่อนหรือสีม่วง แต่สำหรับการแต่งหน้ายามเย็นทางเลือกที่ดีที่สุดคือสีครามและสีม่วง

ตอนเย็น แต่งหน้าขึ้นอยู่กับสีเขียวขุ่น, สีเขียวและสีน้ำเงินก็สามารถที่จะตกแต่งสาวที่มีตาสีน้ำตาลและนี่คือการอธิบายได้อย่างง่ายดายเพราะทุกคนเข้าใจว่าท้องฟ้าสีฟ้าใส, สีฟ้าครามอ่อนโยนของทะเลและฤดูใบไม้ผลิสีเขียวไม่สามารถรวมกับโทนสีน้ำตาลของโลก เฉดสีดังกล่าวมีความกลมกลืนกับธรรมชาติซึ่งหมายความว่าพวกมันจะมีประโยชน์สำหรับการแต่งหน้าที่กลมกลืนในงานปาร์ตี้

เฉดสี "โลหะ"

Make-up สีบรอนซ์, ทอง, เหล็ก, ชมพูและสีเงินเหมาะสำหรับสาวแต่งหน้าตอนเย็นที่มีตาสีน้ำตาล ความอบอุ่นในกรณีนี้คือสีทอง

ลูกศรชี้

ในการทำงานเกี่ยวกับการแต่งหน้าของดวงตาสีน้ำตาลก่อนที่ศิลปินแต่งหน้ามีโอกาสที่ดีที่จะคิดอย่างสร้างสรรค์และตระหนักถึงความคิดที่คิด นี่เป็นกรณีที่ลูกศรมีประโยชน์มากพวกเขาจะทำให้หญิงสาวดูชัดเจนและเน้นรูปร่างดวงตาของเธอ ลูกศรถูกเหนี่ยวนำโดยดินสอหรือซับของเหลว สำหรับการออกไปเที่ยวยามเย็นการผสมผสานที่ประสบความสำเร็จจะเป็นการแต่งหน้าด้วยอายไลเนอร์พลัมและเฉดสีของเฉดสีชมพูม่วง

การสร้างรูปหน้าแบบควัน

เมคอัพนี้ก็เข้ากันได้ดีกับสีตาสีน้ำตาลแดง คุณสมบัติของสิ่งนี้ แต่งหน้า - ในกรณีที่ไม่มีเส้นที่ชัดเจน พื้นฐานที่ดีที่สุดสำหรับมันจะเป็นสีอ่อนบนเปลือกตาบน การวาดเส้นตามรากของตาจะเน้นรูปร่างของเปลือกตาที่ด้านล่างและด้านบน แต่ควรวาดเส้นขอบด้วยสีดำด้วยแปรง ไม่ควรมองเห็นขอบของเงา - มันต้องมีการแรเงาด้วย

เป็นการดีที่สุดที่จะใช้เงาสีเทาหรือสีม่วงเข้มสำหรับเรื่องนี้ แนวคิดพื้นฐานคือการทำให้การเปลี่ยนจากสีเป็นเงาเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด เงาของโทนแสงซ้อนทับใต้คิ้ว - ทำให้เกิดคิ้วขึ้นและดูเปิดกว้างมากขึ้น เช่น แต่งหน้า ต้องมีการจัดสรรขนตาดังนั้นควรปัดมาสคาร่าลงบนสองหรือสามชั้น

ตาควันทีละขั้นตอน

รูปหน้าแบบ smoky ดังกล่าวจะตกแต่งผู้หญิงทุกวัย สำหรับการนำไปใช้นั้นคุณสามารถใช้โทนสีดำและสีม่วงในการสร้างเมคอัพที่จะตกแต่งสาวตาน้ำตาล:

 1. ทำความสะอาดใบหน้าและใช้โทนสีรองพื้น
 2. กำหนดเงาดำหนาบนเปลือกตาบน (มือถือ)โครงสร้างที่ควรเป็นครีม โครงสร้างนี้ง่ายต่อการแรเงาและดังนั้นจึงทำให้ แต่งหน้า ไม่ยาก นอกจากนี้การใช้เงาดังกล่าวไม่จำเป็นต้องใช้ดินสอเพราะเส้นขอบจะถูกขีดเส้นใต้ด้วยเงาด้วยตัวเอง เส้นควรหนาใกล้กับขอบด้านนอกของเปลือกตา
 3. จากนั้นให้ใช้แปรงขนอ่อนและเงาแรเงาทั่วเปลือกตาที่กำลังขยับเพื่อให้สีค่อยๆจางหายไป
 4. ใช้สีเดียวกันเพื่อสรุปเปลือกตาล่าง ที่นี่คุณจะต้องใช้แปรงขนาดเล็ก ที่นี่เส้นเรียวเล็กไปจนถึงจมูก
 5. ทาชั้นเงาพลัม - ไวโอเล็ตบนเงาดำพวกเขาควรจะแรเงาทั่วทั้งเปลือกตา
 6. ภายใต้คิ้วและที่มุมด้านในของดวงตาเราใช้สีไลแลคฟอกขาว สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ดวงตาของคุณและดวงตาของคุณจะเปิดกว้างมากขึ้น
 7. ใช้แปรงที่นุ่มและสะอาดแล้วผสมเงาเข้าด้วยกัน
 8. ใช้มาสคาร่าสีดำทาเบา ๆ บริเวณขนตา ก่อนอื่นให้ใช้หนึ่งเลเยอร์จากนั้นเลเยอร์ที่สอง (และที่ cilia ด้านล่างและด้านบน)
 9. ขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า - ใช้บลัชออนที่แก้มและทางเลือกของลิปสติก มันควรจะเป็นร่มเงาที่เงียบสงบเนื่องจากการเน้นในการแต่งหน้านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อดวงตาที่แสดงออก

ในการแต่งหน้าแบบนี้ไม่จำเป็นต้องไปที่ซาลอนเพื่อเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพทุกอย่างสามารถทำได้เองที่บ้าน ไฮไลต์ที่นี่คือการเลือกสีเงาที่ถูกต้อง พวกเขาควรจะตรงกับโทนสีผมม่านตาและเครื่องแต่งกายของหญิงสาว

ดังนั้นตาที่มีควันสีเงินกับสีทองจะเหมาะกับชุดสีฟ้าของหญิงสาวที่มีตาสีน้ำตาล

แก้ไขเปลือกตาที่แขวนอยู่

ปัญหาดังกล่าวมักจะปรากฏขึ้นตามอายุเมื่อผิวหนังเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นที่เด็กสาวมีปัญหาเดียวกัน สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยการนอนไม่หลับบ่อยเดินหายากในอากาศบริสุทธิ์ทำงานหนักเกินไปและตารางงานที่ยุ่งเกินไป

จากศตวรรษที่ใกล้เข้ามาใบหน้าทั้งหมดดูอ่อนล้าและเด็กผู้หญิงดูแก่กว่าเธอมาก แต่ในกรณีนี้คุณสามารถช่วยและในกรณีนี้ช่างแต่งหน้ามีความลับของตัวเอง:

 1. สำหรับการแต่งหน้าในกรณีนี้คุณจำเป็นต้องใช้เฉดสีเฉพาะด้านสีดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าคนอื่นจะใส่ใจกับเปลือกตาที่แขวนอยู่
 2. ไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกการริบหรี่ใต้คิ้ว - มันจะค่อนข้างเหมาะสม. นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้โทนสีอ่อนที่มุมด้านในของดวงตา
 3. สำหรับการแต่งหน้าในสไตล์ "สีตาควัน" นั้นไม่ควรหนักเกินไปและมากเกินไป
 4. ระบายสีเท่าของศตวรรษดำเนินการต่อบรรทัดเกินเส้นดังนั้นมันจึงดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้น
 5. ควรใช้ลูกศรจนถึงตอนเย็นในการแต่งหน้าสาวตาสีน้ำตาลที่มีเปลือกตาที่กำลังจะมาถึง เป็นการดีกว่าที่จะไม่ใช้อายไลเนอร์ แต่ต้องยกดินสอและปลายลูกศรขึ้นด้านบน
 6. หากดูกลมกลืนกันผู้หญิงที่มีเปลือกตาห้อยสามารถใช้สีเทาหรือน้ำตาลแทนดินสอดำได้ - ในบางกรณีเทคนิคนี้จะฟื้นฟูและฟื้นฟู
 7. หากคุณต้องการเบี่ยงเบนความสนใจจากศตวรรษที่ใกล้เข้ามาวาดภาพเหล่านั้นอย่างระมัดระวังตลอดความยาวโดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับมุมด้านนอก

สรุปแล้วมีเคล็ดลับเพิ่มเติมจากสาวตาสีน้ำตาลจากช่างแต่งหน้า:

 1. หากคุณจะเข้าร่วมงานอีเวนต์ช่วงเย็น ฝึกแต่งหน้าของคุณล่วงหน้า - ดังนั้นคุณ "เติมมือของคุณ" อย่างแท้จริงและในวันที่เหมาะสมรับมือกับการสร้างภาพที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย
 2. การแต่งหน้ายามเย็นมักจะดูดีกว่าหากเสริมด้วยแวว
 3. หากดวงตาของคุณอยู่ใกล้กับจมูกจากนั้นในการแต่งหน้าให้พยายามโฟกัสที่ขอบตาคุณไม่ควรทาสีทับเปลือกตาอย่างสมบูรณ์ที่ขอบด้านนอกของเปลือกตาจะใช้เงาและสีเข้มและใกล้กับจมูก - สีอ่อน
 4. ด้วยปัญหาตรงข้ามที่มีดวงตากว้างเกินไปทำให้เปลือกตาเต็ม และการเปลี่ยนในเฉดสี - ตรงข้ามกับกรณีแรก
 5. อย่ากลัวที่จะทดสอบ ถ้าคุณชอบภาพของคุณนี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหยุดที่นี่เพราะเป็นไปได้มากที่การทดลองคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
 6. การสร้างภาพอย่าลืมความสอดคล้องของเฉดสีกับโทนสีผิวเสื้อผ้ากับลิปสติก. สิ่งสำคัญสำหรับการแต่งหน้าตาคือการเน้นรูปร่างความยาวของตาและเส้นคิ้วที่สวยงาม
 7. อย่าพยายามทำตามมาตรฐาน หากคุณนำความงามแบบตาสีน้ำตาลจากนิตยสารแบบเงามาเป็นนางแบบคุณไม่ควรมีความคล้ายคลึงกัน 100% เพียงใช้เทคนิคบางอย่างจากภาพ แต่สร้างภาพของคุณเอง
 8. ใส่ใจกับแสงเนื่องจากภาพเดียวกันนั้นดูแตกต่างภายใต้แสงที่แตกต่างกัน
 9. ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพสูงเท่านั้นมิฉะนั้นคุณจะได้รับปัญหาผิวแทนการแต่งหน้าที่สวยงาม

วิดีโอต่อไปนี้เป็นการแต่งหน้ายามค่ำสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี