แต่งหน้าอย่างอ่อนโยน

แต่งหน้าอย่างอ่อนโยน

สำหรับแต่ละช่วงเวลาของวันและสำหรับทุกโอกาสมีเสื้อผ้าของตัวเองเหมือนกันกับการแต่งหน้า ในตอนเย็นเราทำการแต่งหน้าที่สดใสสวมใส่ในช่วงบ่ายที่ไม่อาจมองเห็นได้ Gentle makeup เป็นเครื่องสำอางชนิดพิเศษที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายสถานการณ์

มันคืออะไร

แต่งหน้าที่ละเอียดอ่อน (แต่งหน้าน่ารัก) - ไม่เหมือนกันในเวลากลางวันแม้ว่าจะมีการใช้เฉดสีและเทคนิคที่คล้ายคลึงกัน หากการแต่งหน้าประจำวันไม่ควรมองข้ามความอ่อนโยนก็ยังคงมีความสว่างอยู่ แต่งหน้าอ่อนโยนแตกต่างกัน:

 • แม้และส่องแสง หนัง;
 • ความเด่นของสีชมพูถึงเฉดสีโรงเรียนของบลัชออนและลิปสติก
 • เขียวชอุ่มและมาก cilia บิด;
 • ที่แสดงออก ตา

ในทางตรงกันข้ามกับวันนี้การแต่งหน้าอ่อนโยนช่วยให้ใช้อายไลเนอร์ที่สว่างเพียงพอ (หมายถึงของเหลว) และลิปกลอส ความคิดทั่วไปคือการกลายเป็นเหมือนตุ๊กตาการตกแต่งใบหน้าด้วยโทนสีที่เหมาะสม ในหลักสูตรมีเฉดสีชมพู, ชมพู, ม่วง, สีเบจ, สีเบจสีทองกับระยับ สิ่งสำคัญคือการจับคู่จานสีของลักษณะที่ปรากฏของคุณ

ประโยชน์และคุณสมบัติ

การแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนจะเหมาะกับเด็กผู้หญิงทุกคนหากเธอเลือกสีที่ถูกต้องและเน้นอย่างถูกต้อง ในรูปแบบต่าง ๆ เครื่องสำอางนี้เหมาะสำหรับวันที่โรแมนติกปาร์ตี้เดินวันหยุดพักผ่อนถ่ายภาพ

แน่นอนว่ามันต้องมีการกวาดล้างที่เหมาะสมในเสื้อผ้า

 • คู่หูที่สมบูรณ์แบบของการแต่งหน้าเป็นชุดที่ไม่ต้องสงสัย ตามสถานการณ์มันอาจเป็นชุดค็อกเทลเด็กอ่อนฤดูร้อนโรแมนติกไหลยาวเสื้อถักขั้นพื้นฐาน
 • เหมาะสำหรับการแต่งหน้าและกระโปรง - ความยาวยาวหรือขนาดกลาง, โค้งหรือแน่นเป็นตัวเลือก - จาก tulle จากตัวเลือกกางเกงที่เหมาะสมสีที่ไม่ใช่ธุรกิจสองชิ้นที่เป็นแป้ง
 • ตัดผม - ขึ้นอยู่กับหยิกหรือสไตล์ย้อนยุคo (พวง, ขนแกะ) สามารถทิ้งผมเรียบและเงางามอย่างสมบูรณ์แบบได้
 • ภาพมีความสมบูรณ์ดีโดยรองเท้าส้นสูงหรือแฟลตบัลเล่ต์. กล่าวอีกนัยหนึ่ง - ทั้งหมดที่โรแมนติกที่สุดผู้หญิงและหุ่นกระบอกจะดูดีที่สุดด้วยการแต่งหน้าอย่างอ่อนโยน
 • อย่าลืมนึกถึงรสชาติของคุณ. ชุดรูปแบบจะเป็นกลิ่นดอกไม้และหวานขึ้นอยู่กับวานิลลาหรือคาราเมล สิ่งสำคัญ - กลิ่นไม่ควรหนัก

วัตถุประสงค์ของการแต่งหน้าเช่นนี้คือการทำให้คนดูดีขึ้นเพื่อเพิ่มภาพของความเป็นเด็กและความสว่างดังนั้นการที่จะคงความไม่โดดเด่นไว้กับเขาจะไม่ทำงาน มันทำอย่างแม่นยำเพื่อดึงดูดสายตาของผู้ชาย

สายพันธุ์

แต่งหน้าตุ๊กตาอ่อนโยนสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท:

 • วัน
 • ตอนเย็น

พวกเขาจะมีความอิ่มตัวของสีที่แตกต่างกันจำนวนของความหมายอารมณ์ทั่วไป

 • ในรุ่นกลางวัน เพื่อให้คุณสามารถเดินเล่นกับคนที่คุณรักธุดงค์กับเพื่อนในร้านกาแฟ, กิจกรรมวัน, photosets บนท้องถนนหรือในสตูดิโอที่สดใส นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน
 • ตัวเลือกช่วงเย็น สามารถทำได้โดยไปที่สโมสรเพื่อแสดงตอนเย็นที่โรงภาพยนตร์หรืออาหารเย็นที่ร้านอาหาร

ใครเหมาะสม

การแต่งหน้าจะต้องเลือกตามประเภทสี เนื่องจากการเน้นหลักในแบบฟอร์มนี้ถูกวางไว้บนดวงตานั่นหมายความว่าการเลือกสีและเฉดสีทั้งหมดจะเป็นที่แน่นอน มิฉะนั้นเด็กผู้หญิงทุกประเภทสีควรทำตามคำแนะนำเดียวกัน:

 • มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ผิว สำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้รองพื้นที่เหมาะสม (เป็นทางเลือก - BB หรือ SS-cream), คอนซีลเลอร์
 • เพื่อป้องกันการเกิดขึ้นของ "ไม่ใช่โรงเรียน" อย่างสมบูรณ์ มันเงางามต้องแก้ไขผง
 • เพื่อให้บรรลุผลของการส่องแสงและการแกะสลัก คนจะต้อง bronzers และเน้นข้อความอย่างแน่นอน สำหรับผิวคล้ำและผมดำ - เฉดสีทองสำหรับสาวผมสีขาวที่มีผิวขาว - ชมพูและพีช คำใบ้ของแชมเปญจะเป็นสากล
 • ลิปสติกจะดีกว่าที่จะเลือกในที่ร่ม ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติมากที่สุด การแต่งหน้าแบบอ่อนโยนไม่ได้หมายถึงริมฝีปากที่สว่างเกินไป ภารกิจคือการทำให้พวกเขาดูอวบอิ่มและมีเสน่ห์ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วเมคอัพอาร์ทิสต์จะเลือกเฉดสีธรรมชาติของลิปสติกเนื้อแม็ทและ“ ทำให้มีชีวิตชีวา” ด้วยลิปกลอสใสที่กึ่งกลางริมฝีปาก

เมื่อเลือกเฉดสีสำหรับแต่งหน้าตาคุณควรได้รับคำแนะนำก่อนอื่นด้วยสีของม่านตา อย่างไรก็ตามเฉดสีของเงาไม่ควรเน้นเพียงดวงตา แต่ยังตรงกับสีของเสื้อผ้าและตรงกับสถานการณ์ หากปฏิบัติตามกฎเหล่านี้ทั้งหมด - นี่คือการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ

 • เจ้าของดวงตาสีน้ำตาลมักจะมีลักษณะที่อบอุ่น - ผิวคล้ำหรือสีทองผมสีบลอนด์เข้มมีผมสีแดง ดังนั้นเฉดสีที่ดีที่สุดจะดูอบอุ่นในแกมม่าตามธรรมชาติ สำหรับการแต่งหน้าที่อ่อนโยนของชายตาสีน้ำตาลคุณสามารถเลือกเฉดสีทองและสีแดง จากสีเขียวเข้มเข้ากับสีเขียวขุ่น จากเฉดสีฟ้าคุณจะต้องเลือกสีด้วยโทนเสียงย่อยที่อบอุ่น - blackberry, น้ำเงิน - ม่วง, พลัม ของสีแดงและสีชมพูที่ได้เปรียบที่สุดจะมีลักษณะปลาแซลมอนแอปริคอท ควรหลีกเลี่ยงสีดำและสีขาวที่เรียบง่าย หากคุณต้องการเพิ่มเฉดสีดังกล่าวในการแต่งหน้าของคุณจะดีกว่าที่จะชอบช็อคโกแลตลึกและสีของนมอบ
 • เด็กผู้หญิงตาสีฟ้าอาจแตกต่างกันมาก - ผมสีบลอนด์หรือสีเข้ม ดังนั้นการทำจะแตกต่างกัน สำหรับสาว ๆ ที่มีผมสีม่วงสีชมพูและสีเงินจะเหมาะที่สุด เจ้าของดวงตาสีฟ้าและผมสีเข้มคุณสามารถใช้เฉดสีที่น่าทึ่งมากขึ้น: สีน้ำเงินเข้ม, สีม่วง, สีทอง Brunettes ที่มีดวงตาสีฟ้าอย่างชัดเจนไม่ได้ไปสีชมพู (พวกเขาสร้างความรู้สึกของตาอักเสบ) และสีเขียวทั้งหมด
 • ดวงตาสีเทา มักมีจ้ำสีน้ำเงินหรือสีเขียว จากนี้และเป็นที่น่าสนใจเมื่อเลือกเงา สำหรับการแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนคุณต้องเพิ่มเฉดสีที่ดวงตาสีเทามี ดวงตาสีเทาสีฟ้าจะดูสว่างขึ้นหากคุณแรเงาสีฟ้า - น้ำเงินและสีเงิน คุณสามารถลองแต่งหน้าด้วยสีน้ำเงินเข้มหรือสีเทา แต่คุณต้องจำไว้ว่าเงาสีเทาไม่ควรเข้าตา พวกมันควรจะมืดกว่าหรือเบากว่าเล็กน้อย - ขึ้นอยู่กับเอฟเฟกต์ที่คุณต้องการบรรลุ
 • ตาสีเทาสีเขียว ดูคมชัดขึ้นด้วยเงาดินเผาคุณสามารถลองรุ่นสีขาวและสีเหลือง เงาดำ - ตัวอย่างเช่นดำ seroglazkam ไม่ไป นั่นคือเหตุผลที่ช่างแต่งหน้าคิดว่าดวงตาสีเทานั้นไม่เหมาะกับการแต่งหน้าสโมคกี้น้ำแข็ง โดยตัวของมันเองดวงตานั้นน่าเบื่อดังนั้นจึงควรเน้นด้วยความช่วยเหลือของเงาสีที่มีการเปลี่ยนสีที่ราบรื่น
 • ตาสีเขียว ถือว่าหายากและสวยงามมาก การแต่งหน้าสำหรับพวกเขาต้องได้รับการคัดเลือกอย่างระมัดระวัง - ตามกฎแล้วการปรากฏตัวของเด็กผู้หญิงที่มีตาสีเขียวนั้นค่อนข้างยาก เงาสีเขียวมักเป็นที่ต้องการน้อย แต่ในกรณีนี้คือสิ่งที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้เฉดสีทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย - ตั้งแต่เหรียญกษาปณ์ที่ละเอียดอ่อนถึงสีมรกต

มันมีประโยชน์มากในการเน้นความอบอุ่นของดวงตาสีเขียวด้วยเงาสีทองและทองแดงด้วยเงาที่ละเอียดอ่อน ของชุดสีชมพูค่อนข้างสดใสเกือบหุ่นเชิด ดูน่ารักและเบาน่ารักมาจากเฉดสีพีชตาเขียว

ข้อห้ามสำหรับดวงตาสีเขียว - สีฟ้าและสีเงิน

ไอเดียแต่งหน้า

ตัวเลือกมากมายจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

 • ดวงตาสีน้ำตาล มักจะตกแต่งด้วยเฉดสีม่วง ปรากฎออกมาอย่างลึกลับและในเวลาเดียวกัน ในตัวอย่างนี้ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนพอสมควร (ซึ่งโดยที่ไม่มีการแต่งหน้ามีแนวโน้มที่จะจางหายไปมาก) ได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีแกมมาม่วง - ม่วง เฉดสีที่เบาที่สุดอยู่ที่มุมด้านในของตาการเปลี่ยนผ่านไปยังความมืดจะไปทางด้านนอกรอยพับของศตวรรษนั้นถูกเน้นด้วยสีเทา - ม่วง บนเปลือกตาล่างสีทองมองเห็นได้ เส้นของขนตาถูกขีดเส้นใต้ด้วยอายไลเนอร์ช็อคโกแลต

คุณสามารถลองการรวมกันของเงาสีขาว (พวกเขาจะเน้นสีขาวของดวงตา) และเฉดสีน้ำตาลอิฐ ในตัวอย่างนี้สีขาว (หรือมากกว่านั้นเฉดสีของนมอบ) เน้นเปลือกตาแบบเคลื่อนย้ายได้และใช้เฉดสีน้ำตาลและสีทองในการพับและด้านบน เส้นของขนตาจะถูกล้อมรอบด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาล เมคอัพนี้คล้ายกับวีรสตรีของอนิเมะญี่ปุ่น

 • ตัวอย่างที่ดีของการแต่งหน้าที่น่ารักคือดวงตาสีฟ้า. เฉดสีสดใสของเฉดสีเทา - ม่วงไปที่สีเข้มขึ้นและการพับนั้นเน้นด้วยสีชมพูทอง บริเวณใต้คิ้วและมุมด้านในของดวงตาถูกเน้นด้วยสีขาวมุก เปลือกตาล่างถูกเน้นด้วยเส้นสีเทาและสีทองบาง ๆ และเส้นของเปลือกตาด้านในจะถูกเน้นด้วยสีขาวที่ด้านล่าง - นี่ให้ความอ่อนโยนและชัดเจน
 • ดวงตาสีเทา เน้นด้วยเฉดสีเบจและสีน้ำตาลอ่อนและมุมด้านนอกเน้นด้วยสีเทาเข้มควัน เขาแทนอายไลเนอร์ใช้กับเปลือกตาล่าง - ดังนั้นดวงตาจึงดูนุ่ม
 • ตาสีเขียว ตกแต่งในเฉดสีเบจและสีน้ำตาลซึ่งเปลี่ยนเป็นสีสนิมอบอุ่นใกล้กับพับ มุมด้านนอกของดวงตานั้นถูกเน้นด้วยสีเทาและยังดึงดูดเปลือกตาล่าง

วิธีการสมัคร

การแต่งหน้ารูปน่ารักน่ารัก - แน่นอนว่าเป็นผลงานของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ แต่ถ้าคุณฝึกฝนและศึกษาตัวเองอย่างต่อเนื่องคุณสามารถสร้างใบหน้าที่สวยงามที่บ้าน สิ่งสำคัญคือต้องมีการแต่งหน้าที่ดีและในขณะที่พวกเขาพูดว่า "เติมมือ"

การแต่งหน้าที่ดีนั้นทำอย่างช้าๆและเป็นขั้นเป็นตอน:

 • ก่อนอื่นคุณต้องทำความสะอาดและเตรียมผิวอย่างดี ล้างตัวเองด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม จากนั้นคุณต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์รายวันที่เหมาะสำหรับเป็นฐานสำหรับการแต่งหน้า ข้อกำหนดขั้นพื้นฐานสำหรับมัน: ควรมีน้ำหนักเบาดูดซึมได้อย่างรวดเร็วไม่ทิ้งร่องรอยเลี่ยนและรักษาความชุ่มชื้นของใบหน้าในระหว่างวัน
 • ทารองพื้นหรือเบสอื่น ๆ ภายใต้เมคอัพ โดยปกติแล้วจะใช้กับแปรงพิเศษเป็นระยะ ๆ : อันดับแรกบนทีโซนจากนั้นบนแก้ม ไพรเมอร์จะช่วยได้แม้กระทั่งผิวและอำนวยความสะดวกในการประยุกต์ใช้วิธีวรรณยุกต์ นี่เป็นขั้นตอนที่เป็นทางเลือก แต่เป็นที่ต้องการมาก
 • ทาคอนซีลเลอร์ลงบนบริเวณใต้ตาหากจำเป็น มันถูกใช้โดยจุดบนเปลือกตาล่างและบนและจากนั้นขับสู่ผิวด้วยปลายนิ้ว
 • สมัครรากฐาน. ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของมันสามารถใช้กับฟองน้ำฟองน้ำเปียกแปรงหรือนิ้วมือ ใช้ผลิตภัณฑ์บนใบหน้าและแรเงาเพื่อให้ครอบคลุมทั่วผิว ให้ความสนใจกับบริเวณใต้ดวงตาปีกจมูกมุมปาก - บางครั้งก็มีรอยพับ ไม่ควรมองเห็นขอบเขตของเส้นผมและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก
 • ขนคิ้วที่เป็นระเบียบ - ย้อมสีด้วยดินสอหรือเงารูปร่างด้วยขี้ผึ้ง
 • ตอนนี้คุณสามารถเริ่มแต่งหน้าตา แนะนำให้วางสีรองพื้นบนเปลือกตาด้านบนใต้เงา - จะช่วยให้เงาดูสว่างขึ้นและจะมีอายุนานขึ้น
 • จากนั้นนำไปใช้ สีหลัก

เชื่อกันว่าเงาหนึ่งเฉดนั้นไม่เหมาะสำหรับการแต่งตาอย่างอ่อนโยน - สีทั้งหมดจะถูกเปิดเผยพร้อมกับเฉดสีอื่น ๆ ซึ่งควรมีอย่างน้อยสอง ที่ดีที่สุดคือการหาจานสี 3-4 สีซึ่งตามกฎจะรวมกันเสมอ

เฉดสีหลัก (โดยปกติจะอยู่ในระดับความร้อนและความอิ่มตัว) ถูกนำไปใช้กับเปลือกตาอย่างสมบูรณ์

 • จากนั้นคุณสามารถวาดเส้นขนตา สีเข้มที่สุดของคุณหรืออายไลเนอร์วาดตา - ของเหลวหรือเหมือนปากกาปลายสักหลาด
 • จากนั้นทาเฉดสีที่มุมด้านนอกของดวงตาและในรอยพับของเปลือกตา. ส่วนใหญ่มักจะเป็นเฉดสีเข้มของจานสีที่เลือก มุมด้านนอกที่เข้มกว่ายิ่งเน้นดวงตามากขึ้นพวกเขาจะได้รับ "แมว" ที่นุ่มนวล เฉดสีรุ้งที่สว่างพร้อมกับระยับสามารถใช้เหนือพับเล็กน้อยเช่นถ้าอธิบายการเปลี่ยนไปที่คิ้ว ควรใช้เฉดสีที่เบาที่สุดกับมุมด้านในของดวงตาและใต้คิ้วไม่ว่าคุณจะมีความคิดอะไรบ้างในระหว่างการแต่งหน้าจำไว้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนระหว่างเฉดสีจะราบรื่น ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้แปรงที่ดีกับขนแปรงธรรมชาติ
 • มักจะเลือกเฉดสีอายไลเนอร์เพื่อให้เข้ากับสีของเงา - สีดำดูรุนแรงเกินไป แต่งหน้าน่ารัก. ช็อคโกแลต, เทา, น้ำเงิน, เงิน - เป็นสีที่ต้องการความสนใจ

อายไลเนอร์นั้นสามารถเน้นเฉดสีของดวงตา ตัวอย่างเช่นความงามของดวงตาสีเทาสีเขียวสามารถเน้นด้วยอายไลเนอร์สีเขียว

 • ขนตาต่อไปเปื้อน โดยหลักการแล้วพวกเขาควรเป็น“ หุ่นเชิด” - ดังนั้นเราจึงเลือกมาสคาร่าเป็นกลุ่มที่มีเอฟเฟกต์การแยกและการบิด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ขนตาดัดผมเหล็ก
 • ริมฝีปากตามที่เขียนไว้แล้ว ด้านบนในการแต่งหน้ามักจะไม่เน้น พวกเขาต้องใส่สลัวใกล้กับสีธรรมชาติของลิปสติกและเน้นศูนย์กลางของการปล่อยของแวว
 • รอบชิงชนะเลิศ - ปากกาเน้นข้อความซึ่งจะทำให้ผิวเปล่งประกาย ทาด้วยแปรงหรือนิ้วมือที่จุดบนของโหนกแก้มหลังจมูกบุ๋มที่คางตรงกลางหน้าผาก

การแต่งหน้าที่ละเอียดอ่อนพร้อม เนื่องจากยังคงมีงานจำนวนมากผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้อุปกรณ์พ่นสีสำหรับแต่งหน้าซึ่งจะช่วยรักษาความงามไว้ได้นาน

ในวิดีโอถัดไป - เทคนิคการใช้การแต่งหน้าอ่อนโยนซึ่งเหมาะสำหรับทุกวันหรือวันที่

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี