แต่งหน้าสำหรับพรหมสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

แต่งหน้าสำหรับพรหมสำหรับดวงตาสีน้ำตาล

เด็กนักเรียนคนใดกำลังรออย่างใจจดใจจ่อเมื่อเขาจบการศึกษาที่โรงเรียนและคืนพรหมมา ช่วงเวลานี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษสำหรับเด็กผู้หญิงเพราะพวกเขาต้องดูแลชุดพรหมรองเท้าสวยทรงผมและแน่นอนการแต่งหน้าที่สวยงาม ข้อยกเว้นไม่ใช่และบัณฑิตที่มีตาสีน้ำตาล

ดวงตาสีน้ำตาลถูกเรียกแตกต่างกัน: ช็อคโกแลตและคาราเมลและถั่วและอำพัน, และอัลมอนด์ ด้วยสีนี้มันเป็นไปได้ที่จะทำขึ้นในหลากหลายวิธีและถ้าทุกอย่างทำได้อย่างถูกต้องมันจะกลายเป็นไฮไลท์ของภาพที่มีเสน่ห์และสมบูรณ์แบบ

มีตัวเลือกในการแต่งหน้ามากมาย แต่คุณต้องเลือกสีที่ไม่กลมกลืนกับสีของตาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสีผมกับชุดและภาพรวมโดยรวมด้วย ก่อนที่ผู้สำเร็จการศึกษาแต่ละคนจะมีคำถามจำนวนหนึ่งตัวอย่างเช่นสิ่งที่เฉดสีของเงาให้เลือกและสิ่งที่ในท้ายที่สุดจะแต่งหน้า - ตอนเย็นหรือยังอ่อนโยน

หากคุณนำปัญหาเหล่านี้มาด้วยความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ตรวจสอบแนวโน้มแฟชั่นและเชื่อมโยงกับความปรารถนาและรูปลักษณ์ของคุณคุณสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

การเป็นราชินีแห่งลูกบอลเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้นดังนั้นเราจึงไม่เพียง แต่ต้องการชุดและสไตล์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการแต่งหน้าที่เหมาะสมอีกด้วย เขาควรจะสอดคล้องกับภาพของหญิงสาวและตกแต่งใบหน้าของเธอ

คุณสมบัติ

เครื่องสำอางสำหรับวันหยุดมีกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ซึ่งต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

พิจารณารายละเอียดเพิ่มเติม:

 1. ความสำคัญในกรณีนี้คือในสายตา เงาถูกเลือกโดยไม่เพียงคำนึงถึงเฉดสีของดวงตาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโทนสีของชุดบนเด็กนักเรียนด้วย สำหรับความสนใจทั้งหมดที่มุ่งเน้นที่ดวงตาริมฝีปากไม่ควรสว่างมาก
 2. ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เกี่ยวกับสีผิวแม้กระทั่งบนใบหน้าโดยใช้ฐานและแป้ง
 3. การแต่งหน้าให้ดูสง่างามเป็นการดีที่สุดที่จะใช้สายการบินสำหรับชี้ลูกศร นี่จะเป็นเพียงการแต่งหน้าที่สดใสสำหรับลูกบอลเคร่งขรึม
 4. ถ้าผู้หญิงมีปัญหาผิวมันเป็นการดีกว่าสำหรับเธอที่จะใช้เฉดสีและลิปสติกของแสงสีเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นที่ที่มีปัญหาบนใบหน้า
 5. เด็กสาว มันเป็นการดีกว่าที่จะใช้บลัชของเฉดสีที่ละเอียดอ่อนที่สุดที่จะทำให้ภาพน่ารักของเธอโรแมนติกมากขึ้น ความคิดที่ดีที่สุดคือโทนสีเบจสีชมพูหรือพีช
 6. ที่ริมฝีปากของเด็กนักเรียนที่มีตาสีน้ำตาล ลิปสติกสีนู้ดน่าจะเหมาะสมและความแวววาวก็จะเป็นทางออกที่ดียิ่งขึ้น

ช่างแต่งหน้าแนะนำ

ทำขึ้นสำหรับผู้ที่มีดวงตาเป็นสีเขียวหรือสีน้ำเงินมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับการแต่งหน้าสำหรับสาวที่มีตาสีน้ำตาล รูปลักษณ์ที่สดใสนั้นทำได้ดีโดยไม่ต้องมีโน้ตที่สดใสในการแต่งหน้าดังนั้นสำหรับพวกเขามันก็คือการเน้นความงามตามธรรมชาติของพวกเขา

สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลเงาดำที่เข้ากับแสงจะเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีโทนสีอ่อนวางไว้ใต้คิ้วและมีสีเข้มวางที่มุมด้านนอกของดวงตา

ความแตกต่างอีกอย่างสำหรับตาสีน้ำตาลคือการใช้เงาสีเขียวและสีม่วงในการแต่งหน้าขอบคุณที่เป็นไปได้ที่จะบรรลุความลึกของดวงตาที่จะเน้น เด็กนักเรียนสีน้ำตาลและสีน้ำเงินสามารถใช้อายแชโดว์สีน้ำเงินและสีฟ้าได้ยกเว้นในกรณีที่เป็นข้อยกเว้น

เส้นขอบสีดำลากไปตามเปลือกตาที่เคลื่อนไหวจะสวยงามเช่นกัน หากคุณเพิ่มมาสคาร่าสีดำบนขนตาของคุณคุณจะได้รับการเจาะที่เน้นสีดวงตาของคุณ

ขอบด้านในของเปลือกตาหญิงสาวสามารถคลุมด้วยสีทองและมันจะดูดีมาก หลังจากนั้นเป็นเวลาหลายศตวรรษใช้สายสีดำอีกครั้ง

สำหรับมาสคาร่าแบบสัมผัสการตกแต่งด้วยโทนสีดำและสีดำนั้นเหมาะ อีกวิธีหนึ่งที่จะได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันคือการใช้ดินสอเครื่องสำอางสีดำนำไปตามแนวของการเจริญเติบโตของตา

การอบรม

การส่งเสริมความงามที่แปลกประหลาดเริ่มต้นด้วยการเตรียม ผิวหน้าสะอาดและชุ่มชื้น ในการทำเช่นนี้ให้ใช้ยาชูกำลังนมและครีมบำรุงผิว สำหรับแอปพลิเคชันของเครื่องมือเหล่านี้ใช้เส้นการนวด หากยังคงมีส่วนเกินอยู่ก็ควรลบออกใบหน้าควรเตรียมผ้าเช็ดปากไว้เพื่อไม่ให้“ ลอย”

หลังจากฐานถูกนำไปใช้ฐานซึ่งสีของผิวบนใบหน้าจะถูกปรับระดับและพื้นที่ปัญหาที่มองไม่เห็น หากมีสิวหรือสีแดงของใบหน้าพวกเขาควรจะสวมหน้ากากด้วยสีเขียว

ต้องขอบคุณฐานธรรมชาติเครื่องมือประเภทนี้จะไม่อุดตันรูขุมขนของผิวหนัง การเลือกรองพื้นควรเกิดขึ้นในแสงแดดและเข้ากับสีผิวของคุณ มันถูกนำไปใช้ด้วยความช่วยเหลือของมือหรือโดยเฉพาะสำหรับฟองน้ำที่ตั้งใจนี้ ขั้นตอนการเตรียมการสิ้นสุดลงด้วยการใช้ผง สัมผัสสุดท้ายนี้จะช่วยปกป้องผิวจากความเงางามที่ไม่จำเป็นและทำให้ผิวด้าน

แต่งหน้าทีละขั้นตอน

การแต่งหน้าเพื่อสำเร็จการศึกษานั้นไม่ยาก จะช่วยในการเรียนการสอนโดยละเอียดนี้

ขั้นตอนการแต่งหน้าที่จำเป็น:

 • เพื่อเงา ไม่ม้วนฐานถูกนำไปใช้กับเปลือกตา;
 • ไปที่มุมด้านนอก ดวงตาถูกนำไปใช้และผสมผสานเงาดำ
 • เปลือกตาบน ภายในของมันถูกปกคลุมไปด้วยเฉดสีของแสง
 • ที่ด้านนอกของมุม อายไลเนอร์ศตวรรษที่จัดขึ้น;
 • เงาสีอ่อน บริเวณสีอ่อนใต้คิ้วและเกลี่ยให้กลมกลืน
 • ถัดมาเป็นซากศพและเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำที่ดีกว่าคุณจะได้รับการประกันจากการทาและหยดที่เกิดขึ้นในวันหยุด
 • ขั้นตอนต่อไปคือริมฝีปาก สำหรับพวกเขาลิปสติกหรือเงาที่อ่อนโยน
 • ในที่สุดใช้ บนโหนกแก้มเล็กน้อยสีแดงเข้มเข้ากับสีผิวของคุณ สำหรับโทนสีเย็นให้เลือกบลัชออนสีชมพูและอุ่น - พีชและเบจ

วิธีการแต่งหน้าเพื่อรับปริญญาสามารถดูได้ในวิดีโอหน้า

รุ่นรอบคอบ

สำหรับดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของหญิงสาวการแต่งหน้าเข้ารูปง่ายและเฉดสีที่สดใสจะไม่เหมาะสม ภาพที่อ่อนโยนน่ารักเกิดจากการใช้ทรายและสีเบจ

หากคุณต้องการให้ความสว่างยามเย็นดีกว่าการใช้โทนสีช็อคโกแลตหรือดินเผา

แนะนำให้ใช้โทนสีคาราเมลและปะการัง หากเด็กนักเรียนที่มีตาสีน้ำตาลมีผมสีบลอนด์วิธีที่ดีที่สุดในการทำอายไลเนอร์สีเทาหรือสีน้ำตาลและสำหรับสีน้ำตาลเข้มสีดำเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

การแต่งหน้าที่สดใส

ไม่ใช่ความงามที่มีตาสีน้ำตาลเช่นความอ่อนโยนและความโรแมนติก หลายคนเชื่อว่าความงามที่ถึงตายเป็นภาพลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น เด็กนักเรียนหญิงที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่สดใสให้กับงานพร็อมจะเหมาะกับการแต่งหน้าเรียกว่าสไตล์ของ "ควันตา" ซึ่งคุณสามารถเน้นดวงตาได้อย่างสวยงามมาก

การแต่งหน้าจะต้องใช้โทนแกมม่าสีเทาที่ฐาน ได้แก่ :

 • ดินสอ สำหรับดวงตาสีดำ
 • สองตัวเลือกเงา สีเข้ม
 • สดใส เงาของไข่มุก

ดำเนินการในขั้นตอน:

 • สำหรับดวงตาที่มีควัน สิ่งแรกที่คุณต้องใช้ในการวาดลูกศรหนาไขมันบนเปลือกตา;
 • จากนั้นคุณต้องใช้แปรงที่มีมุม สำหรับการปัดขนดินสอเหนือพื้นผิวทั้งหมดของศตวรรษมิฉะนั้นความคมชัดจะคมเกินไป
 • พื้นผิวทั้งหมดของศตวรรษ ปกคลุมด้วยเงาโดยใช้แปรงพิเศษ (สี - ยางมะตอยเปียก) ดังนั้นเราจึงยึดเส้นดินสอ
 • ส่วนด้านในของเปลือกตา และภายใต้คิ้วเราดำเนินการเฉดสีอ่อนของไข่มุกซึ่งเป็นผลให้ดวงตาสีน้ำตาลเริ่มเปล่งประกาย
 • ใช้แปรงพิเศษ และเฉดสีเทาเงิน พวกมันถูกกำหนดไว้ในขอบเขตทั้งหมดของความมืดและเงาแสง ในขณะเดียวกันแปรงจะเคลื่อนจากด้านนอกของดวงตาไปสู่ด้านใน
 • ถ้าส่วนที่เป็นเมือกของเปลือกตาล่าง วาดด้วยดินสอสีดำที่อ่อนนุ่มจากนั้นลุคของคุณจะดูคมชัดยิ่งขึ้น วงจรดังกล่าวดำเนินการจากภายในสู่ภายนอก ถัดไปจะใช้แปรงที่มีการยกนูนและในเปลือกตาล่างนั้นเงาของถ่านหินจะถูกซ้อนทับในปริมาณเล็กน้อย ที่ส่วนด้านในของตาเส้นของเงาเหล่านี้ควรมีความละเอียดมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้ดวงตา“ เปิด” เต็มที่ขึ้น
 • ขั้นตอนสุดท้าย ให้สำหรับการใช้มาสคาร่าบน cilia (มาสคาร่าสีดำ)

การแต่งหน้านี้ให้การปรากฏตัวของแปรงที่แตกต่างกันเพราะสะดวกในการใช้งานและการปัดขน ด้วยการแต่งหน้าที่สดใสซึ่งเป็นสไตล์นี้จึงไม่แนะนำให้ใช้ลิปสติกที่สว่างเกินไป

ในกรณีนี้ฟองน้ำที่มีโทนสีธรรมชาติเช่นสีเบจหรือพีชจะดูมีประโยชน์ ไปที่สถานที่จะเป็นสีชมพูอ่อนขัด

รวบรวมความคิดของการมองหายามเย็นสำหรับนักเรียนจบการศึกษาที่มีตาสีน้ำตาลทดลองใช้ขนตาปลอม แต่ไม่ใช่สำหรับสไตล์ของ "ตาเขม่า" - ในนั้นพวกเขาจะทำให้ดูหนักขึ้น

ในภาษากรีก

บัณฑิตที่มีตาสีน้ำตาลเข้มในช่วงเย็นวันหยุดคุณสามารถเตรียมตัวแตกต่างกันเล็กน้อย ในการเตรียมผิวพวกเขายังคงสามารถใช้บรอนเซอร์ไม่ใช่เพียงแค่รองพื้นและแป้ง การแต่งหน้าแบบกรีกให้ขอบที่หนากว่าซึ่งเป็นที่พึงปรารถนาในการวาดดี มันทำด้วยดินสอจังหวะ เมื่อคิ้วเป็นรูปทรงที่ต้องการก็จะใช้เจล

สำหรับการแต่งหน้าเงานี้เหมาะสำหรับมุกทองคำหรือช็อคโกแลตที่น่าเบื่อ

โทนแสงทำเครื่องหมายพื้นผิวของเปลือกตาด้านบนและมีการใช้เนื้อเคลือบสีเข้มบนคิ้วแล้วตามด้วยการผสมอย่างทั่วถึงของเส้นขอบทั้งหมด เส้นบนเปลือกตาล่างถูกวาดด้วยความช่วยเหลือของอายไลเนอร์สีดำและด้านบนมีลูกศรที่ชัดเจนพร้อมกับปลายด้านนอกที่ยกขึ้น สำหรับขนตาในการแต่งหน้าในภาษากรีกคุณจะต้องใช้มาสคาร่าเป็นกลุ่มและสำหรับริมฝีปาก - สีแดงที่ไม่ออกเสียง

แวววาวย้อนยุค

คุณสามารถเห็นได้บ่อยในเครื่องแต่งกายสไตล์ย้อนยุค และเพื่อให้การจัดองค์ประกอบนั้นเป็นที่พึงปรารถนาไม่เพียง แต่จะคาดเดากับกระเป๋าถือและรองเท้า แต่ยังรวมถึงการแต่งหน้าที่มีสไตล์

หากดวงตาสีน้ำตาลตกแต่งด้วยลูกศร - ตัวเลือกนี้จะเป็น win-win คุณจะต้องมีเงาสีน้ำตาลอมเทาเฉดสีงาช้างและเฉดสีน้ำตาลอบอุ่น

ไม่ควรทำโดยไม่ต้องใช้หมึกปริมาณถ่านหินโดยไม่ต้องอายสีเบจและไม่มีลิปสติก (ที่ดีที่สุดจะเป็นเบอร์รี่หรือโทนสีส้มอบอุ่น) และดินสอโครงร่างเป็นหน้าที่

ลำดับของการกระทำ:

 • เราครอบคลุม เปลือกตาพื้นผิวเฉดสีงาช้าง;
 • ในส่วนที่เคลื่อนไหว ศตวรรษที่เราใส่โทนสีเทาน้ำตาล
 • ด้านบนซ้อนทับ โทนสีน้ำตาลอบอุ่นโดยเน้นที่ส่วนนอกของเปลือกตา
 • ใช้ซับให้ทำการอายไลเนอร์ด้วยความระมัดระวังโดยปิดท้ายด้วยลูกศร
 • โหนกแก้ม แปรงเบา ๆ ด้วยอายสีเบจ
 • ดึง เขียนขอบปากแล้วย้อมสีด้วยลิปสติก

"พีชหวาน"

จากการแต่งหน้าในรุ่นนี้จะมีความอ่อนโยนความอบอุ่นและความสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเงียบสงบร่มเงาและเสียงที่เป็นธรรมชาติ ในการสร้างการแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงคุณต้องใช้สีพีชสีขาวและสีน้ำตาล ในกรณีนี้คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้อายไลเนอร์ แต่ไม่มีมาสคาร่าสีดำ น้ำเสียงของสีแดงควรเป็นธรรมชาติและอบอุ่น ฟองน้ำ - เช่นเดียวกับในเรโทรพราว

นี่คือวิธีการแต่งหน้าบนใบหน้าที่อ่อนโยนของเด็กนักเรียน:

 • เงาสีน้ำตาล ใช้ทาหนังตาล่างและเปลือกตามือถือ
 • พีชเงา กำหนดในส่วนบนของมุมด้านนอกของเปลือกตา;
 • เงาสีขาว วางไว้ใต้คิ้ว;
 • บนริมฝีปาก - ส่องแสงเท่านั้น
 • บนโหนกแก้ม - อายเบจเล็กน้อย

การแต่งหน้า "ความงามจากตะวันออก"

ในดวงตาสีน้ำตาลเล็ก ๆ แห่งเอเซียความลึกลับบางอย่างถูกอ่านและด้วยการแต่งหน้าสีน้ำเงินที่ส่องประกายแวววาวดวงตาของบัณฑิตจะยิ่งน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ความงามของดวงตาชาวเอเชียนั้นสามารถถูกขีดเส้นใต้ด้วยเงาสีน้ำเงินเข้มดินสอสีเทาและขอบตาสีดำ มาสคาร่านั้นจะต้องใช้ถ่านดำที่มีลักษณะยืดยาวบลัชออนควรเป็นธรรมชาติมากที่สุดและดีกว่าที่จะแทนที่ลิปสติกด้วยความเปล่งปลั่ง

เทคนิคทีละขั้นตอน:

 • บนเปลือกตาบน ในรูปแบบของเนินเขาอ่อนเราใส่เงาสีน้ำเงินเราไม่เลือกมุมด้านนอก
 • ดินสอสีเทา เน้นเปลือกตาล่าง (ให้แคบลงถึงเส้นจมูก)
 • เพิ่มอายไลเนอร์สีเทา เงาสีน้ำเงิน
 • ซับสีดำ วาดเส้นหนาเล็กน้อยตามรากของขนตาในเปลือกตาบน
 • ดินแดงดำเนินการในรูปแบบของแถบตรงซึ่งเริ่มต้นที่วัด ริมฝีปากควรมีสีที่ดีรวมถึงที่มุม

ดูวิธีการแต่งหน้าแบบตะวันออกคุณสามารถทำได้ในวิดีโอหน้า

"กุหลาบและม่วง"

อายไลเนอร์สีดำหนาซึ่งหญิงสาวจำนวนมากชอบมากจริง ๆ แล้วเพิ่มอายุไม่กี่ปี แต่มันเป็นไปได้ที่จะแก้ไขสถานการณ์ถ้าคุณใส่โทนสีดอกไม้ในการแต่งหน้า

สำหรับการแต่งหน้าแบบ lilac-pink ที่แสดงออกมาจะใช้สีชมพูแบบอู้อี้สีเทาม่วงและสีขาวของเงา

อายไลเนอร์ที่นี่กลายเป็นดินสอดำแข็ง ห้ามทำโดยไม่ใช้หมึกดำบลัช - ชมพูอู้อี้เพื่อริมฝีปาก - เปล่งประกายสีชมพูหนา

เทคนิคการใช้งาน:

 • เงาสีชมพู ทับลงบนเปลือกตาบน (ส่วนที่เคลื่อนไหว);
 • ม่วงที่เราใส่ สูงกว่าและใกล้กับด้านนอก;
 • ด้านล่าง - ยังมีเงาสีม่วง แต่มีขนนก;
 • ลูกศรวาดดินสอ การเติบโตของขนตาบนและล่างโดยไม่ต้องปิดวงจร
 • สุดท้ายเราก็ใช้มาสคาร่าปริมาตรบนขนตา ลิปลิปสติกโหนกแก้มเน้นบลัชออน

อายไลเนอร์สี

จากอายไลเนอร์สีน้ำตาลนัยน์ตาสีน้ำตาลจะแสดงออกแม้กระทั่งรูปร่างของผู้หญิงก็เปลี่ยนไป ดินสอหรืออายไลเนอร์สีน้ำเงินเข้มชนิดเหลวที่มีดวงตาสีน้ำตาลเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม เธอดูดีในระหว่างวันและดีขึ้นในตอนเย็น เด็กผู้หญิงสามารถทดลองและลองเฉดสีที่แตกต่างของตัวเอง

อายไลเนอร์สีน้ำตาลถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าสีน้ำตาลมีผิวสีเข้มหรือสีมะกอก มันควรจะมืดกว่าสีของดวงตาอย่างน้อยสองโทน หากคุณเลือกเฉดสีที่ตรงกับสีของดวงตาทุกอย่างจะกลมกลืนและดูไม่สวย

สีตาสีน้ำตาลมีประโยชน์มากภายใต้ร่มเงาสีม่วงอิ่มตัว มันเป็นการดีกว่าที่จะเลือกโทนสีเข้มกว่าเพื่อทดสอบกับมะเขือยาว ในงานปาร์ตี้จบการศึกษาสีม่วงเมทัลลิกหรือโทนที่เบากว่าเช่นม่วงจะดูดีที่สุด

ไม่มีการผสมผสานที่สวยงามน้อยกว่า - ด้วยเส้นสีเขียวสำหรับศตวรรษที่ควรเลือกโทนสีมรกตและสีเขียวมะกอก เงาดังกล่าวสามารถทำให้ดวงตาสีน้ำตาลลึกขึ้นและทำให้พวกเขาเป็นประกาย

สำหรับเด็กทารก

ท้ายที่สุดแล้วไม่เพียง แต่ที่โรงเรียนเท่านั้นยังมีงานเลี้ยงที่สำเร็จการศึกษา แต่ยังอยู่ในโรงเรียนอนุบาลอีกด้วยและสำหรับเด็กเล็ก ๆ ก็พยายามแต่งตัวให้หนัก - พวกเขาชอบที่จะทำ และมันก็โอเคถ้าแม่ช่วยพวกเขาในเรื่องนี้และทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงที่แท้จริงด้วยการแต่งหน้าที่อ่อนโยน

ใช้ในกรณีนี้ควรเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของเด็ก

ใบหน้าของผู้สำเร็จการศึกษาดังกล่าวสามารถเป็นผงเล็กน้อยและแก้มของเธอเน้นด้วยบลัชออน ดวงตาสีน้ำตาลเปล่งประกายระยิบระยับหากเปลือกตาบนประดับประดาด้วยแสงเงาและหยดน้ำตาด้วยมาสคาร่าที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลิปสติกหรือลิปกลอส

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี