แต่งหน้าตอนเย็น

แต่งหน้าตอนเย็น

การใช้เครื่องสำอางอย่างถูกต้องและเหมาะสมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อน มีความจำเป็นต้องเลือกองค์ประกอบและสีทั้งหมดอย่างถูกต้องเพื่อให้พวกเขารวมเข้าด้วยกันและเหมาะสมกับโอกาส การแต่งหน้ายามเย็นค่อนข้างแตกต่างจากทุกวัน เขาสมมติว่าเฉดสีสว่างตัดกันชุดค่าผสมที่น่าสนใจ มักจะเป็นการยากที่จะเลือกสไตล์สำหรับกิจกรรมและคำนึงถึงคุณสมบัติทั้งหมดของบุคคลผู้หญิงจำนวนมากจึงชอบที่จะพึ่งพาประสบการณ์ของมืออาชีพ แต่ด้วยการฝึกฝนและความปรารถนาที่เพียงพอในการแต่งหน้าในตอนเย็นภายใต้พลังของหญิงสาวทุกคน เพียงทำตามกฎง่ายๆ

แต่งหน้าตอนเย็นคืออะไร?

การแต่งหน้าเพื่อออกสู่สาธารณะและในชีวิตประจำวันนั้นแตกต่างกันอย่างมาก เหตุการณ์พิเศษหรือช่วงเย็นมักจะกำหนดภาพลักษณ์ของสุภาพสตรีไว้ล่วงหน้า: ควรทำทรงผมหรือใส่สไตล์ควรเลือกเสื้อผ้าให้ถูกต้อง คุณควรเลือกรองเท้าอุปกรณ์และแน่นอนว่าควรแต่งหน้าตอนเย็นเป็นพิเศษ

ในการแต่งหน้าในโอกาสพิเศษให้ถูกต้องและสวยงามอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม ในการทำเช่นนี้คุณสามารถดูภาพถ่ายในนิตยสารแฟชั่นและอินเทอร์เน็ตเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ ขอแนะนำให้หาชั้นเรียนต้นแบบเกี่ยวกับการสร้างและดีกว่า - วิดีโอที่มีตัวอย่างของการใช้เครื่องสำอางทั้งหมด โดยธรรมชาติแล้วสิ่งเหล่านี้จำเป็นถ้าคุณไม่มีประสบการณ์เพียงพอในเรื่องดังกล่าว

ผู้หญิงที่กำลังจะสร้างภาพตอนเย็นตัวเองต้องการความรู้สึกที่สวยงาม คุณไม่สามารถทำได้โดยไม่รู้สึกถึงสัดส่วนมันเป็นเรื่องง่ายที่จะดำเนินการในขั้นตอนนี้และทำให้ใบหน้าของคุณมีสีสดใสมากเกินไป มันเป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกเฉดสีที่เหมาะสมเพื่อให้พวกเขารวมเข้าด้วยกันเช่นเดียวกับความกลมกลืนกับสีของผิวผมและดวงตาเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริม

สิ่งสำคัญในปัญหานี้ - ลองแต่งหน้าเวอร์ชั่นใหม่ลองด้วยตัวคุณเอง อย่าลืมว่าภาพของนางแบบที่คุณชอบนั้นถูกสร้างขึ้นโดยสไตลิสต์มืออาชีพและช่างแต่งหน้า ถูกนำมาพิจารณาพารามิเตอร์ทั้งหมดของใบหน้าของเธอประเภทสีและสีผิวผม

อย่าลืมสิ่งต่อไปนี้: สิ่งที่เหมาะกับคนคนหนึ่งอาจไม่เหมาะกับคนอื่น ทางเลือกที่ดีที่สุดคือลองแต่งหน้าไม่กี่วันก่อนถึงเหตุการณ์ที่ตั้งใจไว้ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าตัวเลือกที่เลือกนั้นเหมาะสมกับคุณและหากจำเป็นให้แก้ไขบางส่วนที่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ

คุณสมบัติและประโยชน์

เมื่อสร้างลุคตอนเย็นคุณต้องคำนึงถึงคุณสมบัติบางอย่างของการแต่งหน้าในโอกาสพิเศษ

อันดับแรกสำหรับการเฉลิมฉลองควรใช้เครื่องสำอางคุณภาพสูงและได้รับการพิสูจน์แล้วเท่านั้น นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งฐานเพราะมันขึ้นอยู่กับว่าจะใช้วิธีการอื่นทั้งหมดนานแค่ไหนและวิธีการที่พวกเขาจะประพฤติตนในสภาวะพิเศษ (เช่นถ้าคุณเริ่มร้องไห้จากความสุขในงานแต่งงาน . เครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วควรเป็นเพราะความจริงที่ว่าไม่มีใครต้องการพบจุดสีแดงของการแพ้บนใบหน้าที่ผอมแห้งก่อนออกไปข้างนอก นี่คือเหตุผลว่าทำไมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางควรทำล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เข้ากับสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์

สาว ๆ ศึกษาใบหน้าและร่างกายของพวกเขาเรียนรู้วิธีการนำเสนอข้อดีและซ่อนข้อบกพร่อง นอกจากนี้ยังใช้กับศิลปะการแต่งหน้า ด้วยความช่วยเหลือของวิธีการต่าง ๆ ที่คุณสามารถดึงดูดความสนใจไปที่คุณสมบัติที่น่าพอใจของการปรากฏตัวและไม่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถซ่อนหรือปลอมตัว

การแต่งหน้าตาที่เลือกมาอย่างถูกต้องสามารถทำให้พวกเขาใหญ่ขึ้นแสดงออกได้มากขึ้นทำให้พวกเขามีรูปร่างที่เหมาะสมรวมถึงเพิ่มความเงาและความน่าดึงดูดโดยรวมของใบหน้า ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือพิเศษหากจำเป็นคุณสามารถแก้ไขรูปร่างของริมฝีปากโหนกแก้มจมูกและรูปทรงใบหน้า ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดเครื่องสำอางเพื่อแก้ไขใบหน้าและสร้างผลที่ต้องการ

ในภาพประจำวันส่วนใหญ่มักเน้นที่ดวงตาซึ่งทำให้พวกเขาแสดงออกและน่าสนใจยิ่งขึ้น ริมฝีปากมักใช้ลิปสติกสีนู้ดเพื่อเน้นความเป็นผู้หญิงและความเป็นธรรมชาติ

ในตอนเย็นคุณสามารถทดลองใช้สีและความเปรียบต่างได้อย่างอิสระ อย่างไรก็ตามยังจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎที่รู้จักกันดี: เลือกเน้นริมฝีปากหรือดวงตา การเลือกหนึ่งหรือตัวเลือกอื่นคุณสามารถทำให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของใบหน้าเด่นชัดและน่าสนใจยิ่งขึ้น นี่ไม่ได้หมายความว่าส่วนอื่นจะทำโดยไม่ต้องแต่งหน้าภาพรวมควรกลมกลืนกัน เพียงแค่องค์ประกอบเหล่านี้จะโดดเด่นน้อยลงและจับตา

ช่างแต่งหน้าระบุกฎพื้นฐานหลายประการสำหรับการสร้างภาพพิเศษ:

เพื่อผลลัพธ์ที่ดูสวยงามและน่าดึงดูดใจที่สุดคุณจำเป็นต้องเตรียมใบหน้าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง กฎนี้ใช้กับการแต่งหน้าทุกประเภท พื้นผิวของใบหน้าจะต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงจากชั้นก่อนหน้าของเครื่องสำอางและต่อมผิวหนัง

ผิวควรเรียบพยายามทำให้พื้นผิวสมบูรณ์แบบ เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้โดยใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับการขัดและลอก ให้ความสนใจกับความจริงที่ว่าพวกเขาจะต้องทำหน้าที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แต่ในเวลาเดียวกัน - เบา ๆ หลังจากทั้งหมดมีความจำเป็นต้องกำจัดความเสียหายให้กับผิวหนังชั้นนอกและระคายเคืองต่าง ๆ ปฏิกิริยาเชิงลบ

หลังจากทำความสะอาดและเตรียมผิวคือการเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท การปรับสีผิวไม่ควรถูกทอดทิ้งแม้ว่าหนังกำพร้าจะใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ สิ่งนี้จะช่วยได้แม้กระทั่งโทนสีทั่วใบหน้าและซ่อนข้อบกพร่องที่เล็กที่สุดทำให้พื้นผิวเรียบและสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณต้องคิดเกี่ยวกับการปรับสีผิวที่มีแนวโน้มที่จะเป็นหนังแท้ สิ่งสำคัญคือการเลือกเฉดสีของโทนสีที่ถูกต้องนั้นจะต้องตรงกับสีธรรมชาติของฝาปิดผิว ทาด้วยแปรงหรือฟองน้ำพิเศษเพื่อแรเงาอย่างระมัดระวัง ไม่ว่าในกรณีใดจะไม่สามารถมองเห็นขอบเขตของเสียงได้ นี่จะทำให้ใบหน้าดูเลอะเทอะและหยาบคาย แป้งทาบนใบหน้าเพื่อรวมฐานและต่อสู้กับความมันวาวส่วนเกิน ผงสามารถโปร่งใสด้วยสีอ่อน (สอดคล้องกับสีผิว) หรือชิมเมอร์ไม่สร้างความรำคาญ

เราไม่สามารถลืมคิ้วได้ แต่งหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสร้างภาพที่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตามมันจะไม่ดูสมบูรณ์หากไม่มีคิ้วที่มีรูปร่างเหมาะสม ไม่ว่าพวกเขาจะดูดีในรูปแบบธรรมชาติของพวกเขายังคงต้องแปรง, ลบออกผมพิเศษแก้ไขและแก้ไขด้วยลิปสติกหรือเจล หากจำเป็นคุณสามารถย้อมสีผมด้วยสีพิเศษหรือรีสอร์ตเพื่อใช้ดินสอพิเศษอายแชโดว์หรือเจลสำหรับคิ้ว

จำไว้ว่าสีผมไม่ควรแตกต่างจากสีผมบนหัวมากกว่าสองเฉด

ประเภทของการแต่งหน้า

การแต่งหน้าในยามเย็นอาจแตกต่างกันไปตามอารมณ์และประสิทธิภาพ มีตัวเลือกดังต่อไปนี้:

 • คลาสสิก. ตัวเลือกนี้เป็นสากลและเหมาะสำหรับโรงละครวัฒนธรรมหรือภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เช่นเดียวกับตอนเย็นที่โรแมนติก
 • สโมสร. สายพันธุ์นี้มีความกล้าหาญแตกต่างและสว่างที่สุด การใช้เครื่องสำอางและดอกไม้ในนั้นควรได้รับการออกแบบสำหรับสภาพแสงที่ไม่ดี อาจจะเหมาะสำหรับใช้ในงานปาร์ตี้, คลับ, ในการประชุมเฉพาะเรื่อง
 • การทำงาน. บางครั้งร่วมกับเพื่อนร่วมงานเราไม่เพียง แต่ทำงาน แต่ยังมีความสนุกสนานฝ่ายสถานที่ทำงานต้องใช้การแต่งหน้าตอนเย็นแบบพิเศษซึ่งจะมีความกล้าหาญและแสดงออกได้มากกว่าทุกวัน แต่จะไม่เกินกว่าจริยธรรมขององค์กร
 • พิเศษ. มุมมองนี้ใช้เพื่อสร้างภาพพิเศษอย่างแท้จริง - เช่นสำหรับงานแต่งงานหรือการเฉลิมฉลองที่สำคัญที่คล้ายกัน

คุณสามารถเลือกแต่งหน้าอ่อนโยนและง่ายสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ได้รักความสว่าง ดูเหมือนคลาสสิก แต่ในเวลาเดียวกันตัวเลือกนี้จะ“ โปร่ง” มากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้สีเข้มคุณไม่จำเป็นต้องสรุปลูกศรและทำโครงร่างที่ชัดเจน มันเหมาะที่จะใช้ผงส่องแสง, ชิมเมอร์, เงาส่องแสงและระยิบระยับ, ลิปสติกของเฉดสีที่อุดมไปด้วยในภาพดังกล่าว ตัวเลือกนี้สามารถทำได้โดยอิสระ

ด้วยคุณสามารถสร้างภาพในช่วงฤดูร้อนในช่วงเย็นที่ไม่เป็นการรบกวนเหมาะสำหรับผมบลอนด์และ brunettes

การแต่งหน้าในโอกาสพิเศษควรเลือกให้ถูกต้องกับสีตาธรรมชาติ ในกรณีนี้มันจะดูเหมาะสมมันจะเน้นความงามตามธรรมชาติของผู้หญิง เราสามารถเน้นคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อไปนี้:

 • ดวงตาสีเขียวที่งดงาม สามารถเลือกสีสำหรับการแต่งหน้ายามเย็นได้หลากหลาย พวกเขายังพอดีกับความคมชัดและเฉดสีที่สดใส - ดังนั้นคุณสามารถทำให้ภาพของคุณน่าจดจำและเซ็กซี่ สิ่งที่สำคัญ - อย่าทำซ้ำในสีเงาของม่านตา หากเปลี่ยนเป็นสีเทาจะเป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงเงาสีเทามากมาย สำหรับดวงตาสีเขียวการแต่งหน้าด้วยแสงนั้นเหมาะสมไม่เป็นภาระโดยลูกศรขนาดใหญ่หรือสองครั้งมากเกินไป เพราะอายไลเนอร์นั้นจะทำให้ดวงตาดูแคบลงและน่าเบื่อ

ผู้หญิงที่มีตาสีเขียวไม่แนะนำให้ใช้เฉดสีกุหลาบหรือพีช คุณสามารถเลือกเฉดสีแดงและม่วงที่อิ่มตัวมากขึ้น สีน้ำเงินและสีเขียวด้วยควรใช้ด้วยความระมัดระวังพวกเขาอาจไม่ได้ผลกำไรมากเมื่อรวมกับม่านตา

แนวคิดสำหรับการสร้างเมคอัพในตอนเย็นสำหรับดวงตาสีเขียวสามารถรวบรวมได้จากภาพถ่ายของดาวด้วยสีของไอริส: Angelina Jolie, Fergie, Mila Kunis, Catherine Middleton

 • หญิงตาสีน้ำตาล สามารถที่จะใช้ในเงาเกือบทุกสี บางทีคุณควรหลีกเลี่ยงเพียงสีชมพูและสีแดงอ่อน ๆ พวกเขาสามารถทำให้ดวงตาของคุณอ่อนล้าและซีดเซียวดูจะหยุดสด โดยปกติแล้วแกมมาที่เข้มกว่าจะถูกใช้เพื่อสร้างสีของม่านตานี้ยกเว้นกรณีเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการขยายส่วนของสายตา

เหมาะสำหรับดวงตาสีน้ำตาลแต่งหน้าสีน้ำตาล โดยทั่วไปแล้วสาว ๆ เหล่านี้จะเหมาะกับเทคนิคและเกือบทุกช่วงสี สิ่งสำคัญคือการรวมเฉดสีทั้งหมดที่ใช้กับผมเสื้อผ้าและผิวหนัง

เมื่อเลือกคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ภาพที่สร้างโดยคนดังปรับให้เข้ากับตัวเองและหาวิธีเฉพาะ ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงเช่น Audrey Hepburn, Jessica Alba, Natalie Portman, Megan Fox, Monica Bellucci มีม่านตาสีน้ำตาล

 • ตาสีเทา อาจดูดีด้วยเงาที่เลือกอย่างเหมาะสม ขึ้นอยู่กับม่านตาลดลงมันเป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกสีแต่งหน้า หากเฉดสีเทาเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินแล้วเงาของเงาควรจะคล้ายกัน แต่ไม่ตรงกับม่านตา แต่ค่อนข้างสว่างและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น สีม่วงสีชมพูและสีทองก็เหมาะสำหรับดวงตาสีเทา

ม่านตาสีเทาสีเขียวนั้นจะรองรับทองแดงหรือสีทองพวกมันจะให้ความอบอุ่นและความลึก

เฉดสีมุกก็จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับเด็กผู้หญิงตาสีเทา พวกเขาเน้นและเน้นความสนใจไปที่ดวงตา

ตัวอย่างของการแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงที่มีตาสีเทาสามารถเห็นได้ในผลลัพธ์ของดวงดาว: Adriana Lima, Natalia Vodyanova, Amanda Seyfried

สำคัญเมื่อเลือกเฉดสีคือสีของลอน:

 • ผมบลอนด์ มันจะดีกว่าที่จะไม่ใช้เฉดสีที่สว่างและมืดมากเกินไปเงาอาจเป็นแสงกับมุกและดวงตาสามารถเป็นเงาได้เช่นน้ำตาลกับประกายสีทอง อายไลเนอร์ยังสามารถเลือกโทนสีน้ำตาลเพื่อให้ไม่แตกต่างอย่างมากกับสีผิวและสีผม แต่ลิปสติกสามารถเลือกโทนสีพาสเทลสีชมพูหรือสีแดงสดที่แตกต่างกัน สีของริมฝีปากที่สดใสจะทำให้ภาพน่าจดจำและในทันที
 • Brunettes เพียงแค่เลือกจานสีสำหรับตัวคุณเองเพราะโทนใด ๆ จะเน้นลักษณะที่ปรากฏที่เป็นธรรมชาติของพวกเขา ชิมเมอร์เงานั้นเหมาะกับดวงตาของพวกเขาในขณะที่คุณสามารถใช้เพียงเงาเดียวหรือทำให้เงาธรรมดาล้นเหลือ คุณสามารถทดลองกับลูกศร สีสามารถเป็นได้ทั้งสีดำและผิดปกติ - สีม่วงหรือสีเขียว สำหรับสาวผมสีเข้มลิปสติกในเฉดสีแดงเย็น ๆ
 • ผมสีน้ำตาล การเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบของเงาจากโทนสีชมพูอ่อนกับมุกเป็นสีม่วงและสีดำกราไฟท์ที่มุม เงินจะดูดีในการแต่งตาสีน้ำตาล ลิปสติกหรือเงาอาจเป็นเสียงที่น่าสนใจชวนให้นึกถึงบอร์โดซ์หรือแครอท

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

ควรเลือกเครื่องสำอางสำหรับการแต่งหน้ายามเย็นโดยเน้นไปที่หลายปัจจัย มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงประเภทสีของลักษณะของคุณ, ดวงตา, ​​ผม, ผิวหนัง, เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม

สิ่งสำคัญ - เครื่องสำอางสำหรับโอกาสพิเศษควรเป็นพิเศษ เพื่อเธอทำให้ความต้องการมากขึ้นกว่าวันนี้. มันควรจะเป็นแบบถาวรและมีคุณภาพสูงไม่ควรย้อนลงและไม่เปลี่ยนรูปลักษณ์ในระหว่างเหตุการณ์ทั้งหมด ในการสร้างภาพเคร่งขรึมคุณสามารถใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพ พวกเขาจะปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องและมีอายุการใช้งานนาน บ่อยครั้งดีกว่าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำโดยเฉพาะเมื่อคุณทำตา คุณสามารถเลือกเครื่องสำอางได้เองและจากสินค้าทั่วไป แต่ในกรณีใด ๆ พวกเขาควรจะมีคุณภาพสูงและได้รับการพิสูจน์แล้ว

ในการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตัวคุณเองคุณควรค้นหาตัวอย่างออนไลน์หรือในนิตยสารเพื่อสร้างตัวเลือกการแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ บ่อยครั้งที่อินเทอร์เน็ตสามารถค้นหาบทเรียนเต็มรูปแบบไม่เพียงแสดงถึงเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมด แต่ยังสอนวิธีการใช้อย่างถูกต้อง

เมื่อเลือกเงาอายไลเนอร์และมาสคาร่าต้องคำนึงถึงสีธรรมชาติของม่านตาด้วย. บางสีสามารถเน้นและทำให้มันแสดงออกมากขึ้น และคนอื่น ๆ ก็จะจางหายไปทำให้แผลตาแคบลงและรูปลักษณ์นั้นก็จางหายไปและไม่สวย

เลือกพื้นฐานที่ถูกต้องสำหรับการแต่งหน้า จากคุณภาพของมันจะขึ้นอยู่กับว่าภาพจะคงอยู่ตลอดเหตุการณ์ ให้แน่ใจว่าได้เลือกรองพื้นโทนสีที่เหมาะกับสีผิว หากจำเป็นให้เข้าร่วมจานสีสำหรับการแกะสลักใบหน้า สิ่งนี้จะช่วยในการซ่อนข้อบกพร่องของแบบฟอร์มและแก้ไขข้อบกพร่องรวมถึงเน้นและเน้นข้อดี

อย่าลืมเกี่ยวกับคิ้ว มันเป็นสิ่งจำเป็นไม่เพียง แต่จะทำให้รูปร่างของพวกเขาสมบูรณ์แบบและเหมาะสมกับรูปร่างของใบหน้า แต่ยังต้องแต้มสีถ้าจำเป็น หากคุณกำลังจะไปงานเลี้ยงคุณสามารถกำหนดให้พวกเขาในสีสดใสและอิ่มตัวมากขึ้นกว่าในเวลากลางวัน ไม่เช่นนั้นพวกเขาก็อาจหลงทาง (เทียบกับการออกแบบของดวงตาและริมฝีปาก)

บลัชจะเน้นแก้มและให้ภาพของความสดและความสมบูรณ์ คุณต้องเลือกสีของพวกเขาภายใต้คีย์หลักของการแต่งหน้าทั้งหมด หากคุณใช้เฉดสีเย็น (สีน้ำเงิน, สีเทาหรือสีม่วง) และลิปสติกเป็นสีของดอกกุหลาบ, เชอร์รี่หรือราสเบอร์รี่คุณควรใส่ใจกับบลัชสีชมพูเย็น หากโทนสีอบอุ่นคุณสามารถเลือกสีอิฐหรือสีพีช พวกเขาจะถูกรวมอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเฉดสีน้ำตาลและแกมมาทองพร้อมลิปสติกสีของปะการังอิฐรวมทั้งสีเบจและสีทอง

ลิปสติกหรือกลอสเตอร์นั้นดีกว่าที่จะเลือกขึ้นอยู่กับสีพื้นฐานของการแต่งหน้าเสื้อผ้าและผม สำหรับบรูเน็ตแบบ "เย็น" ให้เฉดสีลิปสติกของเชอร์รี่สีแดงเข้มหรือสีไวน์ผมบลอนด์สามารถใช้โทนสีชมพูและนู้ดที่ละเอียดอ่อนหรือสีแดงสดและสดใส

วิธีการสมัคร

เนื่องจากมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเครื่องสำอางที่ผลิตในวันนี้และความพร้อมของผลิตภัณฑ์มืออาชีพผู้หญิงทุกคนสามารถทำขึ้นตอนเย็นที่สวยงามสำหรับตัวเองที่บ้าน

ในการทำทุกอย่างอย่างถูกต้องและแม่นยำต้องฝึกฝน และนี่มีความเกี่ยวข้องไม่เพียงเป็นครั้งแรก แต่ยังสำหรับภาพใหม่แต่ละภาพ คุณสามารถค้นหาตัวเลือกสำหรับการสร้างภาพหนึ่งภาพหรืออีกออนไลน์ ในเว็บไซต์โฮสต์วิดีโอและเว็บไซต์ต่าง ๆ มีคำแนะนำมากมายที่อธิบายวิธีการทำตามขั้นตอนทุกขั้นตอนเพื่อสร้างภาพที่สมบูรณ์แบบ

ควรพิจารณากฎพื้นฐานที่ต้องพิจารณาเมื่อสร้างการแต่งหน้ายามเย็น ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมใบหน้าและสร้างพื้นฐานสำหรับการใช้เครื่องสำอาง:

 • ผิวจะต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียดก่อน คุณสามารถทำได้โดยใช้โลชั่นเจลหรือโฟมที่เหมาะสม หากจำเป็นคุณสามารถใช้สครับหรือลอกเพื่อเพิ่มผิวและทำให้มันเรียบและสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ
 • บนผิวหนังชั้นนอกที่ทำความสะอาดจะต้องใช้ฐานสำหรับการแต่งหน้า ก่อนหน้านั้นคุณสามารถใช้ผู้ดูแล (ถ้าจำเป็น) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรวมกันอย่างดีและไม่ขัดแย้ง
 • รากฐานจะช่วยในการแก้ไข ข้อบกพร่องที่เป็นไปได้ของหนังแท้และแม้กระทั่งเสียง มันจะดีกว่าที่จะใช้มันด้วยแปรงหรือฟองน้ำพิเศษที่มีการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล อย่าลืมเกี่ยวกับการแรเงาอย่างระมัดระวังขอบเขตของเสียงไม่ควรสังเกตได้ สำหรับรอยฟกช้ำที่ใต้ตาหรือสิวและการอักเสบที่เด่นชัดให้ใช้คอนซีลเลอร์ ดังนั้นใบหน้าจะสมบูรณ์แบบ
 • สามารถทาแป้งที่ด้านบนแล้วปัดแก้ม ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้กับแปรงขนอ่อนขนาดใหญ่
 • แต่งหน้าในโอกาสพิเศษ ช่วยให้การใช้โทนสีพิเศษช่วยให้ผิวเปล่งประกายอ่อนนุ่ม คุณยังสามารถใช้ชิมเมอร์และปากกาเน้นข้อความได้ - สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีเครื่องวัดทุกอย่าง

ขั้นตอนของการออกแบบดวงตาอาจจะยากที่สุดในการสร้างภาพทั้งหมด มันต้องการความแม่นยำและทักษะบางอย่างซึ่งสามารถหาได้จากประสบการณ์ มันเกี่ยวข้องกับการเลือกเฉดเงาอายไลเนอร์และมาสคาร่าที่เหมาะสมการเลือกชนิดที่เหมาะสมสำหรับขนาดและรูปร่างของดวงตา สีที่เลือกทั้งหมดควรนำมาผสมรวมกันเพื่อให้เข้ากับสีของม่านตาและชุด คุณสามารถค้นหาตัวเลือกมากมายสำหรับการแต่งหน้าตาเพื่อออกไปเที่ยวยามค่ำ

ก่อนอื่นคุณต้องวาดคิ้ว หากปราศจากสิ่งนี้แม้แต่ใบหน้าที่สมบูรณ์แบบก็ยังดูเลอะเทอะ พิจารณาแนวทางต่อไปนี้:

 • เส้นคิ้วที่สมบูรณ์แบบควรกำจัดขนส่วนเกินด้วยแหนบ
 • คิ้วเบาเกินไปหากจำเป็น คุณสามารถย้อมสีด้วยดินสอหรือเงาพิเศษ สีของขนคิ้วควรสอดคล้องกับโทนสีของหัวผม, อนุญาตให้มีความแตกต่างของสีหนึ่งหรือสองสี
 • ให้แน่ใจว่าได้หวีผมและแก้ไขด้วยเจล. ดังนั้นพวกเขาจะรักษารูปร่างตลอดทั้งวัน เจลจะช่วยให้ผมดูเรียบร้อยและเงางามมีสุขภาพดี

สำหรับสีตาที่แตกต่างคุณจำเป็นต้องใช้เฉดสีที่เหมาะสมในการมองเห็น

 • ตาสีเทา เฉดสีที่เหมาะสมของสีเทา, สีฟ้า, ชมพู แต่โทนสีแดงสามารถทำให้พวกเขาดูเปื้อนน้ำตาและเหนื่อย คุณสามารถใช้อายไลเนอร์และลูกศรวาดเพื่อให้ดูมีความหมายมากขึ้น อย่างไรก็ตามรุ่น ultrablack สามารถลดขนาดของสายตาได้
 • หญิงตาสีน้ำตาล เฉดสีน้ำตาลช็อคโกแลตสีทองและสีชมพูจะเข้าใกล้ แต่มาตราส่วนสีน้ำเงินนั้นดูไม่ดีนัก สีฟ้าและสีเขียวน้ำเงินสามารถทำให้หน้าตาเลอะเทอะ โทนสีม่วงและสีเทาเข้มนั้นน่าสนใจมากเมื่อใช้ร่วมกับดวงตาสีน้ำตาลโดยเฉพาะในดวงตาที่แตกต่างกันม่านตาสีนี้พอดีกับอายไลเนอร์สีดำและมาสคาร่า
 • ตาสีเขียว มีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่คุณต้องเลือกเงาอย่างระมัดระวัง ชุดสีม่วงและม่วงที่มีสีผมสีเขียวตาใด ๆ จานสีทองพีชและทองแดงจะดูเหมาะสมมากเช่นกัน ด้วยตัวเลือกนี้จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเลือกที่จะใช้เยื่อบุสีน้ำตาลและซาก เฉดสีเขียวของเงาจะดูดีด้วยการเลือกที่ถูกต้อง

วิธีการแสดงตอนเย็นทำให้ตัวคุณเองดูในวิดีโอหน้า

ช่างแต่งหน้าความลับ

ในการสร้างภาพยามเย็นของบ้านคุณต้องอดทน ภาพควรลอง - เพื่อทำให้ชัดเจนและแก้ไขความแตกต่าง ผู้หญิงแต่ละคนสามารถแต่งหน้าได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยมือของเธอเองหากเธอคำนึงถึงคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและคำอธิบายของงานของพวกเขา:

 • ในการทำซ้ำเครื่องสำอางมืออาชีพมันเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกพื้นฐานโทนสีที่เหมาะสม ควรเลือกอย่างระมัดระวังภายใต้สีผิวที่เป็นธรรมชาติ เครื่องมือจะต้องมีคุณภาพสูงไม่อุดตันรูขุมขนอย่าพับและทนต่อผลกระทบจากปัจจัยภายนอก โทนสีม่วงอ่อนในโทนสีจะช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้าและสีเหลืองและสีเขียว - ด้วยการปะทุสีแดง สำหรับการแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของผิว (สิว, สิว, การอักเสบ, รอยคล้ำใต้ตา) ใช้คอนซีลเลอร์ซึ่งควรใช้ที่ด้านหน้าของโทนเสียง โทนเสียงถูกนำไปใช้ในการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลของไดรฟ์ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ฟองน้ำเปียก - สำหรับการใช้งานที่สม่ำเสมอที่สุดและไม่มีเอฟเฟกต์หน้ากาก
 • การเลือกโทนของเครื่องมือประเภทโทนเสียงเน้นที่สถานที่จัดงาน หากห้องมืด (ตัวอย่างเช่นอาหารค่ำใต้แสงเทียนหรือปาร์ตี้คลับ) คุณควรเลือกเครื่องมือที่ให้โทนสว่างกว่าปกติ ในแสงจ้ากะพริบหรือไฟคุณสามารถใช้โทนสีเข้มขึ้น
 • Contouring นำเสนอเทรนด์แฟชั่นที่สำคัญ จะช่วยให้คุณให้ใบหน้าของคุณมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบซ่อนข้อบกพร่อง รูปร่างรูปไข่ของใบหน้าถือว่าสมบูรณ์แบบ มันเป็นสิ่งจำเป็นด้วยความช่วยเหลือของโทนสีเข้มที่จะทำให้ชิ้นส่วนที่ยื่นออกมาเกินขอบเขตของอุดมคติที่เห็นได้ชัดน้อย
 • การวางแป้งไว้ด้านบนของโทนสีจะช่วยแต่งหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกำจัดความมันมัน ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ T-zone ซึ่งมักจะได้รับการหลั่งไขมันมากเกินไป ทาแป้งลงบนแปรงขนอ่อนแบบกว้างโดยใช้เงินจำนวนเล็กน้อย Crumbly version จะใช้เลเยอร์ที่บางกว่า ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ผงที่มีน้ำหนักเบาเล็กน้อยด้วยการสะท้อนแสงสีทอง
 • อย่าลืมทำให้คิ้วสมบูรณ์และแก้ไขให้ได้ ควรใช้อายแชโดว์เหนือฐานสำหรับการแต่งหน้าหรือโทนสีและแป้ง ในภาพเย็นอนุญาตให้ใช้เงาทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแสงริบหรี่ประกายมุกสีสว่าง
 • มันควรจะใช้อายไลเนอร์เพื่อสร้างภาพพิเศษ อย่างไรก็ตามมันอาจเป็นของเหลวหรือของแข็ง คุณสามารถทดสอบด้วยสีที่แตกต่างกัน สำหรับการแต่งหน้าที่สดใสคุณสามารถใช้สีนีออน
 • ปัดมาสคาร่าที่ส่วนท้ายสุด กระบวนการนี้ควรดำเนินการอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ ในการเพิ่มวอลลุ่มพิเศษให้ปัดขนตาของคุณเบา ๆ ก่อนใช้มาสคาร่า ขอแนะนำให้ใช้โครงสร้างที่มีการเคลื่อนไหวช้าและแม่นยำ เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ที่ต้องการคุณสามารถใช้มาสคาร่าแบบพิเศษเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ของขนตาปลอม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์หลายชั้นเพื่อความพิเศษและสีสันที่สดใส
 • ในมุมของดวงตา หรือบนเส้นขนตาทั้งหมดคุณสามารถใช้ตัวเลือกค่าใช้จ่าย
 • เลือกลิปสติกขึ้นอยู่กับภาพโดยรวม จะต้องเน้นที่ดวงตาหรือริมฝีปาก ด้วยการแต่งหน้าตาที่สดใสคุณสามารถใช้ลิปสติกหรือแวววาว ด้วยการเน้นที่ริมฝีปากจะใช้ลิปสติกที่สว่างไสวและจับใจ สำหรับสีที่อิ่มตัวมากขึ้นสามารถใช้สองชั้น
 • บลัชทำให้ใบหน้าสดชื่นขึ้น และแต่งหน้า - เสร็จแล้วใช้พวกเขาตามโทนสีทั่วไปของใบหน้าเช่นเดียวกับผิวหนังและเส้นผม

ข้อผิดพลาดทั่วไป

เด็กหญิงและผู้หญิงเสี่ยงต่อการทำผิดที่ทำให้ภาพหยาบคายหรือซ้ำซาก หากต้องการสร้างการแต่งหน้าเก๋ ๆ ให้พิจารณาข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุด:

 • ไม่จำเป็นต้องหยิบเงา ใต้เสื้อผ้า นี่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อและผิดก่อนอื่นพวกเขาจะต้องตรงกับประเภทของใบหน้าและสี
 • การแต่งหน้าที่แน่นและหนักเกินไปไม่เป็นไปตามแฟชั่นแม้ในตอนเย็นมันเป็นธรรมเนียมในการสร้างภาพลักษณ์ที่ง่าย
 • ขอบเขตที่แคบในการมองเห็นตา ได้รับอนุญาตเฉพาะเมื่อทำลูกศรส่วนที่เหลือควรจะแรเงา
 • ห้ามใช้ เงาของไข่มุกจำนวนมาก (โดยเฉพาะที่อิ่มตัวด้วยประกาย) เนื้อซาตินจำนวนเล็กน้อยในช่วงกลางศตวรรษก็เพียงพอแล้ว
 • เน้นเสียงในภาพ - หรือดวงตาหรือริมฝีปาก แต่ไม่ใช่ทั้งหมดเข้าด้วยกัน
 • บลัชออนควรจะเป็น ทาปานกลางและคิ้วไม่ควรโดดเด่นเกินไป

เคล็ดลับการแต่งหน้าของศิลปินเกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้าตอนเย็นดูวิดีโอด้านล่าง

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี