แต่งหน้านู้ด

แต่งหน้านู้ด

"ใบหน้าเปลือยเปล่า" - ดังนั้นคุณสามารถเรียกการแต่งหน้าในรูปแบบของ "nud“ แนวโน้มที่แท้จริงนั้นดึงดูดแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันวันนี้ความเป็นธรรมชาติอยู่ในแฟชั่นโทนสีนู้ดแต่งหน้าเน้นความงามตามธรรมชาติของผู้หญิง

คุณสมบัติและประโยชน์

ข้อได้เปรียบหลักของการแต่งหน้าในสไตล์ของ "นัด" - คือมันเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย. เราทุกคนมุ่งมั่นที่จะมีใบหน้าของเราด้วยผิวที่สวยงามเรียบเนียนเปล่งประกายสดใสและละเอียดอ่อนดวงตาที่แสดงออกและขนตายาว แต่งหน้าเปลือยทำให้เรามีผลกระทบนี้ การแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับใบหน้าไม่ได้บ่งบอกถึงสีที่สดใสและเส้นที่ชัดเจน

โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อเน้นคุณสมบัติที่แสดงออกซ่อนข้อบกพร่องเพื่อให้ความสดชื่นและความกระจ่างใสให้ผิวมีสุขภาพดี

การแต่งหน้านี้ทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้หญิงหลังจากสี่สิบปี. กฎทอง - ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า, เครื่องสำอางที่มีความสว่างน้อยกว่า, ไม่มีใครยกเลิก แม้จะมีการใช้สีอ่อนในการแต่งหน้า แต่ก็ควรใช้อย่างระมัดระวังและระมัดระวัง ใบหน้าควรดูเป็นธรรมชาติและสดชื่นและวิธีการสร้างเอฟเฟกต์นี้ไม่สามารถมองเห็นได้

ใครเหมาะสม

การแต่งหน้าในสไตล์ "นัด" สามารถนำมาใช้อย่างปลอดภัยในการสร้างภาพของคุณเองสำหรับเจ้าของสีผมตาและผิวหนังและ สำหรับผู้หญิงแต่ละประเภทมีเฉดสีของตัวเอง สำหรับผู้หญิงที่มีผิวคล้ำนัยน์ตาสีน้ำตาลและผมสีเข้มเฉดสีทองสีน้ำตาลและสีเบจเหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบเปลือย สำหรับผู้ที่มีผิวขาวตาสีเขียวและผมสีน้ำตาลอ่อนควรใช้เฉดสีเบจ - ชมพูอ่อน ๆ

เมื่อทราบว่าพาเล็ตที่เหมาะกับประเภทสีของคุณคุณสามารถเลือกสีที่เหมาะกับรูปลักษณ์ของคุณ

สำหรับ Brunettes

สำหรับ brunettes ในการสร้างการแต่งหน้าในสีธรรมชาติจะใช้เฉดสีเด่นชัดมากขึ้น. ในการทำให้ใบหน้าดูไม่หมองและไร้อารมณ์กับพื้นหลังของผมสีเข้มคุณต้องเน้นดวงตาเน้นริมฝีปากและแต่งคิ้ว อายไลเนอร์สีน้ำตาลหรือบรอนซ์เหมาะสำหรับลักษณะที่ปรากฏนี้ เพื่อเน้นดวงตา แต่ไม่ให้ความสำคัญกับพวกเขาเส้นอายไลเนอร์ควรจะมีเงา สำหรับเปลือกตาเลือกเฉดสีอ่อนของสีเบจหรือพีชอ่อนที่มีเอฟเฟกต์แมตต์ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสีผิว

ลิปกลอสหรือลิปสติกจะเหมาะกับเฉดสีเดียวกัน บลัชไม่ควรโดดเด่น แต่สีของพวกเขาควรเน้นโหนกแก้มดีสำหรับรากฐานที่เราใช้เครื่องมือโทนสีที่มีผลต่อการปู

หากต้องการการแต่งหน้ายามเย็นคุณสามารถเพิ่มหอยมุกบนเปลือกตาแล้วใช้น้ำยาส่องประกายบนใบหน้าของคุณ

สำหรับผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาล

แต่งหน้าในสไตล์ของ "นัด" ดูสมบูรณ์แบบบนผมสีน้ำตาล. สีพาสเทลอ่อนจะถูกรวมเข้ากับสีผม ความแตกต่างระหว่างพวกเขาจะนุ่มนวลไม่เด่นชัดเท่า brunettes ใบหน้าเน้นและแสดงออก ภาพผมสีน้ำตาลกับการแต่งหน้าในโทนนู้ดดูดีมาก สำหรับผิวที่เรียบเนียนคุณต้องใช้เครื่องมือโทนเสียงเพื่อให้โทนสีอ่อนกว่าผิว

ดินสอเขียนขอบตาและคิ้วสีน้ำตาล Shadows เหมาะกับเฉดสีเบจอบอุ่นกับสีผิวอย่างสมบูรณ์แบบ โครงสร้างของเงานั้นดีกว่าผ้าไหมซึ่งมีอนุภาคที่สะท้อนแสง ดังนั้นเปลือกตาจะดูเรียบเนียนและริ้วรอยเล็ก ๆ จะถูกซ่อนไว้ บลัชออนเฉดสีเบจ, ลิปกลอส - ใสหรือเบจ - ชมพู

ลิปสติก - เฉดสีอบอุ่นของดอกไม้สีน้ำตาลสีเบจและพีช

สำหรับผมบลอนด์

สำหรับผมบลอนด์การแต่งหน้าแบบเปลือยสามารถเล่นมุขตลกที่โหดร้ายซึ่ง“ ลบ” ใบหน้าของคุณ. ดังนั้นคุณต้องเลือกเฉดสีและเทคนิคอย่างระมัดระวังขอแนะนำให้ใช้ดินสอนุ่มสำหรับรูปร่างของดวงตาและริมฝีปาก สิ่งที่จำเป็นต้องมี - ต้องเป็นสีน้ำตาลอ่อนหรือสีเทาและมีการแรเงาอย่างระมัดระวัง สำหรับผมบลอนด์นั้นจำเป็นต้องเน้นรูปร่างใบหน้าและเน้นโหนกแก้มโดยใช้พาเล็ตพิเศษสำหรับการปรับเส้น นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อไม่ให้ใบหน้ากลมกลืนกับสีผม และส่วนที่ยื่นออกมา - สะพานจมูก, หน้าผาก, แก้มและคาง, ในทางกลับกัน, ให้เบาขึ้นด้วยปากกาเน้นข้อความ ดังนั้นใบหน้าจะไม่ดูแบนและขาวดำบรรเทาที่สวยงามและปริมาณจะปรากฏขึ้น

คุณสามารถไฮไลต์ดวงตาด้วยร่มเงาดำ มันควรจะใช้ตามแนวขนตาของเปลือกตาบนและเงาอย่างดี เพื่อเพิ่มความยาวของเส้นตาคุณสามารถวาดลูกศรขนาดเล็กบาง ๆ

แต่งหน้าตาด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาลชั้นเดียว บนริมฝีปากมันวาวใสดีกว่าหรือเคลือบลิปสติกสีชมพูอ่อน

สำหรับเจ้าของผมแดง

กรอบโทนสีควรเป็นสีผิวที่เป็นธรรมชาติ. หากสีผิวมีโทนสีอบอุ่นคุณจำเป็นต้องเลือกโทนสีหมายถึงพีชแกมม่า สำหรับโทนสีผิวช่วงเย็นเฉดสีเบจ - ชมพูเป็นกลางเหมาะที่สุด หนึ่งจะต้องระมัดระวังในการใช้เฉดสีชมพูหมายถึงโทนสี สีชมพูที่มากเกินไปจะทำให้ใบหน้าของคุณแดง มันจะดีกว่าที่จะเลือกฐานวรรณยุกต์ที่มีสีเหลืองหรือสีทอง รองพื้นนี้ดูดีเสมอเมื่อใช้ร่วมกับผมสีแดง

อายไลเนอร์และมาสคาร่าจะดีกว่าการเลือกสีน้ำตาลสำหรับการแต่งหน้าประจำวันสำหรับตอนเย็นคุณสามารถใช้สีดำ ขึ้นอยู่กับสีของตาสีเทาสีมะกอกสีเขียวจะทำอย่างไร พวกเขาควรจะเคลือบสำหรับการแต่งหน้าวัน

สำหรับช่วงเย็นคุณสามารถเพิ่มเงาด้วยแวววาวด้วยทองคำหรือเงิน

ประเภท

สไตล์ "Nud Look" นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับทุกฤดูกาลและเหมาะสำหรับทุกโอกาส. โดยสายพันธุ์มันสามารถเป็นกลางวันและเย็น เนื่องจากการแต่งหน้าในโทนสีพาสเทลอ่อน ๆ ดูเบาและสดชื่นไม่ทำให้ใบหน้าเกินและเน้นความงามตามธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับลุคแบบสบาย ๆ เมคอัพ "Nud" เปลี่ยนได้ง่ายจากวันที่เย็น เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้เพิ่มปากกาเน้นข้อความลงบนใบหน้าเพื่อให้แสงเงาแรเงาด้วยเอฟเฟกต์ประกายแสงหรือประกายมุกไฮไลต์โหนกแก้มและเพิ่มความเงาให้ริมฝีปากได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือตอนเย็นดูสวยงามในโทนสีนู้ด

นี่คือแนวโน้มที่นิยมที่สุดของฤดูร้อนปีนี้

ผู้ผลิตเครื่องสำอาง

ในการสร้างการแต่งหน้าในสไตล์ "นัด" คุณสามารถเลือกเครื่องสำอางสีได้อย่างง่ายดาย สำหรับลักษณะของผู้หญิงแต่ละประเภทโดยคำนึงถึงลักษณะส่วนบุคคล บริษัท หลายแห่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีเฉดสีพื้นผิวและกลิ่นที่หลากหลายรวมถึงช่วงราคาที่แตกต่างกัน ในตลาดมีแบรนด์จาก Couture เช่น Dior, YSL, จิวองชี่เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์งบประมาณ Sephora, Maybelline, Stellary พิจารณา บริษัท หลักและผลิตภัณฑ์ของตนที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบเปลือย

สำหรับประเภทวรรณยุกต์เราแนะนำให้ใช้ BB หรือ CC cream พวกเขามีแสงในพื้นผิวและปรับให้เข้ากับสีผิวของคุณเอง ตัวอย่างเช่นซีซีครีมจาก แมรี่เคย์ ด้วย SPF 15 มีสามเฉดสีมีเนื้อบางเบานำไปใช้กับผิวที่มีชั้นบาง ๆ ไม่แห้งและไม่หนัก

ซีซีครีม กล้องพร้อม จาก Smashbox ด้วยครีมกันแดดมันช่วยแก้ไขโทนสีและกระชับรูขุมขนอย่างสมบูรณ์ชุ่มชื้นผิวของใบหน้าและมาสก์เม็ดสีจุด

บีบีอายครีม "Eye Touche Parfaite" - ใหม่จาก Erborian ให้การดูแลอย่างเต็มที่ขจัดรอยคล้ำและริ้วรอยได้ดีเยี่ยมปกป้องจากแสงแดด

บีบีครีม “ Idealia” โดย Vichy มีกลิ่นหอมที่สวยงามซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมของดอกไม้ชาและไม้โน้ต ด้วยพิคเม้นต์แร่ธาตุทำให้ผิวเปลี่ยนรูปทันทีและเนียนเรียบ

สำหรับผิวที่เปล่งปลั่งควรใช้น้ำยาโทนสี“ ดิออร์นู้ด”. เนื้อบางเบานุ่มช่วยแก้ไขผิวอย่างอ่อนโยนทำให้มันเปล่งประกายตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบของความเงางามจะถูกแก้ไขด้วยผงขนาดกะทัดรัด "Nude Compact" จาก ดิออร์

คุณสมบัติของของเหลวที่ดีเยี่ยม กำมะหยี่ติดทนนาน จาก เซ็นไซ มันทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ทำให้ผิวสดชื่นด้วยเอฟเฟ็กต์เนื้อนุ่ม ผลิตภัณฑ์“ Teint Couture” ของจิวองชี่สามารถปรับโทนสีผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีการบำรุงและฟื้นฟูผล

ที่ม่านผง "Fini Pétale" โดย Serge Lutens ผลิตโดยใช้นาโนเทคโนโลยี หมายถึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและโปร่งใสที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายด้านมีแปดเฉดสี

บริษัท แมรี่เคย์ ให้ผงขนาดเล็กและร่วนได้ดีเยี่ยมพร้อมแร่ธาตุ มันทำให้ผิวหมองคล้ำทำให้มันเนียนเปล่งปลั่ง อนุภาคแร่สร้างม่านบาง ๆ บนใบหน้าอย่าอุดตันรูขุมขน

คุณสามารถทำให้ดวงตาของคุณมีจานสีจาก Maybelline "The Blushed Nudes" เพื่อสร้างการแต่งหน้าประจำวันและด้วย "หินเปลือย" สร้างรูปลักษณ์ยามเย็น เฉดสีธรรมชาติที่อบอุ่นของเงา Sephora's "Infinity Nude" ให้คุณสร้างเมคอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ อายแชโดว์พาเลท "Gosh Eye Shadow Pallete Smokey Nudes" ประกอบด้วย 10 สีซึ่งทำให้สามารถแต่งหน้าได้ทั้งกลางวันและกลางคืนสำหรับเจ้าของสีตา จานสีอันน่าทึ่ง - จาก ดิออร์ "แบ็กสเตจ Eye Reviever" ด้วยความเงางามขลัง Couture Variation Palette ของ YSL เพื่อสร้างการแต่งหน้าที่ทันสมัยและ "Palette Yeux Glacee" ของ Givency

มาสคาร่าจะดีกว่าที่จะเลือกเครื่องหมายสีน้ำตาล Estee Lauder "Sumptuous Extreme" หรือเพิ่มปริมาณจาก แมรี่เคย์

7 ภาพถ่าย

ในการไฮไลต์แก้มของคุณและให้ใบหน้าสดชื่นใช้Lancôme Blush Subtil Palette มันถูกแสดงด้วยสองจาน Rose Flush และ Nectar Lace. แต่ละประกอบด้วยสามเฉดสีที่ผสมผสานกันได้ดี ผงสีแดงจาก จิวองชี่ "Le Prisme Blush" ประกอบด้วยสี่เฉดสีให้ผิวเปล่งประกายเล็กน้อยเป็นเวลานาน

ภาพเสร็จสมบูรณ์ด้วยลิปกลอส Croisiere Baume กลอสธรรมชาติ จาก จิวองชี่,“ Robe Noire” โดย Guerlain,“ NouriShine Plus” โดย Mary Kay หรือลิปสติกจาก MAS "Mineralize Lune Naturale", "Color Sensational" จาก เมย์เบล หรือ ริมฝีปากครีม จาก Stellary

เทคนิคการใช้งาน

แต่งหน้าในสไตล์ของ "นัด" - หนึ่งในการแสดงที่ยากที่สุด. เทคนิคการใช้งานมีความลับและข้อผิดพลาดของตัวเอง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบคุณจำเป็นต้องติดตามและทำงานอย่างระมัดระวังในทุกขั้นตอนของการใช้งานใช้เครื่องมือตกแต่งที่เหมาะสมกับประเภทสีของคุณ แต่งหน้านี้สามารถทำได้ทุกวันเพื่อทำงานในสำนักงานเพื่อพบปะกับเพื่อน ๆ ในวันที่และออกตอนเย็น ตามแผนซึ่งขั้นตอนได้รับการแนะนำสำหรับการแต่งหน้าคุณสามารถทำการแต่งหน้าที่บ้านได้ด้วยตัวเอง นี่คือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการแต่งหน้าแบบเปลือย:

  • ความชุ่มชื้นที่ดี ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับทุกสภาพผิวไม่เพียง แต่แห้ง ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์กับใบหน้าที่ทำความสะอาดแล้วลูบไล้เบา ๆ ตามแนวการนวด มีความจำเป็นต้องให้เวลากับการแช่ครีม

ในการลบครีมส่วนเกินออกคุณสามารถเช็ดหน้าด้วยผ้าเช็ดปาก ดังนั้นใบหน้าจะถูกเตรียมไว้สำหรับการใช้เลเยอร์ต่อไป จะไม่รู้สึกถึงความรัดกุมและไม่สบาย

  • สร้างฐานสำหรับการแต่งหน้า เพื่อให้เนื้อผิวเรียบเนียนขึ้นรูขุมขนแคบลงและซ่อนริ้วรอยเล็ก ๆ คุณจะต้องใช้สีรองพื้น การใช้สีรองพื้นทำให้เมคอัพทนทานต่อการใช้งาน ตามประเภทของไพรเมอร์คือการปูและความชุ่มชื้น ความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับผิวแห้งการปู - สำหรับผิวมันและผิวผสม คุณสามารถทามอยซ์เจอไรเซอร์ให้ทั่วใบหน้าและทาบนบริเวณทีโซน
  • จัดแนวโทนสีของใบหน้า เพื่อซ่อนความไม่สม่ำเสมอของสีผิวคล้ำตาข่ายฝอยจำเป็นต้องใช้จานสีสำหรับการแก้ไขสี มาสก์สีเขียวที่มีสีแดงทำให้เลือดไหลและตั้งอยู่ใกล้กับเส้นเลือดฝอย ไลแลคจะทำให้ผิวขาวขึ้น สีชมพูจะปกปิดฝ้ากระและจุดด่างดำ สีเหลืองจะช่วยลบรอยช้ำใต้ตา มีความจำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์ที่ถูกต้องภายในเครื่องเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น

ถัดไปคุณต้องใช้กรอบวรรณยุกต์ซึ่งเลือกตามประเภทและสภาพผิวของคุณ ขณะนี้โทนเสียงหลายประเภทมีเนื้อสัมผัสที่เบาและดูดซับได้ดีไม่ทิ้งความมันวาว แต่ให้เสียงที่ดีและหนาแน่น ดังนั้นคุณสามารถใช้ของเหลวและมูสได้ กฎหลัก - เครื่องมือโทนสีควรสร้างเสียงที่สมบูรณ์แบบและไม่โดดเด่นบนใบหน้า เมื่อต้องการทำเช่นนี้กรอบวรรณยุกต์จะต้องมีการแรเงาอย่างระมัดระวังที่เส้นขนและตามแนวใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าของคุณดูสงบและสดชื่นคุณสามารถเพิ่มปากกาเน้นข้อความลงในเครื่องมือโทนสีของคุณ

อะไรก็ตามที่ไม่ซ่อนเร้นพื้นฐานคุณสามารถอำพรางคอนซีลเลอร์ได้ โทนสีเหลืองจะปกปิดรอยช้ำสีเบจ - ชมพูจะลบจุดด่างดำและรอยแดงมะกอก ใช้คอนซีลเลอร์ต้องการการเคลื่อนไหวจุดตบ คอนซีลเลอร์สำหรับบริเวณรอบดวงตาประกอบด้วยอนุภาคสะท้อนแสงที่ช่วยปรับสีผิวปกปิดริ้วรอยเล็ก ๆ

ในการปรับใบหน้าและทำให้ผิวเปล่งประกายใช้ปากกาไฮไลต์

มีตัวเลือกมากมายสำหรับแอปพลิเคชัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับลักษณะส่วนบุคคลของใบหน้าและผลลัพธ์ที่ต้องการ ถ้ามันถูกนำไปใช้กับโหนกแก้มพวกเขาจะปรากฏขึ้นที่สูงขึ้น สำหรับเอฟเฟกต์ของรูปลักษณ์ที่เปิดกว้างและสดชื่นควรใช้ปากกาเน้นข้อความใต้คิ้วและที่มุมด้านในของดวงตา เพื่อเพิ่มปริมาณของริมฝีปากก็พอที่จะเดินไปตามภาวะซึมเศร้าเหนือริมฝีปากบน คุณยังสามารถปรับรูปไข่ของใบหน้าทำให้แคบและแสดงออกได้มากขึ้น สำหรับสิ่งนี้ให้เน้นตรงกลางหน้าผากด้านหลังจมูกและตรงกลางของคาง

  • ใช้บลัชออน สำหรับภาพในโทนเปลือยคุณไม่สามารถใช้บลัชออน แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าจะให้ใบหน้าสดชื่นด้วยเฉดสีอ่อน แนะนำให้ใช้บลัชให้ใช้เฉดสีเบจเคลือบของพีชปะการังหรือสีชมพู สำหรับผิวสีแทนหรือสีแทนเป็นบรอนเซอร์ที่สมบูรณ์แบบ ควรใช้บลัชออนด้วยแปรงขนอ่อนจากบริเวณโหนกแก้มไปจนถึงขมับ พวกเขาไม่ควรสว่างและมองเห็นได้บนใบหน้า
  • สำหรับเปลือกตาจะเป็นการดีกว่าถ้าใช้อายแชโดว์สีเบจแบบต่างๆสีของทรายหรือสีเทาก็เหมาะสมเช่นกัน สำหรับเจ้าของดวงตาสีฟ้าให้เลือกเฉดสีพาสเทลตั้งแต่สีฟ้าครามถึงสีเทาสีฟ้าสีพีชและสีทอง ผู้หญิงที่มีตาสีเขียวสามารถใช้สีชมพูอ่อนม่วงสีขาวหรือเงาสีน้ำตาลอ่อน สำหรับดวงตาสีน้ำตาลเฉดสีต่างๆที่เหมาะสม - สีเทาอ่อน, สีเขียว, สีม่วงอ่อน, สีส้มอ่อนและโทนสีพาสเทลของเฉดสีน้ำตาล

หากคุณต้องการปรับลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคลเช่นเปลือกตาที่แขวนอยู่, การจัดตาใกล้หรือกว้างคุณต้องใช้สีช็อคโกแลตเข้มและสีนู้ด Cilia ที่แยกได้โดยมาสคาร่าสีน้ำตาลที่มีผลยาว ใช้มาสคาร่าในชั้นเดียว

หากขนตามีสีเข้มและยาวดีคุณสามารถทาเจลใส ๆ

  • แต่งคิ้วของคุณ ขั้นตอนสำคัญในการสร้างการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พวกเขาควรจะแสดงออกและขีดเส้นใต้อย่างเรียบร้อย ในการทำเช่นนี้คุณสามารถใช้ดินสอเขียนคิ้วอายแชโดว์หรือเจลย้อมสี Brunettes พอดีกับเฉดสีน้ำตาลเข้ม ผมบลอนด์หรือสีแดงดีกว่าที่จะใช้เครื่องมือสีน้ำตาลอ่อนสำหรับคิ้ว
  • เราเน้นริมฝีปาก ขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าคือริมฝีปาก ควรใช้ลิปสติกที่มีเอฟเฟ็กต์แมท ริมฝีปากไม่จำเป็นต้องล้มเหลวจะดีกว่าถ้าทาลิปสติกด้วยแปรงหรือนิ้วมือ หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณให้เพิ่มเงาใส ริมฝีปากควรมีสี แต่ไม่ควรสังเกตวิธีที่ใช้ สำหรับริมฝีปากคุณควรเลือกลิปสติกสีนู้ดหรือชมพูและเงา บางครั้งหลังจากทาริมฝีปากควรเช็ดด้วยผ้าเช็ดปาก สีจะยังคงอยู่ แต่เงินจะไม่ปรากฏให้เห็น นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะทาบาล์มสีอ่อน ริมฝีปากจะมีสีและนอกจากนี้จะได้รับการออกอย่างระมัดระวัง

นี่เป็นเทคนิคของการแต่งหน้าเปลือยวัน ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้การแต่งหน้าในเวลากลางวันเป็นเรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนเป็นตอนเย็น สำหรับตอนเย็นก็เพียงพอที่จะเพิ่มความเข้มของเฉดสีและความสดใสมากขึ้น

ในการทำเช่นนี้คุณสามารถใช้เฉดสีกับเปลือกหอยของมุกน้ำยาส่องแสงสำหรับใบหน้าและเคลือบริมฝีปากด้วยชิมเมอร์

แต่งหน้าเปลือยจากศิลปินช่างแต่งหน้ามืออาชีพดูวิดีโอต่อไปนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี