แต่งหน้าเบา ๆ

แต่งหน้าเบา ๆ

ในวันที่ก้าวของชีวิตสูงมากเพราะซึ่งมักจะไม่มีเวลาสำหรับตัวเอง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ผู้หญิงยังคงหาเวลาสำหรับการดูแลตนเองอย่างพิถีพิถันแต่งหน้าอย่างระมัดระวังและติดตามเทรนด์แฟชั่น หลังมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ แต่การแต่งหน้าตามธรรมชาติจะไม่สูญเสียความเกี่ยวข้อง เนื่องจากความงามตามธรรมชาติและการไม่มี "สงครามระบายสี" เด็กหญิงจะดูได้เปรียบที่สุด

ประโยชน์และคุณสมบัติ

สไตลิสหลายคนพูดถึงความต้องการในการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติท่ามกลางเพศที่ยุติธรรม เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือการแต่งหน้านี้สามารถที่จะปกปิดข้อบกพร่องและเน้นถึงข้อดีทั้งหมดของการปรากฏตัวของผู้หญิง

หากคุณทำให้ถูกต้องใบหน้าของคุณจะเปล่งประกายด้วยความสดชื่นและเปล่งปลั่งสุขภาพดีเพราะรุ่นเมคอัพนี้มีน้ำหนักค่อนข้างมากและจะไม่ดูเหมือนชั้นของปูนปลาสเตอร์บนใบหน้า

เขาไม่เด่นและผู้หญิงสวมใส่มันดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดซึ่งแม้แต่เครื่องสำอางจำนวนเล็กน้อยก็ไม่ได้รับความสนใจ ข้อดีอีกข้อที่สำคัญคือความจริงที่ว่าการแต่งหน้าทุกวันไม่จำเป็นต้องใช้เวลาและทักษะมากนักเพราะมันดูง่ายและไม่สามารถสังเกตเห็นได้

สิ่งนี้สร้างขึ้น ผลกระทบ "การแต่งหน้าโดยไม่ต้องแต่งหน้า". สำหรับผู้ที่มีทุกนาทีในบัญชีของพวกเขามันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเนื่องจากหลายคนรีบไปทำงานหรือศึกษาไม่ต้องการเสียเวลาอันมีค่าในการสร้างภาพ

นั่นคือเหตุผลที่การแต่งหน้าง่าย ๆ เป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้หญิงเช่นนี้

ด้วยพวกเขาสามารถนำตัวเองเข้ามาในรูปแบบที่เรียบร้อยโดยไม่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงยืนอยู่หน้ากระจก นอกจากนี้มักจะเป็นกรณีที่พวกเขามาสายผู้หญิงมักไม่แต่งหน้าสวยงามซึ่งส่งผลเสียต่อความประทับใจของพวกเขาโดยทั่วไปและการปรากฏตัวของพวกเขาโดยเฉพาะ

ในการเรียนรู้วิธีการแต่งหน้าอย่างถูกต้องคุณต้องทำความคุ้นเคยกับคุณสมบัติบางอย่างของมัน บางคนเชื่อผิดว่าการแต่งหน้าประเภทนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด

อย่างไรก็ตามเทคนิคของเขาก็ต้องได้รับการเรียนรู้ด้วยเช่นกันเพราะต้องเลือกสรรและใช้เครื่องสำอางอย่างระมัดระวังเพื่อสร้างผลกระทบจากความไร้น้ำหนัก

มันมีให้กับทางเลือกที่เหมาะสมของจานสี และความสอดคล้องของเครื่องสำอางตกแต่ง นี่คือสาเหตุจากประเภทของรูปลักษณ์, สีของผมและสีตา

ความงามของดวงตาสีเขียว

ดังนั้น สำหรับเจ้าของดวงตาสีเขียว คุณสามารถแนะนำให้จัดการกับโทนสีอย่างระมัดระวังเพราะถ้ามันสว่างเกินไปมันจะแทนที่สีของมันดังนั้นการเน้นจะเปลี่ยนจากความหมายของลุค สำหรับผู้หญิงที่มีตาสีเขียวชุดสีม่วงนั้นสมบูรณ์แบบ

เริ่มต้นจากลาเวนเดอร์อ่อน ๆ และลงท้ายด้วยสีครามเข้มซึ่งจะน่าสนใจเมื่อดูสาวผมสีน้ำตาลเข้ม

อย่างไรก็ตามการพูดถึงการแต่งหน้าประจำวันเราทราบว่าการเปลี่ยนเป็นสีที่ละเอียดอ่อนและโปร่งสบายนั้นจะเหมาะกว่า แต่ถ้าคุณยังต้องการเพิ่มความสนุกคุณสามารถใช้หมึกสีเช่นสีม่วง: มันจะมืดพอที่จะดูเข้มงวด แต่ขี้เล่น

Kareglazki

ความงามที่ตาสีน้ำตาลผู้ที่ติดตามเทรนด์แฟชั่นสมัยใหม่ในแวดวงแฟชั่นไม่สามารถทำได้หากไม่มีพาเล็ทอุ่น ๆ ที่อ่อนโยนในจานสีเงาในการแต่งหน้า ไม่แนะนำสำหรับสาว ๆ เมื่อเลือกลิปสติก

หากมีความปรารถนาที่จะทำให้ภาพนั้นดูเป็นอันตรายยิ่งขึ้นการแต่งหน้าประจำวันจะเปลี่ยนไปอย่างง่ายดายผ่านการใช้โทนสีไวน์ลึกในลิปสติกโซลูชันเดียวกันนี้เหมาะสำหรับการดูตอนเย็น

เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีดวงตาสีน้ำตาลและผิวพอร์ซเลน สิ่งนี้น่าสนใจเมื่อใช้ร่วมกับเงาสีทองอ่อนซึ่งในอีกด้านหนึ่งดูหรูหรา แต่อีกแง่หนึ่งไม่ได้ทำให้ภาพดูลดลง

ดวงตาสีฟ้าสีเทาและสีฟ้า

ง่ายทุกวัน แต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้าสีเทาและสีฟ้า ค่อนข้างคลุมเครือเพราะในบางกรณีคุณสามารถเล่นกับความคมชัดของสี แต่คุณสามารถทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม - เพื่อเน้นดวงตาสีฟ้า

ในการเน้นสีที่เป็นธรรมชาติคุณควรอ้างอิงกับแสง แต่เฉดสีเย็น ๆ เช่นไข่มุกดอกไม้ชนิดหนึ่งหรือสีที่เรียกว่า“ Niagara” - เล่นกับจานสีนี้ตามอารมณ์ของคุณ

อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่เกี่ยวข้องกับเกมดังกล่าวมิฉะนั้นภาพจะเสี่ยงต่อการเกิดความสว่างและเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ใช้ลิปสติกแบบดั้งเดิมที่มีความเป็นธรรมชาติ

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าภาพในชีวิตประจำวันไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงแค่การใช้สีของเงามันสามารถถูกแทนที่ด้วยดินสอและอายไลเนอร์ - สิ่งสำคัญคือไม่ต้องหักโหมมันด้วยดวงตาของคุณ ไม่พวกเขาไม่เลวเลยพวกเขาไม่เข้ากับแนวคิดของเมคอัพเบาบางและลุคที่อ่อนโยน

เนื่องจากการแต่งหน้าประเภทนี้เป็นเดิมพันที่สำคัญต่อความเป็นธรรมชาติจึงเป็นประโยชน์ในการทำให้ใบหน้าของคุณมีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่จะทำได้คือกำจัดผื่นแดงและความไม่สมบูรณ์อื่น ๆ ในกรณีนี้ขั้นตอนการสร้างการแต่งหน้านั้นง่ายกว่ามาก

ผิวที่สมบูรณ์แบบเป็นรากฐานและรับประกันของการดูเป็นธรรมชาติดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำให้สดสำหรับสิ่งนี้คุณต้องตรวจสอบอาหารของคุณอย่ากินไขมันมาก ๆ เพื่อป้องกันความเงางาม การเดินในอากาศที่บริสุทธิ์โดยเฉพาะนอกเมืองเป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะจะช่วยให้ผิวหนังหายใจได้และการนอนหลับสนิทจะช่วยให้ผิวหนังได้พักผ่อนและสดชื่น

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลทุกวันนั่นคือการใช้ครีมและวิธีการต่าง ๆ เพื่อรักษาสมดุลของของเหลวในผิว แต่คุณต้องจำประเภทผิวของคุณและดำเนินการตามข้อมูลธรรมชาติของมัน อย่างน้อยทุกสองสัปดาห์คุณควรปอกเปลือกแล้วตามด้วยมาสก์บำรุง สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการแต่งหน้าประจำวันคือ ชุดเครื่องสำอางคุณภาพสูง และอุปกรณ์เสริม

ไม่จำเป็นต้องซื้อแบรนด์ที่ทันสมัยและมีราคาแพงที่สุดคุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าองค์ประกอบของเครื่องสำอางนั้นเป็นธรรมชาติและองค์ประกอบทางเคมีนั้นอ่อนโยนที่สุด

หากสถานการณ์ทางการเงินของคุณอนุญาตให้ใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพที่เป็นมาตรฐานสำหรับคุณภาพความทนทานและความปลอดภัย ต้องขอบคุณพวกเขาการสร้างการแต่งหน้าแม้แต่สิ่งที่ซับซ้อนที่สุดก็จะกลายเป็นความสุข สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือชุดของอุปกรณ์เสริมที่ใช้เช่นแปรงฟองน้ำและแอพพลิเคชั่น พวกเขาจะช่วยให้การสร้างการกลั่นมากขึ้นและในบางวิธีแม้กระทั่ง "ซาลอน" แต่งหน้า

ประเภท

ไม่มีกฎในความงามทรงกลม ผู้หญิงทุกคนเมื่อสร้างภาพกำลังทดลอง ในระดับหนึ่งหรืออีกเพราะเนื่องจากการเพิ่มเพียงรายละเอียดเดียวคุณสามารถเปลี่ยนภาพได้อย่างมาก ดังนั้นคุณสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่ามีตัวเลือกมากมายสำหรับการสร้างการแต่งหน้า

การแต่งหน้าเบา ๆ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แต่ต้องการความรู้และทักษะขั้นพื้นฐานดังนั้นมันจะเหมาะกับสาววัยรุ่น

มันสามารถทำได้โดยหญิงสาวที่เริ่มต้นการเดินทางของพวกเขาในทรงกลมความงามในทางปฏิบัติโดยไม่มีประสบการณ์และคลังแสงกว้างของเครื่องสำอาง การแต่งหน้าตามธรรมชาติประจำวันนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดฤดูร้อนเมื่อไม่มีความปรารถนาพิเศษหรือเวลาที่ต้องเสียเวลากับการแต่งหน้าแฟนตาซีที่ซับซ้อน

ที่น่าสนใจคือ“ การแต่งหน้าทุกวัน” นี้ยังสามารถใช้ในตอนเย็นและกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงวันเกิดในร้านกาแฟในการสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหราคุณจำเป็นต้องเพิ่มเงาแต่งหน้าของเฉดสีเข้มและสีเข้ม

รูปลักษณ์เดียวกันนั้นเหมาะสำหรับการออกเดท แต่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจภายใต้สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น หากนี่เป็นการเดินที่ไร้กังวลในสวนสาธารณะแนะนำให้ใช้เมคอัพเดย์ไลท์โดยปรากฏก่อนที่เขาจะเลือกด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ในทางกลับกันหากเหตุการณ์เกิดขึ้นในตอนเย็น และภายใต้เงื่อนไขที่โอ่อ่ามากขึ้นตัวอย่างเช่นอาหารเย็นจะเกิดขึ้นในร้านอาหารมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องเอาชนะและทำให้ภาพลักษณ์เป็นธรรมชาติมากขึ้น

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

จากที่กล่าวมาข้างต้นทำให้เห็นได้ชัดว่าเครื่องสำอางคุณภาพสูงซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการแต่งหน้าที่สวยงามอย่างแท้จริง นั่นคือเหตุผลที่คุณควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่ง ก่อนอื่นต้องเลือกสีที่ถูกต้อง ตั้งแต่การแต่งหน้าทุกวันเกี่ยวข้องกับการไปทำงานหรือโรงเรียนจานสีจึงควรนุ่มที่สุด

เราขอแนะนำให้คุณเลือกโทนสีที่โปร่งสบายและแทบจะมองไม่เห็นสำหรับเงาและลิปสติก อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าสีเหล่านี้ไม่ใช่สีนู้ดเสมอไป

อาจเป็นสีชมพูอ่อนลาเวนเดอร์ที่ละเอียดอ่อนหรือสีฟ้าหรือสีเขียวไม่ออกเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำคัญไม่ใช่สีตัวเองมากเท่าที่ความสามารถในการรวมกันอย่างถูกต้องซึ่งพื้นผิวและความสอดคล้องของวิธีการที่มีบทบาทสำคัญ อย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์จากไข่มุกจะดูจืดชืดโดยสร้างเอฟเฟกต์แบบผสมในการแต่งหน้า มันจะออกนอกสถานที่ด้วยวิธีที่อ่อนโยน

สำหรับเรื่องของเงานั้นเราพูดได้ว่าพวกมันควรจะร่วนเพราะเป็นเงาที่ดีที่สุด การแรเงาที่ดีและไม่มีเส้นขอบที่มองเห็นได้ - จุดสำคัญในการแต่งหน้าประเภทนี้นอกจากจะให้ความโปร่งใสและเป็นธรรมชาติแล้ว

นี่เป็นลักษณะของลิปไลเนอร์ด้วย: ควรเป็นสีทึบ ๆ โดยเฉพาะสีนู้ดหรือสีชมพูที่เรียกว่าสีรองพื้น - ลิปสติกชนิดนี้แม้ว่าจะไม่ดึงดูดสายตาก็ตามจะทำให้ภาพดูเป็นผู้หญิงและอ่อนโยน

พื้นผิวก็มีส่วนช่วยในเรื่องนี้: ตอนนี้ที่จุดสูงสุดของเทรนด์แฟชั่นที่มีผิวด้าน แต่คุณสามารถใช้เครื่องมือส่องแสง - สิ่งสำคัญคือลิปกลอสไม่ได้ดูรุนแรงเกินไป

สาว ๆ ควรจำไว้ว่านอกเหนือไปจากชุดลิปสติกอายแชโดว์และอายไลน์เนอร์พื้นฐานแล้วคุณต้องมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมาย

สิ่งเหล่านี้สามารถ:

 • ทำความสะอาดน้ำโทนิกหรือไมเซลล์. พวกเขาจะช่วยกำจัดข้อบกพร่องผิวบางอย่างเช่นเดียวกับการรักษาสมดุลของเหลวที่มีสุขภาพดีในผิวหนัง
 • เจลปู มันเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเครื่องมือนี้สามารถช่วยหญิงสาวจากเงาที่ไม่จำเป็นที่ปรากฏบนใบหน้าในระหว่างวัน นอกจากนี้ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์นี้การแต่งหน้าจะไม่แพร่กระจายซึ่งสำคัญอย่างยิ่งในวันที่อากาศร้อน
 • สีรองพื้นพิเศษซึ่งจะทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการแต่งหน้า มันสามารถถูกแทนที่ด้วยครีมทาหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว หากคุณไม่ได้ใช้การแต่งหน้านี้อาจเป็นไปได้ว่าการแต่งหน้านั้นเกี่ยวกับการลื่นหรือการอุดตันในรูขุมขน

ตอนนี้คุณควรใส่ใจกับหลักการของการเลือกเครื่องสำอางตกแต่งเพราะคุณภาพกำหนดระดับของการแต่งหน้า ดังนั้นเครื่องมือหลักในการแต่งหน้าเบา ๆ ในชีวิตประจำวันจึงเป็นรากฐาน เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์นี้คุณควรใส่ใจกับพื้นผิวและการเคลือบที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเช่น CC-cream นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะรวมฟังก์ชั่นที่สำคัญที่สุดของครีมไว้ด้วยกัน

ไม่เพียง แต่โทนสีและมาสก์ที่ไม่สมบูรณ์ของผิว แต่ยังให้การดูแลอย่างเต็มที่ จะต้องเลือกตามประเภทของผิวและโทนสีธรรมชาติ

คอนซีลเลอร์ก็คือคอนซีลเลอร์ซึ่งขาดไม่ได้สำหรับการกำจัดข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดเช่นสีแดงหรือที่เรียกว่า "รอยฟกช้ำ" ใต้ดวงตาเครื่องมือนี้มีหลายประเภทและหลายสี - พวกเขาทั้งหมดมีจุดประสงค์ของตัวเองเช่นสีน้ำเงินและสีเขียวจะช่วยกำจัดเม็ดสีและจุดสีแดงสีชมพูจะช่วยกำจัดวงกลมสีม่วงและบวมรอบดวงตา

เลือกเงาพิจารณากลุ่มผลิตภัณฑ์: ควรซื้อจานสีเงาซึ่งจะนำเสนอ จำนวนเฉดสีสูงสุด. มี 28 และ 56 สีแต่ละสีมีไว้สำหรับมืออาชีพดังนั้นคุณควรหยุดเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดในรูปแบบของ 9-12 เฉดสี นอกจากนี้จะต้องจำไว้ว่ายิ่งช่วงสีกว้างขึ้นมีอิสระและโอกาสในการทดลองมากขึ้นเท่านั้น

ในจานสีจะต้องมีการไล่สีทั้งในอุณหภูมิและความอิ่มตัว

โปรดทราบว่ากฎนี้ใช้ไม่ได้กับดินสอ สำหรับผมบลอนด์เราไม่แนะนำให้ใช้อายไลน์เนอร์สีดำเพราะจะสร้างความไม่ลงรอยกันกับสีผมดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะหันไปใช้เฉดสีน้ำตาลที่จะไม่ทำให้หน้าคมเกินไป หลักการนี้ควรได้รับคำแนะนำในการเลือกดินสอหรือลิปสติกสำหรับคิ้ว: พวกเขาควรเป็นโทนกับผมหรือสีเข้มกว่า

การแต่งหน้าตาไม่สามารถคิดได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้มาสคาร่าเพราะพวกเขามีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพ: พวกเขาสามารถเปิดตาหรือทำให้ดูเหมือน ดังนั้นคุณต้องมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เราต้องการผลลัพธ์: มันอาจจะยาวยืดปริมาณสีที่อุดมไปด้วยหรือขนตาแบ่งโดยไม่ต้องก้อน ตามเนื้อผ้าสาว ๆ ซื้อมาสคาร่าสีดำซึ่งดูเคร่งครัดและเป็นสากล เหมาะสำหรับการแต่งหน้าที่มีน้ำหนักเบาดังนั้นจึงควรลืมมาสคาร่าสีฟ้าหรือสีแดงเมื่อเลือกมาสคาร่า

ลิปสติกช่วยเสริมภาพลักษณ์ดังนั้นการเลือกใช้ลิปสติกจึงควรเข้าหาอย่างมีความหมาย

ตัวเลือกที่คลาสสิกคือการครอบคลุมสีธรรมชาติซึ่งเน้นความงามของริมฝีปาก พื้นผิวสามารถเป็นได้ใด ๆ : มุกมันหรือด้าน - มันเป็นดุลยพินิจส่วนบุคคล แต่สิ่งสำคัญคือไม่ต้องใช้ชิมเมอร์จำนวนมาก ในที่สุดองค์ประกอบสุดท้าย - ผงจะดีที่สุดถ้ามันมีโครงสร้างร่วนเพราะมันจะแก้ไขการแต่งหน้าโดยไม่ต้องชั่งน้ำหนักลงและไม่ทำให้ใบหน้าเป็นหน้ากาก เมื่อจัดการกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จำเป็นคุณสามารถดำเนินการตามแนวทางในการสร้างเครื่องสำอางที่มีน้ำหนักเบา

วิธีการสมัคร

ตอนนี้ได้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะสมทุกวัน การวิ่งที่บ้านไม่ใช่เรื่องยาก: คุณเพียงแค่ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนและมีเครื่องสำอางขั้นต่ำอยู่ตรงหน้าคุณ

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการแต่งหน้า:

 • ก่อนอื่นคุณต้องทำความสะอาดผิว ใช้น้ำโทนิคหรือไมโครเซลล์และสำลีแผ่น ดังนั้นเราจึงสามารถเตรียมผิวสำหรับการใช้เครื่องสำอางในภายหลัง นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะใช้เจลติงซึ่งจะช่วยให้ผิวกลายเป็นด้าน
 • ถัดไปให้ใช้สีรองพื้น หรือเดย์ครีมทั่วไปสำหรับผิวหน้าขอบคุณที่ผิวจะเนียนนุ่มและเครื่องสำอางที่ใช้กับผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะจับแน่นเป็นเวลานาน
 • ระบุความไม่สมบูรณ์ของผิวและปกปิดไว้ ด้วยความช่วยเหลือของคอนซีลเลอร์หลากสีสิ่งนี้จะช่วยปรับสีผิว ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้กับพื้นที่ที่มีปัญหาจะทำให้ข้อบกพร่องบนผิวหนังที่มองไม่เห็นเกือบ ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบสามารถทำได้โดยใช้แปรงเครื่องสำอางชนิดพิเศษ
 • เธอสามารถใช้ และเมื่อใช้เสียงหลัก หากไม่สะดวกในการใช้แปรงควรใช้ฟองน้ำซึ่งจะช่วยดูดซับส่วนเกินและในขณะเดียวกันก็กระจายรองพื้นให้ทั่วผิวอย่างสม่ำเสมอโดยใช้ "ตอก" ลงในรูขุมขนอย่างแน่นหนา
 • คุณสามารถรีสอร์ท ใช้เทคนิค strobing ใช้ไฮไลต์กับส่วนที่ยื่นออกมาและส่วนที่สว่างที่สุดของใบหน้า สิ่งนี้จะรีเฟรชใบหน้าและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับมันเจ้าของผิวมันเป็นเทคนิคที่ห้ามอย่างเด็ดขาดเพราะมันจะเพิ่มความมันวาวให้กับใบหน้าที่จะดูไม่สวยงาม
 • เพื่อแก้ไขโทนเสียง คุณจำเป็นต้องปัดแป้งหน้าด้วยผงโดยเฉพาะในบริเวณทีโซนซึ่งเป็นน้ำมันมากที่สุดในทุกประเภทของผิว
 • หลังจากนั้นคุณต้องเลือก เส้นคิ้วสำหรับสิ่งนี้คุณต้องหวีผมอย่างระมัดระวังเพื่อใส่ผมแล้วใช้อุปกรณ์พิเศษ: ดินสออายแชโดว์หรือลิปสติก ก่อนอื่นให้เลือกคิ้วคิ้วจากนั้นวาดเส้นขอบแล้วเติมแสงในบริเวณที่มีเม็ดสี
 • เพื่อสร้างการแต่งหน้าที่สวยงามและสง่างาม ดวงตาจะต้องแต่งหน้าด้วยเงานู้ดหรือสีชมพูในทิศทางจากมุมด้านในของตาซึ่งจำเป็นต้องวางที่ที่มีน้ำหนักเบาที่สุด การไล่ระดับสีเรียบคุณสามารถเพิ่มเส้นขอบตาบาง ๆ ด้วยดินสอได้ แต่สิ่งนี้จะทำให้การแต่งหน้าสว่างขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ทำงานหรือโรงเรียนแนะนำให้ทำเมคอัพเบาบางโดยไม่มีลูกศรสีดำลวง
 • หนึ่งในคอร์ดสุดท้าย ในการสร้างภาพ - มาสคาร่าซึ่งควรจะเป็นชั้นบาง ๆ ตกบนขนตาโดยไม่ต้องสร้างผลกระทบของขาแมงมุม
 • ลิปสติกสีไม่ยอมง่ายต่อการทำให้สงูภาพ อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องปกติสำหรับกรณีที่การแต่งหน้าตานั้นรวยมากและสำหรับการแต่งหน้าที่เป็นกลางและสีซีดคุณสามารถใช้ลิปสติกที่ฉ่ำมากขึ้น แต่ก็ยังไม่กรีดร้อง

วิธีแต่งหน้าเบา ๆ ที่บ้านคุณสามารถดูได้ในวิดีโอหน้า

ช่างแต่งหน้าความลับ

เนื่องจากเมคอัพที่มีน้ำหนักเบาอยู่เสมอสไตลิสต์จึงไม่หยุดแบ่งปันเคล็ดลับและแนวคิดเกี่ยวกับมัน

เคล็ดลับแต่งหน้ามีดังนี้:

 • เพื่อสุขภาพผิวที่ดีการแต่งหน้าที่น้อยลงที่คุณต้องใช้ หากบุคคลนั้นปราศจากข้อบกพร่องคุณสามารถปฏิเสธรากฐานได้ผู้ที่มีขนคิ้วหนาและขนตาไม่สามารถย้อมสีได้
 • ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ เป็นการดีที่สุดที่จะหันมาใช้เฉดสีอ่อนและพื้นผิวไร้น้ำหนักที่ทำให้ผิวหนังของคุณหายใจ
 • ก่อนอื่นเลย การแต่งหน้าควรทำเป็นขั้นตอนไปยังขั้นตอนถัดไปเมื่อการแต่งหน้าก่อนหน้าเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดเมื่อใช้การแต่งหน้า
 • การแต่งหน้านี้ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในธรรมชาติหรือการถ่ายภาพในสตูดิโอ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าในการถ่ายภาพแฟนตาซี - ตัวอย่างเช่นสำหรับวันฮาโลวีนมันจะดูซีดเซียว สำหรับการตกแต่งบ้านรวมถึงปาร์ตี้แบบกอธิคการแต่งหน้าแบบเบาจะไม่ทำงาน
 • โทนสีน้ำตาล ไม่ใช่ทุกคนที่ไปดังนั้นคุณไม่ควรละเมิด ก่อนใช้งานให้วิเคราะห์ประเภทสีของคุณ

เคล็ดลับการแต่งหน้าของศิลปินเกี่ยวกับการแต่งหน้าทุกวันคุณสามารถดูได้ในวิดีโอถัดไป

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี