ทุกอย่างเกี่ยวกับการแต่งหน้า

ทุกอย่างเกี่ยวกับการแต่งหน้า

ไม่มีอะไรตกแต่งผู้หญิงเช่นแต่งหน้าที่เลือกอย่างถูกต้องนำไปใช้อย่างมืออาชีพและเหมาะสม เขาไม่เพียง แต่สามารถซ่อนริ้วรอยหรือสร้างบลัชออนที่แก้ม แต่ยังสามารถเปลี่ยนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบอยู่เสมอคุณจำเป็นต้องรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการแต่งหน้าและอื่น ๆ อีกมากมาย

มันคืออะไร

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้คำจำกัดความของการแต่งหน้าต่อไปนี้ - มันเป็นกระบวนการที่มุ่งเน้นการเปลี่ยนคุณสมบัติของใบหน้าให้ดีขึ้นเนื่องจากการเลือกสีและเฉดสีของเครื่องสำอางตกแต่งอย่างถูกต้อง

ที่นี่ควรสังเกตเพียงการเน้นการแต่งหน้า มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะระบุด้วยตัวคุณเองว่าทำไมถึงต้องใช้สิ่งนี้หรือองค์ประกอบของเครื่องสำอาง การแต่งหน้าควรเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดีขึ้น และแน่นอนความถูกต้องของสีที่เลือกนั้นมีความสำคัญ การแต่งหน้านั้นเป็นสิ่งมหัศจรรย์หากใช้กับจิตใจเพื่อปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏและไม่เน้นข้อบกพร่องของมัน

เรื่องราว

เมคอัพมันไม่แปลกที่มีอยู่ในสังคมดั้งเดิม และมันถูกใช้เฉพาะสำหรับผู้ชาย พวกเขาใช้สีสันสดใสกับใบหน้าของผู้นำเผ่า และวันนี้ในชนเผ่าแอฟริกันบางคนคุณสามารถพบกับประเพณีดังกล่าว

เครื่องสำอางที่คุ้นเคยสำหรับผู้หญิงปรากฏในอียิปต์โบราณ ชาวอียิปต์ปรากฏตัวครั้งแรกในลัทธิการแต่งหน้า การแต่งหน้าในเวลานั้นดูเหมือนกับความทันสมัย: ดวงตาของมันหนาด้วยถ่านหิน, เปลือกตาที่ปกคลุมด้วยทองแดงสีเขียว, ริมฝีปากและแก้มที่ปกคลุมด้วยผงดินแดง, ใบหน้าและไหล่ที่ปกคลุมด้วยผงตะกั่วสีขาว และแม้แต่กระจกก็ยังอยู่ในเวลานั้น!

อย่างไรก็ตามคลีโอพัตราได้รวบรวมสูตรเครื่องสำอางชุดแรกซึ่งเธอได้อธิบายกระบวนการทั้งหมดในการสร้างเครื่องสำอางในเวลานั้น ปรากฎว่าบล็อกเกอร์ความงามแรกคือราชินีแห่งอียิปต์โบราณ

ในยุคกลางเครื่องสำอางได้รับการพิจารณาว่าเป็นการแสดงออกถึงการบริการแก่ซาตานดังนั้นผู้หญิงจึงกลัวที่จะใส่อะไรลงบนใบหน้า อย่างไรก็ตามในอิตาลีผลิตเครื่องสำอางและน้ำหอม

ในยุคของ Louis XVI มันกลายเป็นแฟชั่นในการทาแป้งฝุ่นขนาดใหญ่บนใบหน้า ทั้งชายและหญิงทำสิ่งนี้ มันเป็นแฟชั่นที่จะแยกภาชนะออกดังนั้นศิลปินในสมัยนั้นจึงวาดเส้นบนใบหน้าไว้บนชั้นของปูนขาว เห็นได้ชัดว่าในเวลานั้นไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้สีแดง นอกจากนี้ยังเป็นแฟชั่นที่สวมแมลงวันผ้าสีดำแต่ละคนมีความหมายของตัวเองเช่นบินข้ามริมฝีปากหมายถึงโคเคอรี่

มันเป็นเพียงช่วงกลางศตวรรษที่สิบเก้าที่องค์กรต่างๆปรากฏว่าผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม วิทยาศาสตร์เกิดใหม่ - งาม เครื่องมือตกแต่งเริ่มค่อย ๆ ไม่เพียง แต่ในการตกแต่งใบหน้า แต่ยังดูแลมันด้วย

ด้วยการถือกำเนิดของโรงภาพยนตร์มุมมองของผู้หญิงในการแต่งหน้าได้เปลี่ยนไป มันเป็นช่วงเวลาที่ขนตายาวเปลือกตาสีเข้มและริมฝีปากสีแดงเข้มกลายเป็นที่นิยม ทุกคนเริ่มชอบความเย้ายวนและความเป็นผู้หญิงของผู้หญิง มาตรฐานเริ่มได้รับการพิจารณาให้เป็นเด็กผู้หญิงในสไตล์มาริลีนมอนโร

ในช่วงปลายยุค 60 ตรงกันข้ามผู้หญิงหยุดไฮไลต์ริมฝีปากด้วยสีดวงตาที่หนาเพรียวกลายเป็นแฟชั่น ช่างแต่งหน้าเริ่มเพิ่มเงาดำและขนตาปลอมให้กับมาสคาร่าปกติ พวกเขายังทาสีบนผิวสีขาวของใบหน้า ตัวอย่างของแฟชั่นเช่นนี้คือโมเดล Twiggy

ในยุค 70 ผู้หญิงเปลี่ยนมาใช้รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ - วัฒนธรรมฮิปปี้ก็กลายเป็นแฟชั่น แต่ยุคนี้ไม่นานและในยุค 80 ผู้หญิงเดินด้วยริมฝีปากสีชมพูทาสีและเงาสีเหลือง

คุณสมบัติและประโยชน์

ความประทับใจครั้งแรกเกิดจากการปรากฏตัวของผู้หญิงไม่ว่าพวกเขาจะพูดอะไรเกี่ยวกับวิญญาณและมนุษยชาติการแต่งหน้าที่ใช้อย่างเหมาะสมนั้นไม่เพียง แต่จะสามารถกำจัดข้อบกพร่องของภายนอกและเน้นให้เห็นประโยชน์ แต่ยังสามารถเปลี่ยนได้อย่างสมบูรณ์

ผู้เชี่ยวชาญแยกแยะความแตกต่างระหว่างเครื่องสำอางที่ใช้ในการตกแต่งและการแพทย์ แต่ทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการของการกระทำหนึ่ง - การสร้างการแต่งหน้า ดังนั้นอย่าคิดว่าการทาเดย์ครีมไม่ใช่การแต่งหน้า การแต่งหน้านี้และก็ยังต้องใช้ความรู้และทักษะ

ตามเทคนิคการแต่งหน้าของศิลปินการแต่งหน้าแบ่งออกเป็นแบบเรียบง่ายและซับซ้อน ซับซ้อนแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของผิวเช่นดึงโหนกแก้ม Simple เน้นความเป็นตัวของตัวเองและทำให้ใบหน้าสมบูรณ์แบบ

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักแต่งหน้าแบบเรียบง่ายและไม่มีความคิดเกี่ยวกับความซับซ้อน แต่เพื่อสร้างใบหน้าที่สมบูรณ์แบบคุณต้องเรียนรู้ก่อนอื่นยากและฝึกฝนทักษะของคุณด้วยการแต่งหน้าที่เรียบง่าย

ประเภทของการแต่งหน้า

ในโรงเรียนคลาสสิกของการแต่งหน้า, เย็น, ธุรกิจ, จัดงานแต่งงาน, กลางวัน, โรแมนติก, สบาย ๆ , เวที, ถาวร, การแต่งหน้ายกและอื่น ๆ มีความโดดเด่น

ตอนเย็น

ความแปลกประหลาดของการแต่งหน้ายามเย็นคือการแต่งหน้าที่มีความหมายมากที่สุดในการแต่งหน้าทุกประเภท ในรุ่นนี้ถือว่ามีความเหมาะสมที่จะเน้นทั้งดวงตาและริมฝีปากด้วยสี ควรแต่งหน้าตอนเย็นที่สมบูรณ์แบบหลังจากการแกะสลักใบหน้า ทำด้วยความช่วยเหลือของมูลนิธิที่มืดหรือวิธีการแกะสลัก

ในการแต่งหน้ามันควรจะใส่ลูกศรสีดำกว้าง ๆ ลงบนดวงตาทำขึ้นให้ขนตาหนาและติดอยู่เหนือหัว การเน้นที่ดวงตาสามารถทำให้เกิดเงาดำเช่นสีม่วง ริมฝีปากมักจะทาสีด้วยลิปสติกที่สดใสก่อนที่จะมีการใช้ดินสอเขียนขอบปาก มันจะดีกว่าที่จะแก้ไขแต่งหน้านี้ด้วยเครื่องมือพิเศษเพื่อให้มันอยู่ได้นานที่สุด

การแต่งหน้าควรทำโดยมืออาชีพมิฉะนั้นวันหยุดอาจถูกทำลายโดยเครื่องสำอางที่ใช้ไม่ดี ช่างแต่งหน้าจะทำให้การแต่งหน้าสวยงามอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยาวนานที่สุด

ธุรกิจ

การแต่งหน้าสำหรับธุรกิจประกอบด้วยลูกศรสีดำที่ดวงตาและลิปสติกสีแดงที่ริมฝีปาก ไม่ว่ามันจะฟังดูแปลกขนาดไหนก็ตามเมคอัพธุรกิจควรดึงดูดความสนใจสูงสุดกับตัวเองด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องมาทำงานในสงครามการทาสีทุกอย่างควรอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ

ในการสร้างคุณต้องการโทนสีผิวที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยความช่วยเหลือของรองพื้นและแป้งคุณภาพสูง จากนั้นใช้ลูกศรใสบนดวงตาทามาสคาร่าสีดำบนขนตาใช้บลัชออนที่แก้ม ใช้ดินสอเขียนขอบปากและแรเงาเส้นขอบ ทาลิปสติกสีแดงลงบนแป้งชั้นที่ 1 จากนั้นแต่งหน้าด้วยริมฝีปากชั้นที่สองซับส่วนเกินด้วยผ้าเช็ดปาก

งานแต่งงาน

มีหลักสูตรแต่งหน้าแต่งงานแยกต่างหากสำหรับศิลปินแต่งหน้าเพราะมีความแตกต่างของตัวเองซึ่งจำเป็นต้องศึกษาในรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อว่าเจ้าสาวจะไม่ดูไร้สาระและการแต่งหน้างานแต่งงานไม่ทำให้วันหยุดเสียไป

การแต่งหน้าของเจ้าสาวควรดูเป็นธรรมชาติและอ่อนโยนที่สุดเพราะเมื่อใช้ร่วมกับชุดสีขาวการแต่งหน้าที่สดใสจะดูหยาบคาย สำหรับเขาคุณต้องซื้อเมคอัพพิเศษสำหรับเมคอัพงานแต่งงานมันจะอยู่ได้นานเท่าที่จะทำได้บนใบหน้าและไม่เป็นอันตรายต่อผิว

เฉดเงาควรเลือกโทนสีเบจหรือชมพู ดวงตาต้องใช้ดินสอสีน้ำตาลหรือ Kayal (อายไลเนอร์แบบอ่อน) มาสคาร่าควรเป็นสีน้ำตาล ลิปสติกหรือลิปกลอสก็เลือกสีสดใสเช่นกัน

วัน

การแต่งหน้าทุกวันหรือรายวันไม่ควรมีเครื่องสำอางจำนวนมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่เพียงแค่ทาบลัชออนและมาสคาร่าด้วยลิปบาล์มแล้วแต่งหน้าก็พร้อมแล้ว การแต่งหน้าในฤดูร้อนนี้ได้ถูกนำไปใช้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องอาย: เพียงลิปบาล์มและมาสคาร่า

หากรู้สึกอึดอัดโดยไม่ต้องแต่งหน้าก็เป็นการดีกว่าที่จะเลือกตัวเลือกการแต่งหน้าแบบเปลือยในวันนี้ นี่คือเมื่อทุกสีและเฉดสีของเครื่องสำอางตกแต่งอยู่ใกล้กับเฉดสีธรรมชาติของใบหน้าหากลิปสติกมีสีเข้มกว่าริมฝีปากเล็กน้อยหากมาสคาร่าแสดงว่าเป็นสีโปร่งใสสำหรับขนตาดำและสีน้ำตาลอ่อนสำหรับสีอ่อน

โรแมนติก

การแต่งหน้าที่โรแมนติกควรผสมผสานสีพาสเทล: พีช, เบจ, งาช้าง, ชมพูและเฉดอื่น ๆ ในการแต่งหน้านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ผิวจะดูสดชื่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะใช้หน้ากากใบหน้าก่อนที่จะใช้เครื่องมือตกแต่งและใช้ปากกาเน้นข้อความบนรากฐาน

ด้วยวิธีนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่รู้สึกเสียใจกับมาสคาร่ามันคุ้มค่าที่จะทำให้ขนตาหนาและยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณไม่สามารถใช้ลิปสติกเพียงลิปกลอส แต่งหน้าโรแมนติกไม่ชอบเน้นริมฝีปาก มันจะดีกว่าถ้าใช้บลัชสีชมพู - พวกเขาจะทำให้รูปผู้หญิงไร้เดียงสาสมบูรณ์

ที่สวยงาม

การสร้างสเตจแต่งหน้านั้นดีที่สุดสำหรับมืออาชีพ meiktap ดังกล่าวแยกแยะความซับซ้อนของการดำเนินการและการมีเครื่องมือเพิ่มเติมจำนวนมาก ขนขนตา, ริมฝีปากสดใส, อายแชโดว์เป็นลักษณะสำคัญของการแต่งหน้าบนเวที เครื่องสำอางสำหรับตัวเลือกนี้ควรเป็นพิเศษด้วยเช่นกันมันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเก็บรักษาไว้เป็นเวลานานและไม่กลิ้งลงหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง

ถาวร

ความรอดนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ไม่ชอบทาสีในตอนเช้า แต่งหน้านี้ทำครั้งเดียวและเป็นเวลาสามปี เขาโดยไม่ทำลายผิวสามารถสร้างเส้นชั้นความสูง ด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าถาวรคุณสามารถเปลี่ยนรูปร่างของริมฝีปากคิ้วและดวงตา สำหรับขั้นตอนดังกล่าวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหามืออาชีพที่จะทำแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบเพราะสีดังกล่าวไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำยาล้างเครื่องสำอาง

ที่ยก

การแต่งหน้าที่ยกขึ้นสามารถทำให้ผู้หญิงอายุน้อยกว่า 10-15 ปีได้ สำหรับการแต่งหน้านั้นจำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางพิเศษซึ่งเรียกว่า - เพื่อยกระดับการแต่งหน้า ช่างแต่งหน้าที่ใช้ความรู้ในการแต่งหน้า เช่นเดียวกับในการแต่งหน้าระดับมืออาชีพการแต่งหน้าต้องใช้ความรู้พื้นฐานของการแก้ไขแสงซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์ของผิวแม้กระทั่ง ยกตัวอย่างเช่นรอยย่นในบริเวณริมฝีปากนั้นจางลงด้วยวิธีการพิเศษเพื่อให้สังเกตเห็นได้ชัดเจน

เครื่องสำอางทุกเฉดในการแต่งหน้าควรเป็นโทนสีอ่อนหรือสีอ่อน ผู้หญิงที่มีลักษณะของริ้วรอยแรกมักไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้สีและเฉดสีเข้ม

วิธีทำเมคอัพยกดูวิดีโอด้านล่าง

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

เมื่อเลือกเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหลายข้อ:

 1. อายุการเก็บไม่ควรเกินหกเดือน หากอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสูงมากแสดงว่ามีสารกันบูดจำนวนมากอยู่ในตัวซึ่งสามารถทำลายผิวที่บอบบางได้
 2. เครื่องสำอางธรรมชาติไม่เคยมีกลิ่น กลิ่นที่เด่นชัดบ่งชี้ว่ามีสารสังเคราะห์จำนวนมากอยู่ในส่วนประกอบ
 3. อย่าบันทึกในเครื่องมือตกแต่ง ในการลบเครื่องสำอางออกและนำไปใช้อย่างง่ายดายเครื่องสำอางไม่ควรมีราคาถูก
 4. พื้นผิวของมูลนิธิ ควรสม่ำเสมอและมีพื้นผิวที่ดี สำหรับผิวคล้ำควรใช้ครีมที่นุ่มกว่าผิวที่เป็นธรรม
 5. มันเป็นการดีกว่าที่จะปฏิเสธผง ซึ่งอาบน้ำ เครื่องสำอางคุณภาพสูงจะเป็นชั้น ๆ คุณสามารถเลือกเสียงที่ต้องการโดยใช้เครื่องทดสอบพิเศษ เพื่อสร้างผิวพอร์ซเลนบนใบหน้าของคุณเหมือนกับผู้หญิงญี่ปุ่นควรพิจารณาตัวเลือกสำหรับแป้งชนิดหนา
 6. อายควรแรเงาอย่างดี หากเครื่องทดสอบแสดงการกระจายที่ไม่ดีบนผิวหนัง - เป็นการดีกว่าที่จะไม่ซื้อรูจดังกล่าว
 7. หากหลังจากทาลิปสติกแล้วจะรู้สึกตึง - เป็นการดีกว่าที่จะปฏิเสธวิธีการดังกล่าว ลิปสติกควรอยู่ในรูปแบบของพาเล็ทดังนั้นคุณสามารถลองได้หลายสีในคราวเดียวโดยเฉพาะถ้ามันเป็นของสะสมใหม่
 8. เงาคุณภาพสูงจะไม่ตกที่นิ้ว จานสีเงาที่ดีจะมีหลายสีและสองหรือสามพู่กันสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน
 9. เมื่อเลือกมาสคาร่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใส่ใจกับอายุการเก็บรักษา ไม่ควรเกินสามเดือนเพื่อไม่ให้ใช้ขนตาปลอม แต่เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่งดงามด้วยความช่วยเหลือของมาสคาร่าตัวเองมันจะดีกว่าที่จะใส่ใจกับความมั่นคงของมัน มันควรมีลักษณะคล้ายครีม - ไม่เหลวมาก แต่ไม่แห้ง

วิธีการสมัคร

กฎในการใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งสำหรับการแต่งหน้าแต่ละประเภทนั้นแตกต่างกัน แต่มีบรรทัดฐานสากลที่เหมาะกับการแต่งหน้าประเภทใดก็ตามไม่ว่าจะเป็นลุคที่โรแมนติกหรือการแต่งหน้าแบบยก

 1. ก่อนที่จะทำการแต่งหน้าคุณต้องเตรียมผิวของคุณ ในการทำเช่นนี้คุณสามารถทำมาสก์หน้าหรือล้างหน้าเช็ดผิวด้วยโทนิคและทาครีมให้ทั่วผิว
 2. หลังจากนั้นคุณต้องทารองพื้นสำหรับการแต่งหน้า ทำให้ดีขึ้นด้วยการใช้แปรงเพื่อให้ได้โทน
 3. แล้วก็ สมัครรากฐาน
 4. จากนั้นคอนซีลเลอร์ซ่อนข้อบกพร่องของผิวหนังและรอยช้ำใต้ดวงตา ในการสร้างการแต่งหน้าเก๋ ๆ จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณผสมสีไม่กี่โทนเช่นสีเบจและชมพู ดังนั้นการแต่งหน้าจะดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด
 5. บนคิ้ว คุณต้องใช้อายแชโดว์และแว็กซ์ขนคิ้วเพื่อแก้ไขรูปร่างที่ต้องการ
 6. ตลอดกาล ดีกว่าที่จะวางฐานใต้ร่มเงา มันเป็นสิ่งจำเป็นแม้สำหรับเครื่องสำอางในสีพาสเทล
 7. ไม่มีประสบการณ์ ใช้ลูกศรดีกว่าที่จะนำอายไลเนอร์เปลือกตา หากดำเนินการอย่างไม่ถูกต้องสามารถถูกแรเงาได้โดยไม่สูญเสียภาพ
 8. ช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงในระดับชั้นเรียนแนะนำ ปัดขนตาก่อนใช้มาสคาร่า ด้วยเหตุนี้ขนตาจึงไม่เกาะติดกันและสีจะสม่ำเสมอบนขนตา
 9. เพื่อไม่ให้สร้างผลกระทบที่ตัวตลกบนริมฝีปากของคุณ มีความจำเป็นที่จะต้องแต่งริมฝีปากด้วยเส้นสีแดงด้วยดินสอสีและแรเงาเส้นนี้อย่างถูกต้อง มันจะเป็นการดีกว่าถ้าทาสีน้อยที่สุดและทาบริเวณแก้มให้ทั่ว
 10. เพื่อความสดชื่นของใบหน้า จำเป็นต้องใช้ปากกาเน้นข้อความที่โหนกแก้ม สามารถใช้เงาตามุกได้

วิธีการแต่งหน้าให้ดูวิดีโอต่อไปนี้

ช่างแต่งหน้าความลับ

ช่างแต่งหน้าทุกคนมีความลับของตัวเองในการสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ ส่วนใหญ่เป็นมืออาชีพยินดีแบ่งปันบทเรียนมากมายสามารถใช้ที่บ้าน

 1. เพื่อป้องกันไม่ให้เงาตก มันจะดีกว่าที่จะผงพวกเขาด้วยผงธรรมดา
 2. แต่งหน้าให้ใหญ่สุด กฎต่อไปนี้จะช่วย: หลังจากใช้การแต่งหน้าคุณต้องฉีดใบหน้าด้วยน้ำระบายความร้อน
 3. เพื่อให้ลิปสติกติดทนนาน เป็นการดีกว่าที่จะปัดแป้งริมฝีปากหลังจากชั้นแรกจากนั้นทาชั้นที่สองและปัดริมฝีปากอีกครั้ง
 4. ในการแต่งหน้าให้ดูเท่ห์ ก่อนที่จะทาลิปสติกคุณจะต้องใช้ยาหม่องครีมทาริมฝีปากลงบนริมฝีปากหลังจากทาลิปสติกแล้ว
 5. เทรนด์แต่งหน้า ทำให้นักแต่งหน้าส่วนใหญ่แต่งหน้าเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพื่อให้ลิปสติกดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 6. เพื่อให้ริมฝีปากอวบอิ่ม พวกเขาจำเป็นต้องใช้ลิปบาล์มเป็นจำนวนมาก แบบแผนสำหรับการแต่งหน้าใช้ดังนี้: ใช้ดินสอและลิปสติกที่ริมฝีปากและเพิ่มลิปบาล์มขนาดใหญ่ที่ด้านบน มันจะดีกว่าที่จะไม่แทนที่ด้วยลิปกลอส
 7. ความคิดของช่างแต่งหน้าช่างน่าอัศจรรย์ด้วยจินตนาการ: เพื่อให้ดวงตามีรูปทรงอัลมอนด์มากขึ้นและดูมีเสน่ห์ที่สุดเท่าที่จะทำได้คุณต้องตัดขนตาปลอมออกเป็นสองส่วน
 8. เรียนรู้วิธีการใช้อายแชโดว์อย่างถูกต้อง ช่วยแปรงธรรมดาสำหรับสีน้ำ เธอแรเงาเครื่องสำอางได้ดีช่วยให้เงาตกต่ำทั่วทั้งดวงตา
 9. ที่จะทำให้ดวงตาของคุณเป็นประกาย จำเป็นต้องใช้ประกายไฟ จำนวนเล็กน้อยที่ใช้กับเปลือกตาจะทำให้ดวงตาสดใส
 10. แทนที่จะเคลือบลิปสติก คุณสามารถใช้ดินสอ - วางไว้บนริมฝีปากทุกข้างแล้วถูอย่างระมัดระวัง

ข้อผิดพลาดทั่วไป

วันนี้ในการแต่งหน้าคุณสามารถทำได้เกือบทุกอย่าง แต่มีประเด็นสำคัญที่ต้องจดจำเพื่อไม่ให้เสียภาพ

 1. ความผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดในการแต่งหน้า - นี่คือการซื้อเครื่องมือตกแต่งราคาถูก คุณไม่สามารถบันทึกในเครื่องสำอาง
 2. ไม่จำเป็นต้องติดตามแนวโน้มการแต่งหน้า. ควรเลือกการแต่งหน้าภายใต้คุณสมบัติหลักของใบหน้าของคุณสิ่งที่เหมาะกับสิ่งหนึ่งไม่เหมาะกับคนอื่นเสมอ
 3. ผู้หญิงหลายคน ก่อนใช้เครื่องสำอางอย่าทำความสะอาดใบหน้า - และนี่เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดหลัก ผิวควรได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงและให้ความชุ่มชื้น
 4. สีของใบหน้าที่เลือกไม่ถูกต้องจะสร้างเอฟเฟกต์มาสก์ ในการเลือกรองพื้นที่เหมาะสมคุณต้องวางไว้ที่คอ - ส่วนที่เบาที่สุดของใบหน้า
 5. พื้นผิวไม่ถูกต้อง รากฐานสามารถทำลายการแต่งหน้าทั้งหมด ครีมข้นไม่เหมาะในฤดูร้อนและในทางกลับกัน
 6. แต่งหน้าคิ้ว จำเป็นต้องสร้างตามแบบธรรมชาติ
 7. หน้าอกที่มีประกายแวววาวและเปลือกหอยมุกไม่ใช่สำหรับทุกคนทุกอย่างขึ้นอยู่กับรูปร่างเฉพาะของใบหน้าและสภาพผิว ผลกระทบของการแต่งหน้าเปียกสามารถสร้างลักษณะของผิวมัน
 8. จะดีกว่าถ้าไม่ทาให้ทั่วใบหน้ายิ่งกว่าใช้เครื่องสำอางมากเกินไป คิ้ว, ขนตาปลอม, ลิปสติกสว่างและบลัชออนที่แก้ม - ทั้งหมดนี้เข้าด้วยกันไม่ได้ทำให้ทุกคนมีเสน่ห์ สิ่งสำคัญในการแต่งหน้าคือความพอเหมาะและความเป็นธรรมชาติ
ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี