แต่งหน้าสำหรับศตวรรษที่กำลังจะมา

แต่งหน้าสำหรับศตวรรษที่กำลังจะมา

แต่งหน้านำไปใช้อย่างถูกต้อง - แน่นอนนี่คือกุญแจสู่ความสำเร็จของผู้หญิงทุกคน ว่าเขาสามารถให้ความสดชื่นกับใบหน้าและซ่อนข้อบกพร่องที่มีอยู่และพื้นที่ที่มีปัญหา ด้วยเทคนิคที่แตกต่างกันมันเป็นไปได้ที่จะแก้ไขแผลของตาหรือเปลือกตาที่ห้อยอยู่ของผู้หญิงบางคน เพื่อให้บรรลุถึงลักษณะที่ต้านทานไม่ได้ด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นไปได้เฉพาะในกรณีที่คุณวางสำเนียงอย่างถูกต้อง ในการเจาะลึกรายละเอียดของแอปพลิเคชั่นจำเป็นต้องพิจารณาคุณสมบัติบางประการ

คุณสมบัติ

เพื่อให้เปลือกตาที่แขวนอยู่ไม่ทำให้เกิดความไม่สะดวกเมื่อใช้แต่งหน้าคุณจำเป็นต้องรู้เทคนิคบางอย่างที่จะช่วยคุณเลือกจานสีของเงาดินสอหรือเจลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ คำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยในการเรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนบางอย่างที่เน้นข้อดีและซ่อนข้อเสีย:

 1. ใช้ประเภทการแต่งหน้า ซึ่งจะซ่อนโซนของศตวรรษที่ใกล้เข้ามามันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้นด้วยความช่วยเหลือของเงาดำ ผลแสงหรือเงาจะเน้น พวกเขาสามารถนำไปใช้กับมุมของดวงตาเพราะพวกเขาอยู่ในส่วนนี้เปิดดูอย่างแท้จริง
 2. ผู้หญิงอายุมากกว่า 50 ปี คุณต้องมีสารอาหารพื้นฐานสำหรับการแต่งหน้า มันจะไม่อนุญาตให้เงาที่ม้วนและอุดตันในริ้วรอย
 3. หากคุณเป็นเจ้าของ ในศตวรรษที่กำลังจะมาถึงหมายความว่าอายไลเนอร์ชนิดน้ำเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเด็ดขาด สามารถเปลี่ยนเป็นดินสอดำได้ จำเป็นต้องวาดลูกศรจากกลางศตวรรษเท่านั้น อีกเทคนิคหนึ่งในการวาดลูกศรจะทำให้สถานการณ์แย่ลงและทำให้ดวงตาดูเฉื่อยและเศร้ามากขึ้น
 4. ผู้หญิงที่มีเปลือกตาประเภทนี้ จำเป็นต้องตรวจสอบสภาพของคิ้ว พวกเขาควรหันเหความสนใจจากฮูดเพื่อยกและยืดออกให้มากที่สุด สิ่งนี้จะสร้างเอฟเฟกต์ภาพ
 5. มันคุ้มค่าที่จะลืมใช้เงินบนเปลือกตาล่าง การเลือกบริเวณนี้ด้วยดินสอหรือเงาสามารถทำให้ทุกอย่างแย่ลง
 6. ดูสิคุณต้องให้ความหมาย ด้วยความช่วยเหลือของเงาและใช้หมอกควันแสงเน้นด้วยชั้นสีดำของเงาขนนก
 7. สำหรับการแต่งหน้าประเภทนี้ คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทนทานดีซึ่งจะไม่ถูกลบและจะไม่หลุดมือจากอายุมือถือในอีกไม่กี่ชั่วโมง คุณต้องซื้อแปรงคุณภาพสูงที่สามารถแรเงาเงาและการแต่งหน้าได้ด้วยเทคนิค smoky eyes
 8. จำเป็นต้องใส่ใจกับขนตา มาสคาร่าแบบหนาจะทำให้เสียการแต่งหน้าเท่านั้น - ควรใช้กับชั้นบาง ๆ หลังจากดัดขนตาด้วยคีม การเน้นนี้จะเปิดตาและทำให้มันลึกซึ้งยิ่งขึ้น
 9. จำไว้ว่า ที่เฉดสีเข้มของเงาถูกนำไปใช้กับมุมด้านนอกของเปลือกตาแสง - ไปด้านในและตรงกลาง - ถึงส่วนตรงกลางหรือส่วนล่าง

งานแต่งหน้าของศิลปิน

เปลือกตาประเภทใกล้จะให้ความรู้สึกอ่อนล้าอ่อนล้าและไร้ประสิทธิภาพ เพื่อซ่อนสิ่งนี้ศิลปินแต่งหน้าใช้เทคนิคจำนวนมากที่ให้คุณลืมข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ได้ แก้ไขให้ถูกต้องคุณสมบัตินี้จะช่วยให้เทคนิคบางอย่างที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เชี่ยวชาญ:

 • ในการซ่อนเปลือกตาด้านบนที่มีน้ำหนักมากในขั้นแรกคุณต้องใส่ใจกับขนคิ้ว พวกเขาควรยกขึ้นด้วยดินสอหรือวิธีพิเศษอื่น ๆ - ตัวอย่างเช่นเงา เมื่อให้รูปทรงเรขาคณิตคุณจะต้องลดคิ้วด้วยปากกาเน้นข้อความจากด้านล่างซึ่งจะทำให้มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

หากไม่มีฐานสำหรับแต่งหน้าคุณสามารถใช้คอนซีลเลอร์ก่อนทาอายแชโดว์ แต่ละชั้นที่นำมาใช้จะต้องแรเงาไปทางวัด โทนแสง - ในมุมของดวงตา, ​​อิ่มตัวหรือเข้มมากขึ้น - ในเปลือกตาบนการใช้เทคนิคนี้สามารถใช้เงาและแรเงาได้เกินขอบเขตของเปลือกตา มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องห้ามซับไลเนอร์ซึ่งจะทำให้ดวงตาดูหนัก

 • เพื่อเพิ่มดวงตาที่ต่ำลงช่างแต่งหน้าใช้ความลับหลายอย่าง วิธีแรกคือการเน้นที่คิ้ว แต่ไม่ใช่ด้วยดินสอ แต่ใช้กับเงาเท่านั้น (ในปริมาณเล็กน้อยและด้วยความช่วยเหลือของแปรงที่มีมุม) ยกด้านล่างด้วยความช่วยเหลือของปากกาเน้นข้อความ

ความลับที่สองคือการเบี่ยงเบนความสนใจจากเปลือกตา - ด้วยความช่วยเหลือของเงาของเฉดสีธรรมชาติ การรวมกันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือสีเบจและสีน้ำตาลนำไปใช้กับปริมณฑลของเปลือกตาและอื่น ๆ

ความลับสุดท้ายคือการแทนที่อายไลเนอร์บนเงา อายไลเนอร์ทำให้ดวงตาเล็กและใกล้ซึ่งจะทำให้เสียการมองเห็น

 • หนึ่งในเทคนิคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวงดินสอซึ่งทุกคนสามารถเชี่ยวชาญได้ เธอค่อนข้างตื่นเต้นและฟุ่มเฟือย เทคนิคนี้ช่วยให้การมองเห็นเปิดกว้างขึ้นสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างดวงตา

การใช้เทคนิคดังกล่าวมีความจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงว่าสีของแสงและไข่มุกนั้นไม่เหมาะสมอย่างแท้จริง จำเป็นต้องใช้เฉพาะเงาที่มีความหนาแน่นสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามเฉดสีหรือมากกว่า

ด้วยความช่วยเหลือของเทคนิคดังกล่าวในที่สุดห่วงจะปรากฏขึ้นบนเปลือกตา เอฟเฟกต์วนรอบนั้นยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของศตวรรษที่กำลังจะมาถึงเพราะมันยกมันขึ้นมาและหันเหความสนใจจากถุง เมคอัพนี้ทำขึ้นในทุกช่วงเวลาค่อนข้างเบาและเรียบง่ายเหมาะสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืน

 • นอกจากนี้ยังมีการแต่งหน้าที่ช่วยยกกระชับใบหน้า อย่างไรก็ตามการใช้งานต้องใช้ความสนใจและเวลามากกว่าการแต่งหน้าปกติ

ช่างแต่งหน้าทำให้ฟันผุของใบหน้าจางลงด้วยความช่วยเหลือของผู้แก้ไขและหน้ากากนูนภายใต้ชั้นของรากฐานหรือผงสีเข้มที่หนาแน่น งานหลักของเทคนิคนี้คือการยกส่วนหน้าของใบหน้าด้วยความช่วยเหลือของการวาดเส้นคู่ขนานที่ถูกต้อง สำหรับการแต่งหน้าด้วยเฉดสีที่สดใสของลิปสติกวิธีโทนสีสดใสอายไลเนอร์และผงต่างๆจะไม่ทำงาน

ข้อผิดพลาดที่สำคัญ

การแต่งหน้าเป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณต้องรู้วิธีใช้ มันถูกสร้างขึ้นเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติของผู้หญิงเพื่อให้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและดูสดใหม่บนใบหน้าเพื่อเน้นถึงข้อดีที่มีอยู่ แต่มีข้อผิดพลาดจำนวนหนึ่งที่ผู้หญิงทำโดยไม่สังเกตแม้แต่จะไม่รู้ตัว

แต่งหน้าใช้ผิดวิธีไม่เพียง แต่จะทำให้ใบหน้าไร้สาระ แต่ยังเพิ่มอายุ

เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าวมีความจำเป็นต้องแยกวิเคราะห์ข้อผิดพลาด:

 1. เมื่อวาดลูกศร หลีกเลี่ยงผลกระทบของการดูแลลง ความผิดพลาดดังกล่าวจะทำให้มุมมองเศร้ากว่าที่เป็นจริง
 2. ควรปิดตาเมื่อใช้เงา ด้วยดวงตาที่เปิดกว้างเครื่องสำอางสามารถใช้ได้ไม่สม่ำเสมอไม่สม่ำเสมอไม่สม่ำเสมอ
 3. เงาด้วย Pearlescent Shade และเลื่อมเพียงเน้นปัญหา พวกเขาสามารถทำให้เปลือกตาบวมและหนักเนื่องจากมีฐานน้ำมันมันวาว เงาดังกล่าวสามารถใช้ได้เฉพาะภายใต้แนวคิ้วเพื่อเพิ่มความเงางาม
 4. มุมด้านในของตา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทาสีด้วยเงาสีรุ้งมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เฉพาะแสงสีที่ไม่ให้ผลของความไม่สมส่วนของดวงตา
 5. มีความจำเป็นต้องทิ้งโดยตรง และคิ้วโค้งเพราะในอดีตจะช่วยเพิ่มผลกระทบของเปลือกตาและหลังจะทำให้ใบหน้ามีการแสดงออกที่น่ากลัว
 6. อายไลเนอร์ชนิดเหลวต้องกำจัดออก แทนที่ด้วยดินสอ
 7. อย่าทิ้งเส้นที่ชัดเจนและสม่ำเสมอ วางเงาพวกเขาจะต้องมีการแรเงาจากชั้นหนึ่งไปอีกชั้น แม้ว่าจะใช้ดินสอก็ไม่ควรสังเกตเพราะสามารถทำให้มองเห็นข้อเสียทั้งหมดได้
 8. ข้อผิดพลาดหลักคือ ไม่สนใจฐานแต่งหน้า หากปราศจากมันเงาจะน่าเกลียดและล้มลงซึ่งจะทำให้เกิดความประมาทและความประมาท
 9. ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดคือการไม่ปฏิบัติตาม สีและเฉดสีที่มากเกินไปจะทำให้ภาพเสียไปซึ่งจะทำให้สถานการณ์แย่ลง
 10. อย่าลืมที่จะดัดขนตา ขนตาที่เปิดยาวจะเปิดตาขึ้นและเพิ่มดวงตาซ่อนเปลือกตาที่แขวนอยู่

ปัญหาของศตวรรษที่ใกล้เข้ามานั้นถูกปกปิดได้ง่ายและเรียบง่าย มีความจำเป็นต้องรู้เทคนิคบางอย่างนำพวกเขาไปสู่การปฏิบัติอย่างมีทักษะและที่สำคัญที่สุด - เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่เห็นได้ชัดซึ่งทำให้เกิดความแตกแยกในการแต่งหน้า

วิธีการสมัคร

การแต่งหน้าให้ดูน่าทึ่งไม่เพียงพอที่จะมีเครื่องสำอางคุณภาพสูงราคาแพง มากขึ้นอยู่กับเทคนิคการใช้งานและทักษะของตัวเอง เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อื่นการเน้นถึงข้อดีที่มีอยู่และการเรียกสายตาที่ชื่นชมจะช่วยให้เคล็ดลับที่อยู่บนพื้นฐานการประยุกต์ใช้เครื่องสำอางที่ถูกต้องเท่านั้น

ดวงตาสีน้ำตาลเป็นสิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดพวกมันเหมาะสำหรับเกือบทั้งจานสีของเงาและดินสอ สำหรับสีตานี้มีเทคนิคพิเศษในการทา มันมีมูลค่าการพิจารณาในขั้นตอน:

 1. ก่อนอื่นเตรียมผิวของคุณสำหรับการแต่งหน้า หลังจากขจัดความมันด้วยวิธีพิเศษ
 2. ใส่ใจเป็นพิเศษกับคิ้ว วาดโครงร่างอย่างระมัดระวังและเติมในช่องว่างด้วยเงาคิ้วเพื่อสร้างรูปร่างที่ต้องการ
 3. สำหรับดวงตาสีน้ำตาลเป็นช็อคโกแลตที่เหมาะสม เงาสีเขียวและสีทอง ใช้จานสีที่เลือกกับเปลือกตาด้านบนแรเงาเบา ๆ นอกจากนี้ยังสามารถทาเหนือผิวเปลือกตา
 4. แปรงด้วยเงาวาดเส้นขอบ เหนือเปลือกตาบนและมุมทำมุมจนถึงด้านบนของคิ้ว
 5. ใต้คิ้วด้วยแปรงที่มีแสงเงา เพื่อเพิ่มเส้นคิ้ว
 6. เงาของเปลือกตาล่าง เฉดสีกลาง
 7. ใช้สีเข้ม ตามแนวขนตา, แรเงาเบา ๆ
 8. ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสีของขนตา พวกเขาควรทาสีด้วยชั้นกลางและดูเรียบร้อยโดยไม่ติดกันด้วยก้อน

เทคนิคนี้จะทำให้มุมมองสว่างและเปิด

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสีเขียวของดวงตานั้นมีความหลากหลายมากที่สุดเนื่องจากเกือบทุกเฉดสีของเงาและดินสอเหมาะกับพวกเขา จากที่เหมาะสมที่สุด - ทองแดง, ทองแดง, สีม่วงและสีเขียว พวกเขาทำให้ดูง่าย ในการสร้างเอฟเฟกต์นี้คุณต้องทำตามคำแนะนำพื้นฐาน:

 1. เคลือบสี สีส่วนบนของเปลือกตา Pink รงควัตถุเหมาะสำหรับผิวขาวและน้ำตาลหรือดำสำหรับผิวคล้ำ
 2. กฎพื้นฐาน - ระวังเงาของเส้นขอบและเส้นอย่างระมัดระวังสร้างเอฟเฟกต์ของแสงหมอกควัน
 3. เมื่อถึงปลายศตวรรษวาดเส้น ผสมผสานมันได้แถบสีเข้ม
 4. ที่มุมด้านนอกผสมผสานเงาดำเข้าด้วยกัน ใช้แปรงทำเส้นเรียบไปที่มุมด้านในของตาจึงซ่อนเส้นขอบที่มีอยู่
 5. เปลือกตาล่าง (กล่าวคือส่วนบน) วาดด้วยเงาสีเขียวผสมผสานและซ่อนเส้นขอบอีกครั้ง
 6. แปรง Swag จากการปัดนิ้วของนักเรียน บรรทัดไปที่มุมด้านนอก หากเว้นไว้ให้ใช้แปรงที่มีเงาเพื่อลากเส้นไปตามเปลือกตา (ใกล้กับวัด) โดยยกมุมเหล่านี้ขึ้น
 7. ให้ความสนใจกับคิ้ว วาดเส้นดินสอวาดเส้นขนที่มีช่องว่าง

เทคนิคการใช้เงาสำหรับดวงตาสีฟ้าและสีเทามีคุณสมบัติเหมือนกัน สไตลิสต์แนะนำเฉดสีชมพู, ทอง, เงินและสีฟ้าคราม ขั้นตอนดังต่อไปนี้:

 1. ใช้สีเงิน บนเปลือกตาบนและวาดด้วยเงาลาเวนเดอร์, แรเงาอย่างระมัดระวังเพื่อให้มองไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่คมชัด
 2. ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ ไปที่มุมของดวงตาเชื่อมต่อเงาสีม่วงในรูปของตัวอักษร V ผสมผสาน
 3. ขีดเส้นใต้ส่วนล่างของตาด้วยดินสอ
 4. ทาขนตา

รูปแบบการแต่งหน้าสำหรับรูปร่างตาที่แตกต่างกัน

ตาแต่ละประเภทเหมาะสำหรับเทคนิคการใช้งานที่แตกต่างกันและสีของเงาที่แตกต่างกัน หากเด็กผู้หญิงมีดวงตาที่สวยงามในแบบเอเชียคุณจะต้องค้นหาวิธีการทาสีและการเลือกเฉดสีสำหรับการแต่งหน้าคุณภาพ:

 1. เหนือเปลือกตาบน ต้องถือสาย
 2. เชื่อมต่อสอง เส้นที่เกิดขึ้น
 3. ใช้สีเคลือบ ที่มุมด้านในของตาและบนเปลือกตาบนทำให้มองลึก
 4. เงาของเปลือกตาล่าง จานสีเข้มส่วนใหญ่เป็นสีดำและสีน้ำตาล ผสมผสานกัน
 5. ทับขนตา ใส่ดินสอ
 6. ขนตางอด้วยคีม ใช้มาสคาร่าขจัดส่วนเกิน

เจ้าของดวงตากลมเล็กต้องแรเงารอยพับเดิมโดยใช้เทคนิคที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

 1. แบ่งเบาส่วนต่าง ๆ ของศตวรรษ จนถึงคิ้วล่างที่มีเงาอ่อน วาดเส้นบาง ๆ ของรอยพับในอนาคตด้วยเงาดำ
 2. หรี่ส่วนตรงกลางของดวงตา เพื่อซ่อนตาโปน ทำให้มุมด้านในจางลง
 3. จากกลางตาด้านข้างทำให้ส่วนเปลือกตามืดลง สร้างหมอกควันเบา สิ่งนี้จะทำให้แอปเปิ้ลไม่โดดเด่น
 4. ใต้เส้นคิ้วและที่มุมตา ใช้เงาแสงหรือไฮไลท์การแรเงาหมายถึงมากที่สุด
 5. ขนตาที่ทาสีดี จะเป็นสัมผัสสุดท้ายในการแต่งหน้า

ตาอีกรูปร่างหนึ่งเป็นรูปอัลมอนด์ เจ้าของแบบฟอร์มนี้มีโอกาสที่จะไม่ทำการแต่งหน้าที่ซับซ้อนซึ่งใช้เวลานาน พวกเขาสามารถเน้นข้อดีของการแต่งหน้าเบา ๆ เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถทำเครื่องหมายที่มุมด้านนอกและด้านในของดวงตายืดเส้นไปยังขมับ คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดคือขนตายาว

เอฟเฟกต์นี้สามารถทำได้ผ่านมาสคาร่าหรือขนตาปลอม นั่นคือสิ่งที่จะให้มุมมองที่ลึกที่สุด

เด็กผู้หญิงที่มีตาลึกอาจดูขมวดคิ้วและไม่พอใจเนื่องจากการแต่งหน้าที่ไม่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้คุณต้องจำเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับดวงตาประเภทนี้:

 1. เลือกเฉดสีอ่อน และใช้หนึ่งในรายการที่เลือกบนพื้นผิวทั้งหมดของศตวรรษและเหนือ
 2. วาดลูกศร ซึ่งจำเป็นต้องมีเส้นบาง ๆ ที่เหมาะสมกับขนตา
 3. มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้ปริมาณขนตาด้วยมาสคาร่า ซึ่งจำเป็นต้องใช้ใน 2-3 ชั้น เพื่อให้ดูโดดเด่นที่สุดคุณสามารถเพิ่มขนตาได้
 4. สำหรับดวงตาที่ลึกล้ำ คิ้วหนามีความเหมาะสม แต่ไม่ต่ำเกินไป
 5. ริมฝีปากด้วยนั่นเอง การแต่งหน้าที่นุ่มนวลควรโดดเด่นและดึงดูดสายตา

ในปัจจุบันการแต่งหน้าที่ถูกต้องนั้นสามารถปกปิดได้แม้จะเป็นข้อบกพร่องเล็ก ๆ เช่นเดียวกับดวงตาที่ปิดสนิทซึ่งทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกไม่สบาย เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าดาวหลายดวงมีปัญหาเดียวกัน แต่พวกเขาแก้ไขมันอย่างชำนาญและทำให้เป็นไฮไลต์ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องคำนึงถึงความลับสำคัญ:

 1. ทาที่มุมตา และกึ่งกลางของเงาที่เปลือกตาบน พวกเขาควรจะเป็นเพียงเสียงสีอ่อน แต่ไม่ใช่ไข่มุกและยอดเยี่ยม
 2. ใช้เฉดสีเข้มกับมุมด้านนอก ควรสังเกตว่าไม่จำเป็นต้องแรเงาพวกเขา
 3. วาดลูกศรด้วยไลเนอร์ชนิดเหลว ควรสังเกตว่าเส้นควรเริ่มจากขอบด้านในเคลื่อนไปด้านนอกอย่างราบรื่น ไม่จำเป็นต้องทำให้ลูกศรหนาขึ้นและควรอยู่ใกล้กับเส้นการเติบโตของขนตามากที่สุดโดยไม่ปิดบังส่วนที่เปิดของเปลือกตา
 4. ด้วยการจัดเรียงของขนตาตานี้ ห้ามมิให้สะสมเกินขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางทั้งหมด มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะย้อมหรือปลูกขนตาจากขอบด้านนอกเท่านั้นไม่ถึงกลาง
 5. คิ้วสำหรับตาที่อยู่ใกล้กัน จะต้องผอมบางที่ฐานปลายจะต้องทำอีกต่อไป

ดาราหลายคนพิสูจน์มานานแล้วว่าดวงตาที่เบิกกว้างไม่ได้เป็นข้อบกพร่อง แต่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ทำให้ผู้หญิงมีความพิเศษและไม่เหมือนใคร วิธีนี้จะช่วยให้การแต่งหน้าถูกต้องซึ่งจะช่วยลดระยะมองเห็น:

 1. ตามที่ได้รู้จักกันขนคิ้วควรเริ่มจากตรงปลายปีกจมูก หากคิ้วอยู่ใกล้กันและดวงตากว้างขึ้นนี่เป็นข้อดีเพราะจะช่วยให้มองเห็นดวงตาได้ดีขึ้น หากขนคิ้วอยู่ไกลออกไปคุณจำเป็นต้องวาดด้วยดินสอ
 2. สำหรับอายแชโดว์ประเภทนี้ สามารถรวมกันรวมกันนำไปใช้ในวิธีพิเศษหากเลือกเฉดสีเข้มและแสงเฉดสีเข้มจะถูกนำมาใช้จากส่วนนอกและเฉดสีในช่วงกลางศตวรรษ แสงถูกนำไปใช้กับมุมของตาและแรเงาตรงกลาง
 3. Mคุณสามารถใช้อายไลเนอร์ แต่ไม่มีลูกศร เส้นจะต้องไปยังแถบบาง ๆ จากกึ่งกลางของตาและข้นไปด้านนอก

ติดดาวตัวอย่าง

ในปัจจุบันดาวตามตัวอย่างได้ทำการเปลี่ยนแปลงพิเศษทั้งในเสื้อผ้าและการแต่งหน้า บ่อยครั้งที่ดูภาพถ่ายของผู้หญิงที่เป็นฆราวาสฉันต้องการแต่งหน้าซ้ำและดูหรูหราเกินไป ในการทำเช่นนี้คุณสามารถพิจารณาการแต่งหน้าแบบต่างๆและนำมาใช้

ปัจจุบันการทดลองแต่งหน้าก็ยินดีต้อนรับ Eva GreentAuger ใช้เทคนิคนี้และค่อนข้างประสบความสำเร็จ ลิปสติกไวน์เปลือกตาล่างและดวงตาสีเทาอมเขียวสะท้อนให้เห็นถึงคุณธรรมของนักแสดงชาวฝรั่งเศสและเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งหน้ายามเย็นของเธอ

เอ็มม่าสโตน - เจ้าของคุณสมบัติเช่นเปลือกตาที่แขวนอยู่ สำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันนักแสดงหญิงชาวอเมริกันใช้ประโยชน์จากไลเนอร์ทำลูกธนูและไฮไลต์ส่วนด้านในของศตวรรษ บทบาทหลักในการแต่งหน้าเบา ๆ นั้นมีการเล่นโดยขนตาหนา

แต่งหน้าฤดูร้อน Rachel McAdams ธรรมชาติที่แตกต่างเขา nyudovy เธอแต่งขนตาของเธอและเน้นริมฝีปากด้วยลิปสติกสีชมพู แต่มันเป็นจังหวะเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ที่นำความสว่างและความสบายสู่ภาพลักษณ์ของเธอ

Amanda Seyfried เกาะติดกับการแต่งหน้าในเฉดสีน้ำตาลใช้เงาดำ ดวงตาที่มีควันเงาและขนตาขนาดใหญ่ทำให้ภาพดูก้าวร้าวมากขึ้น แต่ไม่ได้กีดกันความเป็นผู้หญิง

สำหรับการแต่งหน้าทุกวัน Masha Ivakova ใช้เฉดสีลิปสติกและมาสคาร่าแบบเปลือยเท่านั้นจึงเน้นที่ขนตา แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ใบหน้าดูสดชื่นและพักผ่อน

เป็นการแต่งหน้าตามเทศกาลบนพรมแดงรุ่นต่างๆ Doutzen Cruz ใช้เฉดสีเขียวสีน้ำตาลควันดวงตาตาควันเน้นด้วยขนตาขนาดใหญ่ แน่นอนว่าไม่ต้องไม่มีลิปสติกสีชมพูนู้ด

แต่งหน้าสำหรับศตวรรษที่กำลังจะมาถึง - ในวิดีโอหน้า

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี