เมคอัพเอเชียนอาย

เมคอัพเอเชียนอาย

เด็กผู้หญิงที่ดูเอเชียดูแปลกใหม่และดึงดูดความสนใจของผู้อื่นอยู่เสมอ ดวงตาสีน้ำตาลของพวกเขาเรียกว่าลึกลับและมีเสน่ห์ แต่ถ้าหากสาวรัสเซียสามารถเดินไปรอบ ๆ ด้วยเงาและแต่งขนตาของเธอการแต่งหน้าสำหรับดวงตาเอเชียนั้นมีความแตกต่างกัน

คุณสมบัติการแต่งหน้า

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างใบหน้าชาวเอเชียคือการตัดตา รูปร่างของพวกมันแคบเปลือกตาค่อนข้างเอียงมือถือเกือบจะแขวนและไม่มีรอยพับ ขนตามีความยาวและฟูมฟักเนื่องจากสาวเอเชียต้องปรับความรุนแรงของลุคมากขึ้น แต่ในกรณีส่วนใหญ่โหนกแก้มของบุคคลนั้นจะแสดงออกได้ดีมากและริมฝีปากก็เล็ก แต่ก็อวบอ้วน สำหรับข้อเสียของพื้นหลังทั่วไปจะมีการเพิ่มแผ่วสีเหลืองของใบหน้าและผิวที่มีรูพรุน

แม้จะมีคุณสมบัติดังกล่าว แต่พื้นฐานของการแต่งหน้าในเอเชีย (หญิงจีน, ผู้หญิงญี่ปุ่น, ผู้หญิงเกาหลี, อุซเบกิ, หญิงคาซัค ฯลฯ ) นั้นให้ความสำคัญกับผิวที่สมบูรณ์แบบ เพื่อเน้นดวงตาคุณต้องนำผิวในสภาพที่สมบูรณ์ นี่เป็นเงื่อนไขที่จำเป็นโดยที่การแต่งหน้าที่สวยงามจะไม่ทำงาน

งานในการแต่งหน้าจากดวงตาชาวเอเชียคือการแก้ไขรูปแบบ: คุณต้องเพิ่มขนาดให้มองเห็นเปิดตาทำให้แสดงออก

รายละเอียดปลีกย่อยของ“ open eye” ของการแต่งหน้าบ่งบอกถึงการใช้เครื่องสำอางพิเศษ. พวกเขาอยู่บนพื้นฐานของวัฒนธรรมและประเพณีของประเทศ นี่ไม่ใช่แค่การแต่งหน้าตาเพื่อสร้างภาพที่คุณต้องการอย่างกลมกลืนสำหรับคุณสมบัติใบหน้าทั้งหมด การแก้ไขแผลที่ตาเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของการแต่งหน้าแบบเอเชียคือความเป็นธรรมชาติ สิ่งที่ได้รับอนุญาตในประเทศของเราพวกเขาอยู่ไกลจากการต้อนรับเสมอ การแต่งหน้าแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับแต่ละกรณีและควรดูเป็นธรรมชาติราวกับว่าใบหน้าทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบโดยธรรมชาติ สิ่งสำคัญ - แสดงให้เห็นถึงความงามของผู้หญิงไม่ใช่เครื่องสำอาง

ในกรณีพิเศษ (เหตุการณ์อันศักดิ์สิทธิ์เทศกาลวันหยุดงานแต่งงาน ฯลฯ ) อนุญาตให้ใช้เสรีภาพบางอย่างได้ แต่ต้องคำนึงถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของประเทศ การแต่งหน้าแบบเอเชียคิดออกมาในรายละเอียดที่เล็กที่สุด: ทุกจังหวะในนั้นมีความหมาย แม้แต่การบูชาเทรนด์แฟชั่น (สไตล์อะนิเมะ, ไอดอล) ก็สามารถส่งผลต่อการแต่งตาได้ตามที่ระบุไว้อย่างชัดเจนโดยการใช้กาวพิเศษที่ยกเปลือกตา

การเตรียมผิว

สไตล์ของผู้หญิงเอเชีย - เสน่ห์ตามธรรมชาติและสุขภาพ. ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมผิว: มันจะเน้นความงามของดวงตา ก่อนใช้เครื่องสำอางทำความสะอาดผิวและล้างออกด้วยน้ำเย็นเพื่อรูขุมขนแคบลง

โทนสีผิวจะปรับระดับด้วยความช่วยเหลือของมูลนิธิและเนื่องจากธรรมชาติของสีธรรมชาติของเฉดสีชมพูผิวไม่ได้รับอนุญาต โทนของโทนสีควรตรงกับสีผิว

ความแตกต่างเล็กน้อยที่สำคัญคือการกำจัดรอยคล้ำรอบดวงตาพวกเขาไม่สามารถยอมรับได้เนื่องจากพวกเขาทำให้ดวงตาที่น่าเบื่อและเจ็บ เพื่อกำจัดข้อบกพร่องเหล่านี้คุณต้องใช้คอนซีลเลอร์หรือคอนซีลเลอร์หนึ่งโทนที่เบากว่าสีผิวตามธรรมชาติ

การสัมผัสขั้นสุดท้ายเพื่อสร้าง derma ไร้ที่ตินั้นจะเป็นชั้นของแป้งฝุ่น ผิวที่ไร้ที่ติควรเปล่งปลั่ง

พวกเขาใช้ปากกาเน้นข้อความและเน้นเสียงเล็กน้อยในรูปแบบของบลัชออนดังนั้นผิวจึงเปล่งประกายสุขภาพดี

โซลูชั่นสี

ผลิตภัณฑ์แต่งตาสไตล์เอเชียยึดติดกับเฉดสีธรรมชาติ. จานสีในเวลาเดียวกันสามารถเปลี่ยนแปลงได้: พื้นฐานของสีเป็นที่พอใจและเป็นธรรมชาติ แต่มันช่วยให้การเพิ่มความคมชัดนุ่มนวลกับโทนสีพื้นฐาน สิ่งสำคัญคือการดูเป็นธรรมชาติและความสามัคคี เมคอัพนี้จะมีความเหมาะสมในภาพใด ๆ และเหมาะสำหรับทิศทางที่แตกต่างของสไตล์

ซึ่งแตกต่างจากผู้หญิงชาวยุโรปที่มักจะแสดงออกด้วยสีที่ดุเดือดเอเชียมักให้ความสำคัญกับความงามตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมนั้นเกิดจากการผสมผสานของความแตกต่างที่ราบรื่นและการปัดขนของโทนสีธรรมชาติหลาย ๆ สีใกล้เคียงกับสีผิว (เทคนิค ombre) ไม่มีโอกาสที่จะเลือกสีของเงาได้: คุณต้องทำให้ดวงตาของคุณดูลึก

จานสีของเงาสำหรับโอกาสพิเศษช่วยให้สีเข้มขึ้นและอิ่มตัวมากขึ้น มันมักจะอยู่ในโทนสีเทาดำและสีดำ เครื่องสำอางสำหรับกิจกรรมระดับชาติพิเศษ มันสามารถรวมสีสดใสและผิดปกติถึงสีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเงิน

เงาสีแดงเป็นข้อห้าม: ทำให้ดวงตาของคุณป่วยบวมและน้ำตาในอุดมคติคือสีที่อยู่ใกล้กับบลัชออนตามธรรมชาติ แต่เข้มขึ้นเล็กน้อย

ประเภทของการแต่งหน้า

การแต่งหน้าแบบเอเชียมีหลายแง่มุมและเป็นของชาติ ไม่ว่าภาพที่เลือกจะเป็นภาพที่สมบูรณ์และกลมกลืน ความงามของตาสีน้ำตาลรู้มากเกี่ยวกับการใช้เครื่องสำอางดังนั้นดวงตาของพวกเขาจึงสวยงามเสมอและภาพนั้นโดดเด่นด้วยรสชาติที่ละเอียดอ่อนและขุนนางชั้นสูง

การแต่งหน้าแบบเอเชียสามารถ:

 • ทุกวัน (วัน) ทำในรูปแบบของความเรียบง่าย;
 • ในตอนเย็นทำเครื่องหมายด้วยความแตกต่างที่สว่างกว่า;
 • แห่งชาติแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ
 • เวที (ป๊อป) แสดงศิลปินในแง่ดีที่สุด

วิธีการใช้เครื่องสำอางอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละกรณี. ตัวเลือกการแต่งหน้าแตกต่างกันไปตามประเทศที่พำนักของหญิงสาว ความสนใจอย่างมากในคุณสมบัติของการใช้เครื่องสำอางเพื่อเปลี่ยนการตัดแต่งของดวงตาทำให้เครื่องสำอางเอเชียเป็นที่นิยม ลองสไตล์นี้สาวยุโรปกำลังมองหาวิธีการแสดงออกใหม่เบื่อแต่งหน้าขนาดใหญ่

ควรสังเกตว่าการแต่งหน้าในสไตล์เอเชียไม่ได้หมายความว่าต้องเผชิญกับการแกะสลัก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวคุณเองดังนั้นการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของใบหน้าจึงไม่ได้รับการต้อนรับ นอกจากนี้วิธีการนี้ไม่สอดคล้องกับภาพแสงและลึกลับของชาวเอเชีย

วิธีการสมัคร

การแต่งหน้าที่สวยงาม - ความฝันของสาว ๆ หลายคน และหากการแต่งหน้าประจำชาตินั้นแตกต่างกันคลาสสิกก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง: ไม่สำคัญว่าจะมีผู้หญิงคนไหนในประเทศ (จีนเกาหลีคาซัคสถานอุซเบกิสถานมองโกเลีย)

การแต่งหน้าแบบเอเชียนั้นไม่ยากอย่างที่คิด. หากคุณก้าวผ่านแต่ละขั้นตอนคุณสามารถฝึกฝนเทคนิคการมองที่ชัดเจนและมีเสน่ห์ได้อย่างรวดเร็ว

การสร้างดวงตาที่สวยงามเริ่มต้นด้วยการทาที่ฐานใต้ร่มเงา หากไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนนี้เครื่องสำอางอาจดูเลอะเทอะหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงหลังจากการใช้งาน

วัน

การแต่งหน้าที่ต่ำและสำคัญในชีวิตประจำวันเป็นวิธีการแก้ปัญหาสากล ในการสร้างมันขึ้นมาคุณไม่จำเป็นต้องใช้ปืนใหญ่เครื่องสำอางเลย: ชุดกระเป๋าเครื่องสำอางมาตรฐานเพียงพอ:

 • ตลอดกาล ใช้เงาแสงสร้างผลกระทบจากดวงตาขนาดใหญ่และความลึก;
 • เปลือกตาบน เครื่องสำอางแต่งหน้าสีเข้มที่ไม่ลืมมุมภายนอก
 • ที่ฐานของเส้นขนตา เปลือกตาที่กำลังเคลื่อนที่จะวาดโครงร่างด้วยไลเนอร์ชนิดเหลว
 • กึ่งกลางของเปลือกตาบน เน้นเงาสีขาวสร้างเอฟเฟกต์ระดับเสียง
 • สีเดียวกันใช้สองจังหวะ ขอบล่างของขนตาและที่มุมด้านนอก;
 • เวลามาสคาร่ามาถึง: มันถูกใช้ในสองชั้นขึ้นไปและค่อนข้างน้อยบนขนตาล่างไม่ลืมที่จะหวีพวกเขาอย่างระมัดระวังกำจัดผลกระทบของความเหนียว;
 • มันยังคงเน้น เส้นคิ้ว สีธรรมชาติของเงา, แก้ไขโทนสีของใบหน้า, เมคอัพริมฝีปากด้วยลิปสติกสดใสหรือเงาใส

เนื่องจากสีของเงาตามธรรมชาติการแต่งหน้าแบบนี้จะไม่ดูสดใสแม้ว่าดวงตาจะเน้นด้วยอายไลเนอร์

ตอนเย็น

การแต่งหน้ายามเย็นจะสดใสกว่าการแต่งหน้าแบบกลางวันมันช่วยให้การใช้แถบกว้างและซับหลายชั้น Ombre เป็นหนึ่งในเทคนิคการแรเงาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลักการของมันเป็นไปตามกฎ: ยิ่งเงาถูกนำไปใช้กับเส้นขนตามากเท่าไหร่สีก็จะยิ่งเข้มขึ้นเท่านั้น ด้วยเทคนิคนี้มันเป็นไปได้ที่จะทำให้รูปลักษณ์ที่แสดงออกและดวงตา - ใหญ่

เทคนิคเองไม่ซับซ้อนกว่าครั้งก่อน:

 • ก่อนสมัคร เครื่องสำอางแต่งหน้าเปลือกตาเตรียมโดยใช้ฐาน;
 • จากนั้นแสงเงา สร้างลักษณะของความลึกที่มุมด้านนอกจากเปลือกตาถึงเส้นคิ้วทำให้เกิดเงาตามเปลือกตาบนและล่าง;
 • แรเงาอย่างระมัดระวัง - เทคนิคบังคับที่ช่วยให้คุณดูสวยงามและเป็นธรรมชาติแม้แต่เฉดสีเข้ม
 • เงามืด สรุปเปลือกตาล่างและเปลือกตาบน
 • ผล ombre แก้ไขด้วยแปรง;
 • เงินทุนที่เหลือ บนแปรงคุณสามารถเดินไปตามแนวของการเติบโตของคิ้ว (แท้จริงสองสามครั้ง);
 • เพื่อขยายดวงตา คุณสามารถใช้อายไลเนอร์: ก่อนอื่นให้วาดเส้นบาง ๆ จากมุมด้านใน (ที่เส้นขนตาโต);
 • โดยไม่ต้องสัมผัสมุมด้านในเพิ่มความหนาของสายการบิน;
 • มันยังคงทำขึ้นเพื่อขนตา และทำให้ดูกว้างด้วยความช่วยเหลือของการดัดขนตา

สไตล์เกาหลี

เทคนิคของไอดอลเกาหลีไม่ได้ทำให้ผู้หญิงหลายคนเฉยเมย นี่เป็นภาพหุ่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีรูปร่างแปลกตาดูเป็นธรรมชาติและสวยงาม กฎพื้นฐานยังคงเหมือนเดิม: ผิวในอุดมคติคือพื้นฐานของความสำเร็จและความหมายของดวงตา

วิธีการใช้เครื่องสำอางอนุญาตให้ใช้ดินสอและทำงานกับเปลือกตาล่าง:

 • บนพื้นที่เปลือกตาบน ใส่ฐาน
 • หลังจากรากฐาน สีทาเปลือกตาสีน้ำตาลอ่อนสีผิวคล้ำเล็กน้อย
 • ยิ่งใกล้ จนถึงเส้นขอบของการเติบโตของขนตาพวกเขาเลือกสีเข้มของเงาโดยไม่ลืมที่จะยืดมันขึ้น
 • ตามแนวชายแดน เปลือกตาล่างทำให้เกิดโรคหลอดเลือดสมองที่สังเกตเห็นได้ชัดแทบไม่มีเงา: มันจะขยายดวงตา
 • เงามืด จำเป็นสำหรับการเน้นที่มุมด้านนอก: พวกเขาจะถูกวางในทิศทางจากมุมด้านนอกถึงตรงกลางโดยไม่ลืมที่จะเพิ่มเงินหยดหนึ่งลงบนเปลือกตาล่าง
 • ไม่จำเป็นต้องใช้อายไลเนอร์: ตามแนวของการเจริญเติบโตของขนตาวาดเส้นด้วยดินสอสีน้ำตาล;
 • สำเนียงตา ควรจะอ่อน: เส้นควรจะแรเงาเบา ๆ
 • หลังจากที่เงา มีการหมุนมาสคาร่ามาแล้ว: มันถูกใช้เป็นสองชั้นไม่ใช่ขนตาบน
 • มันยังคงเพิ่มอาย - และภาพลักษณ์ของผู้หญิงเกาหลีก็พร้อมแล้ว!

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

การเลือกแต่งหน้าที่ใช่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ความแตกต่างในการแต่งหน้าของดวงตาชาวเอเชียคือการใช้เครื่องสำอางพิเศษ ส่วนใหญ่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวหนังและดวงตาประเภทนี้ คู่หูในยุโรปไม่ได้ให้ผลตามที่ต้องการเสมอไปเนื่องจากวัตถุประสงค์โดยรวมของพวกเขานั้นเป็นฟังก์ชั่นตกแต่ง นอกจากนี้คุณต้องเลือกเครื่องสำอางตามประเภทของผิว

ผลิตภัณฑ์พิเศษได้รับการออกแบบโดยมีผลกระทบเพิ่มเติมในใจและไม่เพียง แต่มีไว้สำหรับการปรับแต่งหรือการดูแล แต่ยังเพื่อปกป้องใบหน้าจากรังสีอัลตราไวโอเลตเช่นเดียวกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ เชิงลบ นี่คือเครื่องสำอางถาวรที่ไม่ลื่นหลุดและไม่กระจายระหว่างวัน

อายไลเนอร์เป็นหนึ่งในวิธีการที่ชื่นชอบของอุซเบก, จีนและเกาหลีแต่งหน้า ความสอดคล้องของมันควรเป็นของเหลวและสีควรเป็นสีดำเท่านั้น ดินสอสามารถเป็นสีดำและสีน้ำตาล ผู้หญิงบางคนเพิ่มดินสอสีขาวลงในกระเป๋า

ชุดแต่งหน้ามาตรฐานควรรวมถึงคอนซีลเลอร์คอนซีลเลอร์อายไลเนอร์ดินสออายแชโดว์มาสคาร่าบลัชออนเงางามใสและลิปสติก ผู้หญิงขั้นสูงจากแฟชั่นใช้เครื่องสำอางพิเศษ: เบาะและสีอ่อน เบาะ (แผ่นพิเศษที่มีการทำให้เป็นสี) แทนที่ tonalian นำไปใช้กับชั้นบาง ๆ ที่เป็นธรรมชาติ สีอ่อน - เครื่องสำอางสำหรับคิ้วตาและแก้ม เลือกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคุณสามารถมั่นใจในความมั่นคงของการแต่งหน้า

เมื่อซื้อเครื่องสำอางในสไตล์เอเชียคุณต้องคำนึงถึงความแตกต่าง:

 • เงาที่สมบูรณ์แบบ - ด้านและใกล้ชิดในโทนสีในจานสี;
 • รากฐานที่สมบูรณ์แบบ - หนึ่งที่มีพื้นผิวเบาและสม่ำเสมอ
 • มาสคาร่าที่ดี - เนื้อสัมผัสปานกลางที่มีเอฟเฟกต์แบบยาวและแปรงที่สะดวกสบาย
 • สีมาสคาร่า สำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางวันสีน้ำตาลเข้ม, ตอนเย็น - ดำ;
 • ลิปสติกวัน ควรจะมองไม่เห็นเกือบตอนเย็นช่วยให้คำใบ้ของความอิ่มตัว

นอกจากนี้เมื่อซื้อเครื่องสำอางคุณจะต้องใส่ใจกับอายุการเก็บรักษา คุณไม่สามารถทาสียาเกินกำหนดเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของผิวหนัง

ช่างแต่งหน้าความลับ

ช่างแต่งหน้ามืออาชีพต่างมีกลอุบายอยู่ในคลังของพวกเขาด้วยเทคนิคพิเศษที่คุณสามารถทำให้ดูเป็นพิเศษได้ ผู้เชี่ยวชาญเน้นเอกลักษณ์ของรูปร่างตามธรรมชาติของดวงตาชาวเอเชียในขณะที่ทำให้มันมีเกียรติและมีเสน่ห์

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดคุณต้องใส่ใจกับความแตกต่างหลายประการ:

 • ไม่สามารถขัดจังหวะสำเนียง ลิปสติกหรือคิ้วสีดำสดใส: การใส่สำเนียงที่ไม่เหมาะสมจะทำให้ดวงตาของคุณดูหม่นหมองและไม่เด่น
 • เพื่อเพิ่มขนาดของดวงตา แทนที่จะเป็นเงาสีขาวคุณสามารถใช้ดินสอได้ดังนั้นเส้นจะบางลง
 • ขนตาสีย้อม - สิ่งที่จำเป็นสำหรับดวงตาที่สวยงามควรใช้อุปกรณ์ที่มีความยาว
 • แขวนเปลือกตา สามารถแก้ไขได้โดยใช้เส้นคิ้ว: ส่วนปลายที่ดึงออกมานั้นจะดึงขนส่วนบนออกมาชัดเจนยิ่งขึ้น
 • เงาพื้นผิว สำหรับสำเนียงของดวงตาควรเป็นแบบด้านไม่อนุญาตให้มีความมันวาวและมุก
 • สำหรับการแต่งหน้าประจำวัน มันเป็นการดีกว่าที่จะใช้ดินสอคาร์บอนดำแทนอายไลเนอร์
 • ยกเปลือกตา คุณสามารถใช้จินตภาพพับวาดด้วยเงาหรือดินสอด้วยการแรเงา
 • ทำลายความงามของดวงตา อายไลเนอร์เปลือกตาผิดอาจ: ลดรูปร่างและทำให้แคบลง

นอกจากนี้ในคลังแสงของช่างแต่งหน้ามีเคล็ดลับอีกเล็กน้อย: คุณสามารถเปลี่ยนส่วนของดวงตาด้วยการทดสอบด้วยความช่วยเหลือของลูกศร ในกรณีนี้สิ่งสำคัญคือไม่ต้องวาดมากนักเช่นเดียวกับวิธีวาดเส้น:

 • หากไม่ได้สัมผัสมุมด้านในและการเริ่มต้นลูกศรจากกลางมันจะขยายส่วนตัดของดวงตา
 • เพิ่มไปที่ลูกศรกึ่ง เส้นสั้นสีเข้มตาจะปรากฏกว้างขึ้น
 • ถ้าผล เสริมสร้างผลกระทบของ "ดวงตาของแมว" รูปแบบจะเพิ่มขึ้น แต่ความกว้างของดวงตาหายไปทันที

การแก้ไขลักษณะที่ปรากฏผ่านการแต่งหน้าเป็นกระบวนการที่น่าสนใจ แต่ละสไตล์และโอกาสจะช่วยให้การแต่งหน้าเอเชียมีความหลากหลาย

หากคุณมีความสนใจในการเพิ่มการมองเห็นในตาลองดูที่วิดีโอการสอนนี้

ความคิดเห็น
ผู้เขียนความคิดเห็น

เดรส

กระโปรง

เสื้อสตรี